Đừng đánh mất tình yêu: phần lớn lời khuyên bảo vệ hạnh phúc gia đình पेपरबैक – इम्पोर्ट, 9 ​दिसंबर 2017
*

…सभी देखें" style="line-height: 1.3em !important; max-height: 2.6em;"> बैंक ऑफर (6): HDFC बैंक क्रेडिट कार्ड EMI Trxn पर अतिरिक्त फ्लैट INR 1000 तत्काल छूट। न्यूनतम खरीद मूल्य INR 30000 सभी देखें
…विवरण" style="line-height: 1.3em !important; max-height: 2.6em;"> नो कॉस्ट EMI: चुनिंदा कार्ड पर ₹3000 से ज़्यादा के ऑर्डर पर नो कॉस्ट EMI का लाभ उठाएँ विवरण
…विवरण" style="line-height: 1.3em !important; max-height: 2.6em;"> विक्रेता प्रचार: जीएसटी चालान प्राप्त करें और व्यापार खरीद पर 28% तक बचाएं। मुफ्त में साइन अप करें विवरण
पे ऑन डिलीवरी (कैश/कार्ड) भुगतान विधि में आपके घर पर ही कैश ऑन डिलीवरी (COD) के साथ ही साथ डेबिट कार्ड / क्रेडिट कार्ड / नेट बैंकिंग भुगतान शामिल हैं.

10 दिनों में रिप्लेसमेंट

रिप्लेसमेंट कारण रिप्लेसमेंट अवधि रिप्लेसमेंट पॉलिसी
शारीरिक क्षति, खराब, गलत और अनुपलब्ध आइटम डिलीवरी से 10 दिन रीप्लेसमेंट

*

एक सफल पिकअप के लिए आइटम को उसकी मूल स्थिति और पैकेजिंग में रखें, जिसमें MRP टैग लगे हों और एक्सेसरीज़ साथ हों.
इस प्रोडक्ट की डिलीवरी सीधे Amazon की तरफ़ से की जाती है. आप डिलीवरी को घर पहुंचने तक ट्रैक कर सकते हैं.
हम आपकी सुरक्षा और गोपनीयता की रक्षा करने के लिए कड़ी मेहनत करते हैं. हमारा भुगतान सुरक्षा सिस्टम, ट्रांसमिशन के दौरान आपकी जानकारी को एन्क्रिप्ट कर देता है. हम आपके क्रेडिट कार्ड के विवरण को तृतीय-पक्ष विक्रेताओं के साथ साझा नहीं करते हैं, और हम आपकी जानकारी दूसरों को नहीं बेचते हैं. और अधिक जानें

Quyển sách này được viết ra để cố gắng phân tách sẻ với bạn đọc những điều có lợi mang lại một quan hệ hôn nhân dài lâu. Mặc dù phần lớn vào số các vấn đề được trình diễn ở đây là những lời khuyên nhủ mà công ty chúng tôi nhận được từ những người đi trước, nhưng một số vào đó là những tởm nghiệm bản thân mà shop chúng tôi đã trải qua. Điều quan trọng hơn hết là tất cả đều được cố gắng vận dụng phù hợp hợp với bối cảnh hiện tại của họ trong những năm đầu thiên niên kỷ mới. Sự hòa hợp và chọn lọc từ nhiều quan tiền điểm cũ cùng mới, cùng với những gớm nghiệm thực tế trong cuộc sống, hy vọng sẽ tạo nên quyển sách tất cả thể giúp ích được phần nào cho bạn đọc. Với hy vọng nhỏ nhoi đó, bất cứ niềm vui nào mà lại quyển sách này còn có thể với lại được mang đến bạn đọc cũng đều sẽ là niềm hạnh phúc cho các tác giả. Công ty chúng tôi chân thành đón nhận mọi ý kiến đóng góp xây dựng và mong muốn rằng bạn đọc sẽ sung sướng tha thứ đến những không nên sót cơ mà chắc hẳn là sẽ chẳng sao tránh khỏi.

