Truy cập trung tâm thông tin về COVID-19 của cửa hàng chúng tôi để biết các điểm đến chọn lựa hiện tại, support về du ngoạn và hơn thế nữa nữa.

Bạn đang xem: Hãng hàng không emirates airline

Đến trung tâm thông tin về COVID-19

Vui lòng chọn một sân cất cánh khởi hành

Vui lòng chọn 1 sân cất cánh đến

Vui lòng định ngày khởi hành

Vui lòng định ngày trở về


vui mắt chọn ngày khởi hành thực hiện phím Page Up để chọn tháng kế tiếp và phím Page Down để chọn tháng trước. áp dụng phím mũi tên để lựa chọn ngày. Sau khi chọn ngày, hãy thực hiện phím tab để lựa chọn chuyến bay một chiều hoặc ngày cất cánh linh hoạt.
bạn có nhu cầu trở về vào trong ngày nào? thực hiện phím Page Up để lựa chọn tháng tiếp đến và phím Page Down để lựa chọn tháng trước. Thực hiện phím mũi thương hiệu để lựa chọn ngày. Sau khoản thời gian chọn ngày, hãy áp dụng phím tab để lựa chọn chuyến cất cánh một chiều hoặc ngày bay linh hoạt.
Hành khách hàng Phần này nhằm tăng hoặc giảm tất cả các mục của hành khách. Chỉ sử dụng phím tab để dịch rời giữa những nút tăng và bớt của mỗi loại hành khách. Sử dụng những nút bằng cách nhấn phím Enter. Vui mắt lưu ý: bạn cũng có thể đặt cho về tối đa 9 hành khách trong mỗi đặt chỗ.

Hãy nhập xuất phát điểm từ 1 đến sáu cam kết tự.


Bạn rất có thể đặt vị trí cho về tối đa 9 du khách trong một lần để chỗ, bao gồm người lớn, trẻ em và con trẻ sơ sinh.

Mỗi du khách người lớn có thể đi kèm một trẻ sơ sinh.

Trẻ em đi một mình, hoặc trong một hạng khoang không giống với cha mẹ, được xem là Trẻ em không tồn tại người lớn kèm theo và thanh toán giao dịch vé trọn vẹn như bạn lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để để chỗ thương mại dịch vụ này.


Bạn rất có thể đặt nơi cho buổi tối đa 9 du khách trong một lần để chỗ, bao hàm người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.

Mỗi hành khách người lớn hoàn toàn có thể đi kèm một con trẻ sơ sinh.

Trẻ em đi một mình, hoặc vào một hạng khoang không giống với phụ vương mẹ, được xem như là Trẻ em không có người lớn đi kèm theo và thanh toán giao dịch vé hoàn toàn như fan lớn. Hãy tương tác với chúng tôi để để chỗ thương mại dịch vụ này.


Bạn rất có thể đặt vị trí cho về tối đa 9 du khách trong một lần đặt chỗ, bao hàm người lớn, thanh thiếu niên, trẻ em và em bé.

Mỗi du khách người lớn có thể đi kèm một trẻ sơ sinh.

Trẻ em đi một mình, hoặc trong một hạng khoang không giống với phụ vương mẹ, được xem như là Trẻ em không tồn tại người lớn kèm theo và thanh toán vé trọn vẹn như tín đồ lớn. Vui lòng tương tác với công ty chúng tôi để đặt dịch vụ này.


Bạn rất có thể đặt khu vực cho tối đa 9 quý khách trong một lần để chỗ, bao gồm người lớn, trẻ nhỏ và trẻ em sơ sinh.

Mỗi quý khách người to và du khách OFW rất có thể kèm theo một em bé.

Tất cả OFW phải nộp những tài liệu quan trọng để áp dụng quyền miễn thuế.

