GDVN- bên cạnh hai phái nữ sinh vi phạm luật bị kỷ luật, công ty trường cũng cảnh báo những học sinh đứng xem mà không can ngăn còn quay video và phân phát tán lên mạng.

Bạn đang xem: Quảng bình: kỷ luật hai nữ sinh xuất hiện trong clip đánh nhau giữa lớp học


Ngày 15/4, ông Đào Viết Thánh - Hiệu trưởng trường Trung học tập cơ sở tiên phong hàng đầu Bắc Lý (Đồng Hới, Quảng Bình) mang đến biết, Hội đồng kỷ hiện tượng nhà trường sẽ họp cùng có hiệ tượng xử lý đối với những học viên liên quan trong đoạn phim học sinh chiến tranh giữa lớp học.

Nhiều vụ đấm đá bạo lực học đường thường xuyên xảy ra khiến Ủy ban quần chúng tỉnh Quảng Bình phải có công văn yêu mong chấn chỉnh. (Ảnh giảm từ clip).

Theo đó, Hội đồng kỷ hiện tượng nhà ngôi trường kỷ khí cụ hai nàng sinh là THBN. (lớp 6D) và NHAH. (lớp 7A) theo bề ngoài khiển trách.

Đối cùng với những học viên đứng xem mà lại không can ngăn, cù clip, phân phát tán video bị xử trí theo hình thức nhắc nhở trước sự việc chứng kiến của các thầy giáo viên trong trường cùng phụ huynh những em học viên liên quan.

*
Quảng Bình: Xác minh video nữ sinh đánh với bắt bạn quỳ thân lớp

Trước đó, như trên mạng xã hội xuất hiện thêm một đoạn đoạn phim ghi lại cảnh một thanh nữ sinh bắt bạn quỳ giữa lớp rồi tát liên tục nhiều cái vào mặt bạn.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 8/4, tại Trường Trung học tập cơ sở hàng đầu Bắc Lý (thành phố Đồng Hới). Học sinh bị đánh là THBN. (lớp 6D) và người dân có hành vi ra tay đánh các bạn là NHAH. (lớp 7A), thuộc học trên Trường trung học cơ sở số 1 Bắc Lý. Vụ việc được em ĐKH. (lớp 7A) dùng điện thoại cảm ứng thông minh di hễ quay lại.

Thầy Đào Viết Thánh - Hiệu trưởng ngôi trường Trung học tập cơ sở tiên phong hàng đầu Bắc Lý mang lại biết, ngay sau thời điểm sự bài toán xảy ra, nhà trường đang mời các học sinh và phụ huynh tương quan đến làm cho việc.


Qua đó, em N. Bằng lòng có nhờ một học sinh lớp lớn rình rập đe dọa H. Sau khi thấy hành vi của chính bản thân mình không đúng cần N. đã chủ động đến chạm chán H. Nhằm xin lỗi mà lại bị bạn này đánh cùng bắt quỳ giữa lớp.

Trước tình trạng các vụ bạo lực học tập đường tiếp tục xảy ra tại nhiều trường học trên địa phận tỉnh Quảng Bình, ngày 15/4, văn phòng và công sở Ủy ban quần chúng tỉnh Quảng Bình vừa bao gồm công văn số 1488/VPUBND-NCVX truyền đạt chủ ý của ông hồ nước An Phong - Phó chủ tịch Ủy ban quần chúng tỉnh Quảng Bình về vấn đề "chấn chỉnh tình trạng đấm đá bạo lực học đường, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống trong cán cỗ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trên địa phận tỉnh".

Theo công văn này, thời hạn vừa qua, trên địa bàn tỉnh sẽ xảy ra một trong những vụ việc bạo lực học đường, những hành vi xấu đi về đạo đức, lối sinh sống của một số trong những cán bộ quản lý, bên giáo, học viên thuộc ngành giáo dục và đào tạo, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh giáo dục và dư luận bất bình trong xã hội.

Để thắt chặt và chấn chỉnh ngay triệu chứng nói trên, Phó chủ tịch Ủy ban quần chúng. # tỉnh Quảng Bình đã tất cả ý kiến chỉ đạo Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, tp khẩn trương chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan, Hiệu trưởng những cơ sở giáo dục và đào tạo thuộc thẩm quyền quản ngại lý tăng tốc các giải pháp tổ chức thực hiện tráng lệ các chỉ đạo của chủ yếu phủ, Bộ giáo dục và Đào sản xuất về xây dựng văn hóa học đường trong số cơ sở giáo dục;

Đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, chiến thuật về phát hành văn hoá ứng xử trường học, giáo dục đào tạo đạo đức, lối sống trong cán bộ quản lý, đơn vị giáo, nhân viên, học sinh thuộc ngành giáo dục và đào tạo và đào tạo.

