Những bộ phim truyện ma cương cứng thi của diễn viên Lâm Chánh Anh đã đi vào tuổi thơ của rất nhiều người. Có rất nhiều muốn tìm kiếm lại những tập phim đó mà lại đã bỏ quên tên phim. Đừng lo, máy vi tính TCL vẫn Tổng thích hợp 10 Phim Ma cương cứng Thi Lâm Chánh Anh tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cương thi lâm chánh anh

*

Thông tin Diễn viên

Lâm Chánh Anh là diễn viên, chỉ đạo võ thuật, đạo diễn với nhà tiếp tế phim của điện hình ảnh Hồng Kông. Ông nổi tiếng là người dân có kỷ khí cụ và biết trường đoản cú chủ.

Lâm Chánh Anh là một trong diễn viên cùng đạo diễn võ thuật tài năng. Cùng với vai trò có tác dụng diễn viên, lãnh đạo hành động, đạo diễn và giảng viên, ông đã làm tương đối nhiều người cảm đụng với tính bộc trực và ý thức chuyên nghiệp.

Ông đã để lại một lịch sử một thời màn ảnh, được rất nhiều thế hệ bên trên khắp thế giới yêu thích. Chánh Anh qua đời bởi vì ung thư tại bệnh viện Thánh Teresa trên Hồng Kông vào ngày 8 tháng 11 năm 1997 độ tuổi 44.

*

Vai diễn ấn tượng: Lương Tán trong Phá Gia đưa ra Tử, thầy pháp trong loạt phim cương cứng Thi Tiên Sinh,…Giải thưởng Lâm Chánh Anh đạt được: phần thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho lãnh đạo võ thuật (1983)

TOP 10 Phim Ma cương cứng Thi Lâm Chánh Anh hay Nhất

1. Cương Thi Tiên Sinh 1 – Mr Vampire 1 (1985)

Cương Thi Tiên Sinh 1 luân chuyển quanh vấn đề Cửu Thúc và hai thứ đệ của mình Thu Sinh và Văn Tài mang đến nhà họ Nhậm có tác dụng phép. Vị hai đệ tử sơ hở quên rải mực bên dưới quan tài khiến cho xác sống chết lại, thay đổi cương thi. Cửu thúc kiến nghị hỏa táng mà lại Nhậm Phát làm phản đối, đêm mang lại cương thi nhảy ra giết chết cắm chết Nhậm Phát. Trong quá trình trừ tà, Thu Sinh tất cả đốt nhang cho mộ của tiểu Ngọc và cô quấn rước đòi cưới anh. Hai tín đồ dấy lên mối nghiệt duyên giữa tín đồ và ma. Hai tín đồ họ đang đi về đâu? con cương thi liệu gồm bị tiêu diệt?

*

Hóa thân thành thầy pháp khử yêu trừ ma siêng nghiệp, Lâm Chánh Anh khiến khán giả dở khóc dở mỉm cười với loạt trường hợp trừ tà khó đỡ. Thành công xuất sắc của bộ phim truyện đã tạo bước đệm cho những phần phía sau.

Link coi phim

2. Cưng cửng Thi Tiên Sinh 2 – Mr Vampire 2 (1986)

Cương Thi Tiên Sinh 2 là mẩu chuyện về mái ấm gia đình cương thi 3 fan bị gs Quốc phát hiện nay và đem về phòng thí nghiệm. Trong những lúc nghiên cứu, học trò của ông là Sashimi vẫn vô tình gỡ lá bùa khiến hai vợ ông xã cương thi sống lại, còn người con bị lạc mất. Bởi bị cương thi cắn, Sashimi mang đến tiệm thuốc của ông Lâm để chữa trị. Nhìn vết thương, ông Lâm biết là vết cưng cửng thi cắn yêu cầu đã theo dõi anh ta nhằm tìm ra và tiêu diệt cương thi. Trong quá trình tranh đấu giằng co, hai vợ ông xã cương thi cuối cùng bị tiêu diệt. Vậy đứa bé dại cương thi vẫn ra sao?