Trẻ em đi một mình, hoặc trong một hạng khoang khác với phụ vương mẹ, được coi là Trẻ em không tồn tại người lớn đi kèm theo và thanh toán giao dịch vé trọn vẹn như fan lớn. Vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi để đặt thương mại dịch vụ này.


Bạn hoàn toàn có thể đặt chỗ cho buổi tối đa 9 hành khách mỗi lần đặt chỗ, bao gồm người lớn, fan Lao Động Philippines ở quốc tế (OFW), thanh thiếu thốn niên, trẻ nhỏ và em bé.

Mỗi hành khách người phệ và du khách OFW hoàn toàn có thể kèm theo một em bé.

Tất cả OFW yêu cầu nộp những tài liệu quan trọng để sử dụng quyền miễn thuế.

Trẻ em đi một mình, hoặc vào một hạng khoang khác với cha mẹ, được xem như là Trẻ em không tồn tại người lớn đi kèm và thanh toán giao dịch vé trọn vẹn như bạn lớn. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đặt thương mại dịch vụ này.


bạn muốn khởi hành vào ngày nào? áp dụng phím Page Up để chọn tháng tiếp nối và phím Page Down để lựa chọn tháng trước. Sử dụng phím mũi thương hiệu để lựa chọn ngày.
bạn muốn khởi hành vào ngày nào? áp dụng phím Page Up để lựa chọn tháng tiếp nối và phím Page Down để chọn tháng trước. Sử dụng phím mũi thương hiệu để chọn ngày.

An trọng tâm lên kế hoạch chuyến đi

Tìm hỗ trợ đặt nơi và lên kế hoạch chuyến đi và khám phá những việc bạn cần làm trong hành trình của mình.


*

khám phá trải nghiệm với Emirates và lên planer để hành trình của người tiêu dùng không chỉ là 1 trong chuyến bay mà còn là 1 trong trải nghiệm nặng nề quên.


*

*

*

*

Giới thiệu về cửa hàng chúng tôi

Hiểu rộng về Emirates thông qua lịch sử, yêu mến hiệu, giá trị, con người và sáng tạo độc đáo của bọn chúng tôi.


ra mắt về chúng tôi tuyển dụng Mở lên kết bên phía ngoài trong tab new Trung tâm truyền thông media Mở lên kết bên phía ngoài trong tab bắt đầu thế giới của bọn họ Đội ngũ của công ty chúng tôi cộng đồng của chúng tôi

Emirates Airlines – thương hiệu hàng không giang sơn tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống tốt nhất – trong những hãng sản phẩm không đứng đầu list hãng bay cực tốt thế giới.

Sự góp mặt của hãng sản xuất này trên các hành trình bay từ vn sẽ mang đến hàng ngàn cơ hội bay hoàn hảo cho khách Việt. Nếu như bạn đang tra cứu kiếm tin tức về thương hiệu này, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Đôi nét reviews về hãng hàng không Emirates Airlines

Được nghe biết là hãng hàng không lớn nhất tại Trung Đông, Emirates Airlines chính là hãng hàng không nước nhà tại những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bao gồm trụ sở chính để ở sân bay thế giới Dubai.

Hãng hàng không Emirates Airlines được thành lập và hoạt động vào ngày 25 tháng 3 năm 1985 sau sự hậu thuẫn từ gia đình Hoàng gia làm việc Dubai với sự giúp sức của hãng hàng không nước ngoài Pakistan.

Hiện nay, hãng vẫn thuộc sở hữu của chúng ta Cổ phần Đầu bốn Dubai dưới sự quản lí của bao gồm phủ.

Xem thêm: Mẫu quy chế lương thưởng 2017, quy chế lương, thưởng theo quy định

Là một hãng sản xuất hàng ko đang cải cách và phát triển mạnh mẽ, Emirates Airlines mong ước sẽ trở thành hãng mặt hàng không cực tốt thế giới tiên phong trong nghành nghề dịch vụ đổi mới, bảo đảm an toàn môi trường.

Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng luôn luôn đề cao lòng tin trách nhiệm, sự hài lòng tuyệt vời và unique dịch vụ số 1 trên từng chuyến cất cánh của hãng.

Đây chính là những giá chỉ trị chủ quản mà Emirates đã cùng đang mỗi bước xây dựng và xác minh trong suốt quá trình buổi giao lưu của mình.

*

Sau một thời hạn dài hoạt động, Emirates đã vươn lên trở thành hãng hàng nhỏ bé thứ tư trên nhân loại về lệch giá vận chuyên chở hành khách và đứng thứ 2 trong nghành nghề vận giao hàng hóa.

Trong suốt vượt trình hoạt động vui chơi của mình, hãng sản xuất hàng không Emirates đang gặt hái được những thành công nhất định và được không ít giải thưởng gianh giá như: giải thưởng APEX Passenger,

được vinh danh là World’s Best Airline, giữ kỷ lục 13 năm thường xuyên giành được phần thưởng danh giá bán Passenger Choice Awards (Giải thưởng sự gạn lọc của hành khách) và World’s Best Inflight Entertainment Award (Giải thưởng thương hiệu hàng không cung ứng dịch vụ vui chơi trên chuyến bay tốt nhất) tại sự khiếu nại Skytrax World Airline Awards 2017.

*

2. Đường cất cánh và đội cất cánh thế mạnh

Từ 2 cái máy bay thuê lại ban đầu, Emirates Airlines đã trở nên tân tiến đội bay của hãng lên đến hơn 250 cái máy bay hiện nay đại giao hàng chuyên chở.

Đây chính là hãng hàng không vận hành đội bay tất cả Airbus A380 với Boeing 777 lớn nhất thế giới.

Hiện tại, Emirates Airlines đã cùng đang tiến hành kế hoạch nâng cấp đội cất cánh để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cách tân và phát triển của hãng sản xuất với việc đặt đơn hàng 115 máy bay Boeing 777-9, 35 máy cất cánh Boeing 777-8 với 60 máy bay Airbus A380-800.

*

Cùng với đội bay hùng hậu, Emirates Airlines cũng đang cách tân và phát triển mạng lưới đường bay rộng rãi thế giới.

Hiện tại, hãng đang khai thác hơn 3.600 chuyến cất cánh mỗi tuần tự trung tâm vận động đặt tại sân bay quốc tế Dubai , mang lại hơn 140 vị trí tại 81 đất nước trên khắp hành tinh.

*

3. Đường bay khai thác ở Việt Nam

Tại Việt Nam, Emirates Airlines hiện tại đang khai quật đường cất cánh thẳng tp hcm – Dubai, hà thành – Dubai với tần suất 1 chuyến mỗi ngày.

Từ sảnh bay quốc tế Dubai, bạn cũng có thể kết nối với rất nhiều điểm đến lựa chọn nằm trong màng lưới đường cất cánh của Emirates tại Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Mỹ và Nam Á, trong đó có nhiều đường bay new được khai thác gần đây.

4. Rất nhiều quy định của hãng hàng không Emirates Airlines

Hạng vé

Emirates Airlines đang khai quật 3 hạng vé chính sau đây:

Hạng độc nhất (First Class): bạn sẽ được những hiểu biết những thương mại dịch vụ đẳng cấp hàng đầu với một không gian bí mật đáo, rộng thoải mái và tương đối đầy đủ tiện nghi cùng những bữa ăn thịnh soạn, thanh lịch trọng, một phòng tắm phối kết hợp spa thoải mái và mọi bộ chăm lo cơ thể cao cấp.Hạng thương lái (Business Class): sở hữu đến cho bạn một không khí riêng tư, dễ chịu và thoải mái cho bạn có thể học tập, thao tác hay sinh hoạt giúp bạn có thể lấy lại được hứng khởi, năng lượng cho điểm đến sắp tới.Bạn sẽ được tận thưởng những món ăn lôi cuốn từ khắp vị trí trên ráng giới, một thế giới giải trí nhiều dạng, nhiều color cùng hồ hết sản phẩm chăm sóc cơ thể chất lượng.Hạng nhiều (Economy Class): một vị trí ngồi dễ chịu có địa điểm để chân rộng thoải mái cùng với đều suất ăn lạ mắt mang mùi vị của vị trí mà chúng ta sắp đến, kho giải trí hiện đại, đa dạng là hầu hết điều hoàn hảo nhất mà Emirates Airlines sẽ sở hữu đến cho chính mình trên vùng Phổ thông.

