Đại học Saxion tên đầy đủ là Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, trường tất cả 3 cơ sở tại 3 thành phố lớn miền đông Hà Lan: Apeldoorn, Deventer, Enschede với tổng diện tích lên tới 93 800 m2

Nhiều gia đình Việt nam mong con cháu mình được học tập tại nền giáo dục tiên tiến để gồm nền tảng tốt đến tương lai. Vào đó, Hà Lan là một quốc gia hội tụ đầy đủ những yếu tố phù hợp cho những du học sinh muốn được học tập tại một quốc gia Châu Âu gồm chất lượng giáo dục hàng đầu Thế giới với mức học giá tiền thấp, nhiều học bổng hỗ trợ mang đến sinh viên quốc tế với có cơ chế visa dễ dàng mang lại du học sinh.

Bạn đang xem: Đại học saxion hà lan

Là một trong những trường đại học lớn nhất Hà Lan tất cả chất lượng đào tạo uy tín, với gần 27.000 sinh viên, trong đó bao gồm khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học, Đại học Saxion được công nhận là trung tâm trình độ quan trọng ở Hà Lan với trên thế giới.

*


Nội dung bài xích viết

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan1. Những điểm nổi bật của Đại học Saxion

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan

Không chỉ là nơi đào tạo nhiều ngành học có triển vọng nghề nghiệp trong những lĩnh vực như: kỹ thuật, khoa học máy tính, công nghệ game, gớm doanh, khách hàng sạn, tài bao gồm kế toán, thời trang… Đại học Saxion còn là một một trong những trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhất.

1. Những điểm nổi bật của Đại học Saxion

–Là một vào những trường đại học khoa học ứng dụnglớn nhất Hà Lan, chất lượng giảng dạy được chủ yếu phủ công nhận

– Tỉ lệ visa là 100%. Học sinh chỉ cần đóng toàn bộ tiền học giá thành năm nhất, có 1 sổ tiết kiệm 6000 EUR, trường sẽ đại diện xin visa mang lại học sinh. (Hoặc học sinh tất cả thể nộp 6000 EUR mang lại trường để chứng minh chi phí ăn ở trong khoảng 1 năm, sau khi sang tới Hà Lan trường sẽ trả lại 100% số tiền).

– Được bình chọn là trường tất cả chương trình
Entrepreneurship tốt nhất Hà Lan trong 12 năm.

*

– Trường hợp tác với nhiều đại học ở Mỹ, châu Âu với châu Á, có trang thiết bị với công nghệ hiện đại.

– ngân sách thấp cùng học bổng đa dạng, giá bán trị

– Chương trình giảng dạy100 % bằngtiếng Anh

– Đại học Saxioncó chương trình “Connect International Talents” tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế sau thời điểm tốt nghiệp được trở thành thực tập sinh tại các công ty hoặc tổ chức ở Hà Lan vào khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng. Thông qua mạng lưới rộng khắp những công ty với nhiều ngành nghề khác nhau, sv tốt nghiệp sẽ gồm khả năng tìm được những cơ hội việc có tác dụng phù hợp.

– Trường bao gồm 3 trụ sở đặt tại 3 thành phố sôi động của Hà Lan: Deventer, Enschede Apeldoorn.

2. Chương trình đào tạo

Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh gồm những ngành về sale và kỹ thuật. Văn bằng Cử nhân cùng Thạc sỹ của Hà Lan được thế giới công nhận cùng hầu hết những người đã tốt nghiệp ở đây đều đã gồm việc có tác dụng ổn định vào nước cũng như ngoại trừ nước.

Là một trường đại học khoa học ứng dụng,Saxiontập trung cao về các kỹ năng thực hành cùng nghiên cứu ứng dụng. Hầu hết những chương trình học tại
Saxionbao gồm 1 học kỳ (5 tháng) thực tập tại 1 doanh nghiệp trong hoặc phía bên ngoài của Hà Lan. Chương trình học góp sinh viên gặt hái những kiến thức cùng trải nghiệm thực tế, là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai mặc dù là đi làm luôn hay tiếp tục học cao hơn nữa.

*

Saxiontập trung cao về các kỹ năng thực hành với nghiên cứu ứng dụng

Hà Lan bao gồm những ngành học được xem như là thế mạnh không thua thảm kém những cường quốcMỹ,Anh,Đức bao gồm Ngành kỹ thuật, Kinh tế, Logistics, Du lịch – quán ăn – khách hàng sạn. Saxion đều đào tạo những chuyên ngành mũi nhọn kể trên.

