Lần trước tiên trong lịch sử hào hùng của loài người 3000 năm qua, NASA đã gián tiếp "thay đổi" thuật chiêm tinh với cách nhận biết về những chòm sao, thông qua đó cũng hoàn toàn có thể làm đổi khác thứ từ của 12 Cung Hoàng Đạo.

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo thay đổi

Có thể chúng ta không ân cần tới Cung Hoàng Đạo là gì, dẫu vậy trên trái đất này có tương đối nhiều người tin vào nó cùng xem đó là 1 trong những phương pháp tử vi xứng đáng tin cậy.

Thuật chiêm tinh là từ ngữ để phương pháp tử vi dựa vào mối quan liêu hệ của các hiện tượng thiên văn, ứng cùng với số mạng của bé người dựa vào ngày sinh. Ví dụ, những người người sinh ngày 21/5 - 21/6 đã thuộc cung tuy nhiên Tử với được đến là có chung tính giải pháp sáng nắng nóng chiều mưa bởi tồn tại 2 "bản thể" bên trong một bé người.

Theo chiêm tinh học, bạn sinh ngày nào đang chiếu cùng với chòm sao đó, nó sẽ ảnh hưởng tới tính phương pháp của bạn​

Tuy vậy, NASA lại nhận định rằng thiên văn học với chiêm tinh học tập là 2 phạm trù không giống nhau, theo họ, địa điểm của 12 chòm sao, ứng với 12 cung hoàng đạo không hề nằm tại đoạn cũ đối với 3000 năm trước, thời gian mà nền văn minh cổ Babylon sáng tạo ra khái niệm "12 cung hoàng đạo". Chẳng những vậy, kích cỡ và dáng vẻ của phần đa chòm sao này cũng không còn giống hệt như ngày xưa.

Ngoài ra, NASA còn nói rằng bạn Babylon chỉ rước 12 chòm sao để dễ dàng tính với bộ lịch 1 năm có 12 tháng, trong những khi đó khía cạnh trời của bọn họ lại di chuyển qua 13 chòm sao, chứ chưa hẳn chỉ có 12 chòm sao như chúng ta vẫn tưởng. Tức là, sẽ sở hữu tới 13 cung hoàng đạo, cùng cung hoàng đạo mới ở phần thứ 13 bao gồm tên là Ophiuchus, có nghĩa là chòm sao Xà Phu.

Thứ tự mới của 13 cung hoàng đạo, ứng cùng với ngày sinh theo khái niệm mới của NASA. Đây chỉ là khái niệm của NASA mà thôi nhé.

Capricorn - Ma Kết: 20/1 - 16/2.

Aquarius - Bảo Bình: 16/2 - 11/3.

Pisces - song Ngư: 11/3 - 18/4.

Aries - Bạch Dương: 18/4 - 13/5.

Taurus - Kim Ngưu: 13/5 - 21/6.

Gemini - tuy nhiên Tử: 21/6 - 20/7.

Cancer - Cự Giải: 20/7 - 10/8.

Leo - Sư Tử: 10/8 - 16/9.

Virgo - Xử Nữ: 16/9 - 30/10.

Libra - Thiên Bình: 30/10 - 23/11.

Xem thêm: Xem Tuổi Tân Dậu Làm Nhà Năm 2023 Tốt Không? Tuổi Tân Dậu 1981 Xây Nhà Năm 2023 Được Không

Scorpio - Bọ Cạp: 23/11 - 29/11.

Ophiuchus - Xà Phu: 29/11 - 17/12.

Sagittarius - Nhân Mã: 17/12 - 20/1.

Nhưng nắm lại, các bạn cũng hãy nhờ rằng Thiên Văn Học và Chiêm Tinh học là nhị phạm trù không giống nhau, cùng sau khi cộng đồng mạng share quá các về vấn đề này, NASA có đính bao gồm như sau: "Chúng tôi chưa phải là chuyển đổi cung hoàng đạo của những bạn, chúng tôi chỉ đơn giản dễ dàng là đang làm toán thôi. Công ty chúng tôi nghiên cứu thiên văn học tập chứ chưa hẳn chiêm tinh học, chiêm tinh học là một trong những tàn dư của những nền lộng lẫy cổ đại, còn công ty chúng tôi đơn giản là chỉ dẫn những con số của thời bây giờ".

