Các phần trò chơi Resident Evil đã có khá nhiều sự giao thoa trong số những năm qua, nhưng gồm hai nhân vật lừng danh lại chưa lúc nào tương tác với nhau.

Bạn đang xem: Cốt truyện resident evil 5


RE có rất nhiều trò chơi khác nhau và vũ trụ của nó được tùy chỉnh theo cách cho phép hầu hết đầy đủ thứ đều rất có thể xảy ra.


Hẳn mọi game thủ đều đã biết rằng diễn biến của Resident Evil tương đối dài với phức tạp, với rất nhiều nhân đồ dùng đã xuất hiện thêm và biến mất khỏi series, tương tự như rất nhiều tiết lộ tiếp tục được xuất hiện về loại game. RE có nhiều trò chơi khác biệt và vũ trụ của chính nó được tùy chỉnh theo cách được cho phép hầu hết số đông thứ đều có thể xảy ra, vậy nên nhiều lúc hợp nhất toàn bộ các nhân vật chủ đạo giữa những phần trò chơi là vấn đề Capcom thường xuyên làm. Mang đến dù diễn biến tập trung vào cuộc chiến của Chris Redfield cùng Jill Valentine chống lại hoài bão xấu xa của Wesker và Umbrella, giỏi cuộc chiến đấu của Ethan Winters để tồn tại trong số những vụ việc gian nguy và tra cứu kiếm phụ nữ mình, có rất nhiều khoảnh tự khắc mà những nhân vật chính diện và phản diện của những phần trò chơi khác giao thoa nhau tạo cho một mẩu truyện vô cùng quyến rũ .

Các trò chơi như Resident Evil 6 tuyệt series RE Revelations đang thực hiện tốt nhất có thể việc hợp nhất dàn nhân vật cơ bản của series, tuy nhiên vẫn có một vài nhân vật không từng chạm chán nhau. Những nhân trang bị trong mẩu chuyện của Chris Redfield có xu hướng không liên can với các nhân đồ trong mẩu chuyện của Leon Kennedy, với Ethan Winters cũng thường xuyên khá hòa bình trong những trò chơi của chính bản thân mình ngoài một vài ba sự can thiệp bé dại từ Chris Redfield. Mặc dù vậy có nhị nhân vật đặc biệt và khét tiếng nhất trong cả RE series cũng chưa lúc nào thực sự gặp gỡ mặt thẳng nhau, sẽ là Leon Kennedy với Albert Wesker, nhân đồ phản diện chính của cả series RE cho đến Resident Evil 5.

Tại sao Wesker không lưu ý đến Leon


Albert Wesker đã suy nghĩ việc đã có được quyền lực cá thể hơn là các vấn đề của nỗ lực giới.


Ngay trường đoản cú đầu, Albert Wesker đã xem xét việc có được quyền lực cá thể hơn là các vấn đề của chũm giới. Hắn ta chỉ thực sự chú ý đến những sự cố quốc gia hoặc những căng thẳng bao gồm trị lúc chúng hoàn toàn có thể giúp ích cho mục tiêu của hắn ta. Trọng trách trở thành dạng sống buổi tối thượng của Wesker có vẻ như đã thất bại vào phần game đầu tiên, dẫu vậy hóa ra Wesker đã gặp mặt may và kiếm được cách hồi sinh phiên bản thân với sức khỏe mới với trí óc còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, ngay cả dạng T-virus được tối ưu hóa tuyệt nhất vẫn chưa đủ thoả mãn so với hắn, và vày vậy hắn bắt đầu nghiên cứu vớt vũ khí sinh học, virus và cam kết sinh trùng trong vài phần game tiếp theo, trước khi cuối cùng thực hiện chiến lược tổng thể của chính mình trong Resident Evil 5 .

Wesker biết Leon nhưng mà không có bất kỳ sự quan liêu tâm cá nhân nào vào cuộc sống của một điệp viên kín tân binh. Chiến dịch Separate Ways trong Resident Evil 4 đã bật mí rằng Wesker lép vế sự lộ diện của Ada Wong và Krauser trong tựa game. Wesker mong mỏi một mẫu ký sinh trùng Las Plagas, và vấn đề Ada giao mẫu cam kết sinh trùng này cho hắn ở đầu cuối đã gây ra sự bùng phát dịch bệnh vào đầu Resident Evil 5. Wesker đã sai khiến cho Ada kị xa hoặc làm thịt Leon ngay chớp nhoáng khi nhìn thấy, điều nhưng Ada đã tránh tuân theo. Wesker coi Leon như một con ruồi nhặng có khả năng gây mất tập trung, tuy thế không là gì rộng thế. Cuối cùng, Wesker chết ở cuối Resident Evil 5 bên dưới bàn tay của Chris cùng Sheva, vì vậy hắn ta đã không khi nào được gặp gỡ Leon trong tương lai.

