Bồ đề kiếp
Fanfic
Vô trách YYNguyên tác
Chẩm thượng thư
Tần thời Minh Nguyệt
Hoạt hình
Tiểu thuyết
Tranh ảnh
Thông tin/Tin tức

Hiện tại mình với Tịch Yên đều rất bận, nhưng gần đây có sự vụ bắt buộc phải trồi lên blog nói một vài ba lời.

Bạn đang xem: Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Mới đây chúng mình lên Facebook đã tình cờ phát hiện được (thực ra là điên cuồng truy tìm kiếm thủ phạm tăng view từ bỏ facebook, bạn biết đấy, hai bạn nữ đây vốn là một số loại hám fame hám mẽ gồm hay hớm gì đâu *nhún nhún*) hai bài viết của Hội những người yêu thích truyện và tiểu thuyết lừng danh của Trung Quốc, như thế này:

*

Có lẽ vẫn đề xuất cảm ơn chúng ta chủ page sẽ dẫn liên kết tăng view giúp bọn mình, thậm chí ghi cả mối cung cấp từ “bongmuoi.wordpress”. Tất yếu cái vấn đề cần bàn không phải ở đoạn đấy.

Continue reading →


nước ngoài truyện Đông
Phượng

Vì nhiều bạn không để ý khi đọc, mình xin kể lại điều đó một lần nữa: đây không đề nghị nguyên tác của Đường Thất, đó là phần nước ngoài truyện thuộc fanfic Vô đề của Chẩm thượng thư được dịch tại blog. Mong các bạn lưu ý.

Dịch: Văn Văn, Tịch yên ổn (beta lần cuối ngày 27.06.2021)Lưu ý: tất cả nội dung nhạy cảm cảm, khuyến nghị độ tuổi 15+.

Tam sinh tam nạm Chẩm thượng thư – Vô đềNgoại truyện Đông Phượng: Tu luyện tình yêu

Hang đá vào núi Chương Vĩ vừa sâu, vừa rét âm u, không nhận thấy trăng trời. Nếu không tồn tại mười nhì ngọn đèn đồng lửa xanh dập dìu bày quanh quan liêu tài bằng đá tạc đen thẫm, bên phía trong hoàn toàn không có một mối cung cấp sáng nào hết. Mùi ngày tiết tanh tản mạn trong ko khí; nếu nhìn kĩ, hẳn cần sửng sốt trong khi thấy dầu đốt đèn tất cả màu tiết sền quánh tím sẫm bên dưới ngọn lửa xanh u ám.

Đèn xanh là thiết bị tế, tiết tim là hóa học dẫn. Đây là phép màu gọi vong hồn ngậm oán thù mà chết của Ma tộc cao cấp cổ. Tính Ma tộc đam mê máu tươi, bạn làm phép thực bụng tế ngày tiết thiêng, đốt đèn ba ngày ba đêm, nếu sinh hồn của tín đồ được gọi còn còn sót lại chút gì không bị tiêu diệt, gần như sẽ hội tụ ở khu vực đây theo hướng dẫn ấy.

Thuật pháp thượng cổ này đã các năm không được dùng. Vẫn có kẻ ước ao sử dụng thuật pháp khỏe mạnh này để kêu gọi vong linh, nhưng gồm tính Ma tộc thời viễn cổ, pháp lực cao cường, tiệm tuyệt thiên hạ đi nữa cũng hiếm gồm mấy ai tất cả máu tươi, bao gồm linh khí đầy đủ để cuốn hút vong hồn yếu ớt. Ấy là không kể, trong trận đại chiến Thần Ma mấy chục vạn năm trước, vô số tài năng của Ma giới sẽ tiêu vong chỉ sau một đêm, nhằm rồi đến nay, chẳng còn ai trong Ma tộc biết thuật pháp vô cùng bí ẩn này nữa.

Vì sao giờ đồng hồ đây, này lại lần nữa xuất hiện thêm trong lăng tẩm sinh hoạt núi Chương Vĩ?

Continue reading →


nước ngoài truyện Thiếu
Quán

Vì nhiều người không lưu ý khi đọc, bản thân xin đề cập lại vấn đề đó một lần nữa: đây không yêu cầu nguyên tác của Đường Thất, đây là phần ngoại truyện thuộc fanfic Vô đề của Chẩm thượng thư được dịch trên blog. Mong chúng ta chú ý.

