Một đoạn clip vừa lộ diện trên mạng làng mạc hội khắc ghi cảnh thầy giáo ở Tây Ninh tát vào đầu học viên tới tấp trong giờ học, kèm theo mỗi mẫu tát là giờ hét phệ “tháo, tháo, phá nè…” gây thịnh nộ trong dư luận.

Bạn đang xem: Gay học sinh việt nam


Tối ngày 17.4, một đoạn video dài 12 giây xuất hiện thêm trên mạng làng mạc hội, khiến cho dư luận phẫn nộ. Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh người bầy ông được hiểu thầy giáo sau khi hỏi “thằng nào tháo” rồi tiến lại đánh, tát túi bụi một học viên trong lớp dĩ nhiên mỗi cái tát là giờ hét khủng “tháo, tháo, phá nè…”.

Clip này đắm đuối sự chăm chú của xã hội mạng, đa số phản ứng nóng bức trước hành vi biết đến “phản giáo dục” của cô giáo ngay vào lớp học.

Ngày 18.4, phòng GD-ĐT H.Gò Dầu, tỉnh giấc Tây Ninh đang có report bước đầu về vụ việc thầy giáo tát vào đầu học tập sinh.

*

Thầy giáo tát vào đầu học sinh tới tấp


Tát vào đầu bởi vì sợ điện rình rập đe dọa đến tính mạng học sinh?

Qua xác minh, phòng GD-ĐT H.Gò Dầu khẳng định sự việc xảy ra vào trong ngày 13.4 trong giờ Tin học tập của lớp 7A3 trường trung học cơ sở Phước Đông, H.Gò Dầu. Thầy giáo trong đoạn đoạn clip là thầy V.V.N, gia sư dạy môn Toán của trường.


Theo đó, vào giờ học tập này, có 2 học viên là C.H.L và em T.H.N có tác dụng hỏng bàn phím của dòng sản phẩm tính. Những học sinh ngồi sát gần đó báo cho thầy N. Biết phải thầy xuống kiểm tra. Thấy các nút bàn phím bị dỡ ra nên thầy N. Sợ mạch điện sẽ hở đe dọa đến tính mạng học viên nên sẽ tát vào đầu 2 em này.

Tường trình của thầy N. Ghi: "Do trong khi nóng giận vày sợ nguy hại cho học sinh nên đã tát mỗi em 2-3 loại vào tay". Do bây giờ tay các em bít lên đầu đề xuất thầy N. Giải thích là "chỉ tát vào tay, không ảnh hưởng gì mang lại đầu".

Sau đó, ngày 16.4, thầy N. Và một đồng nghiệp cùng trưởng ấp đang đi tới nhà một học sinh để xin lỗi gia đình. Ngoài ra, một giáo viên khác cũng đến nhà học viên còn lại để xin lỗi.

Xem thêm: Top 50 Tranh Ngày 20 Tháng 11 Tặng Thầy Cô Đơn Giản Mà Đẹp, Tranh Vẽ 20/11 Đề Tài Ngày Nhà Giáo Việt Nam Đẹp

Cũng theo phòng GD-ĐT H.Gò Dầu, sau thời điểm xảy ra vấn đề thầy giáo tát vào đầu học tập sinh, phòng đã chỉ đạo nhà trường xác minh, nắm rõ và cách xử lý nghiêm theo quy định. Đồng thời, chỉ huy nhà ngôi trường cử đoàn đại điện mang lại nhà 2 em để thâu tóm tâm tư, cảm tình của phụ huynh và học sinh.


