*

quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 giữ hộ lời nhắn xúc rượu cồn tới tín đồ chị gái đã mệnh chung

4424 Lượt xem | 64 Lượt ưa thích
*

Kịch tính thông thường kết Đường tột đỉnh Olympia 2022 | Việt Nam từ bây giờ

1281 Lượt xem | 0 Lượt yêu thích

chung kết Đường tột đỉnh Olympia năm thiết bị 22 | hoạt động 24h

1890 Lượt xem | 0 Lượt say đắm

ko khí sẵn sàng cho trận chung kết Đường tột đỉnh Olympia 2022 | Café sáng sủa

838 Lượt xem | 0 Lượt ham mê
608 Lượt xem | 0 Lượt thích
*

thông thường kết Đường tột đỉnh Olympia năm thứ 20

18053 Lượt coi | 0 Lượt phù hợp
*

trò chuyện với đàn bà sinh duy nhất đăng quang đãng Đường lên đỉnh Olympia 2020

7153 Lượt coi | 1 Lượt mê thích

tầm thường kết Đường tột đỉnh Olympia 2022 | Phần 2

14616 Lượt xem | 0 Lượt yêu thích

tầm thường kết Đường tột đỉnh Olympia 2022 | Phần 1

17061 Lượt coi | 0 Lượt thích hợp
*

Đường tột đỉnh Olympia | thí sinh đầu tiên xuất hiện trong trận thông thường kết Olympia 22 đã xuất hiện

4094 Lượt coi | 0 Lượt phù hợp
*

tầm thường kết mặt đường lên đỉnh Olympia - Phần 2 | Hoàng Khánh thay đổi tân cửa hàng quân Đường lên đỉnh Olympia 2021

9341 Lượt xem | 0 Lượt ham mê
*

bình thường kết con đường lên đỉnh Olympia - Phần 1 | Hoàng Khánh biến chuyển tân cửa hàng quân Đường tột đỉnh Olympia 2021

8418 Lượt xem | 0 Lượt ưa thích
*

Đường tột đỉnh Olympia | Tấm vé sau cuối vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 call tên phái mạnh sinh tỉnh nghệ an

32331 Lượt xem | 0 Lượt đam mê
*

lộ diện thí sinh đầu tiên xuất hiện trong thông thường kết năm Olympia 2021 | Đường lên Đỉnh Olympia 2021

12413 Lượt xem | 0 Lượt say đắm
thành phầm của
*

Giấy phép tin tức điện tử số 2526/GP-TTĐT do Sở tin tức và Truyền thông tp. Hà nội cấp.

Bạn đang xem: Chung kết đường lên đỉnh olympia 2019

*
- thế gian Trung, học sinh Trường thpt Chuyên Phan Bội Châu, nghệ an vô địch Đường tột đỉnh Olympia năm 2019 trong cuộc thi chung kết diễn ra sáng nay 15/9.


Chung kết Olympia năm 2019 với việc góp phương diện của 4 thí sinh:

Trần vậy Trung, Trường thpt chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Nguyễn Hải Đăng, Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hòa.

Nguyễn Bá Vinh, Trường thpt chuyên Lý tự Trọng, yêu cầu Thơ.

Đoàn nam giới Thắng, Trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk.

Mở đầu chương trình là bài xích hát truyền thống lịch sử Đường tột đỉnh núi được nắm nhạc sĩ Hoàng Vân sáng sủa tác, đem về một không khí sôi động.

4 thí sinh tham dự trận phổ biến kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm 2019.

Tại điểm cầu yêu cầu Thơ, rất nhiều các học tập sinh, thầy cô và tín đồ dân tập trung ở công viên Lưu Hữu Phước nhằm cổ vũ đến thí sinh Nguyễn Bá Vinh.

Ở điểm mong Đắk Lắk, Trung tâm văn hóa truyền thống của thức giấc này đang rất náo nhiệt nhằm truyền nhiệt đến thí sinh Đoàn phái nam Thắng.

Tại trung tâm vui chơi quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, rất đông người dân của tỉnh tỉnh nghệ an cũng xuất hiện để cổ vũ đến thí sinh thế gian Trung.

Trường xoay S14 vô cùng nhiều người theo dõi cũng đã đến để cổ vũ cho cả 4 thí sinh.

Không khí sống động tại trường xoay S14 

 

 

 

4 thí sinh dự thông thường kết Olympia năm 2019

Bá Vinh là người Khởi rượu cồn đầu tiên, em share cảm thấy háo hức và thoải mái và dễ chịu khi phi vào cuộc thi. Thí sinh này hóm hỉnh chia sẻ lời chúc ấn tượng nhất cơ mà mình nhận được trước cuộc thi: "Một chúng ta nam nói cùng với em rằng, nạm giành vòng nguyệt quế đi mình vẫn yêu bạn". Bá Vinh trả lời khá nhanh các câu hỏi của bản thân và dành được 80 điểm sau phần tranh tài Khởi rượu cồn của mình.

