Tuyến phố Duy Tân mua khu công nghệ thông tin tập trung trước tiên của Hà Nội, nên thường được hotline vui là "thung lũng Silicon” thủ đô.

Bạn đang xem: Đường duy tân hà nội


Vị trí, liên kết vùng

Duy Tân là trong số những tuyến đường chủ yếu của phường Dịch Vọng Hậu cùng quận cầu giấy - vị trí có hệ thống giao thông đồng nhất và phạt triển. Từ đây, rất có thể dễ dàng liên kết tới hầu hết khu vực ở bên cạnh thông qua mạng lưới giao thông linh hoạt bao gồm những tuyến phố lớn như Phạm Hùng, nai lưng Thái Tông, Tôn Thất Thuyết, Dương Đình Nghệ, Phạm Văn Đồng.

Nằm trong khoanh vùng trung tâm cải tiến và phát triển của thành phố, bao quanh Duy Tân là một loạt khu căn hộ mới phạt triển, những phầm mềm sẵn có từ ngôi trường học, bệnh viện, trung trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm, nhà hàng, tiệm ăn, cafe, khu chơi nhởi giải trí… thuận tiện cho khách hàng và người dân làm việc, cải tiến và phát triển lâu dài.

Đặc điểm chung

Cảnh quan lại đô thị

Duy Tân là một trong những tuyến phố được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt. Hệ thống điện nước đều được trả thiện. Vào mùa mưa, đây ko phải là tuyến đường bị ngập vị xung quanh có hệ thống kênh mương thoát nước được xây dựng từ những dự án trước đó.Trục đường chính nhìn bao quát hiện đại, thể hiện đầy đủ dáng vẻ của khu vực đô thị phạt triển với những tòa cao ốc san sát, vỉa hè sạch sẽ. Hệ thống đường ngõ rộng rãi, hai xe hơi tránh nhau được. Tuy nhiên cũng cũng chính vì sự rộng rãi đó cơ mà nhiều năm trở lại đây, đường nhánh trên tuyến Duy Tân đang bị chiếm dụng có tác dụng điểm tập kết sản phẩm rong, xe pháo thồ buôn bán hoa quả và bãi trông giữ xe cộ ô tô, xe cộ máy. Những năm gần đây, nhờ sự vào cuộc của lực lượng chức năng và tích cực phối hợp của cư dân, tình trạng này đã giảm đi đáng kế, với tới diện mạo mới cho cảnh quan lại đô thị (Toàn bộ chi phí xây dựng cần con đường tranh gốm tại tổ 28 Duy Tân đều vì chưng các hộ dân sống đóng góp).Tuy nhiên, tình trạng ô nhiễm tại khu vực mương Đồng Bông 1 (chạy qua ngõ 15, 28, 76 Duy Tân thông 107 Trần Quốc Vượng) thì vẫn chưa được giải quyết triệt để lúc vẫn đang bị tập kết rác thải, phế liệu.

Ẩm thực

Ẩm thực trên tuyến phố Duy Tân hơi phong phú, tất cả đủ quán ăn sang trọng đến cửa hàng ăn bình dân, phục vụ nhu cầu của cư dân với những người làm cho việc tại đây. Tuyến phố này còn có 33 cơ sở dịch vụ ăn uống, phục vụ khoảng 5.000 lượt khách/ngày cùng được xem như là trung vai trung phong ẩm thực của quận Cầu Giấy. Bởi đó, đây cũng là tuyến phố đầu tiên tại phường Dịch Vọng Hậu được triển khai thí điểm kiểm soát an ninh thực phẩm. Hiện những cơ sở dịch vụ ăn uống tại tuyến phố Duy Tân đã bao gồm bảng, biển nhận diện “nhà hàng (cửa hàng) bình yên thực phẩm tất cả kiểm soát”.

Hệ thống giao thông

Do tập trung nhiều tòa bên văn phòng, tỷ lệ giao thông ở chỗ này khá lớn song lưu thông của các phương một thể vẫn thông suốt, không nhiều khi lâm vào hoàn cảnh tình trạng ùn tắc. Về giao thông vận tải công cộng, tại đây cũng có khá nhiều tuyến bus với tần suất chuyển động liên tục.

Theo quy hoạch và phân cấp đường giao thông quận ước Giấy, Duy Tân thuộc nhóm đường khu vực, nằm ở đoạn nối giữa mặt đường chính tp (Phạm Hùng) và con đường chính quanh vùng (Trần Thái Tông), thông thanh lịch Tôn Thất Thuyết (đường liên quần thể vực) và những tuyến mặt đường nhánh khu vực (Dịch Vọng Hậu, è cổ Quốc Vượng). Với địa điểm đó, giao thông tại chỗ này vô thuộc thuận tiện, kết nối linh hoạt.