Tóm lại là các bạn muốn tin theo rất lâu rồi cũng được, mà không tin tưởng cũng không sao.

Đôi đường nét về cung hoàng đạo thứ 13 - Xà Phu (30/11 - 17/12)

Trên thực tế cung Hoàng đạo sản phẩm công nghệ 13 đã làm được phát hiện tại từ thời cổ đại nhưng ko được thừa nhận vì thời điểm Mặt trời ngự sống chòm sao này chỉ kéo dài khoảng 19 ngày, tự 30/11 đến 17/12. Chòm sao này với tên Ophiuchus, hay còn gọi là Serpentarius, bạn Giữ Rắn/Xà Phu.

*

Biểu tượng đến chòm sao này, đúng như tên thường gọi Xà Phu của nó, là 1 người bọn ông đang vắt một nhỏ rắn, thân bản thân chắn giữa chia nhỏ rắn làm cho hai phần đầu cùng đuôi. Đây là 1 trong những người gồm thật trong lịch sử vẻ vang Ai Cập cổ truyền vào vắt kỉ 27 trước Công nguyên sở hữu tên Imhotep
.

Imhotep
nổi tiếng vì đã góp sức nhiều thành tích cho nền y học cũng giống như có kiến thức sâu rộng khó khăn ai phân bì kịp. Chính ông là bạn đã sáng làm cho thuật chữa bệnh cho nhân loại.

Trong thần thoại Hi Lạp ông được điện thoại tư vấn là Aesclepius
cùng với những hiến đâng vĩ đại tương tự.

Tính cách

Những fan thuộc cung Xà phu đại diện cho sự thống nhất. Bọn họ là những người rất gồm chí khí, bao gồm sức thu hút mãnh liệt, bốc đồng, thông minh, khoa trương và gồm có lúc rất lôi cuốn ghen tị, khao khát quyền lực và đồng nhẵn (tính khí thất thường).

Tuy nhiên trong trái tim họ lại là những người có năng lực chữa lành với mong muốn sẽ có một ngày loại trừ được hết mọi dịch tật, bạo lực... Của toàn bộ các cung Hoàng đạo và gửi mọi người đến sát nhau hơn.

Những tín đồ thuộc cung Xà Phu còn vô cùng say mê học hỏi và chia sẻ và rất mong tiến vào cuộc sống. Họ rất có thể trở thành những phong cách thiết kế sư hay những kĩ sư chế tạo tài ba. Họ hâm mộ việc tạo thành dựng một mái ấm gia đình đông đúc và phong túc nhưng thời con trẻ họ bắt buộc xa đơn vị từ hơi sớm.

Ngoài ra họ cũng có một số khía cạnh trái không giống như rất hay chỉ trích, có không ít lúc vô trách nhiệm và hay trì hoãn. Họ cũng có xu phía chỉ giữ lại những người dân hay phần lớn vật có lợi cho bạn dạng thân.

Tình cảm

Xà Phu là những người không để nặng chuyện tình cảm, họ đôi khi còn thấy "vướng bận" với cuộc sống một vợ một chồng. Thế nhưng những ai đã trót "trao thân gởi phận" cho Xà Phu mặc dù bị lạnh nhạt nhưng vẫn quan trọng buông tay.

Muốn "chế ngự" Xà Phu chúng ta chỉ tất cả cách khiến cho họ nể phục hoặc là hơn họ tại 1 khía cạnh nào đó. Bản tính Xà Phu vốn rất tò mò và hiếu kỳ nên sự thần bí bạn tạo thành sẽ quyến rũ họ thọ dài. Đừng bao giờ quỵ lụy vô ích.

Độ tương hợp

Các cung Hoàng đạo tương xứng với thực chất của Xà Phu bao gồm Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình cùng Thần Nông. Cung "cạ cứng" cùng với Xà Phu độc nhất là tuy nhiên Ngư.