Nguyên tác: Tam sinh tam cầm Chẩm thượng thư – Đường ThấtDịch: Tịch Yên 

Chẩm thượng thư – Vô đề
Ngoại truyện thiếu hụt Quán: “Chuyện xưa”

Khi tôi khó khăn lắm new tỉnh dậy sau mười chín vạn năm ngủ say, Phụng Hành lập tức dè dặt cẩn trọng kể mang đến tôi nghe một vài ba tin tức.

Tin tức loại trước loại sau số đông thật dữ dội, kinh hoàng đến nỗi tôi chần chừ nên sững sờ vì chuyện mặc Uyên ngủ không còn bảy vạn năm mới tỉnh, hay là đề nghị kinh sợ vày chuyện một trăm năm trước Đông Hoa cưới về một cô vợ kém bản thân đến tư đời.

Tôi trái thực rất không phục. Quan sát coi, so với việc hai bạn Mặc Uyên cùng Đông Hoa rước tu vi giải hòa đại kiếp đến trời đất, tốt xấu gì tôi cũng bị nhất tiễn xuyên trọng tâm mà chết, dù cố kỉnh nào thèm khát sống cũng phải mạnh khỏe hơn nhì kẻ đâm đầu vào chỗ bị tiêu diệt kia. Đông Hoa tỉnh giấc lại mau chóng như vậy, tôi còn tin được, mặc dù sao tín đồ ta cũng rước tu vi của chính bản thân mình tạo thành thần cảnh, tự đóng góp quan tài, linh khí nuôi dưỡng vạn vật, không chỉ có thế người ta còn trung tâm tâm niệm niệm hình láng một cô nương; cơ mà mà dòng gã mặc Uyên lừa đảo đáng chết kia lại còn thức giấc dậy sớm hơn hết tôi, và đúng là đạp lên mẫu mặt già nua của tổ tông Ma tộc đây mà.

Ai nói bạn dạng tổ tông đã ghi hận hả, không thích sống nữa rồi.

Thật ra, khoác Uyên sinh sống lâu vì vậy mới có một lần cưới vợ, về khía cạnh lễ nghi tôi thực buộc phải sửng sốt một chút, huống hồ hôn lễ của cánh mày râu còn bị tôi phá hỏng. Tuy vậy tôi lưu ý đến cho nam nhi mà làm gì, loại khí chất Thiên tộc trong trẻo khiến cho thần người cùng căm giận của chàng, chẳng biết bao gồm bao nhiêu cô nương mong ngóng chờ hy vọng được sán lại nữa. Lùi lại bảy trăm năm thì sẽ sao, cứ mang đến là không tồn tại cô này, còn có cô không giống mà. Nếu như chàng đặc trưng vừa ý cô này mà tìm đến cửa núi Chương Vĩ của tôi, bạn dạng tổ tông vẫn tồn tại món nợ chưa thanh toán cùng chàng, tay vẫn ngứa điên lên đây.

Continue reading →


Dịch: Văn Văn (beta lần cuối 26.06.2021)

Tam sinh tam rứa Chẩm thượng thư – Vô đề
Phần 03

Người đời hẵng còn ghi nhớ kiếp nạn cực đại suýt chút nữa đã tiêu diệt tam giới bố vạn năm trước. Thi thoảng thần tiên trên Cửu Trùng Thiên vẫn thảo luận về kiếp nàn ấy, trong số ấy có Đông Hoa đế quân siêu phàm truyền kì ôm xác fan thương cùng chìm vào biển cả lửa, gồm vị Đế cơ tuyệt sắc đẹp không tiếc mất mát thân bản thân để kìm hãm tâm ma của Đông Hoa đế quân. Thậm chí là có lúc, Thiên đế mới tấn phong là Dạ Hoa quân còn đến rằng, mấy trong năm này hiếm gồm chiến sự, âu cũng phải lạy tạ trận đại kiếp ấy. Trong khi ai nấy đa số hiểu, dù là thần hay là ma, mọi oán thù cá nhân chẳng đáng chú ý gì khi đứng trước biến hóa số âm dương của đất trời.

Chiến sự hãn hữu hoi, tất sẽ gây ra một hiện tượng kỳ lạ giả sở hữu tên tiên thuật ko thạo, đạo phong ko thuần. Những thần tiên thảnh thơi trên Cửu Trùng Thiên ngày càng hăng hái tám nhảm. Từ tình sử kín của bọn chúng sói xám với Tiểu Chúc Âm nghỉ ngơi Thanh Khâu đến vấn đề lành lặn hay là không tay áo của đương kim hoàng thái tử A Li, dù lớn hay nhỏ dại đều là sự việc vụ quan trọng đặc biệt đáng để bọn chúng tiên lao trọng điểm khổ tứ. Thể loại báo tám chuyện lá cải của Ti Mệnh tinh quân sẽ nở rộ địa điểm nơi, đương nhiên, một trong những phần nguyên nhân là do Thiên hậu hoàng hậu Bạch Thiển đói sách đã dành ra sự ân cần đặc biệt.

