Có phải chúng ta khi càng phệ tuổi, kinh nghiệm càng các thì lại hay suy nghĩ không?! Tôi có câu chuyện này cứ ám ảnh mình mãi, hy vọng nói ra để cũng chúng ta chia xẻ.

Bạn đang xem: Cuộc sống mong manh lắm

Tôi tất cả một người em, thực ra thì chỉ là 1 trong người quen thôi, tên Hợi. Thường thì bạn bè ít gặp mặt nhau lắm vì ai cũng bận rộn cuộc sống đời thường của mình. đầu năm năm ngoái, về quê, gặp mặt lại nó, anh em cũng hỏi thăm, rồi nó nhờ mình giúp sức nó đi nước ngoài (tôi hiện đang sống ở quốc tế mà). Mình cũng chỉ gật đầu đồng ý vậy thôi chứ làm sao mà góp được, để định cư sống nước khác nặng nề lắm chứ. Mấy hôm sau nó có gọi điện hỏi thăm thì mình cũng chỉ vấn đáp chung tầm thường cho qua thôi. Rồi chiều hôm đó đưa anh chị đi chơi, gặp mặt nó, nó còn quay trở lại chào, mang đến sáng hôm sau, đã ngồi chơi với người bạn thì nghe chú hàng xóm nói là :"thằng Hợi nó bị tai nạn đáng tiếc chết rồi". Thú thực là tôi không có sợ bị tiêu diệt nhưng cũng bàng hoàng mất mấy ngày. Cảm thấy cuộc sống thường ngày con bạn ta muốn manh quá, ko ai có thể nói rằng trước được ngày mai. Một năm sắp qua, cũng gần đến ngày dỗ đầu của nó rồi, hy vọng ở một chỗ nào đó xa xôi, nó có cuộc sống đời thường vui vẻ, hạnh phúc. Và các bạn ơi, tôi mong mỏi rằng các bạn hay luôn sống thiệt với bao gồm mình vì cuộc sống đời thường mong manh lắm.
Reactions:37 people
M
mat_hi91Thành viên năng động
đúng là cuộc sống đời thường mong manh, vị vậy hãy trân trọng từng ngày, sống vừa đủ từng ngày, sống như ta chưa từng được sinh sống bao giờ...

Xem thêm: Bài Tập Chân To Ra Đơn Giản Mà Hiệu Quả Bất Ngờ, 5 Bài Tập Cải Thiện Đôi Chân Tong Teo


Reactions:3 people
*

Ranh giới thân sự sóng và tử vong quá ý muốn manh. Ko ai biết đc ngày mai cuộc đời mình đã ra sao.Dạo này tôi tốt bị ám hình ảnh vì vấn đề này nhiều quá. Tôi có cảm giác mọi người xung xung quanh tôi sẽ dần xa tôi quá!
*