*

Hành lý

Hành lý xách tay

Emirates Airlines đề ra quy định so với hành lý xách tay trên mỗi chuyến bay như sau:

Hạng Nhất với Thương gia: hành khách được phép có theo 2 kiện tư trang xách tay bao gồm một vali cùng một túi xách hoặc một túi may.Vali không được vượt quá size 45x35x20cm, túi xách không được vượt vượt 55x38x20cm, riêng túi áo quần không được vượt thừa 20cm khi cấp lại. Mỗi kiện hành lý có trọng lượng ko vượt vượt 7kg.Hạng Phổ thông: chúng ta được với theo 1 kiện hành lý nặng không quá 7kg và size không vượt vượt 55x38x20cm.Đặc biệt, với những hành khách lên máy cất cánh ở Ấn Độ được phép mang một kiện hành lý có form size tối đa 115 cm còn tất cả các chuyến cất cánh khởi hành trường đoản cú Brazil, chúng ta có thể mang theo hành lý có trọng lượng lên tới mức 10 kg.Hành lý ký gửi

Tùy trực thuộc vào hạng vé và hành trình bay của bạn mà Emirates Airlines đã đưa ra những quy định ví dụ về hành lý ký gửi:

Đối với những đường bay khác: các bạn được mang theo tùy ý số lượng tư trang nhưng không được vượt thừa 50kg (hạng Nhất), 40kg (hạng thương gia), đôi mươi – 35kg (hạng Phổ thông).Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý là dù các bạn mang bao nhiên kiện thì mỗi kiện gồm tổng trọng lượng không vượt vượt 32kg. Nếu tư trang có kích thước vượt quá 300cm thì sẽ không được ký gửi dưới dạng tư trang hành lý mà chuyển sang gửi dưới dạng hàng hóa hay hàng siêng chở.

Điều kiện vé

*

Nhằm tạo thành sự thoải mái, dễ dàng cho hành khách, Emirates Airlines luôn tạo phần nhiều điều kiện rất tốt cho hành khách trong trường thích hợp hoàn/ đổi vé.

Hoàn vé: tùy thuộc theo từng hạng vé rõ ràng mà Emirates Airlines sẽ sở hữu được những quy định không giống nhau cho việc hoàn vé. Thương hiệu chỉ đồng ý hoàn vé cho phần nhiều trường vừa lòng đúng cùng với quy định.Nếu vé chúng ta chưa qua sử dụng bất kì dịch vụ thương mại nào thì sẽ được hoàn lại tổng thể phí đã mua còn nếu như bạn đã sử dụng dịch vụ của thương hiệu thì Emirates Airlines đang trừ tổn phí dịch vụ trước lúc hoàn lại chi phí vé đến bạn.Đổi vé: dựa vào điều kiện ví dụ của từng nhiều loại vé, hạng vé, hành trình dài bay,… ngay lập tức tại thời gian bạn đặt vé mà Emirates Airlines sẽ chỉ dẫn những hiện tượng đổi vé khác nhau.Để thực hiện đổi vé, bạn sẽ phải mất một khoản phí bao gồm phí đổi cố định và thắt chặt cộng với chi phí chênh lệch (nếu có) cùng phí cao điểm cùng giá tiền nâng hạn/ gian hạn vé (nếu có).

