TPO - Đại học giao thông vận tải vận tải chào làng điểm chuẩn hệ thiết yếu quy năm 2022, ngành cao nhất ngành Logistics và cai quản chuỗi cung ứng với 26,25 điểm. Còn điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH technology Giao thông vận tải đường bộ từ 16 mang đến 25,35.

Năm nay, trường Đại học tập Giao thông vận tải đường bộ đã chào làng điểm chuẩn trúng tuyển chọn với bố phương thức: xét điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2022, xét tuyển phối hợp và điểm đánh giá tư duy. Cơ thường trực TPHCM chỉ xét điểm giỏi nghiệp.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học giao thông vận tải (cơ sở phía bắc) năm 2022

Logistics và quản lý chuỗi đáp ứng (trụ sở Hà Nội) liên tục dẫn đầu cùng với điểm chuẩn 26,25, bớt nhẹ 0,1 đối với năm ngoái. Đây cũng là ngành duy nhất rước điểm chuẩn trên 26. Một trong những ngành có ngưỡng nguồn vào từ 25 điểm trở lên trên là kinh tế (25), kế toán (25,05), Khoa học laptop (25,25), công nghệ thông tin (25,9), Kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển và anhanluchungvuong.edu.vno hóa (25,3)... Hầu hết ngành này cũng trên trụ sở Hà Nội.

Điểm chuẩn tại đại lý TPHCM thấp hơn, xê dịch 16 đến 25,1. Ngành lấy điểm tối đa cũng là Logistics và thống trị chuỗi đáp ứng (nhưng giảm nhẹ 0,4 điểm đối với năm ngoái), còn thấp tốt nhất là kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.

Điểm chuẩn của trường năm 2022 ví dụ như sau:

Điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH technology Giao thông vận tải đường bộ từ 16 - 25,35

Hội đồng tuyển sinh ngôi trường Đại học technology Giao thông vận tải chào làng điểm trúng tuyển đại học hệ bao gồm quy năm 2022 theo phương thức xét tuyển bởi kêt quả thi THPT.

Điểm chuẩn trúng tuyển chọn vào ngôi trường ĐH công nghệ GTVT trong năm này dao rượu cồn từ 16 cho 25,35 điểm.

Xem thêm: Xu Hướng In Áo Teambuilding Mẫu Mới Nhất 2023, Đồng Phục Vải Thể Thao Cao Cấp

Điểm chuẩn tối đa (25,35 điểm) tập trung vào những ngành là thế mạnh của trường như: Logistics và làm chủ chuỗi cung ứng, thương mại điện tử. Một vài ngành bao gồm điểm trúng tuyển chọn cao khác như: công nghệ thông tin (25,3 điểm), Mạng laptop và truyền thông dữ liệu (24,5 điểm), hệ thống thông tin (24,4 điểm cùng Quản trị marketing (24,3 điểm).

Các ngành tất cả điểm trúng tuyển chọn thấp tuyệt nhất (16 điểm) là: technology kỹ thuật XD cầu đường giao thông bộ, Hạ tầng giao thông đô thị thông minh, technology kỹ thuật XDCT DD&CN, technology và thống trị môi trường.

Mã xét tuyển

Tên siêng ngành

Điểm trúng tuyển

Tiêu chí phụ (Theo TTNV)

GTADCLG2

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

TTNV

3 trường đại học Y, Dược chào làng nhiều ngành có điểm chuẩn giảm

Điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển của ngôi trường theo thủ tục xét học bạ tối đa là 29 và thấp độc nhất vô nhị là 18 (hệ đại trà); cao nhất là 22, thấp tốt nhất là 18 (chương trình unique cao). Điểm trúng tuyển theo cách thức xét điểm thi giỏi nghiệp THPT tối đa là 19, thấp độc nhất vô nhị là 15(hệ đại trà) cùng chương trình chất lượng cao là 15.

Mã tuyển sinh trường Đại học Giao thông vận tải đường bộ TP.HCM: GTS.

Điện thoại: 028 3512 6902 – 028 3512 8360

LIÊN KẾT KHÁC Đảng cộng sản việt nam Chính phủ cỗ Giao thông vận tải đường bộ Bộ Giáo dục & Đào tạo cỗ Kế hoạch & Đầu tư cỗ Xây dựng bộ Tài thiết yếu Bộ Lao cồn - TB và XH cỗ Khoa học & công nghệ Luật nước ta UBND thành phố hồ chí minh BHXH tp.hcm ---Các ngôi trường ĐH--- ĐH hàng hải ĐH giang sơn Hà Nội ĐH GTVT tp. Hà nội ĐH tổ quốc TP.HCM ĐH Bách khoa thành phố hồ chí minh ĐH Sư phạm kỹ thuật tp.hồ chí minh ĐH buộc phải Thơ ---Tổ chức sản phẩm hải--- cục Hàng hải nước ta Cục Đăng kiểm nước ta Tổng doanh nghiệp Hàng hải VN cộng đồng Cảng biển cả VN tổ chức Hàng hải thế giới ---Báo điện tử--- Báo quần chúng Báo thanh niên Báo Tuổi trẻ con Báo Vnexpress

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHCơ sở 1: Số 2, Đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Văn thư:028 3899 1373