Tại sao Leon lại chưa từng chạm mặt Wesker


Leon đã bị cuốn vào sự cố kỉnh của Resident Evil 2 với phải cố gắng tìm giải pháp thoát ra Raccoon City.


Trong lúc đó, cảnh sát tân binh Leon Kennedy chỉ cố gắng sống sót với quá mắc để nghĩ cho điều gì khác. Leon đã bị cuốn vào sự vắt của Resident Evil 2 và phải nỗ lực tìm biện pháp thoát ra Raccoon City, tạo ra tiền để khiến cho anh dính vào các vụ việc sau này. Trên hành trình đó anh đã chạm chán Ada Wong lần đầu tiên tiên, người đã được Wesker uỷ thác để che giấu sự tồn tại của hắn khỏi Umbrella và S.T.A.R.S. Leon kế tiếp trở nên bận rộn hơn với câu hỏi được điều động mang lại một vị trí giỏi hơn để cản lại Umbrella, sau cùng trở thành một đặc vụ liên bang Hoa Kỳ. Vào RE4, Leon đi cho một ngôi làng hẻo lánh để giải cứu cô con gái Ashley của tổng thống đương nhiệm khỏi một giáo phái nguy hiểm, với anh đã chạm mặt lại Ada một thời hạn ngắn trong trách nhiệm này. Sau đó Leon liên tiếp làm đặc vụ cho chính phủ nước nhà Mỹ và lộ diện trở lại với tư giải pháp là một trong không ít nhân vật bao gồm của Resident Evil 6.

Tuy ko rõ liệu Leon bao gồm biết Wesker là ai hay không, mà lại hai người không có liên hệ đặc biệt gì với nhau, và công việc của Leon không bao giờ khiến anh trở thành hiểm họa trực tiếp đối với kế hoạch thống trị nhân loại của Wesker. Điều sát nhất y hệt như Leon và Wesker có liên hệ là trong bộ phim truyền hình Resident Evil thiết bị năm mang tên Resident Evil: Retribution, trong những số đó Leon là thủ lĩnh của một tổ lính đánh thuê thao tác làm việc cho Wesker. Wesker đã giúp sức các nhân vật thiết yếu trong bộ phim truyện đó, bởi vì vậy cả hai không khi nào xảy ra xung chợt hoặc xúc tiếp với nhau. Có vẻ như như đó là một điều không mong muốn với nhiều bạn khi cả nhị không khi nào xuất hiện cùng nhau, cầm nhưng chắc hẳn rằng Wesker sẽ trở lại vào một trong những ngày như thế nào đó để sở hữu một cơ hội khác đụng trán Leon, chỉ thời hạn và Capcom mới bao gồm câu vấn đáp cho điều đó.


#Albert Wesker #Leon Kennedy #Resident Evil

ĐỪNG BỎ LỠ

Tựa trò chơi RPG mới độc quyền của Play
Station vô tình rò rỉ đoạn alpha gameplay


Đoạn clip gameplay quá trình alpha của tựa trò chơi nhập vai hành vi sắp reviews của Sony bằng Unreal Engine 5 đã biết thành rò rỉ.
Năm 2023 sẽ là 1 trong những năm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho ngành trò đùa với một vài tựa game phệ được ý muốn đợi, bao gồm các phần tiếp sau và các IP hoàn toàn mới.
Baba Yaga cái tên đã làm nhiều người phải lo sợ nhưng chúng ta có biết cái tên đó từ đâu mà bao gồm không? Blacktail đó là câu trả lời cho bạn.
Năm 2023 sẽ là 1 năm tuyệt vời cho ngành trò đùa với một số tựa game bự được mong muốn đợi, bao gồm các phần tiếp sau và các IP trọn vẹn mới.
Thông tin gợi ý rằng phần Star Wars đang được phát triển tại Ubisoft gồm một vũ trụ trọn vẹn mở và rất có thể khám phá tương tự như No Man’s Sky.
Sega với Sonic Team vẫn phát hành bạn dạng demo miễn giá tiền của Sonic Frontiers toàn cầu trên e
Shop của Nintendo Switch.

