Để cuốn hút sinh viên của những trường đại học vào mặt đường dây bán hàng rong, CEO của Dfree xác định có tuyệt kỹ giúp hàng trăm ngàn người biến đổi cuộc sinh sống qua khóa học, ngay sau đó yêu cầu kí các loại thích hợp đồng. Ví như 5 năm đi làm không lương, kế tiếp sẽ được hưởng 49% lợi nhuận, và phạt 100 triệu nếu phá vỡ lẽ hợp đồng.


Vào ngày bây giờ (9/3), trên kênh VTV1 gồm chiếu phóng sự ghi lại hình ảnh hàng chục sv chấp nhận đi bán sản phẩm rong khi thâm nhập chương trình "giải pháp việc làm" của công ty Dfree.

Bạn đang xem: Đào đức dũng đa cấp

Sau lúc phóng sự nhiều sinh viên bị chăn dắt vào đường dây bán hàng rong được phát sóng, thì câu hỏi được nhiều người đặt ra là vì sao những sinh viên của những trường đại học danh tiếng lại dễ dàng mắc bẫy đến như vậy? với trong chương trình chuyển động 24h vạc sóng ngày 9/3 sẽ góp mọi người hiểu rõ hơn thủ đoạn như thế nào đã lôi kéo được sinh viên.


Thủ đoạn "chăn dắt" sinh viên vào đường dây bán hàng rong. Nguồn clip: VTV


Những số tiền lên đến mặt hàng chục, hàng trăm triệu như một định mức phấn đấu của các nhân viên trong những doanh nghiệp lớn, thế nhưng thực chất đi chỉ là những em sinh viên năm nhất năm 2 tại những trường ở Hà Nội thâm nhập vào chương trình học giải pháp việc làm của doanh nghiệp Dfree. Nhiều sv bắt buộc phải kiếm được số tiền như hợp đồng bằng cách bán hàng rong.Hàng chục sinh viên từng ngày vẫn long dong đi bán hàng rong bên trên khắp những con phố.


Với những lời hứa hẹn như sở hữu 49% lợi nhuận sau 5 năm cống hiến không công, nhiều bạn trẻ đã phải nỗ lực kiếm mặt hàng trăm triệu đồng cho công ty. Nhưng kết quả nhận được là tình trạng kết quả học tập sa sút.Nhiều bạn phải bỏ học để đi làm bởi lỡ kí hợp đồng 5 năm thuộc điều khoản chịu phạt 100 triệu đồng nếu phá vỡ hợp đồng.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn gồm hàng chục sinh viên ngày đêm lang thang bán hàng rong với mục tiêu đưa công ty
Dfree trở thành doanh nghiệp đào tạo việc làm cho hàng đầu Việt Nam, mỗi năm với đến việc khiến cho hàng triệu sinh viên.Và câu hỏi nhiều người đặt ra là, vì chưng sao những sinh viên của những trường đại học danh tiếng lại dễ dàng bị chăn dắt vào đường dây bán sản phẩm rong?Hơn 2 năm làm việc tại Dfree, những bạn sinh viên làm cho việc tại đây đã nhận xét về sếp của mình như sau: "Ông ấy bắt chúng em đặt mục tiêu hàng tháng, ví dụ 30 - 40 triệu" hay "Thầy ấy sẽ không nên một người ra đánh em, thầy nói một thầy giáo mà đánh học trò thì sẽ bao gồm vấn đề nhưng một đứa sinh viên đánh một đứa sinh viên thì sẽ không tồn tại vấn đề gì hết".Người được nhân viên gọi là "ông ấy", tốt lịch sự hơn là "thầy ấy" là Vũ Đức Dũng. Tự nhận tất cả thành tích học tập bình thường, thi trượt đại học 2 lần, Dũng khẳng định mình là CEO của Dfree, gồm bí quyết giúp hàng trăm người nuốm đổi cuộc sống qua khóa học giải pháp việc làm.Vũ Đức Dũng tự nhận gồm thành tích học tập bình thường, thi trượt đại học 2 lần


