TTO - Quán quân Nguời kể chuyện tình 2017 khẳng định sẽ tổ chức một tối nhạc thật đáng nhớ để kỷ niệm 10 năm ca hát chăm nghiệp của mình vào tối 14-7 tại Nhà hàt Hòa Bình.

Bạn đang xem: Gương mat than quen nhi

TTO - Cậu bé Thụy Bình đã thể hiện được phong thái đĩnh đạc, ánh mắt rạng ngời khi hóa thân thành giọng ca opera Vista với thành phầm khó bom tấn Opera No. 2.

TTO - Chí Thiện là giảng dạy viên music của gương mặt thân quen thuộc nhí và Thử tài hết sức nhí, anh nhận được nhiều lời khen qua thương hiệu "thầy giáo vạn fan mê".

TTO- ban giám khảo của khuôn mặt thân thân quen nhí mùa 4 chỉ từ lại nghệ sĩ Hoài Linh, hai gương mặt mới là nghệ sỹ Xuân Bắc với ca sĩ thánh thiện Thục - thay thế sửa chữa cho nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Mỹ Linh.

TTO- Mẹ đăng ký thi thử để tích lũy tởm nghiệm, không ngờ được chọn rồi biến hóa quán quân ​gương mặt thân quen nhí 2016, Mai Chi vươn lên là thí sinh bé dại tuổi nhất có vị trí cao nhất của cuộc thi này.

TTO - Trong bối cảnh mùa đông sống xứ sở Bạch Dương, Minh Chiến thể hiện hình hình ảnh ca sĩ Sergey với ca khúc nổi tiếng Tình ca du mục sẽ giành giải quán quân 100 triệu đồng trong gương mặt thân quen thuộc nhí.

TTO - cùng với ca khúc Chị ơi, Công Quốc và Thu Hằng đã gây xúc động mạnh dạn khi đề cập về tình cảnh ảm đạm của một mái ấm gia đình trong mùa mưa lũ, cả hai đang giành giải nhất 100 triệu đồng trong khuôn mặt thân thân quen nhí tối 18-11.

TTO - Cô nhỏ bé 9 tuổi Diệp Nhi biểu thị hình ảnh một người thiếu phụ thôn quê chân chất với phương pháp tính nhẩm tiền bạc chi sử dụng khi đi chợ, khiến Ban giám khảo cần gật gù ngợi khen trong gương mặt thân quen thuộc nhí đêm 11-11.

TTO - cặp đôi bạn trẻ thí sinh mùa 2 Phương Mỹ đưa ra - phái mạnh Cường lộ diện trở lại trên sảnh khấu gương mặt thân thân quen nhí 2016 và đem lại màn biểu diễn với vũ đạo sôi động.

TTO - Chương trình gương mặt thân thân quen nhí quay lại mùa 3 với việc tham gia của các bé nhỏ Minh Chiến, Diệp Nhi, Nhã Thy, Công Quốc, Quốc Thái, Mai Chi.

Xem thêm: App Tải Nhạc Chuông Iphone, 10 Ứng Dụng Nhạc Chuông Cho Iphone Miễn Phí 2020

Tổng biên tập: Lê núm Chữ

tin tức bạn hiểu Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui tươi thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng tận hưởng với Tuổi trẻ Sao

Tuổi con trẻ Sao có thiết kế thông nhoáng với toàn bộ các trang, phân mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ con Sao hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động và xúc tiến trên gốc rễ Tuổi trẻ em Online như tặng kèm Sao cho người sáng tác và các nội dung bài viết yêu thích, đổi vàng lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, xúc tiến và triển khai các nội dung bắt đầu theo yêu cầu của bằng hữu công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ em Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và mang lại những trải nghiệm bắt đầu mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi trẻ em Online.

sau thời điểm sang Mỹ du học, Ju Uyên Nhi vẫn gia hạn niềm đắm say ca hát, tương tự như tranh thủ thời gian để giao lưu, gặp gỡ khán giả.

Mới đây, cửa hàng quân Gương mặt không còn xa lạ nhí Ju Uyên Nhi trở về Việt nam giới thăm gia đình, đồng thời tổ chức mini liveshow với tên Ju"s gifts. Trên sảnh khấu, Ju Uyên Nhi với The Soy Band cùng khách mời thể hiện 17 ca khúc dành tặng khán giả.

Ju Uyên Nhi trở về Việt phái mạnh tổ chức đêm nhạc tri ân người hâm mộ

Team Kiếng Cận

Ju Uyên Nhi mang lại biết vào dịp nghỉ đông, em được trở về Việt phái mạnh thăm gia đình phải quyết định thực hiện một đêm nhạc để gồm cơ hội gặp gỡ, giao lưu thuộc người hâm mộ. Trên sảnh khấu, giọng ca 16 tuổi khoe chất giọng khỏe khoắn vào loạt ca khúc Người hãy quên em đi, Always remember us this way, Giữa đại lộ đông tây, All I Want for Christmas is You… kết hợp thuộc việc đánh guitar điện khiến người xem mê thích thú. Ko chỉ tạo ấn tượng bởi hát được 3 ngôn ngữ Việt, Anh, Hàn, Ju Uyên Nhi còn khiến mọi người bất ngờ vì ngoại hình cao lớn, thuộc sự tự tin khi đứng trên sảnh khấu, không giống với hình ảnh ca sĩ nhí ngày nào.

Diễn viên Thanh Mỹ, ca sĩ Mai Chí Công cùng nhiều bạn bè dành thời gian đến chúc mừng Ju Uyên Nhi

team kiếng cận

Về phía Ju uyên Nhi, nữ ca sĩ thấy hạnh phúc bởi vì sau thời gian dồn sức đến việc học, em được trở về quê nhà gặp gỡ và hát thuộc mọi người. Với đêm nhạc này, ngoài Ju Uyên Nhi còn có màn trình diễn của Nhã Thy, Bảo Nghi, Mai Chí Công… Trên sân khấu, Ju Uyên Nhi mang đến biết dù cùng phát triển trên nhỏ đường nghệ thuật song em và các giọng ca nhí ngày nào vẫn giữ tình bạn đẹp chứ không hề cạnh tranh nhau. Với Ju Uyên Nhi, cơ hội được hát cùng những bạn đã là niềm hạnh phúc. “Tôi thấy vui vì các bạn vẫn theo nghề cùng vẫn được khán giả yêu thương, trân trọng”, cô nhỏ nhắn nói.

Ju Uyên Nhi, Nhã Thy và những ca sĩ nhí một thời cùng trình diễn tại đêm nhạc

team kiếng cận

Chia sẻ về hành trình dài du học tại Mỹ của mình, Ju Uyên Nhi mang lại biết việc phải có tác dụng quen với môi trường mới là điều khiến cô cảm thấy áp lực. Giọng ca sinh năm 2006 phải tập làm cho quen với cuộc sống mới cùng hòa nhập với mọi người. “Môi trường mới dạy Uyên Nhi tự lập hơn. Điều Nhi thấy vui là cho dù ở đâu, Nhi vẫn được hát cùng được mang lời ca phục vụ mọi người. Bạn bè quốc tế cũng bất ngờ với giọng hát của Nhi”, em trung ương sự.

Được biết sau đêm nhạc, Ju Uyên Nhi sẽ dành riêng thời gian đến gia đình rồi trở lại Mỹ tiếp tục học tập.

Ju Uyên Nhi trưởng thành hơn về ngoại hình cũng như giọng hát