Năm 2013, bộ phim Tuổi Nổi Loạn ra mắt và bất thần tạo thành hit khắp châu Á. Khai quật đề tài khá nhạy cảm về nam nữ của giới trẻ hiện nay, bộ phim truyền hình đã gợi cảm sự quan liêu tâm không chỉ có của người theo dõi trẻ cơ mà còn các bậc bố mẹ cũng buôn dưa lê rôm rả. Thừa win xông lên, phần 2 của bộ phim truyện truyền hình giáo dục đào tạo giới tính cũng nhanh chóng “làm mưa làm cho gió” khi vừa ra mắt. Tập phim là bệ phóng bền vững cho dàn diễn viên trẻ em năm ấy mang lại gần hơn với khán giả. Bây giờ nhìn lại dàn sao trẻ em của tập phim đã gồm nhiều biến hóa khiến khán giả không ngờ.

Bạn đang xem: Phong cách đời thường của mỹ nhân 'tuổi nổi loạn'

Tuổi Nổi loàn từng khiến cho cơn sốt trào lưu giữ phim học tập đường xứ sở của những nụ cười thân thiện khắp châu Á. (Ảnh: Pinterest)

Tor Thanapob

Nếu được đặt câu hỏi ai là người thành công nhất trong dàn cast Tuổi Nổi Loạn năm nào thì mối phim Thái sẽ không còn ngần ngại call tên Tor Thanapob. Thành công của Tuổi Nổi Loạn không giúp nhiều cho sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên. Tor Thanapob chỉ thực sự tỏa sáng khi nam giới badboy Sila của Con Tim sắt Đá gây nên cơn nóng phim Thái khắp châu Á.

Diễn xuất của Tor Thanapob được review cao qua vai con trai đầu gấu rụt rè của Tuổi Nổi Loạn. (Ảnh: bốn Liệu Phim)

Cơn sốt con tim Sắt Đá khiến cho Tor Thanapab biến đổi chàng trai vào mộng của mặt hàng triệu phụ nữ châu Á. (Ảnh: Pinterest)

Thành công của Con Tim sắt Đá đưa tên tuổi Tor Thanapab biến đổi sao hạng A của nước nhà Chùa Vàng. Tor Thanapob liên tiếp góp phương diện trong dự án công trình lớn cùng các bọn chị như Nguyện Tái Sinh Gần bên Em bởi vì Affaff Taksaorn đóng nữ chính. Bắt đầu đây, nam giới diễn viên còn phân trần muốn hợp tác và ký kết cùng người vợ thần Chiếc Lá Cuốn Bay - Baifern Pimchanok lúc cả hai tham dự một sự khiếu nại chung.

Cặp đôi được dân mạng tích cực "đẩy thuyền" cho dự án mới. (Ảnh: Pinterest)

Trong cuộc sống đời thường riêng tư, Tor Thanapob khiến cho nhiều hâm mộ với tình yêu 12 năm cùng nữ giới ngoài ngành.Người yêu thương của Tor tên
Meen Khaenapha, là một trong tiếp viên mặt hàng không. Được biết, hai bạn trẻ yêu nhau từ khi còn học trung học. Meen luôn âm thầm ủng hộ Tor trên con đường vận động nghệ thuật.

quý ông diễn viên luôn luôn bảo vệ nữ giới trước trước hầu như lời phản hồi của antifan. (Ảnh: Instagram thanapob_lee)

Peach Pachara

Peach Pacharanam bao gồm của bộ phim truyền hình Tuổi Nổi Loạntên không hề thiếu là Pachara Marcel Chirathivat, sinh vào năm 1993 tại Bangkok, Thái Lan. Anh xuất thân trường đoản cú gia tộc Chirathivat, giữa những gia tộc giàu có, lừng danh nhất xứ chùa vàng. Dù vận động trong nghành nghệ thuật tuy vậy trong thực tế, anh tốt nghiệp ngành cai quản trị marketing Quốc tế của Đại học Chulalongkorn.

