Bạn vẫn xem: 9 bí quyết đăng ảnh lên facebook không trở nên mờ trên năng lượng điện thoại, thiết bị tính trên Compa Marketing

Bạn đăng ảnh lên facebook tuy nhiên không được HD, luôn bị mờ? bạn hoàn toàn rất có thể khắc phục điều này chỉ qua 9 giải pháp đăng hình ảnh lên facebook không xẩy ra mờ trên điện thoại, vật dụng tính mà lại compamarketing sẽ reviews trong nội dung bài viết hôm nay. Cùng theo dõi bài viết để xem thêm nhé!

Trước tiên, hãy mày mò vì sao hình ảnh đăng lên facebook lại bị vỡ nhằm lựa chọn cách khắc phục phù hợp nhất nhé!

Tại sao đăng ảnh lên Facebook lại bị mờ, vỡ?

Facebook là social được thực hiện nhiều độc nhất trên nhân loại hiện nay. Trung bình từng ngày, mỗi giờ, hàng triệu bức ảnh được phân chia sẻ. Facebook thực hiện cực tốt việc nén hình ảnh của bạn khi bạn đăng chúng.

Bạn đang xem: Đăng ảnh lên facebook nét

Chất lượng hình ảnh bạn download lên Facebook vẫn bị tác động bởi một trong những yếu tố, bao gồm số số người xem, độ phân giải của ảnh, unique máy ảnh, khả năng chiếu sáng của tia nắng và form size của ảnh.

*
*
*
Sử dụng Flickr để đăng ảnh lên facebook không trở nên mờ

Flickr là một trang web nơi chúng ta cũng có thể chia sẻ ảnh, xây dựng tập ảnh của riêng mình và tìm thấy toàn bộ những điều thú vị để xem trên trái đất xung xung quanh bạn.

 Đầu tiên, hãy truy vấn www.flickr.com, đk một thông tin tài khoản miễn phí, kế tiếp tải hình ảnh của các bạn lên.Sau đó, chạm vào hình ảnh cần có unique cao, chọn download xuống và chọn kích thước. Cuối cùng, xác nhận tải xuống.

Đây là biện pháp up hình ảnh hd lên facebook bằng máy tính xách tay rất dễ dàng mà hiệu quả.

Trên phía trên là 9 cách đăng ảnh lên facebook không biến thành mờ trên điện thoại, sản phẩm công nghệ tính mà compamarketing đã tổng hợp. Các bạn cần xác định đúng nguyên nhân để lựa chọn lựa cách khắc phục phù hợp. Nếu không biết lý do, hãy áp dụng lần lượt từng cách. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

cách đăng ảnh lên facebook không biến thành mờ,đăng hình ảnh lên facebook bị mờ,tải hình ảnh hd lên facebook 2022,cách đăng hình ảnh lên facebook không biến thành vỡ,cách up ảnh lên facebook không trở nên vỡ,đăng hình facebook bị mờ,tải hình ảnh lên facebook không biến thành mờ,cách đăng hình lên facebook không trở nên bể,đăng ảnh fb bị mờ,đăng hình lên facebook bị mờ,cách up hình ảnh lên facebook giữ nguyên unique bằng điện thoại,cách đăng hình ảnh hd lên facebook 2022,đăng hình ảnh facebook bị mờ,cách đăng hình ảnh không bị vỡ,cách đăng ảnh lên facebook không biến thành vỡ trên android

Còn gì đáng bi quan hơn khi hầu như bức ảnh chụp tuyệt những thước phim cực “nghệ” mà các bạn upload lên mạng xã hội Facebook lại bị mờ nhòe, kém chất lượng. Hãy cùng nội dung bài viết tìm gọi cách đăng hình ảnh lên Facebook không trở nên vỡ để xung khắc phục tình trạng trên chúng ta nhé.

