Đội ngũ lăng xê của thương hiệu Điện thứ Xanh lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng được phen cười bò với đoạn video quảng cáo khi phối hợp với bạn dạng hit Duyên Phận.

Bạn đang xem: Duyên phận điện máy xanh


Chắc hẳn cộng đồng mạng vẫn còn chưa quên đoạn quảng cáo “người xanh” khiến “ám ảnh” được Điện thứ Xanh tung ra khoảng thời hạn trước. New đây, yêu mến hiệu shop điện trang bị này lại thường xuyên tung ra một đoạn đoạn phim gây sốc không hề thua kém khi kết hợp với bản hit Bolero từng làm cho điên đảo giới yêu nhạc.

Ca khúc Duyên Phận lần này đã trở thành “nạn nhân” mang đến công cuộc cải cách và phát triển thương hiệu của shop điện máy này. Sau thời điểm đoạn quảng cáo Điện trang bị Xanh thứ nhất trở thành hiện tượng lạ hồi thời điểm cuối năm ngoái, hình hình ảnh những nhân đồ dùng mặc bộ đồ áo bó xanh lét chỉ nhằm lộ mắt mũi gần như trở thành lốt hiệu khiến người người nhà bên nhớ ngay lập tức đến shop này. Và đương nhiên, đoạn phim lần này cũng không thể không có được đều nhân đồ đó.

Đoạn video quảng cáo Điện sản phẩm Xanh khiến cho cư dận mạng cười cợt lăn cười cợt bò

Vẫn phông nền xanh với tất tần tật phần lớn thứ color xanh, gồm khác chăng, video clip còn có xuất hiện một nhân vật bao gồm mới, là 1 trong cô đàn bà với làn da... Xanh với một cỗ váy cũng xanh ko kém.

Chưa kịp giật mình vị mỹ nhân màu xanh da trời kỳ quặc này thì khán giả đã được phen cười trườn khi bài xích hát chủ đề vang lên. "Phận là phụ nữ, mua đồ là đam mê. Quạt, nồi, nhà bếp gas, bình, tách, ly... Hy vọng mua "quài quài"..." - bên trên nền beat của ca khúc "Duyên phận", mỹ nhân màu xanh lá cây đã hát lên trọng điểm tình của biết bao bà bầu một bí quyết xuất sắc!

*

Mỹ nhân blue color với "khao khát" sắm sửa bất tận

Tiếp kế tiếp là màn lên sảnh khấu của các nhân đồ mặc thiết bị bó màu xanh lá cây quen thuộc! Những cỗ đồ bí mật bưng từ trên đầu đến chân che toàn greed color và những mô hình thiết bị năng lượng điện tử gia dụng khổng lồ trên đầu...

Điều đặc biệt khiến khán giả để ý chính là xuất phát điểm từ 1 ca khúc Duyên Phận với dư âm trầm buồn khiến cho người ta phải xao xuyến cùng xót xa, thì lúc tới với phiên bạn dạng Điện lắp thêm Xanh đã trở thành một phiên bản nhạc vui nhộn đến không ngờ.

*

Tất nhiên luôn luôn phải có các chàng trai "người xanh" huyền thoại

Với óc sáng tạo bỏ mặc và độ lầy vượt ko kể vũ trụ, lực lượng quảng cáo Điện sản phẩm Xanh quả ko phụ lòng fan xem lần này.Chỉ dài chưa đến 30s dẫu vậy đoạn video này đã trở thành sản phẩm vui chơi mới của dân mạng. Thậm chí trên Youtube, có fan còn ghép hẳn một video dài một tiếng chỉ để lặp đi lặp lại đoạn pr này.

Có thể nói, cú hợp tác của music và pr luôn đem lại một kết quả mỹ mãn. Vì chưng lẽ, âm nhạc là chất xúc tác cảm giác của người theo dõi một cách bạo dạn mẽ, ở bên cạnh điện ảnh và những ngành thẩm mỹ khác.

