Thái Chí Hùng là diễn viên chính của nhiều phim truyền hình đang được yêu ưng ý trên màn hình ảnh nhỏ như phim Bí mật bầy ông, 12 bến nước, Chàng to nghĩa tình, nhị người thân phụ và yêu thương thuê.... Kế bên nghiệp diễn, Thái Chí Hùng còn là một chủ của một hotel nằm trong khu vực quận 10. Tuy nhiên, anh mang đến biết, đây chỉ nên nghề "tay trái", còn đam mê cùng sự chổ chính giữa huyết, Thái Chí Hùng đều giành riêng cho phim ảnh.

Bạn đang xem: 300m² đẹp "sững sờ" của diễn viên thái chí hùng

Thái Chí Hùng quen khía cạnh với người theo dõi truyền hình qua hàng loạt bộ phim

không gian sống của Thái Chí Hùng có diện tích s 300m2 nằm trong khu vực quận 7, TP HCM. Anh đang sinh sống chung với gia đình và phương tiện đi lại đi lại bằng xe hơi bởi vì anh từ lái. Ngôi nhà của Thái Chí Hùng được xây theo phong thái Tây Âu, khía cạnh trước và sau nhà đều sở hữu vườn. Ở giữa nhà bao gồm giếng trời tương đối rộng, mang ánh sáng vào mọi nơi cho ngôi nhà. Color nâu chủ đạo tạo đường nét sang trọng, nên cấu tạo từ chất gỗ được tận dụng về tối đa nhằm trang trí.

Với diện tích rộng, căn nhà của Thái Chí Hùng không chỉ là là địa điểm nghỉ ngơi sau ngày thao tác mệt mỏi mà còn là một nơi anh hoàn toàn có thể tụ tập gia đình, các bạn bè, tập gym, thao tác làm việc và bơi lội... Thái Chí Hùng đến biết, anh rất hài lòng với không gian sống những cây xanh và thoáng đãng của mình.

Xem thêm: Xe Nước Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu? Kinh Nghiệm Mua Máy Mía

Sự thiệt về thân thay của nữ giới xinh đẹp khiến cho nam diễn viên ngã quỵ vì không thể quá qua cú sốc. Ông nội của Thái Chí Hùng cũng chính vì vậy mà rơi vào hoàn cảnh đột quỵ và tử vong. Đó cũng là vai diễn rước nước mắt khán giả của nam diễn viên điển trai trong bộ phim “Bí mật lũ ông” sẽ được lên sóng You
TV trong tháng 4 này.

Đẹp trai, năng lực và cài đặt lối diễn xuất mộc mạc… chính là những vì sao giúp nam nhi trai miền Tây nhận thấy sự để ý của những đạo diễn lão làng trong xã điện ảnh Việt Nam. Chỉ với vài năm bén duyên năng lượng điện ảnh, Thái Chí Hùng vẫn góp mặt trong hàng loạt những bộ phim truyện truyền hình đình đám và cả mọi tác phẩm điện ảnh bom tấn, đóng góp phần không nhỏ tuổi vào sự thành công xuất sắc của dự án. Có thể nói, sự nghiệp diễn xuất của Thái Chí Hùng là niềm mơ ước của đa số diễn viên trẻ, tuy vậy khác với đa số đồng nghiệp chọn cách đi lên bởi scandal, hầu như gì Thái Chí Hùng để lại trong tâm địa người ngưỡng mộ là quãng thời hạn miệt mài bên trên phim ngôi trường để mang lại cho người theo dõi những vai diễn ấn tượng. Khả năng diễn xuất thiên bẩm, đó là lợi thế để phái nam diễn viên điển trai rất có thể dễ dàng hóa trang vào bất kỳ vai diễn nào, xuất phát từ một trai xóm chân chất cho tới nam đô thị sành điệu, một anh chàng chuẩn men giỏi “nàng” láng “lộ” tạo cười mang lại khán giả. Không kể, anh còn không ít lần đem nước đôi mắt của bạn xem qua hồ hết vai diễn đầy số trời cùng chuyện tình yêu bi kịch. Đáng chăm chú nhất trong những những vai diễn của Thái Chí Hùng chính là chuyện tình lắm thảm kịch trong bộ phim truyện “Bí mật bầy ông” đóng cùng Dương Cẩm Lynh.

Vào vai đàn ông sinh viên nhiều tài, đa cảm cùng có chuyện tình cảm tuyệt đẹp nhất với Ngọc Bích, cô nàng xinh đẹp, tài năng và cũng chính là giảng viên môn triết học của trường điện hình ảnh mà Bảo Quốc đã theo học. Bởi vì sự chênh lệch tuổi tác thừa lớn, Ngọc Bích to hơn Bảo Quốc 5 tuổi, nên ái tình này đã luôn luôn vấp nên sự ngăn cản của mái ấm gia đình Bảo Quốc, trong những số đó có ông Bảo Long, ông nội của anh. Để bảo đảm an toàn tình yêu, cả nhì đã đưa ra quyết định “ăn cơm trước kẻng”, cũng vì thế mà ông Bảo Long đột tử. Thực sự về thân nuốm của Ngọc Bích dần được hé lộ, cô chính là đứa con cháu ngoại mà ông chưa khi nào muốn công khai minh bạch với hầu như người. Bi kịch tình yêu thương của đôi trẻ cũng thiết yếu thức ban đầu và đem đi không ít nước đôi mắt của khán giả xem đài.

“Bí mật bọn ông” với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu: Dương Cẩm Lynh, Chí Hùng, quang đãng Khải, NSƯT Kim Xuân, Phan Chánh Nghĩa,… sẽ được lên sóng You
TV hiện bao gồm trên cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 143, tần số 842 Mhz (cáp Digital) và kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23 tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) và kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital). Thông tin chi tiết xem tại www.youtv.vn theo TGĐA