Tăng cường trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong công tác làm việc quản lý, phòng ngừa, phạt hiện, ngăn chặn kịp thời tình trạng bạo lực học đường.

Xử lý nghiêm các trường đúng theo vi phạm, nêu cao trọng trách người đứng đầu, đơn vị nào để xẩy ra bạo lực học con đường trong phạm vi mình thống trị thì fan đó phải chịu trách nhiệm trước địa phương, cơ quan làm chủ và cung cấp trên.

Hai nữ sinh sống Sóc Trăng hẹn tại vườn dừa thị trấn Cù Lao Dung để tiến công nhau với việc cổ vũ của nhiều bạn bè.


*

Trường trung học phổ thông An Thạnh ba ở thị xã Cù Lao Dung, Sóc Trăng. Ảnh: Nhật Tân.

Ông Đặng Văn Linh, Hiệu trưởng trường trung học phổ thông An Thạnh Ba, cho thấy các em tấn công nhau vì mâu thuẫn cá nhân và công an địa phương đã vào cuộc điều tra.

Xem thêm:

“Các em mâu thuẫn cá nhân rồi hứa hẹn nhau. Cửa hàng chúng tôi đang cùng công an xử lý các em này. Tôi vừa làm việc với phụ huynh. Em p. ở với bà, bà mẹ không xuất hiện tại địa phương”, ông Linh nói.

Theo lãnh đạo trường thpt An Thạnh Ba, cuối tháng 2, em phường từng xô xát với học viên của một trường không giống ở làng An Thạnh Nam.

Hiện, em C.T. đang chữa bệnh tại cơ sở y tế với vệt thương chân, sưng mặt, mũi cùng đầu.


Những cuốn sách dành cho người đứng trước góc cửa nghề nghiệp

Mục Giáo dục reviews đến chúng ta đọc một vài cuốn sách về chủ đề nghề nghiệp, phía nghiệp, dành cho những giới trẻ đang băn khoăn trước cánh cửa nghề nghiệp và công việc hay tín đồ trưởng thành xem xét sự đổi khác nghề nghiệp trong xóm hội hiện tại đại.

Chiến đạo tương tự cuộc đối thoại, mở ra các thắc mắc của cuộc đời, giúp tín đồ trẻ nhà động kim chỉ nan nghề nghiệp, kiến tạo tương lai.

Eight - 8 cách thống trị trí logic nhân tạo: “Đa số quá trình mà công viên chức vẫn phụ trách sau cuối đều sẽ bị sửa chữa thay thế bởi trí thông minh nhân tạo", cuốn sách này sẽ giải đáp thắc mắc đó.


Nữ sinh tổ chức triển khai đánh bạn, quay clip vì "không phù hợp thì đánh"

Sở GD&ĐT tỉnh giấc Hậu Giang đã tin tức chính thức vụ phái nữ sinh tổ chức triển khai đánh các bạn và quay video clip với nguyên nhân “không mê say thì đánh”.


Việt Tường


Nữ sinh đánh nhau học sinh đánh nhau phái nữ sinh Sóc Trăng trường An Thạnh tía


*

phái mạnh sinh rơi tự tầng 2 ngôi trường học bắt buộc nhập viện cung cấp cứu

0 17

Trong khi học viên toàn trường bạn hữu dục giữa giờ, một phái nam sinh của trường thcs Hòa Hải (Hà Tĩnh) báo nhỏ ở lại lớp. Quy trình chơi trên sân tầng 2, phái mạnh sinh này rơi xuống đất.

*

trẻ con sợ đến lớp sau khi bố mẹ bị lừa giao dịch chuyển tiền cấp cứu vãn

0 90

Chị Đ.T.N. Lên đợt đau tim, suy sụp sau thời điểm bị lừa mất 100 triệu đồng. Nhỏ chị cũng bi thảm và sợ tới trường vì lo mẹ sẽ ảnh hưởng lừa thêm lần nữa.

*

Vụ lừa "con cấp cứu": Sở GD&ĐT TP.HCM khẳng định không nhằm lộ dữ liệu

0 25

Sắp tới, Sở GD&ĐT tp.hcm sẽ làm việc chặt chẽ với Công an tp.hồ chí minh để giải quyết triệt để, ngăn chặn kịp thời hiện tượng kỳ lạ lừa phụ huynh chuyển khoản cho con cấp cứu.