Cuộc sinh sống có bao giờ mong manh
Cuộc sống của con fan nói đúng hơn là sự sống của con bạn có lúc nào mong manh không? Tôi mong muốn hỏi điều đó với mọi tín đồ với Thượng đế và với tất cả chính bản thân tôi cùng đến bây chừ khi gồm ai nói cùng với tôi rằng cuộc sống thường ngày này ao ước manh quá, tôi xin đính thiết yếu lại rằng: cuộc sống này chẳng hề ao ước manh bởi nó tràn trề sự khao khát, nó tràn đầy những ưóc mơ , nó tràn đầy sự sinh sống , nó tràn đầy tất cả vì con tín đồ được ra đời để sống, để bảo tồn và để đấu tranh giành sự sống cho chính mình. Nói bởi vậy liệu bao gồm là mâu thuẫn không khi từng ngày thôi, khi : Tôi và anh vừa quay lưng thôi vừa nói một lời giã biệt , vẫn tay nhau cùng còn nóng trên môi một lời nói chuyện hò hứa . Chị em anh khóc ngất trong điện thoại: nhỏ ơi, nó đi rồi . Nhanh không kịp để thảm thốt. Công trường thi công đầy bụi và gió một ít xẩy chân , một chút không an toàn. Một tín đồ công nhân bay thoải mái vào cõi chết không kịp một giờ đồng hồ kêu. Quá trình một nhân viên cấp dưới y tế đôi khi thấy bản thân gần chết choc đến sợ, căn bệnh nhân của chính mình hay lắm mỉm cười đó nói đó, đi trình làng đã hòn đảo tròng và vĩnh biệt. Từng một tháng thừa nhận danh sách cung ứng cuối đời toàn các chiếc tên quen thuộc mà ngày qua thôi vừa mới chạm chán họ, thậm trí càu nhàu bởi vì họ, bực mình bởi họ. ….. Nói bởi vậy thôi nhưng khi bạn đang còn sinh sống rất mạnh bạo như vậy, chúng ta có cảm hứng mình như ngọn đèn ý muốn manh trước gió ko ? Thưa không xin các bạn hãy bỏ qua nhưng tư tưởng đó với hãy kiến tạo cho mình một bốn tưởng mới.
Một ngọn cỏ, một nhành hoa cũng nhìn bé nhỏ tuổi đấy nhưng mà nó vẫn đang còn sự mãnh liệt của riêng nó, pk để sống, để yêu và để hạnh phúc , để sinh sôi và bởi vì ngày hôm nay và hiện nay tại. Sống chớ bi quan, xin để mong mỏi manh là 1 trong từ tượng trưng cho 1 vẻ rất đẹp phiêu linh cần bàn tay nâng đỡ, không dành cho sự sống. Bởi sự sống là bạt tử và trường tồn , nếu con ngừơi đề xuất chết vì một lý do nào đó thì kia là một chiếc chết của tự nhiên và thoải mái và số phận. Sáng sủa lên nào các bạn trẻ , nếu chúng ta bi quan và tin cuộc sống này vốn ước ao manh thì thực ra bọn họ đã để bọn họ tự mong manh rồi. Sống bằng toàn bộ nhiệt tình tuổi song mươi, của mức độ trẻ quật khởi các bạn nhé. vững tin vào cuộc sống Yêu các bạn rất nhiều :hon:
Reactions:20 people
T
thekulwind
Thành viên
cảm ơn
cảm ơn "chu" hết sức nhiêu!!! t đã cố sống thật tốt cho chủ yếu t, tuy vậy 1 góc trong thâm tâm t thật sự thấy cô đơn, va mỗi ngày t luôn xua đi nỗi đau đó, nhưng lại không được xuất sắc lắm
cuộc sống ko ai rất có thể nó trước điều gì trong cả khi ta suy nghĩ nó đã ở trong tầm tay. Ngay lập tức những việc mà ta những tưởng đã chắc hẳn rằng thì cũng đều có điều bất ngờ xảy ra đúng ko? Ví như ta gắp miếng thức ăn uống lên cạnh bên miệng rùi mà lại đôi hồi còn rớt, chứ nói gì tới những việc tinh vi trong mẫu cuộc sông này!!!!
*

cuộc sống thường ngày này chẳng hề ao ước manh bởi nó tràn đầy sự khao khát, nó tràn đầy những ưóc mơ , nó tràn đầy sự sống , nó tràn đầy tất cả vì con tín đồ được hiện ra để sống, để bảo đảm và để tranh đấu giành sự sống cho chính mình.

Website chuyên thông tin về đạo Phật. Tủ sách phật giáo có các đoạn phim sinh hễ về học Phật, đọc Pháp, hình hình ảnh chân thực những vị Phật, người yêu Tát


thông tin Phật học Danh tăng Văn học văn hóa truyền thống từ bỏ viện các Chùa nội địa các Chùa Trên trái đất Phật pháp Giáo pháp bước đầu học phật lịch sử vẻ vang nghi thức trường đoản cú thiện tủ sách audio Âm nhạc Pháp âm Radio phật giáo Nhạc chờ phật giáo Thư viện đoạn clip Pháp thoại Thư viện hình ảnh Hình phật Hoa sen Chú tè Danh lam win cảnh

Hãy sống và làm việc cho hết bản thân vì cuộc sống này rất mong manh

Trong cuộc sống đôi khi con fan ta đã vứt qua không hề ít điều, họ tưởng rằng mình siêu sâu sắc, nhưng sự thật là họ lại rất nông cạn. Trên sao???