*

Những cuộc rượt đuổi trên phố giữa cương thi và công an vô thuộc hồi hộp và không thua kém phần hài hước. Tình tiết đan xen giữa tình cảm gia đình và tình bạn trong sạch của cương cứng thi bé dại và rất nhiều đứa trẻ khiến cho người xem cần yếu rời mắt.

Link coi phim

3. Cưng cửng Thi Tiên Sinh 3 – Mr Vampire 3 (1987)

Cương Thi Tiên Sinh 3 là câu chuyện phá hủy ma chúa của Minh thúc và Cửu thúc. Minh thúc có hai bé ma bầu bạn là Đại Bảo cùng Tiểu Bảo. Bởi bị hai nhỏ ma chơi khăm, Cường là học tập trò của Cửu thúc vẫn đặt bẫy bắt nhốt Đại Bảo vào vào hũ rượu. Nhỏ ma chúa bất ngờ xuất hiện tại bắt Đại Bảo đi, còn giúp phép khiến cho Đại Bảo tấn công người mặc áo đạo sĩ. Sau khá nhiều phen láo loạn, Cửu thúc với Minh thúc dẹp bỏ ân oán, hợp tác và ký kết quyết tâm hủy diệt con ma chúa. Liệu hai người có vượt qua được rào cản ân oán và xử đẹp nhỏ ma chúa?

*

Vẫn là tạo ra hình thầy pháp thân quen thuộc, sự dí dỏm, lươn lẹo của thầy pháp Lâm Chánh Anh khi để bẫy Minh thúc mang lại những cảnh phim hài hước, vui nhộn.

Link coi phim

4. Cương Thi Đấu Ma Cà long – Mr Vampire 5 (1989)

Cương Thi Đấu Ma Cà long là câu chuyện đi bắt cương thi cực kỳ hài hước. Phân biệt nguồn nước trong xóm bị ô nhiễm, thầy pháp một mí đi tìm hiểu tại sao thì đào được một tử thi linh mục châu Âu độc ác. Vốn hành nghề trừ yêu khử ma, ông không rụt rè đánh đấm với nó. Điều khiến cho ông bị công kích là thuật trừ tà của ông không có chức năng với bé ma châu Âu này. Vậy thầy pháp phải làm cái gi để phá hủy nó đây?

*

Qua vai diễn thầy pháp vào Mr. Vampire 5, Lâm Chánh Anh không những khẳng định tài năng diễn xuất, võ thuật của mình, ông còn hết sức xuất sắc đẹp với sứ mệnh đạo diễn.

5. Quỷ Đả Quỷ/Cương Thi Vật cương Thi – Encounters of the Spooky Kind 1980

Cương Thi Vật cương cứng Thi là bộ phim xoay quanh chàng trai Trương béo bị vợ qua mặt, lén lút qua lại với Đàm lão gia. Băn khoăn lo lắng bị Trương mập trả thù, Đàm lão gia sẽ thuê pháp môn sư Tiền trừ khử anh dẫu vậy bất thành. Vị đó, Đàm lão gia dựng hiện trường đổ tội giết vk lên đầu Trương khiến anh bị bắt ngồi tù. Liệu Trương béo bao gồm thoát được nỗi oan này không? Để thoát khỏi đám cương thi, Trương to đã trải qua rất nhiều gì?

*

Cương Thi Vật cương Thi là tác phẩm đầu tiên về chủ đề ma cưng cửng thi của điện ảnh hoa ngữ, đưa chủ đề ma cưng cửng thi cho gần với người theo dõi hơn. Lúc vừa ra mắt, bộ phim nhận được nhiều sự reviews cao của giới phê bình chuyên môn.