Người ta bao gồm câu, mang lại một dịp nào đó bọn họ sẽ trở thành bạn mà họ từng nói rằng đã không lúc nào trở thành. Lúc còn nhỏ, họ tự hào về những phép tắc sống của mình, sống như một thiên thần, sinh sống thoải mái, không phải lo ngại toan. Đến khi phệ lên rồi, trưởng thành rồi, đọc rằng đồng xu tiền có sức mạnh ra sao rồi, lại tự nhiên vào một ngày nào đó không còn nhận ra bản thân nữa. Mình đổi mới một bạn mà chính phiên bản thân tôi cũng không biết là ai, thoải mái và tự nhiên lại nghĩ như vậy, nói với người khác phần đông câu như thế hay hành động những câu hỏi như thế. Đó là lúc, thiếu tính chính phiên bản thân mình.

Bạn đang xem: Đừng đánh mất chính mình

Cách đây nửa năm, tôi bất thần xin ngủ việc.Nơi tôi có tác dụng – nó là niềm từ bỏ hào của gia đình, sự khát khao của anh em và cũng đó là nguồn hỗ trợ tài bao gồm cho tôi sống dư trả qua ngày. Công việc tốt, mức lương cao, địa vị, những mối quan liêu hệ đa số được thiết kế và xây dựng một giải pháp rất hào nhoáng. Thử tưởng tượng xem, xa xưa tôi đã có lần phấn đấu, thế gắng, cùng nỗ lực như thế nào để có thể bước chân vào doanh nghiệp đó. Nó là cả hiệu quả của trong thời gian tháng lâu năm đằng đẵng hy sinh cả 4 năm tuổi con trẻ chỉ vùi đầu vào việc học thật tốt, đi làm việc thêm kiếm tởm nghiệm. Đó là tiến công đổi cả phần đa tháng ngày tuổi trẻ con rong ruổi cùng chúng ta bè, tấn công đổi không ít thứ . Tuy nhiên, cho một thời điểm nào đó, tất cả mọi thứ khiến tôi ao ước dừng lại, rộng một lần ước ao dừng lại. Lý do đặc biệt nhất vẫn chính là tối tiến công mất đi chủ yếu mình.

*

Đến một dịp nào đó, tất cả mọi thứ khiến cho tôi mong muốn dừng lại, rộng một lần hy vọng dừng lại

Năm 5 về trước, khi chập chững bước vào nhân loại công sở, tương tự như rất nhiều bạn trẻ khác vừa mới ra trường. Có lẽ rằng các bạn sẽ bị sốc. Bị sốc vì chúng ta trở nên quá bình thường trong một môi trường quá cạnh tranh. Hơn 8 tiếng đồng hồ thời trang ngồi làm cho việc là sự việc vắt kiệt sức của những người chưa khi nào để đầu óc phải vận động liên tục không dứt nghĩ như vậy. Đôi lúc áp lực đè nén công việc, cả những căng thẳng dồn dập khiến tôi đã mong mỏi nghỉ việc ngay lập tức, tuy thế nghĩ đến những cố gắng của mình, tôi lại đi tìm kiếm lời khuyên từ những người dân đã từng.Họ bảo tôi rằng, lừng chừng tôi đã yêu cầu gặp bất kể lý vày gì, áp lực đè nén gì cơ mà nếu quá qua được thì tốt , cố gắng phát triển thêm bạn dạng thân bởi vì ở môi trường thiên nhiên nào cũng như vậy thôi, không có môi trường nào dễ chịu như một giảng con đường đại học. Tuy nhiên nếu tôi cảm xúc quá ngột ngạt, ngột ngạt tới mức không thể nào giải bay được nữa thì hãy tìm cho mình một vị trí khác, chớ như họ, vẫn làm việc, vẫn cống hiến, vẫn đóng góp nhưng họ không còn là thiết yếu họ nữa, cũng không còn thấy đam mê của bản thân là gì nữa. Bao gồm những đưa ra quyết định thật sự rất hối hận, mà lại nó ko còn cơ hội để cầm đổi. Nỗ lực nhưng, tôi quyết định ở lại, bởi tôi thiết yếu hiểu nổi tiến công mất bao gồm mình là gắng nào. Liệu quyết định ra đi của tôi, đánh đổi cả những quyết tử của tôi trước đó có nên là tôi sẽ đánh mất chủ yếu mình giỏi không? Từ vứt một vị trí làm việc tốt chỉ do nó quá ngột ngạt thì có phải là đánh mất thiết yếu mình giỏi không? đề xuất tôi ở lại, sinh hoạt lại mang đến 5 năm để cống hiến. Vậy nên trải qua 5 năm đó, tôi mới hiểu được sự nghiệt ngã của 4 từ tiến công mất chính mình.