Xem thêm: Chi Tiết Mercedes Glc 300 2023: Giá Lăn Bánh, Hình Ảnh, Thông Số

Tầng trời vật dụng mười cha vẫn lặng tĩnh y như trước.

Continue reading →


Dịch: Văn Văn (beta lần cuối 26.06.2021)

Tam sinh tam cố kỉnh Chẩm thượng thư – Vô đề
Phần 02

Thú vui lớn nhất của lão trời già bị tiêu diệt tiệt, chắc hẳn rằng thực sự là xoay vần con tín đồ ta. Táo tợn như Đông Hoa cũng có những lúc buộc yêu cầu thừa nhận, mình chỉ là 1 quân cờ trên bàn cờ của ông trời.

Phương pháp hủy diệt cảnh Diệu Nghĩa Tuệ Minh, hoàn toàn là làm ngược lại cách tạo thành nó.

Khi chế tạo cảnh Diệu Nghĩa Tuệ Minh năm xưa, đàn ông đã sử dụng nửa tu vi của mình. Trong mấy chục vạn năm nay, thần cảnh đã hấp thụ không ít trọc khí, ao ước triệt nhằm đè nén diệt trừ nó, duy nhất định đề nghị lấy toàn cục tu vi trong sáng trên fan chàng tùy táng mới đủ.

Rồi tro vụn của cảnh Diệu Nghĩa Tuệ Minh cũng cần yếu để cất cánh tứ tán. Sau khi sụp đổ, sẽ là một trong trận nổ mãnh liệt cuối cùng với sức tiêu hủy đủ khả năng hủy diệt tam giới, muốn triệt tiêu mức độ nổ ấy, lại bắt buộc tốn thêm một phần thần lực của chàng.

Song trước lúc trận kiếp khủng này xảy ra, thần ma trên trần gian vẫn buộc phải đương đầu với yêu đồ gia dụng tán loạn vứt trốn ngoài thần cảnh. Để thế chân mọi nghiệt chướng ấy, mặc Uyên sắp xếp thêm một tầng kết giới phía ngoại trừ cảnh Diệu Nghĩa Tuệ Minh; kết giới này cũng tạm thời chống đỡ được một vài miếng vỡ nhỏ tuổi khi thần cảnh sụp đổ.

Khống chế kết giới lớn mạnh như vậy, tất nhiên chiến thần đại nhân ko thể liên tiếp phân thân mà tham gia đánh nhau với yêu thương vật. May rằng hễ là thần ma có tác dụng chiến đấu khắp bốn bể tám cõi, phần đông đã vào phía bên trong kết giới tham gia trận chiến lớn này.

Có những thần ma đến tống biệt như vậy, đâm cũng xứng trung bình với tôn vị của Đông Hoa đế quân. Ti Mệnh sinh hoạt vòng bên cạnh quan gần kề cười cứng nhắc, vào đầu vụt qua ý nghĩ về như vậy.

Continue reading →


Nguyên tác: Tam sinh tam nuốm Chẩm thượng thư – Đường ThấtDịch: Văn Văn (beta lần cuối 26.06.2021)

Chẩm thượng thư – Vô đềPhần lắp thêm nhất

“Mặc Uyên bảo tôi nói cùng với ngài, tiếng cảnh Diệu Nghĩa Tuệ Minh không thể gánh nổi dấu nứt nữa.” Liên Tống trong hình ảnh ảo của thuật điệp trụ<1> gập quạt đánh “soạt” một tiếng, “Trong vòng tía tháng chắc chắn sẽ sụp đổ, cơ mà ngài thì vẫn đang bị nhốt trong cõi mộng. Đã tính bắt buộc làm núm nào không thế?”

Giữa lũng Phạn Âm của cõi mộng A Lan Nhã, Đông Hoa đế quân tử tế ngồi trước một chiếc thác thiêng, thác thiêng chính là gương Diệu Hoa đàn ông vừa trả thành.

“Không thành vấn đề, ví như ta ao ước trở ra ngoài, lúc nào thì cũng ra được.” đàn ông ngoảnh đầu nhìn chiếc thác u ám và mờ mịt hơi nước, “Chỉ lưỡng lự Tiểu Bạch phải làm sao đây.”