Thí sinh Bá Vinh cùng Nam chiến thắng trong phần tranh tài Khởi động

Nam win là thí sinh lắp thêm hai phi vào phần thi Khởi động. Nam Thắng ao ước mình có được như mong muốn như những cuộc thi tuần, tháng và quý nên quyết định không cắt tóc. Bởi vì vậy em mang đến trường quay với mái tóc dài thêm hơn nữa thường lệ. Kết thúc phần thi này, Nam chiến hạ giành được 50 điểm. 

 

Hải Đăng là thí sinh sản phẩm 3 lao vào phần thi này. Em chia sẻ đến với cuộc thi này với lòng tin như các cuộc thi trước. Nhưng cuộc sống thường ngày của em có chút đảo lộn khi đi xuống đường nhiều người nhận ra mình. Hải Đăng cũng ngừng phần thi Khởi động của bản thân mình với 50. 

Trước khi phi vào phần thi của mình, ráng Trung share trong khi chờ đón đến trận thông thường kết năm em cũng để dành thời gian và đã phát hành “đứa nhỏ tinh thần” là câu lạc cỗ Olympia trên Trường thpt Chuyên Phan Bội Châu và thống trị tịch câu lạc bộ.

Thế Trung thể hiện khả năng xuất sắc của chính mình với việc giành được tới 100 điểm. Qua đó trong thời điểm tạm thời dẫn đầu đoàn leo núi.

Trần cố kỉnh Trung giành 100 điểm phần thi Khởi động

Ở phần tranh tài Vượt vật cản vật, với thắc mắc đầu tiên, cả 4 thí sinh hầu như đưa ra đáp án đúng chuẩn và cùng bao gồm thêm 10 điểm. Ngay sau khi thắc mắc của sản phẩm ngang thứ 2 được gửi ra, Bá Vinh (học sinh siêng Địa lý) sẽ nhấn chương xin vấn đáp Chướng ngại đồ vật và chỉ dẫn Nhà giàn DK7. Mặc dù nhiên, Hải Đăng ngay tiếp đến cũng phát tín hiệu trả lời chướng ngại thiết bị và chuyển ra giải đáp là nhà giàn DK1. Kết quả và đúng là câu trả lời của Hải Đăng.

“Khi các bạn Bá Vinh bấm chuông em tưởng là thời cơ của mình đã hết rồi, mặc dù em thấy đáp án của chúng ta là chưa thiết yếu xác”- Hải Đăng chia sẻ.

Hải Đăng là tín đồ tìm ra từ khóa của vật cản vật: bên giàn DK1

Với câu trả lời này, Hải Đăng vẫn giành thêm 60 điểm và bất thần vươn lên đứng vị trí số 1 đoàn leo núi sau phần thi này với tổng điểm là 120.

Số điểm những thí sinh không giống sau khi chấm dứt phần thi này lần lượt là Nam chiến thắng 60, Bá Vinh 90, cầm cố Trung 110.

Các thí sinh nhận thấy sự cổ vũ niềm nở của khán giả ở trường con quay S14

- 4 thí sinh cbước vào phần tranh tài Tăng tốc

Câu hỏi đầu tiên, cả 4 thí sinh đông đảo đưa ra đáp án đúng đắn với số điểm bao gồm thêm theo lần lượt theo tốc độ trả lời là Nam win 40, Hải Đăng 30, Bá Vinh 20, rứa Trung 10.

Xem thêm: Thai Nhi Tuần Thứ 25 - Cùng Mẹ Gỡ Rối Về Diễn Biến Thai 25 Tuần

Câu hỏi máy hai của phần tranh tài này, kịch phiên bản vẫn giống như khi cả 4 thí sinh gần như đưa ra đáp án chính xác. Thế Trung giành thêm 40 điểm, Nam chiến hạ thêm 30 điểm, Hải Đăng thêm đôi mươi điểm, Bá Vinh thêm 10 điểm.

Ở câu hỏi thứ ba, chỉ tất cả Nam chiến thắng giành có thêm 40 điểm với Hải Đăng giành được 30 điểm.

Ở câu hỏi Tăng tốc cuối cùng, cả 4 thí sinh đều vấn đáp đúng nhưng nắm Trung là người nhanh nhất và giành được 40 điểm. 

 

Kết thúc phần thi này, Hải Đăng vẫn liên tục dẫn đầu đoàn leo núi cùng với tổng 220 điểm. Cố kỉnh Trung bám đuổi tại vị trí thứ nhì khi kém đôi mươi điểm với số điểm dành được là 200. Nam chiến hạ và Bá Vinh lần lượt xếp sau cùng với 180 với 150 điểm.