3. Học bổng tổng hợpĐại học Saxion

Đại học Saxion chắp cánh ước mơ du học Hà Lan của du học sinh trên toàn thế giới bằng những học bổng hấp dẫn với giá chỉ trị cao.

Holland Scholarship (HS) – Giá trị học bổng:Euro 5,000

Chương trình học bổng áp dụng mang đến du học sinh quốc tế không có quốc tịch EU, chưa từng học tại một vào những cơ sở của Saxion, Hà Lan trước đó với chưa từng nhận được bất kỳ học bổng làm sao khác cho cùng một năm học tại trường. Cụ thể áp dụng với những đối tượng sau:

– Chương trình cử nhân

– Thạc sĩ ứng dụng công nghệ nano

– Thạc sĩ phân phát triển Dệt may sáng sủa tạo

Điều kiện:

– Điểm mức độ vừa phải 7,5 hoặc cao hơn dựa trên danh sách điểm ứng viên dùng để ghi danh tại Saxion;

– IELTS 6,5 trở lên (hoặc tương đương IELTS)

– Thư giới thiệu

Thời hạn:

Nộp đơn xin học bổng từ ngày 1/1 đến ngày 15/4 (Kết quả sẽ được thông báo bằng email trong khoảng 30 ngày tiếp theo thời hạn)

Saxion Talent Scholarship (STS) – giá trị học bổng:Euro 2,500

Đối tượng:

– không có quốc tịch EU

– Du học sinh quốc tế apply chương trình cử nhân toàn thời gian

– Đáp ứng các yêu cầu cụ thể của chương trình học cơ mà bạn chọn

– Chưa từng nhận được bất kỳ học bổng như thế nào khác cho cùng một năm học tại trường

– thanh toán giao dịch toàn bộ học phí.

Điều kiện:

– Điểm trung bình cao hơn mức mức độ vừa phải dựa trên danh sách điểm bạn cần sử dụng để ghi danh tại Saxion

– IELTS 6.0 trở lên (hoặc tương đương IELTS);

– Thư động lực

Thời hạn:

Nộp đơn xin học bổng từ ngày 1/1 đến ngày 15/4

Orange Talent Scholarship (OTS) giá chỉ trị học bổng: euro 3,900

Các ứng viên quốc tịch Brazil, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Việt Nam, nam giới Phi, Ấn Độ tham gia những chương trình học sau:

– Đăng ký kết tham gia chương trình cử nhân với tư giải pháp là một sinh viên mới chưa từng gia nhập chương trình học như thế nào tại Saxion trước đó

– Đáp ứng các yêu cầu cụ thể của chương trình học cơ mà bạn chọn;

– Chưa từng nhận được bất kỳ học bổng làm sao khác đến cùng một năm học và học tập

Điều kiện:

– Điểm vừa đủ 7,5 hoặc cao hơn dựa trên danh sách điểm bạn sử dụng để đăng ký kết tại Saxion

– IELTS 6,5 trở lên (hoặc tương đương IELTS);

Saxion Excellent Scholarship (SES) – giá bán trị học bổng: euro 2,500

SES là học bổng mang lại sinh viên đã vượt qua năm thứ nhất của chương trình cử nhân với muốn tiếp tục học vào năm học tiếp theo (thứ 2, thứ 3 hoặc Năm thứ 4) tại Đại học Saxion.

Xem thêm: Xem Năm 2023 Tuổi Ất Hợi Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không, Tuổi Ất Hợi Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không

Đối tượng:

– không có quốc tịch EU / EEA

– Theo học chương trình cử nhân Đại học Saxion.

– Sẽ tiếp tục chương trình học của bạn tại Saxion (2, 3, 4 năm).

Điều kiện:

– ECTS từ 90% trở lên

Thời hạn:

Nộp mẫu đơn xin học bổng từ ngày 1/6 đến ngày 30/ 9

Tài chủ yếu và kiểm soát: 3 năm học tập tại Đại học tập Tôn Đức Thắng, một năm học trên Đại học Saxion (Chương trình cung cấp 2 bởi đại học). Kỹ thuật điện – điện tử: 2.5 năm học tập tại Đại học Tôn Đức Thắng, 1.5 năm học tại Đại học tập Saxion (Chương trình cấp 2 bằng đại học).