Hãng sản phẩm không Emirates Airlines cũng đặt ra những quy định cụ thể đối cùng với những món đồ bị cấm chuyển động trên những chuyến bay của hãng sản xuất bao gồm: súng, khí giới và các thiết bị xả đạn khác,

Thiết bị phun gây mê, các vật gồm đầu hoặc cạnh nhan sắc nhọn, hóa học nổ, hóa học và các thiết bị gây cháy, dụng cụ của thợ (máy khoan, cưa, súng bắn đinh, súng phun vít, xà beng,…), chính sách cùn ( gậy tiến công bóng chày, gậy cùng dùi cui), độc hại hại, .…

5. Những dịch vụ thương mại trên thiết bị bay của hãng hàng ko Emirates Airlines

Là hãng hàng không hàng đầu tại Trung Đông với trên vắt giới, Emirates Airlines luôn đem đến cho du khách những dịch vụ thương mại chất lượng, đẳng cấp bậc nhất mang đến cho mình những chuyến cất cánh thoải mái, bình an và các điều thú vị.

Hãng hàng không Emirates Airlines luôn tìm hiểu sự an toàn, tin cẩn và hài lòng của người sử dụng trên từng chuyến bay. Chính vì vậy, hãng luôn luôn chú trọng đầu tư chi tiêu vào những dịch vụ xuất sắc, sự đổi mới và thoải mái cho du khách những trải nghiệm cùng chuyến bay tốt nhất thế giới.

Đến với mỗi chuyến bay của hãng, hành khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn rất dị từ các nền văn hóa truyền thống ẩm thực phong phú và hấp dẫn trên cụ giới.

Dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp, đầy đủ món ăn uống trên chuyến bay của hãng không chỉ đảm bảo hương vị hấp dẫn, tươi ngon bên cạnh đó được bày trí cực kỳ bắt mắt, tinh tế.

Đặc biệt, với du khách là trẻ em sẽ được giao hàng những suất nạp năng lượng đặc biệt, vừa đủ dưỡng hóa học và bùng cháy rực rỡ sắc màu. Cùng với đó, chúng ta còn được nhâm nhi những mặt hàng uống cao cấp, khoan khoái và new lạ.

*

Bên cạnh đó, Emirates Airlines còn cung cấp những dịch vụ giải trí bậc nhất với kho phim ảnh, công tác truyền hình, âm thanh và radio, vận dụng hấp dẫn, độc đáo cho bạn tha hồ gạn lọc và tận hưởng không gian thư giãn tuyệt vời nhất trên chuyến bay.

Hành khách đừng làm lơ cơ hội buôn bán cực rẻ ngay lập tức tại bên trên chuyến bay của hãng với những sản phẩm miễn thuế nhiều dang chủng nhiều loại như: thiết bị trang sức, đồng hồ, nước hoa, phụ kiện, quần áo, …

và những thành phầm độc quyền của Emirates Airlines. Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cao cấp từ những nhà thi công nổi giờ như Daniel Wellington, Jennifer Lopez for Guess, Pandora, Creed, Roja và Hermès trong các phát hành mới nhất của hãng.

Ngoài ra, Emirates Airlines cũng có không ít dịch vụ cung ứng hành khách trước cùng sau chuyến cất cánh như: dịch vụ thương mại xe đưa đón, cung cấp hành khách trẻ em, phụ nữ mang thai, fan bệnh, người khuyết tật, trang bị nuôi đi cùng, ….

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, để giúp đỡ bạn phát âm thêm về thương hiệu hàng ko Emirates. Chúc các các bạn sẽ có phần đông trải nghiệm thú vui khi đồng hành cùng với Emirates .

Nếu cảm thấy bài viết này tuyệt thì hãy nhớ là Like, share và reviews 5 sao nhằm ủng hộ công ty chúng tôi nhé. Quan sát và theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để update những mẹo, tip có lợi nhất về phượt nhé!