“Đương nhiên là ngài chỉ ra cùng rồi, tất cả gì cực nhọc đâu.” Liên Tống không hiểu, hồi đó Đông Hoa 1 mình xông vào trận rắn gây một phen ghê hãi cụ tục, chẳng phải nhằm mục tiêu mục đích này giỏi sao?

Phẩy ống áo rộng, Đông Hoa đế quân thu thuật pháp điệp trụ, tiếp tục phụ thuộc tảng đá mập trước gương Diệu Hoa nhắm đôi mắt nghỉ ngơi.

Phải nói rằng, sản xuất tấm gương này là quyết định quá đỗi sáng suốt.

Vốn định xem xem kiếp trước đời này của A Lan Nhã có liên quan gì mang đến Tiểu Bạch không, nào ngờ lại phát hiện ra sự quái đản của lũng Phạn Âm.

Continue reading →


Khổ tởm cơ tác giả sinh con chấm dứt cũng chả ảm đạm đặt tên =))

Nguyên tác: Tam sinh tam thế: bồ đề kiếp – Đường Thất Nhân đồ gia dụng chính: Đông Hoa x Phượng Cửu Tác giả: Thanh yêu thương Vô Vận (Tieba) Biên tập: Văn Văn Tình trạng truyện/biên tập: Hoàn thành/ Đang beta

CHẨM THƯỢNG THƯ – VÔ ĐỀGiới thiệu truyện a.k.a cắt xén truyện cho gồm giới thiệu

Phượng Cửu: Nàng luôn luôn định nghĩa bản thân là một trong những vị tiên rất giữ mình, bình thường có chúng tiên dám cả gan động vào trong 1 ngón tay của đàn bà thì chắc chắn rằng sẽ mất đứt một cánh tay. Thế nhưng xưa nay nay, Tức Trạch thần quân không chỉ đơn giản dễ dàng là động vào một ngón tay nàng, cớ sao trong trái tim nàng lại không thích cự xuất xắc vậy?

Đông Hoa: dù là người tốt là thần, chàng phần đông không thể cho phụ nữ một kết viên hoàn chỉnh, hay có tương lai với cô bé năm tháng trường cửu. Phát âm lầm, oán hận của tiểu Bạch với Đông Hoa đế quân hình như cũng khá sâu nặng, bây giờ đây là một chuyện tốt.

Continue reading →


*
1. Xin đừng rước gì với ra ngoài, hãy dùng nút Reblog hoặc dẫn link để share giúp chúng mình.

2. Quốc ngữ ngoại ngữ vô tư, tán dóc ẩu đả thoải mái, chỉ nói trước nhà bọn chúng mình dị ứng ngôn ngữ ngoài hành tinh đấy. Đừng sử dụng teencode, đừng nói núm Quick
Translator, cũng đừng ta nàng tỉ muội nha.

3. Thắc mắc về cách phiên âm thương hiệu A Lan NhãCơ Hành, Yên Trì NgộThiếu Quán xin coi theo mặt đường dẫn.

4. Chúng mình bị thèm đá. Nhớ còn lại đá cho chúng mình gồm động lực quét dọn ổ :3 ko thích khuyến mãi đá công khai thì chuyển phát qua Hộp thư mang lại chúng mình cũng được, sẽ có người kí nhận ngay :3

Tam Sinh Tam cầm cố Chẩm Thượng Thư ngoại Truyện Fanfic

52765 766 Trann
Huongg • Full

Viết tiếp bản truyền hình
Các b đề nghị đọc chương 6 nhé :))


*

TAM SINH TAM THẾ CHẨM THƯỢNG THƯ NGOẠI TRUYỆN

16427 138 longnguyetthandien • Full

Nàng là Bạch Phượng Cửu, con cháu gái của Thanh Khâu đàn bà quân Bạch Thiển. Kiếp trước, phái nữ là Long Vũ


*
" />

TAM SINH TAM THẾ CHẨM THƯỢNG THƯ < ĐƯỜNG THẤT CÔNG TỬ >

4668 57 Aki
Ken0 • Writing

Truyện ngôn tình sắc có tên Tam Sinh Tam cố Chẩm Thượng Thư, thanh nữ thân là cô gái vương lại hạ


*

Chẩm Thượng Thư ngoại Truyện

7231 168 Quakhuchamrai • Writing

"Bồ đề vãng sinh dậy lên cả bức tường, hoa nở ngập tràn, tựa như mây mù uốn nắn lượn.Hoa Phật


*

Tam sinh tam cầm Chẩm thượng thư

3727 46 Lekyma • Writing

Truyện ngôn tình sắc sở hữu tên Tam Sinh Tam cụ Chẩm Thượng Thư, phụ nữ thân là phái nữ vương lại hạ