1. Bởi sao đăng hình ảnh lên Facebook bị mờ?

Mặc định Facebook vẫn dùng các thuật toán quan trọng để nén hình ảnh và đoạn clip upload bên trên nền tảng social này nhằm mục đích tối ưu nhất cho đường truyền, ví dụ như một tập tin ảnh 1MB trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng khi đăng cài đặt lên social Facebook sẽ chỉ từ khoảng trên dưới 100KB nhưng thôi, đây chính là nguyên nhân chính dẫn mang đến tình trạng mờ nhòe của tệp tin ảnh.


*
*
*
*
*

Bước 4: Kéo mang đến mục File phương tiện đi lại và danh bạ -> bật tùy lựa chọn tải hình ảnh HD trường hợp có.


Lưu ý: những tùy chọn này có thể bị tắt đi đối với một số thông tin tài khoản do chính sách của Facebook.

2.2. Giành cho i
Phone với i
Pad

Các bước tiến hành cách đăng hình ảnh lên Facebook không trở nên vỡ trên điện thoại cảm ứng i
Phone và i
Pad cũng vô cùng 1-1 giản, nhanh chóng với các bước như sau:

Bước 1: các bạn cần thiết lập sẵn ứng dụng Facebook trên phầm mềm Store giành cho i
OS, máy tính xách tay bảng i
Pad.

Bước 2: Chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang bên dưới giao diện vận dụng Facebook (khác với Android nằm cạnh trên), chọn thiết đặt & quyền riêng tứ -> cài đặt


Bước 3: Kéo cho mục File phương tiện đi lại và danh bạ -> lựa chọn mục đoạn clip và ảnh -> nhảy tùy chọn download lên HD là chúng ta đã trả thành công việc của giải pháp đăng ảnh lên Facebook không biến thành vỡ.


3. Biện pháp đăng video chất lượng HD trên sản phẩm công nghệ tính

Để triển khai cách đăng hình ảnh lên Facebook không xẩy ra vỡ đối với máy tính PC, máy tính hoặc Mac
Book, các bạn cần có tác dụng theo công việc sau đây:

Bước 1: truy cập trang web Facebook -> Chọn hình tượng mũi tên hướng xuống sinh hoạt trên cùng bên nên giao diện web Facebook -> click chuột vào setup & quyền riêng rẽ tư


Bước 2: Chọn mua đặt

Bước 3: chọn mục Video


Bước 4: tại mục quality mặc định của đoạn phim -> lựa chọn HD nếu tất cả để kích hoạt giải pháp đăng hình lên Facebook không xẩy ra bể cùng upload video rất tốt hơn.

Xem thêm: Tử Vi Đinh Mão Năm 2023 Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng, Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023

4. Resize lại kích cỡ của hình hình ảnh bạn đăng bên trên Facebook

Bên cạnh việc tùy chọn sở hữu lên HD bị tắt mang định thì Facebook hay resize ảnh của người dùng xuống một size nhất định, cũng chính vì vậy để triển khai cách đăng ảnh lên Facebook không trở nên vỡ thì resize (thay đổi kích cỡ) lại hình ảnh cũng là 1 trong cách buổi tối ưu nhất.

Khi chúng ta resize hình ảnh ở size mặc định, kích cỡ chuẩn chỉnh mà Facebook vẫn upload lên lắp thêm chủ của bản thân mình thì hiện tượng nén hình ảnh sẽ ít ảnh hưởng đến chất lượng hình hình ảnh của bạn hơn. Vậy kích cỡ hình ảnh nào là tương xứng với bí quyết up hình ảnh Facebook không trở nên vỡ?


Facebook bao gồm các size chuẩn bao hàm 720px, 960px, 2048px, bởi vì vậy khi người tiêu dùng upload một bức hình ảnh hay video bất kỳ có form size khác cùng với chiều ngang chuẩn chỉnh của Facebook, ảnh của bạn sẽ bị resize lại bởi máy chủ của Facebook với tất nhiên quá trình resize, nén vì Facebook sẽ làm cho giảm, bể vỡ lẽ hình ảnh bạn up lên.