6. Cương Thi Vật cưng cửng Thi 2 – Encounters of the Spooky Kind 2 (1990)

Cương Thi Vật cương Thi 2 là trận chiến tranh giành tình yêu của Bảo cùng Sử với cô gái Chu Trân. Bảo và Trân yêu nhiêu tuy vậy lại bị tên nhà giàu Sử quấy phá. Câu chuyện trở cần biến chất, tà ác rộng khi Sử nhờ sự trợ giúp của lão đạo sĩ tà ác. Hắn làm phép giúp Sử đánh win Bảo, nhốt hồn Bảo vào trong 1 con heo,… Bảo làm sao để cản lại những phép màu tà đạo của tên đạo sĩ thối kia? Liệu anh tất cả giành lại được tình cảm của mình?

*

Vào vai Cửu thúc – sư phụ của Bảo, Lâm Chánh Anh gây sự chăm chú với gần như pha võ thuật sở hữu đậm nét truyền thống cuội nguồn Trung Hoa. Sự thành công xuất sắc của tập phim cũng góp phần giúp tăm tiếng của Lâm Chánh Anh cho gần với người theo dõi hơn.

7. Khử Ma Đạo Trưởng – Exorcist Master 1992

Khử Ma Đạo Trưởng là bộ phim truyện xoay quanh câu chuyện bắt ma cà long của Cửu thúc. Một vị mục sư yêu ước mở lại công ty thờ đã biết thành đóng những năm. Một tín thứ vô tình phát hiện nay thi thể của vị mục sư sẽ chết hai mươi năm trước. Xác trống mái dậy vươn lên là nửa ma cà rồng nửa cương cứng thi cắn hết mọi tín đồ trong công ty thờ.

Cửu thúc thuộc A Tân cùng Tiểu Nguyệt đến thánh địa để tiêu diệt con ma cà rồng, giải cứu mọi người. Tuy nhiên, phần đông thứ trở nên khó khăn hơn khi con ma cà long lại miễn dịch với phù chú và cây thánh giá. Cửu thúc đang đối phó với bé ma cà rồng thế nào trong khi bạn tu sĩ cũng trở thành cắn cùng sắp biến thành cương thi?

*

Bậc thầy trừ tà Cửu thúc – Lâm Chánh Phong đem lại những màn thi chú, yểm bùa cực kỳ chân thật, đậm màu Trung Hoa. Hiếm tất cả ai bao gồm thể biểu đạt được trọn vẹn hồ hết màn trừ yêu diệt ma kinh điển như Lâm Chánh Anh.

8. Ma Cà rồng Chúa – The Ultimate Vampire 1991

Ma Cà rồng Chúa là câu chuyện bắt ma của Mao đái Phương tại một ngôi xã bị ma ám. Xấu số là, anh không những buộc phải đối phó với những hồn ma ngoài ra phải bảo ban hai tên đồng lũ háo sắc.

Trong lúc làm nhiệm vụ, hai tên đàn u mê bởi sắc đẹp của một bé ma người vợ và đã thả toàn bộ những hồn ma sinh sống đó tạo ra một trận lếu loạn. Trong khi thầy Mao đang bận rộn đi bắt các hồn ma trốn thoát thì nhị tên đồng bầy lại theo ả ma nữ giới kia trêu hoa ghẹo nguyệt khiến cho Mao tức điên. Mao sẽ làm những gì đây?

*

Khác với các vai diễn trước, vào Ma Cà rồng Chúa Lâm Chánh Phong vào vai thành một đạo sĩ bắt ma tài ba. Mặc dù nhiên, trông rất nổi bật nhất vẫn luôn là những con đường quyền bạo dạn mẽ, xong xuôi khoát cùng rất thần thái điềm đạm, không hề run sợ trước hồn ma.

9. Tang Lễ với Lễ Tang – The Dead và the Deadly 1982

The Dead and the Deadly xoay quanh kín đáo đằng sau chiếc chết bí ẩn của lạm Xương. Chu Hoành Lợi cùng những người bạn giúp chú Cao trông coi và điều hành và quản lý nhà tang lễ. Khi thi thể của lạm Xương được mang về nhà, Chu Hoành Lợi nhận ra có điều bất thường. Trong đêm anh lén đến nhà bọn họ Mã khảo sát thì vạc hiện bí mật mà bà xã Lân Xương chứa giấu bấy lâu. Đó là gì? Anh đang vén màn thực sự hay chôn vùi nó mãi mãi?

*

Vẫn là biểu tượng thầy pháp không còn xa lạ không thể lẫn vào đâu được. Tuy nhiên lần này Lâm Chánh Phong diễn vai thầy pháp tuổi già sức yếu, đa số thứ gần như phải phụ thuộc vào sự trợ giúp của đứa cháu trai ngớ ngẩn nghếch.

10. Cương Thi đổi mới Thế – The Musical Vampire 1992

Cương Thi biến Thế luân phiên quanh câu chuyện bắt cương thi hút máu tín đồ của hai bằng hữu Cửu thúc với Phong sư phụ. Trong một lần Phong sư phụ sai vật dụng đệ của chính mình là Hào dẫn cương cứng thi cho nhà Nhậm gia nhằm mai táng. Trên phố đi, Hào rơi vào cảnh bẫy của bạn ta với bị lạc mất cương thi nhưng không đủ can đảm nói với sư phụ.

Cương thi đó là xác của Nhậm lão gia, bị một tín đồ phương Tây tiêm thuốc vẫn trở nên bạo phổi hơn, đi giết bạn khắp nơi. Cũng may Cửu thúc kịp thời, nhưng con cương thi này không hề sợ bùa chú, đánh ngã Cửu thúc rồi chạy mất. Cửu thúc cùng Phong sư phụ sẽ làm những gì để giải quyết và xử lý mớ hỗn loạn này? bé cương thi rút cuộc núp ở đâu?

*

Cương thi biến đổi thể được xem như là ngoại truyện của series phim cưng cửng Thi Tiên Sinh. Một lượt nữa, Lâm Chánh Anh lại chứng minh đẳng cấp cho trừ tà của mình. Cốt truyện phim vui nhộn cùng với rất nhiều pha võ thuật khiến người coi hồi vỏ hộp theo.

11. Đặc Cảnh khử Ma – Magic Cop 1990

Đặc Cảnh khử Ma là câu chuyện chiến ma bằng ma thuật giữa công an Phong và người thiếu phụ Nhật Bản. Chú Phong góp bà cố kỉnh hàng xóm cho nhận tử thi của cô con cháu gái rủi ro xấu và phát hiển thị cô cháu gái bị tín đồ ta thao túng làm việc xấu.

Trong thừa trình khảo sát cái bị tiêu diệt của cô gái, họ kiếm được hang ổ của lũ người chuyên lợi dụng xác chết để vận tải mai thúy. Đáng không thể tinh được là thuật thao túng bấn xác bị tiêu diệt của fan phụ nữa tê không thua thảm kém gì chú Phong, hầu hết màn tranh đấu bởi ma thuật, phù phép diễn ra quyết liệt, không một ai nhường ai… rốt cục ai đang giành chiến thắng?

*

Vào vai công an nhưng vẫn mê mẩn trừ tà, Lâm Chánh Phong khiến khán giả hồi hộp qua từng màn thi phép. Không giống với những bộ phim truyền hình cùng thể loại, từng màn thi phép được Lâm Chánh Phong biểu đạt rất tất cả trình tự, rất thành thạo hết như 1 thầy trừ tà thực thụ.

12. Ma long dong – Hocus Pocus 1984

Ma long dong là mẩu truyện giúp bé ma lương thiện đầu thai. Trong công ty hát cũ, gồm một con ma tốt chọc phá mọi bạn nhưng cá tính lương thiện. Sau thời điểm nghe câu chuyện lâm li bi đát của nhỏ ma xui xẻo, mọi bạn quyết trọng tâm giúp nó kiếm tìm lại xương cốt để nó nhanh chóng đầu thai.

Tuy nhiên, mọi bạn lại đào nhầm xương cốt của bé ác ma, nó đến quấy phá, lật tung đầy đủ thứ. Cuộc chiến giữa bên hát đứng vị trí số 1 là chú lịch sự với bé ác ma ra mắt vô cùng quyết liệt.

*

Là một trong những tác phẩm ma cương cứng thi đầu đời, lúc bấy giờ Lâm Chánh Anh đang có ít kinh nghiệm bắt ma đến lắm. Lâm Chánh Anh xuất dung nhan đoạt phần thưởng điện ảnh Hồng Kông cho lãnh đạo võ thuật xuất nhan sắc nhờ bộ phim truyện này.

Trên đấy là top 12 phim ma thuyết minh hay độc nhất của Lâm Chánh Anh mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có những đoạn phim kinh dị hài để xả găng tay trong mùa dịch này. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!

Phim ma cưng cửng thi là một trong những chủ đề ăn khách nhất vào tầm thập niên 90 núm kỷ trước. Nội dung không có các phân đoạn tiết me nhưng mà vẫn khiến người coi rùng rợn, lạnh lẽo sống lưng. Đây cũng chính là nguồn cảm xúc hấp dẫn cho đầy đủ tác phẩm phim zombie danh tiếng thời hiện tại đại. Thuộc điểm sang một loạt các bộ phim cương thi Hong Kong bom tấn để gồm thêm thật nhiều các trải nghiệm gay cấn.

Ngày đăng: 28.11.2022


Top phim ma cương thi thuyết minh Lâm Chánh Anh đáng sợ nhất

Khử Ma Đạo Trưởng (Exorcist Master) - Phim ma cương cứng thi rất hay của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1993.

Thể loại: Ma - gớm dị, hài hước.

Thời lượng: 92 phút.

Đây là bộ phim truyện ma cương cứng thi có yếu tố hài hước xoay quanh mẩu truyện về quyết định xuất hiện nhà thờ trở về của linh mục Wu, mặc kệ lời khuyên chống của đạo trưởng Nine. Tại địa điểm này, khoảng chừng 20 năm về trước, một vị linh mục đã chết, sau đó trở thành cương thi với hoài bão biến toàn bộ mọi người trở thành đồng loại. Cũng trường đoản cú đây, Wu bắt đầu hành trình pk để chống lại sự độc ác và phá hoại, với mong muốn trả về sự việc bình lặng cho tổng thể người dân.

*

Cương Thi khử Tà (The Musical Vampire)

Năm ra mắt: 1992.

Thể loại: Ma - ghê dị, võ thuật, hài hước.

Thời lượng: 90 phút.

Đây là tập phim ma cương thi nổi tiếng, luân phiên quanh mẩu chuyện về một nhà kỹ thuật quái dị. Ông ta dành riêng cả phần đời của chính mình để đính thêm bó cùng với đam mê phân tích hoá chất hồi sinh xác chết. Các thây ma kế tiếp được sinh sống dậy và biến đổi cương thi. Thời gian này, đa số kẻ vô đạo đức nghề nghiệp đã lợi dụng chúng đã thao tác xấu. Cũng tự đây, một vị linh mục đạo giáo và 2 tín đồ đệ tử đã liên tiếp tìm cách hủy diệt cương thi, đảm bảo bình yên cho những người dân vào vùng.

*

Cương Thi Đấu Ma Cà dragon (Vampire vs Vampire)

Năm ra mắt: 1989.

Thể loại: cưng cửng Thi, ma cà rồng, hài hước.

Thời lượng: 84 phút.

Bộ phim kể về một vị linh mục trừ tà china vốn có cuộc sống bình yên với hai đệ tử trong thị xã nhỏ. Vào lần đi tìm nguồn nước mới, ông ấy đã phát hiện một con ma cà rồng châu Âu trong nhà thờ ngay sát đó, được một thiếu phụ bá tước giúp đỡ. Mặc dù linh mục tìm đầy đủ mọi cách để thoát khỏi bà ta mà lại phép trừ quỷ trung quốc vẫn bị thất bại. 

*

Nhất My Đạo Nhân - Phim cưng cửng thi ma cà rồng của Lâm Chánh Anh

Năm phát hành: 1989

Đạo diễn: Lâm Chánh Anh

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, tiền Tiểu Hào, David Lui,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, khiếp dị,...

Thời lượng: 86 phút

Nhất My Đạo Nhân là trong số những phần phim khá nổi bật nhất vào sự nghiệp Lâm Chánh Anh. Câu chữ phim kể về cuộc chiến giữa cương Thi cùng Ma Cà Rồng ra mắt vô thuộc kịch tính cùng nghẹt thở. Phim thu hút người theo dõi bởi yếu tố võ thuật, phép thuật trừ tà rất là mãn nhãn với xen lẫn nguyên tố hài hước. Cảnh những nhỏ ma cà dragon hút máu những nữ tu sĩ trên giáo mặt đường được đánh giá là cảnh phim gây ám hình ảnh nhất thời đó.

Phim ma cưng cửng thi Lâm Chánh Anh - Thiên Sư Bắt Ma (Mr Vampire) 

Năm ra mắt: 1985.

Thể loại: Phim hài hước, kinh dị, võ thuật, cổ trang.

Thời lượng: 120 phút.

Xem thêm: The Fiba Basketball World Cup 2023 Fiba World Cup, Fiba Basketball World Cup 2023

Mr Vampire là bộ phim ma cương cứng thi cho thấy cái bóng của nguyên lý nhân trái chưa khi nào bỏ qua bất cứ một ai. Đây chính là điều mà Địa Vương luôn nói với toàn bộ mọi người. Ngài ấy rước danh nghĩa của một Thanchai (Người mang cái máu hoàng tộc) để lấy ra phần đông lời cảnh báo về vấn đề phải bảo quản linh hồn tương tự như tự phán xử việc làm của chính bản thân mình lúc còn sống. 

*
 

Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh - Phim ma cương cứng thi Lâm Chánh Anh rất hay

Năm phạt hành: 1989

Đạo diễn: Lưu cửa hàng Vĩ

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Ngô Diệu Hán, thọ Nam Quang,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, ghê dị,...

Thời lượng: 88 phút

Minh thúc cùng hai oán thù hồn Đại Bảo và Tiểu Bảo đi lường gạt thiên hạ. Trong một lần hám lợi cơ mà giúp một yêu quý gian xua đuổi ma mà lại vô tình thả quỷ. Chính vì vậy mà đề nghị chạy khắp chỗ để trốn. Câu chuyện bắt đầu dở khóc, dở mỉm cười khi đội Minh thúc va độ pháp môn sư “real” Cửu thúc. Mạch phim ma cương thi được đan xen giữa phân cảnh hài hước và đáng sợ nhằm giảm bớt mức độ gớm sợ, nhất là cho trẻ em để kinh nghiệm giải trí tốt hơn.

Đặc Cảnh khử Ma - Phim ma cương cứng thi hành động kinh điển của Lâm Chánh Anh

Năm phạt hành: 1989

Đạo diễn: Stephen Tung

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Lâm Tuấn Hiên, Miêu Kiều Vỹ,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, ghê dị, siêu linh...

Thời lượng: 87 phút

Trong Đặc Cảnh diệt Ma, Stephen Tung đang khai thác khéo léo và thông minh cùng với diễn xuất của Lâm Chánh Anh đã đưa thể các loại cương thi lên một trung bình cao mới. Văn bản phim nói về một vị cảnh sát được mời đến Hồng Kông nhằm triệt phá con đường dây ma túy lớn. Thị giác của bạn sẽ được thỏa mãn bởi màn đấu pháp tạo cấn giữa viên cảnh sát và nữ pháp sư người Nhật. Đặc Cảnh diệt Ma là bộ phim ma cương cứng thi rực rỡ vì nó được cải cách và phát triển theo lối hình sự chưa từng có tại thời điểm đó.

Ma lang thang (Hocus Pocus)

Năm ra mắt: 1984.

Diễn viên: Ching-Ying Lam, Ho-Kai Law, Wei Tung ,Thể loại: Phim ác quỷ, cương thi, hành động, hài hước, oan hồn.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là cỗ phim ma cưng cửng thi kể về mẩu chuyện của một hồn ma lương thiện trong gánh hát tuồng. Tuy hắn hay phá phách, chọc ghẹo tín đồ khác nhưng lại vô cùng xuất sắc bụng. Hồn ma kế tiếp đã được phần lớn người trợ giúp lấy tro cốt để đi đầu thai. Tuy vậy điều này vô tình tạo hoạ bự khi cạnh bên tro cốt đó còn có sự trường thọ của một ác ma khác.

*
 

Gia Đình cương cứng Thi - Phim ma cương thi hài của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1986.

Thể loại: Phim Ma - khiếp dị, võ Thuật, hài hước.

Thời lượng: 89 phút.

Bộ phim nói về một người bọn ông vô tình tìm thấy ngôi chiêu mộ từ thời Mãn Thanh, phía bên phía trong là 3 xác bị tiêu diệt của 3 tín đồ trong một gia đình. Sau khoản thời gian ông ta đem toàn bộ về thành phố, do vô tình làm cho rơi một lá bùa, gần như xác ướp này đang vô tình sinh sống dậy.

*

Top phim ma cưng cửng thi Hồng Kông giỏi nhất, ko thể bỏ lỡ

Biệt Đội Săn cưng cửng Thi (Vampire Clean
Up Department)

Năm ra mắt: 2017.

Diễn viên: Richard Ng, Chin Siu Ho, Lin Min Chen, Babyjohn Choi,...

Thể loại: Phim Ma - ghê dị, hài hước.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim truyện Trung Quốc đề bài ma cưng cửng thi nhắc về vắt hệ các thanh thiếu thốn niên trẻ con Hong Kong thời tân tiến quyết tâm tham gia vào hội Vampire Clean
Up Department, trong các số ấy có Tim Cheung. Đó là 1 đội quánh nhiệm, chuyên kín đáo xử lý những vụ án liên quan đến ma cà rồng ở china (Goeng Si). Trong quá trình hành động, Tim Cheung được sự dẫn dắt của chú Châu (cán bộ cao cấp) và sau cùng tự mình cứu một thiếu phụ Goeng ham mê - người đã bị lãnh chúa tà ác chôn sinh sống từ thời phong kiến.

*
 

Chứng kiến đều tình tiết rất gay cấn vào Vampire Clean

Ông Tôi Là cưng cửng Thi - Phim ma cương cứng thi ghê dị siêu hay

Năm ra mắt: 2014.

Diễn viên: hồ Nhiên, Nguyên Bưu, Philip Ng, Trịnh Trung Cơ.

Thể loại: Phim ác quỷ, cưng cửng thi, hài hước, hành động, oan hồn, chổ chính giữa linh.

Thời lượng: 96 phút.

Bộ phim luân chuyển quanh câu chuyện về hai tên giang hồ nước vô tình thức tỉnh một xác bị tiêu diệt đã nhiều năm tiếp theo một vụ cá cược. Điều này lập tức đã hồi sinh hàng loạt các cương thi khác. Chúng tràn ra khắp đường phố Hong Kong, gây nên cảnh lếu loạn tất yêu tưởng tượng được. đều chuyện bước đầu thêm rối rắm và vui nhộn khi cương thi tiến vào phim trường vẫn quay cảnh xâm lấn của các cương thi. 