*

1. Ra mắt về Đại học tập khoa học ứng dụng Saxion:

Đại học tập khoa học ứng dụng Saxion (Đại học Saxion) là trường công lập nằm tại vị trí phía Đông của Hà Lan cùng với 3 trụ sở đặt trên 3 thành phố nhộn nhịp của Hà Lan: Deventer và Enschede cùng Apeldoorn. Bây giờ Trường có tầm khoảng 27.000 sinh viên, trong các số ấy số lượng sinh viên quốc tế là 3.500 đến từ các giang sơn khác nhau và đang theo học các chương trình dự bị, lịch trình Cử nhân và Thạc sỹ. Chương trình đào tạo tại Đại học Saxion hiện cung ứng hơn 30 khóa học không giống nhau từ siêng ngành gớm tế cho tới các siêng ngành kỹ thuật.

Chương trình giảng dạy quốc tế tại ĐH Saxion đã được cơ quan chỉ đạo của chính phủ trong và ko kể nước chu chỉnh và được thừa nhận trên toàn vậy giới. Bởi Cử nhân hoặc Thạc sĩ trên ĐH Saxion có thể chấp nhận được sinh viên thuận tiện tìm việc làm tại việt nam hoặc sinh hoạt nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Đại học Saxion hỗ trợ các khóa học huấn luyện và đào tạo Cử nhân cùng Thạc sĩ được giảng dạy trọn vẹn bằng tiếng Anh trong vô số năm và những chương trình huấn luyện của Trường vẫn được chứng tỏ là rất phổ biến với sinh viên quốc tế trên toàn nỗ lực giới. Bây giờ Đại học Saxion đã và đang ham lượng sinh viên quốc tế phong phú đến từ rộng 80 tổ quốc khác nhau trên toàn cố kỉnh giới, bao gồm từ Indonesia, Đức, Ấn Độ, Na-uy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil, Rwanda, Nhật Bản, Bulgaria, bố Lan, Lithuania, Việt Nam, Romani cùng Thổ Nhĩ Kỳ với các tổ quốc khác.

Theo tác dụng khảo sát chất lượng hài lòng của sv sẽ học tại Đại học Saxion, ngôi trường đạt 7,2/10 về chất lượng giáo dục với 77,5% sinh viên cho biết họ rất ưa thích về quality đào tạo nên tại ĐH Saxion. Đặc biệt Trường tất cả chương trình “connect international talents” tạo đk cho SV thế giới sau khi tốt nghiệp được phát triển thành thực tập sinh tại những công ty hoặc tổ chức triển khai ở Hà Lan trong khoảng thời hạn từ 6 mang đến 12 tháng.

2. Tin tức chương trình

Đối tượng tuyển sinh: Xét tuyển học sinh đã xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương.Đạt chuyên môn tiếng Anh B2 hoặc tương đương.Ngành liên kết huấn luyện và thời gian đào tạo:Tài thiết yếu và kiểm soát: 04 năm
Chương trình cung cấp 2 bởi đại học
Giai đoạn 1: 3 năm học tập tại Đại học tập Tôn Đức Thắng, cửa hàng Q7, Tp. HCM.Giai đoạn 2: 1 năm học trên Đại học khoa học áp dụng Saxion (Deventer).Kỹ thuật điện - điện tử: 04 năm
Chương trình cấp 2 bằng đại học
Giai đoạn 1: 2.5 năm học tập tại Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Q7, Tp. HCM.Giai đoạn 2: 1.5 năm học tại Đại học khoa học vận dụng Saxion (Enschede).Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh. Sv nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh đề xuất tham gia học chương trình tiếng Anh dự bị theo qui định của chương trình trước khi vào học thiết yếu khóa.Học tổn phí và sinh sống phí:Giai đoạn 1: 18.000.000 VND/học kỳ (chưa bao hàm học chi phí chương trình giờ đồng hồ Anh dự bị),Giai đoạn 2:Ngành Tài chính và kiểm soát: 3.900 EUR/học kỳ,Ngành Kỹ thuật năng lượng điện – năng lượng điện tử: 3.900 EUR/học kỳ, sv theo học lịch trình liên kết đào tạo và huấn luyện quốc tế tại Đại học tập Tôn Đức Thắng được nhận học bổng 1 học kỳ, tương đương 3.900 EUR. Xung quanh ra, sv còn có thời cơ nhận học bổng tương tự 2.500EUR (chuyển tiếp năm 2021)Sinh hoạt phí: khoảng chừng 1.000-1.500 EUR/học kỳ, phí cam kết túc xá: 2.500 EUR/ học kỳThời gian học đưa tiếp: tháng 2 và tháng 9 mặt hàng năm.Điều kiện chuyển tiếp quá trình 2:Hoàn tất quá trình 1 trên Đại học tập Tôn Đức Thắng, cửa hàng Q7, Tp. HCM.Điều khiếu nại tiếng Anh: IELTS ≥ 6.0 hoặc tương đương.Văn bằng: Ngành Tài thiết yếu và kiểm soát:ĐH Tôn Đức thắng cấp bởi cử công dụng chính ngân hàng;ĐH khoa học vận dụng Saxion cấp bởi cử kỹ năng chính với kiểm soát.Ngành Kỹ thuật điện - điện tử:ĐH Tôn Đức thắng cấp 1 trong ba bởi (tùy chăm ngành sv học): Cử nhân Kỹ Thuật điện, Cử nhân Kỹ thuật điện tử - viễn thông, Cử nhân Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (Nếu sinh viên muốn được cấp bằng Kỹ sư 1 trong ba ngành nói trên trên Đại học Tôn Đức Thắng, thời gian học sẽ kéo dãn dài thêm 01 năm).ĐH khoa học áp dụng Saxion cấp bởi cử nhân Kỹ thuật điện – điện tử.