Bước vào phần tranh tài Về đích, Bá Vinh chia sẻ muốn gửi nhu muốn lỗi tới mọi fan vì ở trong số phần thi trước em đã thể hiện không được tốt.

Tuy nhiên, phần thi Về đích thường là vắt mạnh của bản thân mình nên Bá Vinh chọn gói câu hỏi 80 điểm và ngôi sao sáng hy vọng.

Ở thắc mắc đầu tiên, Bá Vinh không thành công với câu trả lời của mình. Nam chiến thắng nhấn chuông giành quyền trả lời nhưng cũng không đưa ra được đáp án đúng mực nên em bị trừ 10 điểm.

Bá Vinh tiếp tục không giới thiệu được giải đáp ở các thắc mắc thứ 2 cùng thứ 3.

Tuy nhiên, ở thắc mắc thứ 3 gồm ngôi sao mong muốn trong phần tranh tài của Bá Vinh được đánh giá là khó, nắm Trung đã giành được thêm 30 điểm cùng với câu trả lời chính xác. Ngược lại, Bá Vinh bị trừ 30 điểm. 

Nam win là thí sinh thứ 2 Về đích

(Ảnh chụp trường đoản cú màn hình)

Trước khi lao vào lượt thi của mình, Nam chiến thắng gửi lời cảm ơn và share ngắn gọn: “Em hy vọng nói yêu toàn bộ mọi người”.

Nam thắng chọn gói thắc mắc 80 điểm với ngôi sao mong muốn ở câu đầu tiên. Ở câu hỏi đầu tiên với ngôi sao sáng hy vọng, Nam chiến hạ đã chỉ dẫn câu trả lời chính xác, giành thêm 40 điểm thông qua đó nâng điểm số lên thành 210 điểm.

Thắng thua kém ở câu hỏi thứ 2 và thứ 3.

Rất tiếc đến Hải Đăng, tuy vậy đưa ra được câu vấn đáp nhưng “phạm lỗi” chuyển đổi câu vấn đáp nên bị trừ 15 điểm thông qua đó có điểm số chỉ với 205.

Hải Đăng là thí sinh vật dụng 3 dự phần tranh tài Về đích cùng với gói câu hỏi 60 điểm.

 

Sau câu trả lời đúng chuẩn ở câu hỏi đầu Tiên, Hải Đăng không chỉ dẫn được câu trả lời ở câu lắp thêm 2. Nam chiến thắng giành quyền trả lời tuy vậy cũng không đưa ra được đáp án đúng chuẩn qua kia bị trừ 10 điểm chỉ còn 200 điểm.

Ở thắc mắc thứ 3, Hải Đăng không chỉ dẫn được câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, rất không mong muốn cho, cố kỉnh Trung khi giành quyền trả lời nhưng sai phải bị trừ 15 điểm xuống chỉ còn 215.

Phần thi của cầm cố Trung trở nên gay cấn hơn khi tại thời khắc này, điểm số của 2 bạn tạm dẫn đầu là em và Hải Đăng bằng nhau là 215 điểm. Nam chiến hạ cũng đang dính đuổi cùng với số điểm suýt thẩm tra là 200.

Trần ráng Trung, Trường thpt Chuyên Phan Bội Châu, nghệ an bước vào phần thi Về đích và lựa chọn gói thắc mắc 40 điểm.

Trần thế Trung, học sinh Trường thpt Chuyên Phan Bội Châu, tỉnh nghệ an vô địch Đường tột đỉnh Olympia năm 2019.

Ở câu hỏi đầu tiên với câu trả lời là dung dịch Berberin, thay Trung đưa ra câu trả lời đúng mực và chia sẻ không chỉ ở trong nhà em luôn có mà từ bây giờ em còn sở hữu theo nó theo người để phòng thân. Thông qua đó em bao gồm thêm 10 điểm với nâng tổng số điểm lên thành 225.

Ở thắc mắc thứ 2, cầm cố Trung không chỉ dẫn được câu vấn đáp chính xác. Hải Đăng giành quyền trả lời song rất nhớ tiếc không giới thiệu được lời giải và bị trừ 5 điểm xuống còn thành 210.

Tuy nhiên, ở câu hỏi cuối cùng, cố Trung vẫn trả lời đúng chuẩn và khiến chúng ta chơi trung tâm phục khẩu phục với tổng điểm 245 điểm với giành vòng nguyệt chế trận tầm thường kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm 2019. 

Trần chũm Trung là thí sinh đầu tiên mang được vòng nguyệt quế năm Đường lên Olympia về cùng với Trường thpt Chuyên Phan Bội Châu.