*

Tam sinh tam cố CHẨM THƯỢNG THƯ ngoại truyện (Tác trả LÂM TƯỜNG VI)

129498 1224 Xuxu
Trang6 • Writing

Tác giả LÂM TƯỜNG VI(Viết tiếp phiên bạn dạng truyền hình Dương Mịch)


*
TSTT Chẩm Thượng Thư: Liên Tống - Thành Ngọc" />

TSTT Chẩm Thượng Thư: Liên Tống - Thành Ngọc

2915 106 Tu
Tran_1602 • Writing

Tác giả: 九重天的小仙女cc
Tựa gốc: 帝君婚后.Tựa đề: ĐẾ QUÂN SAU HÔN SỰ Dịch: Tú Trần.Tuyển tập nhiều mẫu truyện ngắn về


*

Tam Sinh Tam thế Chẩm Thượng Thư Phiên ngoại

247 10 longnguyetthandien • Writing

Yêu một người, truy mong ngàn năm.Đợi một người, hóng cả tía kiếp.Nàng với chàng, bên trên Tam Sinh thạch đã


*
bởi vì người" />

<Đồng nhân Tam sinh tam gắng - Chẩm thượng thư> Vì fan

1326 51 lil
Pisces • Writing

Thể loại: đam mỹ, Bạch Cổn Cổn x Yến Trì Ngộ
Đôi lời: Tui viết mẩu truyện này là bởi vì


*

Chẩm Thượng Thư (Hậu Truyện)

24558 221 hontiep2005zz • Writing

đọc rồi bit nha ,phần tiếp sau của bạn dạng gốc đường thất công tử nha.Là trường đoản cú viết đóa,không buộc phải cop


*
" />

47779 569 beyourselfvn • Full

Phàm nhân Bạch Thiển phi thăng ký kết (tam sinh tam cố kỉnh đồng nghiệp) Tác giả: Thiển vô trung ương


*

tam sinh tam thế - chảm thượng thư - quyển hạ

11887 62 nilluna • Writing


*

Chẩm Thượng Thư - Quyển hạ

27957 142 Aiaibv • Full


*

Tam sinh tam nắm - Chẩm thượng thư (Đường Thất Công Tử, Not cv, HH)

3079 10 Lylong13 • Writing


*

Chẩm Thượng Thư (Tự Truyện)

3998 104 user57946663 • Writing

-Chẩm thượng thư từ truyện là thành phầm đầu tay tớ thử mức độ với văn chương, luyện thêm trí não


*
Chẩm Thượng Thư" />

Chẩm Thượng Thư

878 25 Drusilla
Elain • Writing

Truyện Tam Sinh Tam cố kỉnh - Chẩm Thượng Thư phía bên trong hệ liệt "Tam Sinh Tam Thế", viết về Phượng


*
EM TÍNH DỄ THƯƠNG CHẾT ANH HẢ? - MẠC NHƯ QUY" />

<ĐM/EDIT> EM TÍNH DỄ THƯƠNG CHẾT ANH HẢ? - MẠC NHƯ QUY

251854 30980 Van
Tinh
Cung • Writing

Tên gốc: Ngươi tính manh chết ta sao Tác giả: Mạc Như Quy
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, Xuyên


*

sau thời điểm Cá Mặn cố gắng Gả - Lão Đại Bạch Miêu

527154 59511 gaucung2510 • Writing

Sau khi xuyên cho tới cổ đại, Nhan Tích Ninh thay đổi tư sinh tử(*) gả vậy cho tam hoàng tử


#longfic end whisper of the heart yulsic chap 38#12 chom sao va nhung cau truyen co tich nhì huoc cong chua ngây ngô trong rung phien ban 12 chom sao 6#vmin magoa giai thich#vu coc chuong 38#hp tro ve sầu ma phap gioi chuong 104#vsoo em la doi tac cua anh chap 17 su that gian tiep#quyen tía skdlvh chuong 562 thai tuy nhiên sinh trai gai#bajikazu#bac quan tiền nhat tieu#bhtt edit hoan chang tha uong chen manh bố thang phong nguyet bac chuong 79 doi chu#son ha lenh son nhan ha son chuong 40#dn tokyo revengers tuyet chảy chap 7 da fix#yeu baji keisukexreader chuong 16 dong tin nhan da gui#truyen ma ghê di game#chuyen cua nguoi gia quynh nhu#qt stucky dong nhan 2 thuan dong we and us#undertale#vkook money 52 rung dong cam dong#transfic just a little won t hurt wonsol summary#vkook h day dua chap 5 hoan