3. Ưu điểm của chương trình:

Chương trình học tập tiên tiến, thực tiễn, được thừa nhận ở phạm vi quốc tế.Môi trường tiếp thu kiến thức quốc tế, tài liệu với thư viện chuẩn quốc tế.Chương trình học tập 2 quy trình tiến độ với quy trình tiến độ 1 học tập tại Campus của nhanluchungvuong.edu.vn đề nghị giúp sinh viên tất cả thời gian chuẩn bị, tránh khỏi cú sốc về tâm lý do đổi khác môi trường sống và học tập thốt nhiên ngột.Được học bức tốc tiếng Anh trong không gian mở, tiếp xúc 100% giờ đồng hồ Anh, bảo đảm năng lực học trực tiếp bởi tiếng Anh trong chương trình và dễ ợt chuyển tiếp thanh lịch học quy trình 2 nghỉ ngơi nước ngoài.Chi phí tiết kiệm 50-70% đối với du học tập tự túc nên phù hợp với phần đa sinh viên không bạo gan về tài chính.Chính sách học bổng giành cho sinh viên gồm điểm đầu vào cao, có hiệu quả học tập xuất sắc của Đại học tập Tôn Đức thắng và Đại học khoa học ứng dụng Saxion.Bằng cấp có giá trị quốc tế, được nhận 02 bởi đại học.Được Đại học khoa học vận dụng Saxion cung ứng hướng dẫn xin visa làm việc lại 1 năm để tìm bài toán làm sau khi giỏi nghiệp.

4. Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên sau khi giỏi nghiệp rất có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như:

Ngành Tài chính và kiểm soát
Chuyên viên phân tích tài chính, phân tích cùng lập dự án công trình đầu tư, bốn vấn đầu tư chi tiêu tài chính, thẩm định và đánh giá giá, nhân viên tín dụng, trong những doanh nghiệp, các tổ chức tài chính: quỹ đầu tư, công ty tài chính, công ty chứng khoán, ngân hàng, quỹ tín dụng...;Đảm thừa nhận những công việc chuyên môn như: Kế toán, kiểm toán, thuế… tại các doanh nghiệp; kiểm toán nhà nước; các công ty kiểm toán; những tổ chức tài chính - tín dụng; những cơ quan quản lý nhà nước; các đơn vị sự nghiệp từ tw đến địa phương.Ngành Kỹ thuật năng lượng điện - năng lượng điện tử
Chuyên viên nghệ thuật nghiên cứu, thiết kế, vận hành, bảo trì các hệ thống tự động, những dây chuyền sản xuất tự động tại những nhà máy, thiết kế, tinh chỉnh và chế tạo robot các hệ thống viễn thông.Chuyên viên tư vấn, thiết kế, so sánh mô bỏng hoặc cán bộ cai quản kỹ thuật tại những nhà máy, tập đoàn, công ty thương mại dịch vụ dịch vụ kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh và tự động hóa hoặc điện tử- viễn thông;Chuyên viên thiết kế, tư vấn, đo lường thi công hệ thống điện tại những nhà vật dụng công nghiệp, công ty khai quật và vận hành các thương mại dịch vụ liên quan mang đến thiết bị điện,...vv; phụ trách được công việc quản lý, bốn vấn, cung cấp kỹ thuật mang đến các thành phầm về điện trong các công ty chuyên cung cấp các sản phẩm điện (Siemens, ABB, Schneider Electric, Điện Quang, CADIVI, LIOA, …).

5. Công tác đào tạo: 

6. Điều khiếu nại xét tuyển chương trình liên kết giảng dạy quốc tế: xem tại đây

Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh