Hai cô bé giáo viên ra quyết định đổi ông xã cho nhau để tìm cảm hứng mới trong hôn nhân, đông đảo tưởng việc này sẽ cứu vớt cuộc hôn nhân của bản thân mình nhưng kết viên trái ngược.

Bạn đang xem: Đổi vợ chồng cho nhau


Vào năm 2010, một giáo sư của trường Đại học Nam khiếp là
Mã phát âm Hải đã bị truy tố với tội danh “tổ chức dâm loạn tập thể”. Người lũ ông này đã rủ rê 22 người,tất cả những là trí thức có địa vị xã hội độc nhất định, cùng chơi trò "đổi bà xã đổi chồng", tạo xôn xao dư luận. Sau khi sự thiệt bị phanh phui, cả Mã phát âm Hải và những người có liên quan đều nên nhận hình phạt ưa thích đáng. đông đảo tưởng đó là một bài bác học cho người có ý định tham gia trò đùa vô đạo đức cùng vi bất hợp pháp luật này, ngờ đâu vài năm sau, câu chuyện tựa như lại xảy ra.

Vào năm 2018, trên tỉnh tách Giang, Trung Quốc, 2 phụ nữ giáo viên đã lên kế hoạch đổi vợ đổi ck cho nhau nhằm mục đích cứu vãn vãn cuộc hôn nhân gia đình của mình, nào ngờ lại dẫn cho bi kịch.

Cô Xiao Qian với cô Xiao Huang, thuộc 30 tuổi, là đồng nghiệp thao tác tại một trường trung học. Cả 2 không những cùng độ tuổi, cùng nghề nghiệp và công việc mà còn tồn tại chung những nỗi trăn trở trong cuộc sống. Phần nhiều lúc thủng thẳng rỗi, cô
Xiao Qian và cô Xiao Huang thường phàn nàn cùng nhau về trả cảnh gia đình của họ. Cả 2 đều gặp mặt nhiều vấn đề và trắc trở trong hôn nhân, cảm tình vợ ông chồng rạn nứt mà trù trừ làm cố kỉnh nào nhằm giảiquyết.

Ảnh minh họa


Xiao Qian nhắc với cô Xiao Huang rằng mình ko thể đáp ứng nhu cầu và câu kết với ông chồng về "chuyện chăn gối". Nghe thấy vậy, cô Xiao Huang đột nảy ra một ý kiến. Chỉ việc họ kiếm được một công ty đối tác phù hợp, mới mẻ và lạ mắt để tạo xúc cảm cho ông chồng thì cuộc hôn nhân gia đình sẽ phần nào vơi sút căng thẳng, mà đối tác doanh nghiệp đó không có bất kì ai khác chính là người người cùng cơ quan của họ.


Từ đó, cô
Xiao Qian và cô Xiao Huang bắt đầu lên kế hoạch đổi vợ chồng cho nhau. Chúng ta nghĩ rằng chỉ việc nhu mong tình dục được đáp ứng thì tình cảm vợ ck sẽ được nâng cao, những mâu thuẫn khác trong gia đình cũng rất được giải quyết.

Nói là làm, ngay trong lúc trở về nhà, cô
Xiao Qian đã bàn luận với ck là Ah Qiang về chuyện này. Ban đầu, cô
Xiao Qian không dám nói thẳng, chỉ vờ vịt khen ngợi cô đồng nghiệp Xiao Huang trước mặt chồng, còn cố ý gán ghép 2 người họ với nhau. Anh Ah Qiang tưởng rằng vợ đang test lòng mình nên không còn quan tâm, tiếp đến cả 2 còn nảy sinh tranh cãi. Cuối cùng, cô
Xiao Qian đành buộc phải nói thiệt ý định của mình với chồng. Thấy vợ có vẻ quyết tâm, Ah Qiang cũng nhanh chóng đồng ý với chuyện này, mặc dù sao anh ta cũng chưa phải chịu thiệt gì.

Sau đó, cô Xiao Huang cùng chồng là anh Li đang tới bên cô
Xiao Qian với tại sao đồng nghiệp tụ tập ăn uống. Sau đó, cô
Xiao Qian cố tình ăn mang hớ hênh rồi xuất hiện trước mặt anh Li. Thấy các bạn của vợ cố tình tỏ ra mời gọi, anh Li khôn cùng sốc, khó hiểu và từ chối. Sau đó, cô Xiao Huang tức tốc nói với chồng rằng quan hệ giữa mình với vợ ông xã cô
Xiao Qian là không thể tách rời, hy vọng ông xã sẽ gọi và cùng tham gia.

Nhìn thấy cô
Xiao Qian xinh đẹp, sexy nóng bỏng và bắt đầu lạ, anh Li cũng xiêu vẹo lòng rồi chấp nhận nghe theo lời sắp đặt của vợ. Cô
Xiao Qian cùng cô Xiao Huang đang thực sự nghịch trò đổi bà xã đổi ck cho nhau, không hề nghĩ mang đến hậu quả rất lớn sau này.

Ảnh minh họa

Sau lần đó, cô
Xiao Qian với cô Xiao Huang ngày càng thân thương hơn. Chúng ta cũng giữ lại liên lạc với ông chồng của đồng nghiệp. Cả hai đều cảm nhận được cuộc hôn nhân của bản thân mình tiến triển giỏi hơn buộc phải cứ nghĩ về rằng mình đã làm đúng.

Xem thêm: Bình dương: bắt kẻ cầm đầu trong vụ chém người ở bình dương, chém người ở bình dương : video

Sau 1 thời gian, cô
Xiao Qian nhờ chăm chỉ làm việc mà quá trình phát triển cực kỳ tốt, đạt được không ít thành công độc nhất định. Trong những khi đó, cô Xiao Huang có bạn dạng tính say mê hưởng thụ, bắt gặp bạn thành công xuất sắc lại cảm giác ghen tỵ. Tự chỗ bằng hữu thân thiết, cô Xiao Huang bước đầu nói xấu cô
Xiao Qian với khá nhiều người nhằm mục đích bôi nhọ danh dự. Không lâu sau đó, cô
Xiao Qian cũng phát hiện ra mình bị chúng ta chơi xấu nên đưa ra quyết định chống trả, vạch trần câu chuyện đổi vợ ông chồng cho toàn bộ mọi người biết.

Hành động của cô
Xiao Qian chẳng khác nào "gậy ông đập sống lưng ông", bởi thiết yếu cô ta cũng thâm nhập vào việc này. Cô
Xiao Qian tưởng rằng hành vi kia chỉ vi phạm luật đạo đức, thiết yếu ngờ nó còn bị xem như là vi bất hợp pháp luật.

Cảnh tiếp giáp Chiết Giang vẫn can thiệp điều tra và bắt giữ cả 4 bạn về rước lời khai. Là 2 fan khởi xướng chuyện này, cô
Xiao Qian cùng cô Xiao Huang cần chịu trách nhiệm to hơn 2 người ck của mình. Cuối cùng, cô Xiao Huang bị kết án 3 năm tù, cô
Xiao Qian bị kết án 2 năm tù, còn 2 người chồng của họ thuộc nhận bản án 6 tháng tù.

nhiều nền văn hóa truyền thống trên toàn nhân loại có những cách thực hành tình dục kỳ lạ, bất thần thậm chí tạo sốc đối với đa phần chúng ta, bao hàm nơi bầy ông thoải mái đổi vợ cho nhau, vợ ck đều vui vẻ.
Dân Việt bên trên
*

Đổi vk cho nhau: 

Đây là truyền thống lâu đời của một tổ người sống ở khoanh vùng Bắc rất của Bắc Mỹ và Đông Siberia. Tại đây, tín đồ ta tin rằng bằng phương pháp đổi vợ cho nhau, họ hoàn toàn có thể giấu nhẹm tính danh thật với số đông linh hồn xấu xa, quỹ dữ khiến chúng lầm lẫn và vì thế, họ có thể tránh được tai họa. Khi được đặt ra những câu hỏi về việc đổi vợ, thiếu nữ và bọn ông ở đây đều trả lời rằng họ vẫn niềm hạnh phúc và thấy thú vui với truyền thống này.

Ngoài ra người Eskimos sinh hoạt Siberia tin tưởng rằng tiếp xúc với một thanh nữ có tởm nguyệt có thể khiến họ chạm chán xui xẻo. Thậm chí, bọn họ tin bài toán này có thể khiến một người đàn ông chết đuối trên biển.

Trả tiền để kết hôn thử: 

Ai cũng biết phương tiện Hồi giáo rất nghiêm khắc trong chuyện phái nam nữ, yêu thương đương, quan hệ nam nữ tình dục. Nhưng ở Iran, một cặp đôi trẻ ước ao sống thử trước khi sẵn sàng kết hôn rất có thể yêu ước một cuộc hôn nhân tạm thời. Bọn họ được phép trả tiền sẽ được thực hiện một trong những buổi lễ ngắn, cùng với một hợp đồng bằng văn bạn dạng quy định thời gian họ vẫn kết hôn cùng với nhau. Một khi vấn đề này được thực hiện, họ hoàn toàn có thể sống với nhau như vợ chồng mà ko vi phạm luật Hồi giáo.

Nghi thức quan hệ nam nữ tình dục với người lạ:

Ở Indonesia, có một ngày lễ được điện thoại tư vấn là Pon. Bảy lần một năm, những người dân tham gia tiệc tùng, lễ hội trên mặt đường hành hương mang đến Java, một ngọn núi rất thiêng của Indonesia sẽ thực hiện một nghi lễ may mắn thông qua quan hệ nam nữ tình dục. Theo đó, để trở thành những mơ ước của chính bản thân mình thành hiện nay thực, những tín đồ tham gia buộc phải dành xuyên đêm để tình dục tình dục cùng với một người khác không hẳn là ông xã hoặc vk của họ. Tuy nhiên, theo tục này, mơ ước sẽ chỉ thành hiện tại thực nếu như họ dục tình tình dục với cùng 1 người vào cả 7 lễ kỷ niệm trong năm.

Đàn ông cướp bà xã của nhau: 

Trong bộ tộc Wodaabe của Nigeria nghỉ ngơi Tây Phi, bọn ông được có thể chấp nhận được cướp bà xã của nhau. Cuộc hôn nhân trước tiên của tín đồ Wodaabe sẽ được bố mẹ họ sắp đặt. Tuy nhiên, tại tiệc tùng Gerewol mặt hàng năm, bọn ông Wodaabe sẽ cố gắng nỗ lực trang điểm cần lao và miêu tả tài khiêu vũ để gây tuyệt hảo với phụ nữ - với hy vọng cướp được một người vk mới. Nếu đàn ông giật được vợ mới mà không xẩy ra phát hiện, họ sẽ được xã hội công nhận.

Quan hệ tình dục công khai minh bạch trước "bàn dân thiên hạ":

Ở Úc, một số trong những thổ dân tôn sùng một vị diệu kì dục điện thoại tư vấn là Kananija. Trong nghi lễ này, họ thực hiện nghi thức đổi vợ. Họ có niềm tin rằng điều này sẽ giúp gột sạch sẽ tội lỗi. Một số thôn hội xưa cũ tổ chức các buổi tiệc với nghi lễ giao hòa hợp công khai.

Góa phụ phải quan hệ với những người lạ:

Ở Ghana, có một bộ lạc lạc hậu đòi hỏi một góa phụ bắt buộc làm lễ gột rửa linh hồn cho người chồng đã chết bằng phương pháp qua tối với bất kỳ người kỳ lạ nào...