Xem thêm: Anh Độc Nhất Vô Nhị - Độc Nhất Vô Nhị Trong Tiếng Anh Câu Ví Dụ

peach_pachara)" alt=" Xuất thân "trâm anh cầm phiệt" của Peach Pachara. (Ảnh:Instagram

Thời gian ngay sát đây, Kao Supassara Thanachart ưa thích trang phục cắt té hoặc xuyên thấu. Media Thái Lan nhận định và đánh giá nữ diễn viên càng ngày gợi cảm.

Ngày 3/5, tờ Sanook tin báo về loạt hình hình ảnh mới của bạn nữ diễn viên Kao Supassara Thanachart. Siêu mẫu diện mẫu body suit sexy nóng bỏng đến từ tủ đồ hợp tác giữa Kim Kardashian với Dolce và Gabbana. Theo Sanook, nữ giới diễn viên khoe vẻ ngoài quyến rũ và hiện nay đại.

Trước đó, Kao Supassara có thời cơ tham dự buổi trình diễn thời trang của Dolce và Gabbana trên Tuần lễ thời trang và năng động Milan (Milan Fashion Week) làm việc Italy. Tại đây, cô chạm mặt những ngôi sao sáng thế giới như Kim Kardashian. Cô lựa chọn trang phục apple bạo để lộ nội y.

Cũng trong thời gian ngày 3/5, tờ The Thaiger cho thấy tin đồn Kao Supassara và chúng ta diễn lừng danh Peach Pachara Chirathivat tán tỉnh và hẹn hò một đợt tiếp nhữa xôn xao mạng xóm hội. Lý do là cô gái diễn viên dự lễ cưới của chị ý gái Peach là Pear Pimpisa Chirathivat vào 1/5. Kao Supassara với Peach Pachara bên nhau chụp hình với cô dâu, chú rể. Trước đó, nhị người hợp tác và ký kết trong Tuổi nổi loạn cùng Koo Wien. Sau màn phối hợp ăn ý nghỉ ngơi Koo Wien, tin đồn tán tỉnh và hẹn hò liên tục gây chăm chú tại Thái Lan.

Thời gian sát đây, khi dự sự kiện, người vợ diễn viên ưa chuộng trang phục cắt ngã sâu. Khét tiếng từ bộ phim Tuổi nổi loạn (năm 2013), Kao Supassara trở thành gương mặt được săn đón. Trước khi trở thành diễn viên tự do, Kao Supassara có thời hạn ký hòa hợp đồng sản phẩm hiếm với đài truyền hình lừng danh Thái Lan là CH3. Với hơn 10 triệu con người theo dõi, Kao Supassara là trong số những diễn viên hot tuyệt nhất trên social của Thái Lan.

Theo Thairath, với gương mặt đẹp, tươi sáng, phái nữ diễn viên bao gồm lượng fan đông đảo và phù hợp tác với nhiều nhãn hàng, chữ tín thời trang khét tiếng thế giới. Tuy nhiên, ngôi sao 5 cánh Tuổi nổi loàn từng chấp nhận cô buồn và từ bỏ ti vị vóc dáng nhỏ tuổi bé. Cũng do thế, cơ hội công việc của cô giảm bớt hơn đồng nghiệp. Phái nữ diễn viên khẳng định cô vẫn thực hiện việc siêng năng và luôn luôn cố gắng.

Không chỉ khi chụp ảnh tạp chí tốt dự sự kiện, đời thường, Kao cũng hâm mộ những trang phục sexy nóng bỏng với dáng cụp ngực hoặc áo quây khoe vòng eo bé nhỏ gọn.

Kao Supassara sinh năm 1995, có độ cao 1,6 m. Không tồn tại chiều cao điển hình so với người cùng cơ quan nhưng cô gái diễn viên thường xuyên tập pilates để nâng cao vóc dáng. Nhờ chăm chỉ tập luyện, Kao mua thân hình cân đối với vòng eo hẹp gọn.