Ngược lại nếu bạn upload hình ảnh đúng chuẩn chỉnh 720px, 960px, 2048px, những bức hình ảnh này sẽ không trở nên resize lại, quy trình nén hình ảnh cũng không tác động đến quality của những bức hình ảnh này vượt nhiều, không khiến thất thoát về quality và mang đến hình hình ảnh đẹp hơn, sắc đẹp nét hơn.

Để tiến hành cách đăng hình ảnh lên Facebook không trở nên vỡ giỏi nhất, chúng ta nên resize lại ảnh có chiều ngang lớn nhất là 2048px, đây là kích cỡ hình ảnh lớn nhất nhưng mà Facebook hiện đang hỗ trợ.


Bên cạnh dó các bạn cần lựa chọn định dạng hình ảnh PNG rứa cho JPG khi lưu ảnh để upload lên Facebook, PNG là format ít nén nên khi chúng ta đăng download lên trang chủ Facebook, tập tin định dạng này chỉ trải sang 1 lần nén, quality giảm không xứng đáng kể.


Trong lúc đó nếu khách hàng đăng mua lên Facebook định hình JPG, vốn đã nén các lần thì tập tin này sẽ bắt buộc trải qua thêm một lượt nén ảnh nữa, khiến hình ảnh chắc chắn bị vỡ, mờ nhòe rất nặng nề chịu.

Việc upload tập tin có dung lượng lớn hay form size lớn trên Facebook thực sự khá bất nghĩa bởi mạng xã hội này đã nén chất lượng hình ảnh của các bạn nhiều lần cho đến khi đạt được size gốc nên unique thường không đảm bảo. Rất tốt là các bức hình ảnh nên được resize về size chuẩn, rất tốt là chiều ngang 2048px để phương pháp đăng hình ảnh lên Facebook không trở nên vỡ thành công.

5. Thực hiện trình chăm bẵm Safari để đăng hình ảnh lên Facebook

Trước đây có một thời gian Facebook khá ưu ái cho những người dùng hệ sinh thái xanh Apple như ứng dụng Facebook được tích phù hợp thẳng vào i
OS 6 trở xuống, đặc trưng việc upload qua tác dụng này thường không trở nên giới hạn unique ảnh.


Tuy tác dụng tích vừa lòng Facebook không còn nữa nhưng bọn họ vẫn gồm cách đăng hình ảnh lên Facebook không biến thành vỡ trải qua trình ưng chuẩn Safari của Apple.

Trình chu đáo Safari tự lâu đã trở thành ứng dụng thông qua web độc quyền đến hệ sinh thái xanh của táo apple như điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone, i
Pad, Mac
Book, tuy vậy trình để mắt Safari dành cho i
Phone, i
Pad đang không tiến hành được mẹo nhỏ này mà bạn phải sử dụng trình phê chuẩn Safari trên Mac
Book nhé.


Cách đăng ảnh lên Facebook không xẩy ra vỡ trên trình cẩn thận Safari rất đối chọi giản, người dùng chỉ việc mở trình thông qua Safari trên Mac
OS, đăng nhập Facebook, đăng tải hình hình ảnh yêu ưa thích là xong. Nếu bạn thực hiện tại kèm theo bước resize hình ảnh về size chiều ngang chuẩn chỉnh 2048px như phần trên nội dung bài viết thì hình ảnh sẽ càng trông đẹp hẳn đấy.

6. Kết luận

Hy vọng nội dung bài viết 5 giải pháp đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ trên i
Phone, game android và máy tính siêu đơn giản và dễ dàng dành cho bạn sẽ giúp đọc giả đăng mua hình ảnh chất lượng cao hơn, thỏa say mê khoe những khoảnh khắc đẹp cùng bạn bè của mình trên Facebook.

Follow Dchannel để hiểu thêm nhiều thủ thuật technology hấp dẫn và nhớ rằng MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT sẽ được hưởng những ưu đãi cuốn hút bạn nhé.