Nhắc tới “Pirates of the Caribbean”, ở bên cạnh hàng loạt vị thuyền trưởng với tay cướp biển khơi sừng sỏ, những nhỏ tàu trên hải dương cũng là điểm nhấn ấn tượng của loạt bom tấn.

Bạn đang xem: Dàn 'siêu thuyền' trong loạt bom tấn 'cướp biển caribbean'


Trailer kinh điển "Cướp hải dương Caribbean 5: Salazar báo thù" Phần năm của loạt phim "Pirates of the Caribbean" là cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa Jack Sparrow cùng thuyền trưởng mới trở về từ bỏ cõi bị tiêu diệt Salazar.
*
The black Pearl (Ngọc trai Đen): đen Pearl là “nhân đồ gia dụng chính” của tập Cướp biển khơi Caribbean đầu tiên, giới thiệu năm 2003. Con thuyền ban đầu mang thương hiệu Wicked Wench với trực thuộc công ty Đông Ấn. Vày những mâu thuẫn trên đại dương khơi mà lại cả nó lẫn Jack Sparrow (Johnny Depp) suýt bị tiến công chìm. Trong khoảng thời gian rất ngắn nghìn cân treo tua tóc, chàng cướp biển cả láu cá quyết định ký hiệp đồng với Davy Jones (Bill Nighy), và chiến thuyền được phục sinh dưới cái thương hiệu mới là black Pearl. Đây được ca ngợi là chiếc tàu biển sớm nhất có thể thế gian, cùng thường được Jack Sparrow cần sử dụng để... Chạy trốn rộng là chiến đấu.
*
The Flying Dutchman (Người Hà Lan Bay): loại Flying Dutchman mở ra từ phần hai - Dead Men"s Chest (2006), được các nhà có tác dụng phim lấy cảm giác từ truyền thuyết con tàu ma trên đại dương hồi vào cuối thế kỷ XVIII. đàn bà thần biển khơi Calypso (Naomie Harris) giao Flying Dutchman mang lại Davy Jones để mang linh hồn các thủy thủ sang quả đât bên kia. Bởi vì bị Calypso trường đoản cú chối chạm chán mặt sau 10 năm xa cách, vị thuyền trưởng cảm xúc tức giận và quăng quật nhiệm vụ, tự đó nghêu du khắp bốn bể. Mẫu Flying Dutchman là chiến thuyền bất khả thua thảm với những thế lực thần thánh, tuy thế đồng thời chỉ cho phép những fan ở bên trên đó đặt chân lên lục địa sau từng 10 năm. Sau số đông sự kiện ở phần ba, nó hiện nằm trong tay Will Turner (Orlando Bloom).
*
HMS Interceptor: Đây là chiếc thuyền chiến của thủy quân Hoàng Gia Anh, nằm dưới quyền chỉ huy của Đô đốc James Norrington (Jack Davenport). HMS Interceptor được đánh giá là con thuyền chạy cấp tốc nhất trái đất trước khi black Pearl xuất hiện. Nó từng lập được vô vàn chiến công trong vấn đề vây bắt cướp biển lớn vùng Caribbean, và sau này bị chủ yếu Ngọc Trai Đen đánh ngập trong một trận chiến.
*
HMS Endeavour: Đây là tàu chiến hạng nặng của Cutler Beckett (Tom Hollander), trực thuộc công ty Đông Ấn. HMS Endeavour đứng vị trí số 1 hạm nhóm trong trận chiến với bè cánh cướp biển tại đoạn ba - At World"s over (2007). Nó to lớn khổng lồ, đặc biệt quan trọng “sang chảnh” với ba tầng trên cao và 100 khẩu pháo cỡ lớn. Sức mạnh của HMS Endeavour gần như là vô địch. Nó chịu thất bại nhiều phần bởi tính khinh suất của Cutler Beckett, cũng tương tự sức bạo dạn siêu nhiên đến từ chiếc The Flying Dutchman.
*
Queen Anne"s Revenge (Hoàng hậu Anne Báo thù): Queen Anne"s Revenge lộ diện trong phần bốn, On Stranger Tides (2011). Đây là tàu đại dương của trùm hải tặc Blackbeard (Ian McShane), vốn xuất thân là tàu buôn của Anh. Nó bị tay cướp biển đánh chiếm trong một chuyến hành trình, rồi được lão thứ thêm súng phun lửa, và trang trí bằng... Vỏ hộp sọ của kẻ thù. Cũng nhờ sở hữu tà thuật, Blackbeard vươn lên là Queen Anne’s Revenge thành như 1 sinh đồ dùng sống. Nhưng bất cứ ai thu được thanh gươm Triton của lão cũng có thể điều khiển nhỏ thuyền.
*
Silent Mary: vào tập phim chuẩn bị ra mắt, Salazar’s Revenge, khán giả có cơ hội đón chào chiến thuyền mới sở hữu tên Silent Mary. Nó là tàu chiến hạng nặng nề của hải quân Hoàng gia Tây Ban Nha, vì thuyền trưởng Armando Salazar (Javier Bardem) chỉ huy trong trận chiến chống cướp biển. Song, Silent Mary cùng cục bộ thủy thủ đoàn biến mất đầy bí hiểm trong vùng Tam giác Quỷ bởi Jack Sparrow. Tạm ra khỏi vùng đất dữ, Salazar trở lại và quyết trọng điểm đòi món nợ tiết với quý ông cướp biển lớn tinh ranh. Giờ thì Silent Mary trở thành con tàu ma, cùng với nhiều năng lượng bí ẩn.

Cướp đại dương Jack Sparrow là hình tượng màn ảnh hiện đại

Dàn sao của kinh khủng “Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge” cùng chấp nhận rằng Johnny Depp đã chế tạo ra trong số những nhân đồ dùng điện ảnh hàng đầu của cụ kỷ XXI.

Xem thêm: Bình Giải Lá Số Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng


thuyền vào phim Cướp biển khơi Caribe Pirates of the Caribbean Pirates of the Caribbean: Salazar"s Revenge Johnny Depp


*

‘Cướp biển lớn Caribbean 5’ chẳng yêu cầu lo nếu có bị lọt sớm lên mạng

0 13

Các tin tặc mới tống tiền hãng Disney sau khoản thời gian chúng tuyên cha đang cố gắng trong tay phiên bản phim của “Pirates of the Caribbean 5”. Thương hiệu Disney trọn vẹn có lý khi bỏ lỡ lời rình rập đe dọa ấy.

*

‘Baywatch’, ‘Cướp biển cả 5’ ra rạp vào sự ghẻ lạnh từ giới phê bình

1 -1 4

Bất chấp nhiều ý kiến trái chiều từ rất nhiều cây cây viết chuyên môn, cả “Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge” và “Baywatch” gần như dự kiến giành thành công phòng vé vào buổi tối cuối tuần này.

*

Javier Bardem hoàn toàn có thể trở thành thú vật Frankenstein

0 89

Ông làng mạc của Penélope Cruz tiết lộ hãng Universal đã tiếp cận mình cho vai diễn biểu tượng của tác phẩm tiếp sau thuộc thiên hà phim quái vật kinh điển sau “The Mummy”.

Bài viết liên quan