*

Đại Chiến cương Thi - Phim ma cương thi Hồng Kông ko thể vứt lỡ

Năm phân phát hành: 2015

Đạo diễn: Yang Zhe

Diễn viên: Lu Jing, Peng Yu Si...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 62 phút

Đại Chiến cương cứng Thi lấy toàn cảnh sau Chiến tranh nhân loại thứ II, một tổ nhà khoa học nghiên cứu và phân tích một chủng loại virus zombie nhằm thống trị ráng giới. Bọn họ đã sản xuất ra thứ hóa học lỏng rất có thể thu hút cưng cửng thi để giao hàng cho mục đích bất chủ yếu đó. Nhưng nội bộ ăn chia không đều, một người trong các họ bất bình và cố tình phát tán virut ra cộng đồng. Cũng từ đây, con người phải đối mặt với hàng trăm ngàn thây ma.

*

Chung Cư Quỷ Ám (Rigor Mortis) - Phim ma cưng cửng thi không thể quăng quật qua

Năm ra mắt: 2013.

Thể loại: cưng cửng thi, hành động, oan hồn, tởm dị.

Thời lượng: 98 phút.

Bộ phim ma cương thi này kể về chi phí Tiểu Hào, một diễn viên đã mất thời, đang lâm vào hoàn cảnh cảnh túng bấn quẫn, gia đình không hòa hợp, vợ ném ra đi. Anh ta tiếp đến quyết định chuyển mang đến một căn hộ chung cư cũ nát. Tại đây, tiền Tiểu Hào chạm chán chú Dương - người đo lường và thống kê tòa bên đã chào đón anh bởi một nghi lễ thờ bái cực kỳ kinh dị. Sau đó, anh ta nhận được tin nhắn từ nam nhi và ra quyết định treo cổ trẫm mình để ngừng cuộc đời. Mặc dù nhiên, hành vi ngu lẩn thẩn này đã lôi kéo những người quái gở cùng một cặp ma sinh đôi kéo đến.

*
 

Biệt Đội Săn cương cứng Thi - Phim ma cưng cửng thi lầy lội cực hài hước

Năm vạc hành: 2017

Đạo diễn: Hang Chiu và Anthony Yan

Diễn viên:Tiền đái Hào, Thái Hãn Ức, Lâm Minh Tinh...

Thể loại: Hành động, Hài hước, ghê dị,...

Thời lượng: 95 phút 

Biệt Đội Săn Ma là một bộ phim truyền hình ma cương thi hài hành vi Hồng Kông. Tập phim kể về nam giới trai Trương Xuân Thiên thuộc biệt nhóm săn cương cứng thi. Mọi chuyện sẽ rất bất thường trường hợp anh không rước lòng yêu thương một cô bé cương thi xinh đẹp. Bộ phim hội tụ toàn bộ những nguyên tố hành động, vui nhộn và lãng mạn chiều lòng vui chơi được rất nhiều khán giả.

Cương Thi Thúc Thúc

Năm ra mắt: 1988.

Thể loại: Phim Ma - kinh dị, hài hước, võ thuật.

Thời lượng: 120 phút.

Phim ma Cương Thi Thúc Thúc đề cập về một pháp sư luôn luôn tỏ ra không hạnh phúc khi bạn đồng nghiệp là 1 nhà sư luôn đi bên cạnh. Hay nói cách khác đó là sự việc đối đầu, ko thể tìm được tiếng nói chung của đạo giáo với đạo phật. Sau gần như hận thù, gượng nhẹ vả, sau cùng cả hai phần đa phải cạnh tranh với một nhỏ cương thi chui ra từ săng trong một đám rước sát đó. Hắn là hiểm họa nghiêm trọng đến vùng nông thôn yên ổn bình. Vậy nên, cùng đón xem để biết được rằng liệu pháp sư và nhà sư hoàn toàn có thể hợp tác để chống lại bé cương thi ác loạn này giỏi không.

*
 

Trên đó là tổng hợp 15 bộ phim ma cương thi Hong Kong bom tấn nhất, chưa lúc nào ngừng thu hút đối với những người xem. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này của nhanluchungvuong.edu.vn, bạn đã có thêm nhiều lựa lựa chọn lý tưởng để tận thưởng những giây phút thật hồi hộp cùng gay cấn.