Ca sĩ trung tâm sự ra trường đoản cú truyện bài toán từng thống trị gái bia ôm, nghịch với bạn nghiện ma túy... để nói nhở phiên bản thân, chia sẻ kinh nghiệm sống.

Bạn đang xem: Em chưa từng biết

- bởi sao anh ra quyết định kể về vượt khứ làm thống trị quán bia ôm, lơ xe... Trong trường đoản cú truyện "Đổi thay" sắp phát hành?

- Tôi trước đó chưa từng có ý định cất giếm vượt khứ. Do mọi tín đồ thường chỉ triệu tập hỏi về quá trình làm nghề, cuộc sống hiện tại..., không nhiều người hỏi chuyện cũ buộc phải tôi chưa tồn tại cơ hội đề cập hết về đời mình. Mẩu chuyện về tôi hơi dài, trải trải qua không ít giai đoạn khác nhau nên tôi cũng cực nhọc trải lòng hết chỉ vào một bài chất vấn hoặc một talk show. Vì chưng vậy, tôi tiến hành tự truyện để share với khán giả, cũng là gìn giữ kỷ niệm, nhắc bạn dạng thân về hầu như gì vẫn qua.

Tôi đầu tư khoảng vài ba trăm triệu vnd để ra sách, không mong muốn thu lãi tuyệt hòa vốn. Tôi chỉ mong quyển sách sẽ truyền xúc cảm cho những người từng có cuộc sống thường ngày giống tôi. Biết đâu, bọn họ có động lực vươn lên để triển khai một fan lương thiện, bổ ích cho xóm hội. Người tốt cũng có thể có quá khứ và tín đồ xấu cũng có tương lai. 


Td
Xq
Kv2h9a
D20b
Kutpt
A" alt="*">