*

Con người luôn luôn khôn cùng kỳ lạ, chúng ta thích nhìn vào phần lớn thứ mình không có, bao gồm cả vật hóa học lẫn tinh thần, nhằm rồi cứ khổ sở và từ ti, đôi lúc là ngưỡng cửa ngõ của tham vọng, nhưng lại quên rằng mình đang sẵn có được những điều mà nhiều người khác vẫn hoài ao ước. Họ gồm gì?
Tôi xin dành đầy đủ lời này cho ai còn cha, còn mẹ. Chúng ta có một gia đình, sản phẩm công nghệ mà chúng ta nghĩ là tầm thường và tất nhiên nhưng minh bạch nó là 1 trong sự may mắn thật khổng lồ lớn. Chúng ta có một nơi dừng chân ấm lòng để quay về sau các cơn giông tố của cuộc đời, trong lúc có những đứa con trẻ côi phắn không nơi lệ thuộc trên cõi đời mênh mông này. Tôi dành lời này cho toàn bộ mọi người, dù bạn có thích hay không thích gia đình của mình, nhưng các bạn biết không: cha, chị em bạn thật sự hết sức yêu yêu thương bạn, hãy tin vào điều đó, bởi, họ đang sinh các bạn ra trên đời này, là bạn đã rút xương của mẹ để gia công xương của mình, rút giết mổ của mẹ để tạo thịt mang đến mình, nhưng lại điều họ có tác dụng là gì, người mẹ vẫn yêu thương bạn, vẫn đưa chúng ta đến với ánh sáng diệu kỳ của nhân gian, cùng nếu chúng ta ghét bạn, tôi nói thật, họ đã không sanh các bạn ra từ rất lâu lắm rồi đấy!
*

