Sau hơn hai năm vận hành, game khiêu vũ 2U - từng được coi là đối thủ Audition - đã xác nhận chia tay bạn Việt.

Bạn đang xem: Game 2u trên zing me

Bạn đã xem: game play 2u trên zing me


*

Được bên phát hànhVNGra đôi mắt tại thị trường nước ta vào ngày 28.8, 2Ugây tuyệt hảo nhờ lối chơi tươi tắn và đồ họa đáng yêu, thích hợp cho mọi đối tượng người sử dụng game thủ. Trò chơi cũng có tương đối nhiều điểm tương đồng với Audition- thống trị dòng trò chơi âm nhạc, game khiêu vũ tại Việt Nam.


*

Tuy nhiên, vào khiAuditiontrải trải qua không ít đợt update và vẫn đang sinh sống khá tốt, thì2U lại rơi vào cảnh tình cảnh trái ngược. Số dân cư chơi ngày càng sút sút, phía trò chơi thủ nhận định rằng nhà xây dừng không chuyển lại những sự kiện cùng các update hiệu quả, thiếu sự vồ cập tới cùng đồng…

Một thời hạn dài bên trên trang fanpage cũng như website thiết yếu của 2U, sẽ không cập nhật thêm thông tin mới, chỉ đưa trình làng những tựa trò chơi vừa xây đắp của VNG. Điều này để cho nhiều người chơi bức xúc, phần đông lời than vãn cũng như đóng góp bên trên trang fanpage facebook cũng không sở hữu và nhận được hồi đáp. Cho nên việc tựa trò chơi 2U thông báo đóng cửa cũng ko mấy gây ngạc nhiên.


*

Trong năm 2015, sức ép từ các thành phầm MOBA, game mobile có tác động ảnh hưởng không nhỏ tuổi tạo cần nhiều cuộc “di cư” khủng trong cộng đồng. Bạn dạng thân nhà desgin nếu không có những event tác động lành mạnh và tích cực thúc đẩy nhiệt tình game thủ, sẽ tự động hóa cuốn theo thoái trào. Lấy một ví dụ như những chương trình cập nhật album nhạc theo yêu thương cầu gamer của New Audition hay cuộc thi “trai lạ gái độc” của web game âm nhạc Touch phối kết hợp cùng trang Yeah1 sẽ được chú ý trên mạng thôn hội.


*


*

Một loạt game đóng cửa thời gian vừa qua, cũng chính là nguyên nhân khiến cho game thủ Việt hiện nay này không hề thiết tha đính thêm bó với hồ hết trò chơi bắt đầu trên thị trường. Có lẽ phía đơn vị phát hành cần có sự hỗ trợ đúng mực, cũng như quan tâm đến việc phát triển cộng đồng hơn nữa … tuyệt nhất là khi hiện giờ số đông game thủ đang lo ngại cho đầy đủ trò chơi mà họ yêu mê thích sẽ không hề hiện hữu.

Sau hơn 2 năm vận hành, game khiêu vũ 2U - từng được xem như là đối thủ Audition - đã chấp nhận chia tay bạn Việt.

Xem thêm: Ba Mẹ Của Bé Tin Tin Tin: Đã Tái Hôn Và Có Con, Tập Trung Cùng Vợ Kinh Doanh

*

Được nhà phát hànhVNGra đôi mắt tại thị trường nước ta vào ngày 28.8, 2Ugây ấn tượng nhờ lối chơi trẻ trung và hình ảnh đáng yêu, phù hợp cho mọi đối tượng game thủ. Trò đùa cũng có rất nhiều điểm tương đồng với Audition- kẻ thống trị dòng game âm nhạc, game khiêu vũ tại Việt Nam.

*

Tuy nhiên, vào khiAuditiontrải qua nhiều đợt cập nhật và vẫn đang sống khá tốt, thì2U lại rơi vào tình thế tình cảnh trái ngược. Số lượng dân cư chơi ngày càng bớt sút, phía trò chơi thủ nhận định rằng nhà xây cất không gửi lại những event cùng các update hiệu quả, thiếu thốn sự nhiệt tình tới cộng đồng…

Một thời hạn dài bên trên trang fanpage cũng như website chủ yếu của 2U, vẫn không cập nhật thêm tin tức mới, chỉ đưa reviews những tựa game vừa xuất bản của VNG. Điều này để cho nhiều game thủ bức xúc, hầu hết lời than vãn tương tự như đóng góp bên trên trang fanpage facebook cũng không sở hữu và nhận được hồi đáp. Nên việc tựa game 2U thông báo đóng cửa cũng không mấy tạo ngạc nhiên.

*

Trước đó là sự đóng của của Audition 2 và hôm nay là thông tin ngưng buổi giao lưu của 2U, trên thị trường game khiêu vũ theo nhạc sẽ là cuộc chiến giữa Audition của VTC Touch của CMN.

Trong năm 2015, sức nghiền từ các thành phầm MOBA, game mobile có tác động ảnh hưởng không nhỏ tuổi tạo buộc phải nhiều cuộc “di cư” mập trong cùng đồng. Bản thân nhà xây dừng nếu không tồn tại những event tác động lành mạnh và tích cực thúc đẩy ân cần game thủ, sẽ auto cuốn theo thoái trào. Lấy một ví dụ như những chương trình cập nhật album nhạc theo yêu cầu bạn của New Audition hay cuộc thi “trai kỳ lạ gái độc” của webgame âm nhạc Touch phối kết hợp cùng trang Yeah1 đã được để ý trên mạng xã hội.

*

Một bè phái game thủ găng bởi lúc tựa trò chơi họ yêu quý đóng cửa, hễ thái của nhà phát hành VNG lại đưa thông báo khuyên nhủ mọi tín đồ hãy đầu quân về webgame Gunny “game có cộng đồng lớn tốt nhất hiện nay”.

*

*

*

Một loạt game đóng cửa thời gian vừa qua, cũng là nguyên nhân làm cho game thủ Việt hiện nay này không hề thiết tha đính bó với gần như trò chơi bắt đầu trên thị trường. Chắc rằng phía nhà phát hành cần có sự cung ứng đúng mực, tương tự như quan tâm đến việc phát triển cộng đồng hơn nữa … độc nhất là khi hiện giờ số đông game thủ đang lo ngại cho phần lớn trò chơi mà người ta yêu mê thích sẽ không còn hiện hữu.