Ai cũng từng nói rằng sẽ đã từng một lần tiến công mất bao gồm mình. Cơ mà thực sự sẽ không có không ít người đọc được cảm giác đó – giả dụ như họ thật sự chưa từng trải qua. Đối với tối nó đã từng là phần nhiều ngày tôi không thể là thiết yếu mình nữa, nhân phẩm của tôi, đạo đức của tôi, phong thái sống của tôi, xem xét của tôi, hành vi của tôi, lời nói của tôi…nó đã mất là bao gồm tôi của ngày kia nữa. đó là khi tôi trở thành một bạn khác, một tín đồ mà đã bắt buộc khiến phiên bản thân thiệt sự của tớ dằn vặt sau phần lớn ngày thao tác làm việc mệt mỏi từ công ty về. “Tại sao mình có thể nói rằng những lời cay đắng như vậy” “Tại sao mình rất có thể hét vào mặt chị ấy như vậy” “Tại sao bản thân lại hành vi thô lỗ như vậy”… Đó là lúc tôi trường đoản cú dằn vặt bạn dạng thân mình. Môi trường thiên nhiên công sở, áp lực quá trình biến bản thân tôi thành người mà tôi chưa khi nào muốn trở thành. Mặc dù tôi cũng chẳng biết là nó đã trở thành như vậy nào và từ lúc nào?

*

Môi trường công sở biến phiên bản thân tôi thành tín đồ mà tôi chưa khi nào muốn trở thành

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, lúc không thể yêu thương nữa thì dù nỗ lực đến nhường nào thì cũng không thể hàn lắp lại sơi dây đã đứt trong chính tôi. Tôi ra quyết định nghỉ việc. Tôi quyết định đi kiếm lại loại điều mà lại tôi thật sự cấp thiết nào tìm thấy tại nơi tôi sẽ làm.5 năm để cố gắng tìm kiếm điều đó. Nhưng rút cuộc lại đi tiến công mất chủ yếu điều đó. Có những người dân họ sẵn sang tấn công đổi phần nhiều thứ quý hiếm ở trong lòng, cái cảm hứng thoải mái nhằm tìm thấy một điểm bền vững của mình trong làng mạc hội. Tuy vậy tôi thì không, một khoảng thời gian quá lâu năm để tôi thật sự hiểu rằng tôi không thích đánh mất đi bao gồm tôi.

Tôi nộp đơn vào trong 1 công ty khác. Và thắc mắc mà người vấn đáp hỏi tôi ắt hẳn sẽ là vì sao tôi từ bỏ bỏ quá trình cũ. Vày tôi có một căn cơ khá tốt, hơi hào nhoáng. Nhưng làm thế nào tôi có thể nói rằng hết vớinhà tuyển dụnghiểu được rằng những áp lực nặng nề ở đó, nhưng trở ngại ở kia đã khiến con fan tôi đổi thay một người như vậy nào. Trăm ngàn máy trên mạng làng hội, trăm điều được kinh nghiệm cũng cho tôi biết mình ko được nói rất nhiều về công ty cũ, nhất là những cảm hứng tồi tệ như tôi bậy giờ. Tôi chỉ đáp lại người chất vấn rằng, vì tôi chưa kiếm được chính tôi để phát triển tốt nên tôi vẫn muốn trải nghiệm trên một nơi mới.

Xem thêm: 12 Bài Tập Cơ Bụng 6 Múi Nam Dễ Có 6 Múi Nhất, Nguyên Tắc Vàng Để Sở Hữu Cơ Bụng 6 Múi Quyến Rũ