Hãy thử một lượt nhắm mắt lại cùng tưởng tượng ra rằng: bạn đang đứng vào ngôi nhà đất của mình, các thứ vẫn như vậy, vẫn hằng in dấu vết của tuổi thơ, hãy làm cho thước phim của những ký ức xinh tươi chạy qua trong não mình, tiếp đến là những khi chúng ta phạm lỗi, cha mẹ la mắng bạn, các bạn đã mắng vào phương diện họ, dữ dội nhất gồm thể, sau đó, một hương thơm hương không còn xa lạ từ nhà bếp nấu của bà bầu bay lên, chúng ta vội xuống nhà ăn và giật mình khi chợt nhận biết rằng họ đã già đi nhiều so cùng với trước, cuộc sống đời thường khắc nghiệt đã làm cho họ trở phải già cỗi, bạn nhớ đến ngày bạn sinh ra, bà mẹ đã nâng niu bạn bên trên tay như một báu vật và hồi hộp xem coi con của chính mình có lành lặn hay không có thiếu thốn đủ đường thứ gì hay không, còn cha thì đứng sát bên đưa tay ra định bế bạn lên nhưng mà rồi ông lại thôi bởi vì sợ rằng đôi bàn tay thô tráp của mình sẽ làm cho bạn bị nhức đớn. Hãy biết rằng: không tồn tại người phụ vương nào hoàn hảo…nhưng gần như người phụ vương luôn thương bản thân một giải pháp hoàn hảo. Dù họ đối với bạn như vậy nào, thì vẫn hãy kiên nhẫn với họ.Nếu như ai đang ngồi trước màn hình máy vi tính để đọc bài bác blog này thì có lẽ rằng bạn cũng bắt buộc thuộc một gia đình trung lưu, nhỉ? Bạn kêu than về đều bữa cơm bạn ăn, về đồ bạn dùng, về áo các bạn mặc? trong khi, đó là một trong những điềm mong ước quá xa xỉ của các đứa trẻ túng bấn khác, những con tín đồ phải vứt bỏ các cái tôi trong thâm tâm rồi lê lết mọi hang cùng, ngỏ hẻm để ăn xin, gửi tay ra và đành phải nạp năng lượng lấy cơm trắng thừa, canh cặn của kẻ khác, chúng ta nên nhớ, tất cả hơn 25.000 fan trên thế giới chết vị đói….mỗi ngày, nghĩa là, cứ mức độ vừa phải thì khoảng chừng 3 giây lại sở hữu một người chết đói. Gồm có đứa trẻ cơ mà hằng tối khi ngủ, chúng không hề muốn rằng ngày mai, mình đã tỉnh giấc, tỉnh giấc lại ư: ko phải, dẫu tất cả thức giấc, thì cái chúng đối mặt có không giống gì một cơn ác mộng? chiếc cơ ác mộng đó là gì? Là đa số tủi nhục, hờn ganh mà fan đời sẽ ném váo chúng, các đứa trẻ con vô tội!!!!...Bạn được đi học, được tấn công vần những bé chữ, được thiết kế những bài toán nên có tác dụng sao bạn có thể biết được nỗi đau của những con người mù chữ, họ muốn học, dẫu vậy rồi lại lừng chừng là nên học bằng phương pháp nào, họ dancing cẫng lên mỗi lúc phát hiện nay một tờ giấy nào đó, để rồi lại chột dạ, lúc nhớ ra rằng mình lần chần đọc,họ lạc lõng, mù loà cùng bất lực, đó, là một trong những nỗi đớn bi hùng rất sâu, khôn cùng đau, sẽ làm sao đây khi sống trên cuộc sống hiện đại này mà lưỡng lự làm toán? sẽ sở hữu được khác gì một tín đồ vừa mù, vừa câm lại vừa điếc? Vừa bức bối, vừa mệt mỏi lại vừa khó khăn nữa!Bạn nói mình học tập kém, bạn nghĩ mình lười biếng, bạn tự ti,….? Xin lỗi nha, tuy nhiên mà các bạn lầm lớn rồi đó! các bạn nghĩ bản thân được sinh ra là 1 trong điều hiển nhiên? không đâu, sẽ được sinh ra, chúng ta đã yêu cầu vượt qua hơn 200.000.000 cá thể và bơi lội một đoạn đường dài tương đương chiều nhiều năm từ thành phố hcm đến Hà Nội. Có những người dân đã bỏ cuộc từ bỏ đầu, tuy nhiên còn bạn? Bạn là 1 trong trong số 100 cá thể duy nhất bơi lội được mang lại trứng, bọn họ là những người rất kiên cường, lại mạnh khỏe mẽ, và hòa hợp nữa, mà lại sao chỉ tất cả mỗi mình bạn được ra đời? Vì chúng ta là tín đồ được chọn, họ chọn bạn chính vì họ tin rằng các bạn là thành viên xuất sắc đẹp nhất, chúng ta tin rằng các bạn sẽ là fan làm giỏi hơn vớ cả, chúng ta sinh ra là nhằm thành công! Hãy sống luôn luôn phần của hơn 100 tín đồ họ, hãy tận hưởng cuộc sống đời thường này, hãy ghi nhớ rằng: Bạn vẫn còn một người anh em khác nữa, với ở trong những lớp học vẫn tồn tại một người học viên khác, cũng tương tự trong mỗi nước nhà vẫn còn một bạn công dân khác!Hãy sống, cống hiến và làm việc cho hết mình, bạn ạ! Vì cuộc sống này…thật sự rất ao ước manh!.....!!!
Tags hãy sống và cống hiến cho hết bản thân vì cuộc sống này rất mong manh hay tuy vậy cho het minh vi cuoc doi nay rat ước ao manh tin tuc phat giao hoc phat phat phap thien phat giao phat giao vuon hoa phat giao phat hoc