TTO - trong video, một người lũ ông trằn truồng ngồi nội địa vẩn đục cùng lựa cải bắp trên một nhà máy sản xuất kim đưa ra ở Trung Quốc.Ảnh chụp màn hình một video clip trên Weibo trong thời điểm tháng 3, trong đó cho thấy người bầy ông è truồng ngồi thân số cải bắp trên một xí nghiệp sản xuất sản xuất kim bỏ ra ở trung hoa - Ảnh: KOREA TIMES


Giá mỗi cam kết kim chi nhập khẩu từ china bằng khoảng tầm 1/3 giá chỉ kim đưa ra sản xuất trong nước, khiến nhiều nhà hàng Hàn Quốc chọn cần sử dụng kim bỏ ra Trung Quốc. Mặc dù nhiên, dân hàn quốc đang tẩy chay kim chi trung quốc vì sự việc vệ sinh.

Bạn đang xem: Dân trung quốc phẫn nộ vì bé gái ăn xin trần truồng

Báo Korea Times (Hàn Quốc) ngày 27-6 đăng bài viết: "Việc run sợ đồ nhập vào từ china mất vệ sinh đã dẫn tới một chiến dịch "ăn kim đưa ra an toàn" sinh sống Hàn Quốc".

Cụ thể, theo tờ báo này, người sử dụng Hàn Quốc đã ban đầu tẩy chay kim đưa ra được cung cấp ở Trung Quốc. Họ ngày dần xem xét cẩn thận hơn quy trình tạo ra những một số loại thực phẩm được đặt trên bàn ăn uống của mình.

Nỗi lo về vấn đề dọn dẹp tăng lên sau thời điểm họ xem một clip gây sốc được lan truyền hồi tháng 3. Trong video, một người đàn ông trần truồng ngồi nội địa vẩn đục với lựa cải bắp tại một nhà máy sản xuất kim chi ở Trung Quốc.

Bà Kim Ji Sook, chủ một quán ăn bé dại bán thức nạp năng lượng tự thổi nấu cho nhân viên cấp dưới văn chống ở hà nội thủ đô Seoul, cho biết một số quý khách đã ban đầu hỏi bà về xuất phát của kim chi được sử dụng trong quán.

"Tôi cũng ko nói dối làm cho gì. Tôi nói với chúng ta là kim đưa ra mà chúng tôi sử dụng được cung ứng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, sau thời điểm nghe câu trả lời của tôi, bọn họ không nạp năng lượng kim bỏ ra nữa" - bà
Kim Ji Sook share với báo Korea Times.

Bà Kim nhận định rằng đoạn video cho biết điều kiện cấp dưỡng kim bỏ ra mất dọn dẹp vệ sinh tại nhà máy Trung Quốc bên trên là "thứ chuyển đổi cuộc chơi thật sự" tương quan tới việc quý khách của bà tiêu thụ kim chi.

Xem thêm: 30 Tết 2023 Là Ngày Mấy Dương Lịch ? Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Tết 2023

Giờ phía trên quán ăn uống của bà đã trở nên dư kim chi hơn lúc nào hết, dẫn tới chứng trạng tăng thức nạp năng lượng thừa.Bà Lee Ha Yeon - chủ tịch Hiệp hội Kim chi nước hàn (KAK), có hơn 80 nhà cung ứng và cung ứng kim đưa ra - nhận định rằng việc thực khách có thể thoải mái xin thêm kim chi là vì sao chính khiến cho các nhà hàng sử dụng kim chi giá thấp được thêm vào ở Trung Quốc.

KAK vẫn quay sang tiến hành một giải pháp "thực tế" để bảo đảm an toàn người tiêu dùng ăn kim bỏ ra được sản xuất trong số điều khiếu nại hợp lau chùi và vệ sinh tại các quán ăn địa phương. Ráng thể, họ đang phát đụng một chiến dịch chứng nhận các nhà hàng ship hàng kim chi được chế tạo ở nước hàn và bằng nguyên vật liệu địa phương.

"Tôi nghĩ quý khách cần hiểu rõ rằng kim đưa ra không miễn phí. Họ buộc phải trả tiền nếu họ có nhu cầu ăn kim bỏ ra an toàn" - bà Lee nói.


Kim bỏ ra hay Pao Cai: Của china hay của xứ hàn Quốc?

TTO - cộng đồng mạng ở Trung Quốc và Hàn Quốc đã tranh cãi dữ dội khi một món ăn trung quốc giống món kim đưa ra của hàn quốc nhận được ghi nhận quốc tế.