Khoảng thòi gian nghỉ việc và tìm vấn đề mới đó lại là khoảng thời gian tôi đối mặt với hàng nghìn thứ áp lực nặng nề khác. Là gia đình, là các bạn bè, là tín đồ thân, họ hết sức hối tiếc nuối vì đưa ra quyết định của tôi. Có bạn bảo tôi thừa dại. Có fan lại nói tôi còn thừa ngông cuồng, lừng chừng suy nghĩ. Có fan lại bảo tôi vượt tham vọng, vày họ nghĩ rằng tôi đang kiếm một doanh nghiệp còn giờ đồng hồ tăm hơn thể nữa. Tôi cũng dằn vặt nhiều lắm. Dằn vặt do quyết định ảnh hưởng rất bạo phổi đến cuộc đời tôi. 5 năm vững chãi với các bước tốt đó, cần yếu nói bỏ là quăng quật được, nói không ảnh hưởng gì là không ảnh hưởng gì được. Tôi đã và đang chất vấn mình sản phẩm trăm quan tâm đến rằng ai đã khiến tôi buộc phải ra ra quyết định như vậy, ai sẽ lấp đầy khoảng chừng trống sau thời điểm tôi tự bỏ công việc này. Một nơi tốt như thế, niềm từ hào sáng sủa choáng của gia đình như cố mà tôi lại đành lòng quăng quật đi chỉ vì cá nhân mình hay sao. Tôi nghĩ nhiều lắm chứ. Con bạn sinh ra đâu chỉ có chỉ biết sống chỉ tất cả mỗi phiên bản thân, cho dù muốn hay không muốn thì cũng có không ít mối dây liên kết. Và thật sự lúc đó tôi khôn cùng hoang mang, tôi nghi ngại cả bản thân mình, ra quyết định của mình.

Nhưng tôi vẫn nghỉ ngơi việc.

Tuy nhiên, tất cả một điều tôi luôn chắc chắn rằng đó đó là tôi đã mất tự dằn vặt bản thân mình như trước đó nữa. Sau thời hạn nghỉ việc, tôi đã tất cả một khoảng thời hạn để nhìn lại chính bạn dạng thân mình. Tôi luôn cho rằng , từng người luôn luôn có số đông điều bí ẩn phía bên trong và thật sự khi chạm vào rồi họ bắt đầu biết mình là ai. Tôi cũng cho rằng, việc 5 năm thử dùng tại doanh nghiệp cũ không phải là điều nào đó thật sự tồi tệ nhưng tôi phải trải qua, mà lại đó chính là một trở nên cố đầy đủ nặng để tôi có thể có đủ động lực để ao ước chạm vào dòng điều bí mật của mình. Cần đúng thời điểm, đúng lúc, đủ đau đớn, đủ bi ai chán, đầy đủ tuyệt vọng, đủ áp lực đè nén thìmới ý muốn tìm lại bao gồm mình. Đến thời điểm đó tôi đang hiểu được rằng, tại sao mình lại ra quyết định nghỉ câu hỏi như vậy, vì sao mình lại làm vấn đề đó mà chưa phải là điều khác.

Phải rất cạnh tranh để nói mang đến ai kia hiểu rằng bạn đã sở hữu những áp lực như thế nào? vì chưng sao cùng một quá trình đó, và một vai trò kia thì ở môi trường thiên nhiên này chúng ta cũng có thể thì môi trường thiên nhiên kia bạn lại ko thể? Tôi không hẳn là sẽ tìm lại được phiên bản thân tôi, nhưng ít nhất sau phần đa ngày tháng chiến tranh trong dằn vặt, tôi hiểu rõ rằng mình vừa kết thúc được một trang bị khiến phiên bản thân mình trượt quá dài trong mệt mỏi mỏi. Căng thẳng mệt mỏi đó có nhiều lý do, nhưng nguyên nhân âm ỉ nhất vẫn là cảm thấy phiên bản thân mình đã mất là chính mình của ngày ngày qua nữa. Sự biến đổi khiến tôi không thể đồng ý được.

Vậy đó, công việc, nó hào nhoáng đến tầm nào cũng sẽ phải hoàn thành bỏ đi trường hợp như nó khiến đam mê và chủ yếu con người tôi dần dần cạn kiệt. ít ngày sau khi nghỉ bài toán đó đủ sẽ giúp đỡ tôi đối diện vói con tín đồ của mình. Nó khiến tôi đau đớn khi đối diện với các điều mà phiên bản thân đã cố thủ không cho ai va vào. Nó góp tôi biểu lộ những điều mà bạn dạng thân không khi nào muốn nói với ngẫu nhiên ai, vì khi nói ra phiên bản thân lại thấy rất yếu ớt và khoảng thường. Nó được cho phép tôi có không gian và thời gian để nhìn nhận lại bạn dạng thân để hiểu sự chọn lọc nào là tiếp theo.