#thầy giáo tát vào đầu học sinh #thầy giáo đánh học sinh #Tây Ninh #mạng làng hội #phẫn nộ #clip #cộng đồng mạng

Hứng mở màn xuân cùng với loạt "bom tấn" hành động đình đám ‘hạ cánh’ K+

phương pháp mà những mẩu truyện về cầu mơ trước tiên được tiếp thêm mức độ mạnh

thuộc PNJ đón thần tài gõ cửa - phát tài - phát lộc khai xuân năm mới tết đến đầy khởi sắc

Infographic Săn xe thiết bị Yamaha rất dễ cùng với nắp lon Pepsi 7UP Mirinda

Eximbank tiến hành chương trình ‘Cùng thẻ Eximbank, với tết về nhà’

Theo con đi học

Dược sĩ Tiến - Kẻ ngoại đạo và hành trình ‘dị biệt’ với phim chiếu rạp đầu tay


Lịch sử ngày truyền thống cuội nguồn học sinh, sv Việt Nam, diễn ra trong bối cảnh trong thời hạn 1949 - 1950, khi trào lưu đấu tranh của thanh niên, học tập sinh, sinh viên các đô thị ra mắt liên tục, rầm rộ với rộng khắp. Đại hội đất nước hình chữ s Liên đoàn thanh niên nước ta lần đồ vật nhất, tháng 2 năm 1950 trên Việt Bắc đã ra quyết định lấy ngày 09 mon 01, hàng năm làm Ngày truyền thống học viên – sinh viên.


*

Ảnh tứ liệu. Nguồn ảnh: Internet.

Học sinh, sv là một bộ phận cốt yếu ớt và tiềm ẩn tiềm năng trong xóm hội. Đây là lực lượng phần lớn con fan đang ở giới hạn tuổi tràn trề mức độ sống với nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đồng thời cũng là phần đa thế hệ gồm ước mơ và chuẩn bị theo xua lý tưởng, tê mê của mình. Tại Việt Nam, theo chiều nhiều năm của định kỳ sử cho tới hiện nay, học tập sinh- sinh viên luôn đóng vai trò quan tiền trọng, góp sức lực lao động không nhỏ tuổi trong suốt quá trình xây dựng, đảm bảo an toàn và phát triển đất nước.

Ngày truyền thống học sinh- sv là dịp chú ý lại hơn nửa chũm kỷ qua, dưới ngọn cờ của Đảng cùng sản vn quang vinh và quản trị Hồ Chí Minh vĩ đại, trào lưu học sinh, sinh viên cùng tổ chức
Hội sinh viên
Việt nam giới đã có những góp sức xuất sắc và trưởng thành và cứng cáp vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử dân tộc cách mạng, là niềm tự hào của ráng hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Với tình hình đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn trái đất và ở nước ta từ 2019 mang đến nay, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, bên dưới sự lãnh đạo toàn diện, sáng suốt của Đảng, sự chỉ đạo linh hoạt, kịp lúc của bao gồm phủ, 2 năm qua, học sinh -sinh viên, đoàn viên, thanh niên toàn nước đã phát huy cao độ nhà nghĩa nhân vật cách mạng, tinh thần yêu nước lành mạnh và tích cực tham gia, cung cấp người dân phòng phòng dịch.

Ngày nay, bọn họ đang sống trong một buôn bản hội giỏi đẹp thừa kế từ phần nhiều thành tựu vun đắp của những thế hệ cùng học sinh, sv đi trước. Họ được hưởng sự bình đẳng, đều sở hữu những quyền và nghĩa vụ cơ bản như nhau. Vì chưng thế, họ có cơ hội phát huy rất nhiều khả năng công sức của con người và trí tuệ của mình. Từng người đều sở hữu bổn phận, đồng thời bắt buộc tự nâng cao năng lực, tập luyện nhân cách làm thế nào để cho xứng xứng đáng với bổn phận đó. Để làm được điều này, ai ai cũng phải tất cả nghị lực, có trọng trách và đạo đức. Tại những tỉnh thành, mỗi dịp lưu niệm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên vn 9/1, những cấp những ngành, ngôi trường đại học cũng giống như trung học đều phải sở hữu các vẻ ngoài hoạt động, tổ chức vinh danh sinh viên, học viên 5 tốt, với không chỉ là những các kết quả xuất sắc đẹp trong học tập tập bên cạnh đó trong công tác làm việc Đoàn, trào lưu thanh niên, tiến hành nghĩa vụ và vận động cộng đồng.