Đường Duy Tân kéo dài 800m, tự đoạn vấp ngã ba cắt chéo đường Phạm Hùng (tại số 3 Phạm Hùng) đến xẻ ba giao cắt đường trằn Thái Tông (đoạn qua số 90 è cổ Thái Tông). Mặt mặt đường rộng 40m. Duy Tân có không ít ngõ, phần lớn là các ngõ to trên 5m ô tô tránh nhau, không tồn tại ngõ nhỏ tuổi dưới 5m.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngày Mai Sẽ Khác Lyrics, Lời Bài Hát Ngày Mai Sẽ Khác

Các đường đường liên kết với phố Duy Tân nằm trong diện quy hoạch mở rộng sắp tới bao gồm: Dương Đình Nghệ, trằn Quốc Vượng, Tôn Thất Thuyết. Việc mở rộng này sẽ làm cho giảm áp lực lưu lượng giao thông vận tải cho tuyến phố Duy Tân vốn đông đúc, đồng thời làm cho tăng tính liên kết cho tuyến đường phố này.

An ninh trơ tráo tự với dân cư

Thuộc phường Dịch Vọng Hậu - một phường lừng danh về công tác quản lý bình yên trật tự thành phố nghiêm ngặt, tuyến phố Duy Tân có an toàn ổn định với văn minh. Với kim chỉ nan xây dựng thay đổi khu công nghệ thông tin triệu tập của hà thành từ năm 2013, lại là vị trí đặt nhiều trụ sở doanh nghiệp lớn tài chính, trụ sở ngân hàng, cư dân khu phố đa số là dân văn phòng, trí thức, người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vày đó, mặt bằng dân trí cũng giống như thu nhập thông thường khá cao, nói một cách khác là “phố bên giàu” của phường Dịch Vọng.

Bất rượu cồn sản

Chủ yếu hèn mặt mặt đường Duy Tân là những dự án tòa công ty văn phòng, nhà ở cao tầng; trong lúc đó, nhà thổ cư đa phần nằm ở phần từ số bên 76 Duy Tân mang lại đoạn giao nhau với mặt đường Dịch Vọng Hậu. điểm mạnh vị trí chính là điểm cộng lớn để các doanh nghiệp sàng lọc đặt trụ sở trên phố Duy Tân. Dài không tới 1km nhưng tất cả tới 28 tòa nhà văn phòng, Duy Tân là trong số những tuyến đường triệu tập nhiều văn phòng dịch vụ cho thuê nhất trên quận cg cầu giấy và Hà Nội. ở bên cạnh khu công nghệ thông tin tập trung, tuyến phố này còn quy tụ tương đối nhiều những công ty tài chính và trụ sở ngân hàng. Một số những tòa văn phòng nổi bật: thành công Tower, CMC Tower, Việt Á Tower, 3d Center, tòa công ty FPT, Detech Tower, TTC Tower… số lượng các tòa công sở lớn, các tòa văn phòng từ hạng A – B – C, quy mô rộng, diện tích s cho mướn linh hoạt. Phố Duy Tân được ví như khu vực “doanh nghiệp” của tp khi triệu tập nhiều doanh nghiệp khủng trong và xung quanh nước, sẽ hình thành xã hội doanh nghiệp năng động với thời cơ kết nối giao lưu cao. Search hiểu cụ thể về giá giao dịch bất động sản nhà đất mặt đường, mặt ngõ trên tuyến đường Duy Tân.

Khung giá đất phố Duy Tân

Giá giao dịch bất động sản thực tế

Phố Duy Tân tập trung rất nhiều tòa công ty văn phòng và nhà ở cao tầng, đồng nghĩa với đó là các hoạt động giao dịch về bán, dịch vụ cho thuê hết sức sôi động.

Giá cho thuê văn phòng dao động từ $9/m2/tháng mang lại tới $40/m2/tháng.

Giá giao dịch bất động sản mặt đường Duy Tân vào khoảng từ 295tr tới 342tr đồng/m2 (đơn giá mét vuông đất không bao gồm giá trị tài sản bên trên đất)

Giá giao dịch bất động sản mặt ngõ đang ở mức từ 162tr tới 198tr/m2 (đơn giá mét vuông đất ko bao gồm giá trị tài sản bên trên đất).

*

Khung giá đất (2020 - 2024)

