Chắc hẳn khi nói đến chuột bạch phần nhiều mọi fan cũng biết đây là dòng chuột chuyên sử dụng trong phòng thí nghiệm. Ngoài việc được áp dụng trong phòng thể nghiệm thì giống loài chuột này còn được không ít người nuôi làm cho cảnh.

Bạn đang xem: Giá chuột bạch mắt đỏ


1. Thông tin về loài chuột bạch

Chỉ bắt đầu nghe tên chắc hẳn mọi người đều rất có thể tưởng tượng được loài con chuột hành có dáng vẻ như núm nào rồi đề xuất không nào.

Chuột bạch hay có cách gọi khác là chuột thí nghiệm, tên thường gọi tiếng anh là Laboratory Mouse. Số đông chú chuột bạch lần thứ nhất được sử dụng trong phòng xem sét vào cầm kỷ 16.

Xem thêm: Điểm Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2022 2023 Tphcm Tăng Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm Học 2022


*

Hình ảnh chuột bạch dễ dàng thương

Đến núm kỷ trăng tròn loài con chuột này được sử dụng rộng rãi tại toàn bộ các phòng nghiên cứu trên toàn ráng giới. Hàng năm có hàng ngàn chú con chuột được ra đời để ship hàng mục đích nghiên cứu.

2. Đặc điểm của chuột bạch tạng

Chuột bạch là dòng chuột bao gồm kích thước nhỏ dại và có họ sản phẩm với dòng chuột nhà. Giống chuột này khi trưởng thành có chiều dài cơ thể khoảng 10 – 15cm.

Chuột bạch có khung người thuôn dài với khá tròn. Phần đầu của chuột nhỏ, mõm nhọn, mũi màu hồng
Giống chuột này còn có 2 mẫu răng cửa ngõ dài và kiên cố khỏe.Mắt của loài chuột trắng tương đối bé bỏng nhỏ, tròn và tất cả màu đỏ.

*

Phần tai của con chuột bạch tương đối to, vểnh và hơi cong. Con chuột bạch dịch chuyển bằng 4 chân, 2 bàn trước bao gồm 4 ngón, 2 cẳng bàn chân sau gồm 5 ngón.

Loài chuột này còn có bộ lông white color muốt, nhiều năm và rất mượt ôm sát khung hình tương từ như loại chuột nhà