Nổi tiếng đến mức tất cả những học viên mới của doanh nghiệp này đều phải tìm hiểu về Dũng qua những sách báo, chụp ảnh, kết bạn Facebook, thậm chí là viết lời cảm ơn công ty gắn với thương hiệu tuổi Vũ Đức Dũng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Phù Dung Trong Tâm Thức Người Việt, Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Full Tay Chân Tuyệt Đẹp

Một nữ sinh từng làm việc tại Dfree cho biết, "kích mẫu năng lượng của bản thân lên với nói những lời ngon ngọt để mình gồm thể đi phân phối hàng".Các bạn sv bị ràng buộc bởi những điều khoản hợp đồng. Nếu tiết lộ thông tin hợp đồng đến người có thẩm quyền hoặc vi phạm hợp đồng sẽ bị phạt 100 triệu đồng.


Bước tiếp theo là ký những loại hợp đồng đào tạo với mức học giá tiền từ 5 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Nếu không tồn tại tiền thanh toán giao dịch cũng không sao, gồm thể chuyển luôn luôn sang bước sau là cam kết hợp đồng hợp tác ghê doanh, để vừa học vừa đi bán hàng rong trả học phí. 5 năm đi có tác dụng không lương, sau đó sẽ được hưởng 49% lợi nhuận. Nếu tiết lộ thông tin hợp đồng mang lại người gồm thẩm quyền hoặc vi phạm hợp đồng sẽ bị phạt 100 triệu đồng.

Những điều khoản đối với luật sư Nguyễn Thế Truyềntrên hết sức bất hợp lí và rất khó có thể chấp nhận,"Sau khi kí những hợp đồng này rồi thì những tờ hợp đồng này trở thành lá bùa dán lên đến những hành động vi phạm pháp luật của các công ty này. Bạn ko phải lo lắng việc kiện ra toà bởi việc kiện ra toà đối với hợp đồng như vậy các bạn sẽ bao gồm cơ hội thắng 100%".


Số tiền kiếm được sẽ được những bạn report hàng ngày. Ảnh cắt từ clip


Không nắm được tin tức này, Đạt nhiều lần bị lãnh đạo công ty đe doạ lúc muốn bay ra khỏi cảnh bán hàng rong. Những tin nhắn đe doạ của giám đốc cùng trợ lý nhưng Đạt thu thập được đến thấy thủ đoạn rắc rối của các đối tượng này.

Tháng 7 năm 2016, công ty Dfree đã bị TW đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuýt còi vì hành vi lợi dụng danh nghĩa đoàn thanh niên, tổ chức quyên góp chương trình thắp nến tri ân nhằm trục lợi bất chính. Ko dừng lại ở đó, doanh nghiệp này liên tục mở ra các khóa đào tạo kỹ năng, nhưng thực chất là một hình thức kinh doanh đa cấp nhằm tách bóc lột sức lao động của các sinh viên trẻ.

Lứa trước tỉnh ngộ ra thì lứa sau lại mắc bẫy, giấc mơ khởi nghiệp giàu sang được thầy vẽ ra vẫn đeo bám cùng các sinh viên trẻ trên khắp những ngả đườngbán rong.


vk Châu Việt Cường cho thấy thêm chồng bị nhiễm trùng máu, sốt kéo dài vì ăn quá nhiều tỏi tươi sau thời điểm sử dụng ma túy
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi

Đào Đức Dũng sinh vào năm 1987, là một trong những sinh viên Khoa quản lý của trường Đại học tập Bách Khoa hà nội thủ đô và hiện vẫn là Giám Đốc học tập viện huấn luyện và giảng dạy doanh nhân sinh sống Hà Nội. Nói về mình, anh cấm đoán mình là giỏi, với anh mẫu cốt lõi duy nhất là đã xác minh được cho bản thân một chiến lược để theo nó trường đoản cú đầu cho tới tận cùng. Cùng với niềm say mê sale anh vẫn biến điều ấy thành sự thật, hàng tháng anh hoàn toàn có thể có được sát 100 triệu vnd Việt Nam. Và tuyến đường để anh đạt đến đỉnh cao như ngày nay không thể dễ dàng:

Bài viết liên quan