Cốt truyện dòng thời gian Resident Evil lại thường xuyên bằng câu chuyện Chris Redfield và bạn nữ đồng sự thuộc nhóm BSAA - Sheva Alomar trong trận đánh khốc liệt.

Resident Evil 5 ra mắt với bối cảnh vào thời điểm năm 2009, 6 năm tiếp theo khi tiêu diệt tổ chức Umbrella, Chris Redfield bây giờ là member của BSAA, được cử mang lại Châu Phi để khảo sát về những vụ buôn lậu khí giới sinh học tập ở đây. Trên phố đến khu vực tự trị Kijuju, Chris gặp mặt được cùng sự của chính mình ở Châu Phi là Sheva Alomar, member của BSAA phân khu vực Châu Phi. Cả 2 tiếp đến nhận được chỉ thị chạm chán đội Alpha của BSAA tại Kijuju để ngăn chặn một tên buôn lậu thiết bị sinh học tập là Ricardo Irving.


*

Tìm hiểu tình tiết Resident Evil qua Infographic
Resident Evil là 1 trong những dòng trò chơi kinh dị nổi tiếng do Capcom sản xuất. Lý do game trở phải thành công nhất là nhờ đặc thù kinh dị phi ngũ quỷ của nó. Vào khi phần đông các đường truyện kinh dị của phim giỏi game đều đi theo phía ma quỷ thì cốt...

Khi vừa đến thành phố, cả hai phát chỉ ra cư dân ở đây có gì đó khác lạ, trên thực tế toàn bộ cư dân trong tp đều bị truyền nhiễm virus Plagas tuýp 2 cùng sẵn sàng tiến công họ bất cứ lúc nào. Vào vào trung thực tình phố, Chris cùng Sheva gặp mặt được người liên hệ cho chiến dịch với trang bị không thiếu vũ khí. Mặc dù nhiên, trên tuyến đường kiểm tra những tòa đơn vị gần đó, họ chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng lúc một nhóm người tiêu dùng một sinh trang bị kí sinh vào khung hình một người bọn ông và đổi thay hắn vươn lên là một Majini (loại quái vật bị kiểm soát và điều hành ý thức bởi ký sinh trùng). Tức thì lập tức tình trạng trở đề nghị mất kiểm soát và điều hành và cả hai bị những cư dân ở đây tấn công.

*

Chân dung các Majini

Nói thêm về BSAA (Bioterrorism Security Assessment Alliance) trợ thì dịch là liên hiệp Đánh Giá và Phòng Vệ chống Vũ Khí Sinh Hóa): là 1 trong tổ chức thế giới được thành lập và hoạt động bởi Liên Đoàn các Công Ty dược phẩm theo yêu ước của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ nhằm mục đích ngăn chặn, truy kiếm tìm và tiêu diệt các tổ chức, cá thể phát triển các loại vũ khí sinh học với mục đích tiến công con người. Những thành viên gây dựng của BSAA là Chris Redfield, Jill Valentine với Clive R. O’Brian. BSSA gồm trụ thường trực Anh và những chi nhánh không giống tại Châu Âu, châu mĩ và Châu Phi.

Sau khi thoát được đợt tiến công của đám đông điên loạn hay có cách gọi khác là Majini, Chris với Sheva tìm kiếm thấy Đại Úy Dechant, bạn sống sót sau cuối của Đội Alpha. Dechant bị một vệt thương chí mạng tuy thế đã kịp đưa mang lại 2 người những tin tức về Irving. Tức thì sau đó, cả hai va trán với cùng 1 sinh đồ dùng gớm ghiếc, y như có hàng ngàn con đỉa còn trên một cơ thể. Theo lời Dechant thì đó là thủ phạm đã tàn phá đội Alpha.