Xem thêm: An nguy là ai? thông tin về an nguy là ai ? bí mật về người yêu ít người biết

*

Đoạn quảng cáo Điện vật dụng Xanh mới này đã nhận được được các lời khen ngợi về sự sáng tạo cùng óc hài hước

Thay bởi vì quảng cáo theo phong cách truyền thống, sản phẩm loạt thành phầm với ngôn từ truyền cảm hứng, thông điệp nhân văn được những nhà sản xuất triệu tập đẩy mạnh. Hình ảnh thương hiệu cũng rất được hạn chế lại đến hơn cả tối giản cầm vì cần dán trực tiếp như trước đây. Và đặc trưng hơn, ca khúc nhanh lẹ đạt được hiệu ứng viral khỏe mạnh mẽ, với khiến khán giả phải quay trở về nghe bản gốc.

Lại là một đoạn clip quảng cáo với phần đa nhân vật màu xanh quen trực thuộc khiến cộng đồng mạng phải "ngả mũ" bởi vì độc, dị nhưng vẫn trí tuệ sáng tạo đây!


"Bạn muốn mua TV, bạn muốn thiết lập tủ lạnh, đến Điện thứ Xanh... Điện thứ Xanh u oa u oa u oaaaaaaaa", bạn có nhớ giai điệu đầy ám ảnh này không? Cá là 100 người đã từng xem qua quảng cáo này thì phải tới 99 người vẫn còn nhớ như in những hình ảnh cũng như bài xích hát chủ đề của clip.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau "điên đảo" một video quảng cáo vẫn từ thương hiệu điện trang bị lớn đó. Không hề phụ lòng người xem, lần này,chỉ riêng biệt độ độc đáo và sáng tạo, đoạn quảng cáo cũng xứng đáng được nhận điểm 10khiến người ta xem không dứt được.


Sau lúc đoạn quảng cáo đầu tiên trở thành hiện tượng hồi cuối năm ngoái, hình ảnh những nhân vật mặc bộ đồ bó xanh lét chỉ để lộ mắt mũi gần như trở thành dấu hiệu khiến người người đơn vị nhà nhớ ngay lập tức đến thương hiệu điện máy. Cùng đương nhiên, video clip lần này cũng không thể thiếu được những nhân vật đó rồi.

Vẫn phông nền xanh với tất tần tật mọi thứ màu xanh, có khác chăng, video còn có xuất hiện một nhân vật bao gồm mới, là một cô nữ với làn da... Xanh và một bộ váy đầm cũng xanh ko kém.


*

Nhân vật chủ yếu của quảng cáo lần này là một cô con gái với mái tóc tiến thưởng thời thượng...


*

Chưa kịp giật mình bởi vì mỹ nhân màu xanh kỳ quặc này thì khán giả đã được phen cười trườn khi bài bác hát chủ đề vang lên. "Phận là phụ nữ, thiết lập đồ là đam mê. Quạt, nồi, bếp gas, bình, tách, ly... Muốn cài đặt "quài quài"..." - bên trên nền beat của ca khúc "Duyên phận", mỹ nhân màu xanh lá cây đã hát lên tâm tình của biết bao chị em khớp một giải pháp xuất sắc!

Tiếp sau đó là màn lên sảnh khấu của những nhân vật mặc đồ bó màu xanh da trời quen thuộc! Ôi thôi, bộ đồ bí mật bưng từ đầu đến chân cùng những mô hình thiết bị điện tử gia dụng to lớn đùng trên đầu...


*

Những nhân vật quen thuộc với lời chào mời không thể hấp dẫn hơn


*

Trên nền nhạc Duyên phận cải biên là một loạt động tác vũ đạo cực kì sáng sủa tạo


Kỳ quặc thì kỳ quặc nhưng clip này vẫn nhận được tới tấp "cơn mưa" lời khen từ phía cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng sáng sủa tạo. Người thì "bái phục cạnh bên đất" ai đã nghĩ ra idea đến quảng cáo này, người thì thú nhận mình đã xem đi xem lại video mỹ nhân màu xanh lá cây và 500 đồng đội mặc đồ bó màu xanh da trời này cả buổi sáng.