Dưới đây là bài viết cầm tắt quy trình apply MBA và phân chia sẻ ghê nghiệm của mình.

Bạn đang xem: Getting into: harvard business school

Bản thân nghĩ sao viết vậy, hy vọng mang lại lợi ích được không nhiều nhiều cho những bạn sẽ apply những năm tới.

Hành trình MBA với giấc mơ Harvard

… hotline là niềm mơ ước Harvard vì cái tên này là ước mơ của mình từ khi còn học high school sinh sống Ams. Lúc đó nó chính xác là một giấc mơ, hết sức rất xa vời. Đến giờ, lúc nghĩ tới sự việc mình sắp tới được quý phái Harvard để học MBA, mình vẫn còn lâng lâng :D.

Disclaimer: Cái chú ý này ghi chép lại phần đông kinh nghiệm cá nhân của bản thân trong quy trình apply để đi học MBA.

Xem thêm: Ngày 8 Tháng 8 Năm 2023 Là Ngày, Lịch Âm Ngày 8 Tháng 8 Năm 2023

Những reviews và nhận định ở đây rất có thể mang tính chủ quan. Mình viết bài bác này để giành cho mình, và cũng ao ước muốn share một chút nào đấy với các bạn đi sau. I tend to lớn rant, so bear with me. Đọc kỹ phía dẫn sử dụng trước khi sử dụng nhé