Tên đường phố

Giá đất ở

Giá đất thương mại, dịch vụ

Giá đất sản xuất sale phi nông nghiệp ko phải là đất thương mại dịch vụ

Phố Duy Tân nằm trong địa phận 2 phường Dịch Vọng Hậu quận cg cầu giấy và Mĩ Đình 2 quận phái nam Từ Liêm, Hà Nội. Phố Duy Tân khời đầu từ con đường Trần Thái Tông, chạy giảm qua phố Dịch Vọng Hậu và dứt trên đường Phạm Hùng.
Chung Cư N01D17 Duy Tân
Tòa đơn vị Lotus
Phòng Công triệu chứng Số 3 Hà Nội3D Center Building
Tòa công ty Samnam
Tòa bên Kim Ánh
Tòa nhà TCC Duy Tân
Đường Duy Tân là 1 trục con đường lớn, nằm ở vị trí phía phái nam phường Dịch Vọng Hậu, thuộc khoanh vùng phát triển tài chính chiến lược phía Tây Hà Nội.
Là tuyến phố tập trung không ít văn phòng đến thuê, các tổ chức kinh tế, khối hệ thống các ngân hàng, các trường đại học, các khu căn hộ mới, tòa nhà văn phòng, môi trường thiên nhiên sống siêu văn minh, năng động.
Phố Duy Tân, cg cầu giấy là tuyến đường phố bắt đầu rộng rãi, thông thoáng, giao thông dễ ợt khi dễ dàng di gửi tới con đường Vành Đai 3 là con đường huyết mạch của cửa ngõ ngõ phía Tây Hà Nội. Kế bên một số trục đường, phố như; Xuân Thủy, trần Thái Tông, Tôn Thất Thuyết, phố Thành Thái.
Đường Duy Tân chạy qua (hoặc cũng có thể có ở) 2 quận thị xã của tp Hà Nội:Quận cầu Giấy
Đường phố cùng tên Duy Tân
:
*
Đường phố Duy Tân
*
Tòa nhà TCC Duy Tân (số 19 Duy Tân)
*
Tòa công ty Việt Á Tower

*
Toà bên San Nam
Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, ước Giấy, Hà Nội
*
Zodiac building
Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy, Hà Nội
*
VMT Building
Lô A1F, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy, Hà Nội
*
TTC Tower
Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, ước Giấy, Hà Nội

Chi nhánh / cây ATM tại Duy Tân, ước Giấy, Hà Nội

Chi nhánh/ PGD bank ở Đường Duy Tân - Quận cầu giấy - Hà Nội

STTNgân hàng
Tên CN/ PGDĐịa chỉ
1VietcombankPhòng thanh toán Duy Tân2 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy, Hà Nội
2Vietin
Bank
Phòng giao dịch thanh toán Duy TânSố 5/82 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, cầu Giấy, thành phố Hà Nội
3Vietin
Bank
Phòng thanh toán Hà ĐôSố 24 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy, tp Hà Nội

Cây ATM ngân hàng ở Đường Duy Tân - Quận cg cầu giấy - Hà Nội

STTNgân hàng
Tên cây ATMĐịa chỉ
1Agribank86 Duy Tân86 Duy Tân, p Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy, tp Hà Nội
2VietcombankPGD Duy TânSố 2 Duy Tân, Quận mong Giấy, thành phố Hà Nội
3OceanbankThanh BìnhNhà No7 - B - Đường Duy Tân, Dịch Vọng, Quận ước Giấy, tp Hà Nội
4Anz
Bank
Tòa công ty 3D3 Đường Duy Tân, mong Giấy, Hà Nội
5VPBankTòa nhà Việt ÁĐường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận ước Giấy, mong Giấy, tp Hà Nội
6VPBankVPBank cha ĐìnhTầng 1 tòa công ty Việt Hải, Duy Tân, Quận mong Giấy, thành phố Hà Nội
7VPBankVPBank ba Đình CDMLô C2H Đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận mong Giấy, ước Giấy, tp Hà Nội

Thông tin về Đường Duy Tân, Quận cầu Giấy, Thành phố thành phố hà nội liên tục được update tại nhanluchungvuong.edu.vn. Nếu khách hàng thấy thông tin không chủ yếu xác, phấn kích góp ý cùng với ban quản lí trị website nhanluchungvuong.edu.vn. Shop chúng tôi xin thực bụng cảm ơn góp sức của bạn.Từ khóa search kiếm:Đường Duy Tân, Quận cầu Giấy, tp Hà Nội: bạn dạng đồ vị trí, các dự án, phường quận thị xã thị xã tp trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Duy Tân, cầu Giấy, Hà Nội
Nhà khu đất bán
Nhà đất mang lại thuê
Cần mua- đề nghị thuê-- lựa chọn loại bđs nhà đất --Bán căn hộ chung cư chung cư
Bán công ty riêng
Bán đơn vị biệt thự, tức khắc kề
Bán đơn vị mặt phố
Bán đất nền dự án
Bán đất
Bán trang trại, khu vực nghỉ dưỡng
Bán kho, công ty xưởng
Bán loại bđs nhà đất khác
Cho thuê căn hộ chung cư--Chọn Tỉnh/Thành--Hồ Chí Minh
Hà Nội
Bình Dương
Đà Nẵng
Hải Phòng
Long An
Bà Rịa Vũng Tàu
An Giang
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Phước
Bình Thuận Cà Mau
Cần Thơ
Cao Bằng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên HuếTiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái--Chọn Quận/Huyện----Chọn Diện tích--30 - 50 m250 - 80 m280 - 100 m2100 - 150 m2150 - 200 m2200 - 300 m2300 - 500 m2>= 500 m2--Chọn nấc giá--Thỏa thuận1- 3 triệu3- 5 triệu5- 10 triệu10- 40 triệu40- 70 triệu70- 100 triệu> 100 triệu