(GDVN) - Người phụ vương 46 tuổi Chu Sùng Cao được đến là chây lười và nhẫn tâm đẩy đứa phụ nữ mới 6 tuổi đi xuống đường xin ăn, để gây sự chú ý của khách qua đường, y nghiền đứa nhỏ bé phải túa trần truồng, lăn lóc cùng hút dung dịch lá.
*
Hình ảnh gây sốc dư luận trung quốc mấy ngày qua, phụ thân ép đàn bà 6 tuổi buộc phải trần truồng xin ăn uống ngoài phố
Tờ Bưu năng lượng điện Hoa nam (SCMP) xuất phiên bản tại Hồng Kông ngày 5/7 gửi tin, hình hình ảnh một nhỏ xíu gái 6 tuổi bị người thân phụ lười biếng ép túa trần truồng xin ăn trên đường phố Nam khiếp thủ lấp tỉnh Giang Tô sẽ gây thịnh nộ trên những trang mạng trung hoa hai ngày qua. ngày hôm qua 4/7 cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy 2 thân phụ con "cái bang" này với buộc họ trở về quê quán cũ, một ngôi làng biện pháp Nam Kinh khoảng chừng 200 km về phía Bắc. truyền thông media Trung Quốc nhận định rằng 2 cha con họ đề nghị lăn lóc xin ăn qua ngày vì cuộc sống đời thường quá nghèo. Người phụ thân 46 tuổi Chu Sùng Cao được cho là biếng nhác và nhẫn trung khu đẩy đứa phụ nữ mới 6 tuổi xuống đường xin ăn, nhằm gây sự chăm chú của khách hàng qua đường, y nghiền đứa bé xíu phải túa trần truồng, lăn lóc và hút dung dịch lá.
*
Đứa trẻ 6 tuổi bị ép hút thuốc lá để gây sự để ý của fan đi đường
Ngày 2/7, một số trong những người dân thịnh nộ đã chụp hình đứa bé đang hút thuốc cùng trần truồng xin ăn tải lên trên mặt mạng internet. Hình ảnh gây sốc này lập tức viral rất nhanh trên những trang mạng xã hội ở Trung Quốc. tuy nhiên một công an địa phương cho hay Chu Sùng Cao là tín đồ thiểu năng trí tuệ, công an đưa phụ thân con anh ta vào trung tâm xã hội cơ mà anh ta ko chịu. SCMP đến biết, sau khoản thời gian trở về xóm cũ một cán cỗ thôn nói với tờ Souhtern Metropolis Daily rằng cơ quan ban ngành không thể giải quyết chính sách trợ cấp bạn nghèo cho đứa trẻ vị nó không được đk hộ khẩu sinh sống địa phương.

từ bỏ khóa:

#cái bang #Trung Quốc #ăn xin #trần truồng #giáo dục #điểm thi #diem thi #điểm thi đh #diem thi dai hoc #điểm thi đại học 2013 #diem thi dai hoc 2013 #tra cứu vớt #tra cuu #tra cứu vớt điểm thi #tra cuu diem thi #tra cứu giúp điểm thi đại học 2013 #tra cuu diem thi dẻo hoc 2013 #giải đề thi #giai de thi #giải đề thi môn #giai de thi mon #giải đề thi môn toán #giai de thi mon toan #giải đề thi môn thiết bị lý #giai de thi mon ly #giải đề thi môn hóa #giai de thi mon hoa
*

Khẩn trương trình Nghị định khuyến khích cán cỗ dám nghĩ, dám làm

*

UBKT TƯ đã tóm lại vi phạm của ông Bùi Hồng Minh: nên sớm cách xử lý nghiêm

*

Hải Phòng: bố mẹ "sốt xình xịch" lo tìm kiếm trường điểm, lớp chọn mang lại con

*

Bạn đọc phản ảnh Trường ĐH Thành Đô có tín hiệu dùng khu đất GD làm bãi giữ xe cộ ô tô

*

6 câu chữ triển khởi công tác dân vận cơ quan ban ngành năm 2023 của Sở GD phái nam Định

*

Thanh Hóa tìm cổng output cho SV giỏi nghiệp hệ rất tốt của trường ĐH Hồng Đức

*

Đồng Hới: Phát hiện tại một hiệu trưởng dùng bằng chưa phù hợp pháp, yêu ước rà soát

*

Cán cỗ bị kỷ công cụ khiển trách hoặc cảnh cáo buộc phải tự nguyện tinh giản biên chế

*

Hải Phòng: dịch vụ đưa đón học viên tự phát ẩn chứa rủi ro, bên trường nói gì?