TTO - buổi tối 12-2, hãng tin Reuters cung cấp thông tin Campuchia đã chấp nhận để du thuyền MS Westerdam cập cảng và cho du khách lên bờ.

Đây chính là du thuyền đã biết thành 5 nơi phủ nhận cho cập cảng giữa nỗi lo lắng có người trên tàu có tác dụng đã lây truyền virus corona chủng mới.

Bạn đang xem: Du thuyền cập cảng campuchia

MS Westerdam chở theo 1.455 quý khách và 802 thành viên thủy thủ đoàn.

Theo doanh nghiệp Holland America Line, du thuyền này vẫn neo đậu trên cảng Sihanoukville, Campuchia vào trong ngày mai (13-2).

Trước đó, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, hòn đảo Guam (Mỹ) với Philippines phủ nhận cho cặp cảng dù du thuyền này tuyên bố không tồn tại bệnh nhân nào bị lây nhiễm bệnh.

Stephen Hansen, một bạn Canada có mặt trên tàu
MS Westerdam cùng vk ông, cho thấy họ vẫn lên tàu này trường đoản cú hôm 16-1 làm việc Singapore. Ban đầu, họ dự kiến đang xuống thành phố
Yokohama (Nhật Bản), điểm đến lựa chọn dự kiến sau cùng của tàu, nhưng rút cục tàu bị không đồng ý cập cảng.

"Các quý khách hiện vẫn ổn, tuy vậy họ sợ hãi có kiếm tìm được giải pháp hay không. Nếu tình trạng kéo dài, nhỏ tàu sẽ không có đủ thực phẩm, nhiên liệu và thuốc men" - ông Hansen share với báo
The
Guardianngay trước khi đưa ra quyết định cho cập bờ ở Campuchia được thông báo.

Hiện chưa tồn tại trường vừa lòng nhiễm virus corona chủng bắt đầu nào được report trên tàu
MS Westerdam. Tuy nhiên, du thuyền này từng ghé qua Hong Kong 2 tuần trước, tức vẫn đang trong thời gian ủ bệnh của virus corona chủng mới.

Xem thêm: Bạn Trai Vẫn Sống Chung Với Vợ Cũ Chap 1 Tiếng Việt, Đọc Truyện Hentai Sống Chung Với Vợ Cũ

Các hành khách xuất hiện trên tàu bao gồm 650 người đến từ Mỹ, 271 người đến từ Canada, 127 người đến từ Anh, 91 người tới từ Hà Lan, với một nhóm nhỏ dại hơn tới từ Úc, Đức, trung hoa cùng các nước nhà khác.

Erik Elvejord gửi tặng báo
USA Today.

Trong một cốt truyện liên quan, các quan chức Nhật bạn dạng cho biết gồm thêm 39 người trên du thuyền
Diamond Princess đang bị cách ly đã có chẩn đoán lan truyền virus corona chủng mới, nâng tổng cộng trường thích hợp nhiễm căn bệnh lên 175.

Diamond Princess đang neo đậu tại Yokohama, phía nam hà thành Tokyo. Bé tàu này vẫn sẽ ảnh hưởng cách ly cho tới ít nhất ngày 19-2. Nhỏ tàu này chở khoảng tầm 3.700 người, gồm khoảng 2.670 hành khách và 1.100 member thủy thủ đoàn.

Du thuyền 2.000 khách không có người lây lan corona vẫn "bơ vơ" sau 5 lần bị phủ nhận

TTO - Dù chưa tồn tại hành khách hàng nào lây lan virus corona chủng mới, du thuyền Westerdam vẫn lâm vào cảnh trớ trêu lúc bị tổng cộng 5 nơi không đồng ý cho cập cảng.

Du thuyền Westerdam được phép cặp cảng tại Campuchia

1002 Lượt coi | 102 Lượt ham mê | 0 Lượt chia sẻ
Du thuyền Westerdam chở hơn 1.400 hành khách và 800 thủy thủ đoàn đã có được phép cập cảng ở Campuchia vào ngày 12/2.
2083 Lượt coi | 0 Lượt say mê

cuộc sống trên du thuyền có bạn nhiễm virus Corona xa bờ Nhật bạn dạng

853 Lượt coi | 189 Lượt thích

Nhật phiên bản sẽ chất nhận được những bạn già yếu rời du thuyền kim cương Princess

933 Lượt xem | 200 Lượt phù hợp

Sớm di dời 4 du thuyền cuối cùng trên hồ tây | Thời sự 12h

1662 Lượt coi | 0 Lượt phù hợp
306 Lượt xem | 0 Lượt mê thích

thương mại dịch vụ xem World Cup bên trên du thuyền tại Dubai | Tài chính marketing

11546 Lượt xem | 0 Lượt say mê
11559 Lượt xem | 0 Lượt phù hợp

tp Hồ Chí Minh: từng trải du thuyền bên trên sông thành phố sài thành | chuyển động 24h

3455 Lượt coi | 0 Lượt yêu thích

Buôn người di cư vào châu Âu trên thuyền cao cấp | vận động

3017 Lượt coi | 0 Lượt ưng ý
1731 Lượt coi | 0 Lượt đam mê

thách thức trong việc cải tiến và phát triển bến du thuyền tại việt nam | Tài chính kinh doanh

1899 Lượt coi | 0 Lượt ưa thích

Giới đơn vị giàu Dubai tránh Covid-19 bằng du thuyền | Tài chính kinh doanh

1109 Lượt coi | 0 Lượt ham mê
726 Lượt xem | 0 Lượt đam mê

Góc tiêu tiền: Ngành du ngoạn tàu biển nhân loại hồi sinh sau đại dịch | chi tiêu và sử dụng 24h

1552 Lượt coi | 0 Lượt say mê

dịch vụ du thuyền phục sinh tại Italy | Tài chính marketing

1396 Lượt xem | 0 Lượt thích hợp

sale du thuyền phát đạt mặc kệ đại dịch | Tài chính marketing

1033 Lượt coi | 0 Lượt say đắm

tác động ảnh hưởng của bến du thuyền tới thị phần bất động sản | Tài Chính marketing

1914 Lượt xem | 0 Lượt thích

Tiềm năng bất động sản bên bến du thuyền tại vn | Tài chính sale

2439 Lượt coi | 0 Lượt ưng ý
2976 Lượt coi | 0 Lượt yêu thích

hàng loạt du thuyền bỏ phí tại hồ tây vẫn hóng giải cứu giúp | chuyển động 24h

7739 Lượt xem | 0 Lượt ưa thích
thành phầm của

Giấy phép thông tin điện tử số 2526/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông thành phố hà nội cấp.