*

Sinh trang bị đỉa

Chris cùng Sheva đã đề nghị tìm giải pháp khóa con quái thú này vào phòng kín đáo và áp dụng súng xịt lửa để phá hủy nó mặt khác truyền tài liệu về Irving và thực trạng của tp về trung trung ương BSAA. Ko lâu sau đó, cả 2 được Josh Stone, nhóm trưởng đội Delta của BSAA trên Tây Phi cứu vãn thoát khi đang giao chiến với một nhóm Majini. Sau khi tới nơi an toàn, Josh mang đến Chris xem một số trong những dữ liệu chúng ta vừa kiếm tìm thấy, trong những số ấy có hình hình ảnh của một bạn được chỉ ra rằng Jill Valentine đã biết thành mất tích nhiều năm qua.

Xem thêm: Tuyết hoa thần kiếm tập 1 vietsub + thuyết minh, tuyết hoa thần kiếm (1997)


*

Hôm nay Mọt trò chơi sẽ cùng kể về lịch sử dân tộc dòng trò chơi Resident Evil, mở màn với dòng tên đặc biệt quan trọng nhất – tập đoàn lớn Umbrella.

Chris cùng Sheva sau đó tiếp tục đi tìm kiếm Irving, theo như thông tin, hắn hiện đang tại 1 khu mỏ quăng quật hoang từ thời điểm cách đó không xa. Cả 2 đã bố ráp với đã vây được hắn vào một tòa cạnh hầm mỏ, mặc dù khi chuẩn bị bắt hắn thì một nhân vật bí ẩn mặc áo choàng xuất với cứu bay Irving đồng thời tinh chỉnh một sinh đồ gia dụng nửa dơi nửa rết điên cuồng tấn công cả 2. Sau khi hủy hoại con quái vật, họ chạm chán Dave Johnson là một trong thành viên của BSAA, Dave chuyển Chris và Sheva đi xuyên qua sa mạc nhằm hội quân cùng đội Delta. Đồng thời trên phố đi họ cũng bị tấn công bởi một nhóm Majini hung hăng.

*

Nhân vật túng bấn ẩn

Cả team đã đề nghị chống trả rất ác liệt và cuối cùng cũng cắt đuôi được nhóm Majini. Nhưng hỡi ôi, khi đến địa điểm tập kết, cả nhóm kinh hoàng phát hiện nay ra tổng thể đội Delta đã bị tiêu diệt cùng Dave đã bị nghiền nát bị tiêu diệt tươi bởi vì một quái quỷ vật to đùng như chủng loại quỷ núi. Cả hai lại liên tiếp chiến đấu và sau khi hạ gục con quái vật, họ nhận được thông tin từ BSAA yêu cầu phải report tình về tổng bộ. Tuy vậy vì những thông tin có liên quan đến Jill Valentine, phải Chris từ bỏ chối report và sử dụng các tin tức đã có được từ các đồng đội cũ họ hiểu rằng Irving hiện đang tại một khu lọc dầu ngay gần phía váy đầm lầy.

*

Quái thiết bị khổng lồ

Trên đường đi, Chris đã kể đến Sheva nghe về mẩu truyện của Jill Valentine, vào khoảng thời gian 2006, Chris với Jill gia nhập một chiến dịch và đụng trán với Albert Wesker, quân thù truyền kiếp của họ. Cả 2 phía phần đông động thủ, tuy nhiên với sức to gan lớn mật siêu nhiên, Albert Wesker đã tẩn cả hai nhừ từ với Jill buộc phải hy sinh để đẩy Albert cùng lao xuống vực với mình. Bởi vì vậy mà tin tức về Jill đến giờ vẫn còn đó là một bí ẩn vì Chris không tìm thấy xác của cô cần chưa chứng thực được là Jill còn sinh sống hay đang chết.


*

Chúng ta sẽ liên tục nói về thảm kịch Zombie tỏa khắp ở thành phố Racoon, tương tự như các sự kiện xảy ra tại Resident Evil 2 cùng 3.

Khi đến khu vực đầm lầy, Chris cùng Sheva va độ một bộ lạc thổ dân tại ngôi thôn Sodibaya, cả hai lại bắt buộc chiến đấu hạn chế lại một băng Majini, có khác là lần này các Majini bị lan truyền virus Plagas tuýp 3, theo như thông tin để lại thì chủng virut này ký sinh trên vật công ty sẽ có tác dụng con người dân có sức năng khôn xiết việt hơn các chủng trước đây và vẫn giữ lại được ý thức. Sau khoản thời gian thoát khỏi ngôi làng, họ đi đến một khoanh vùng triền núi và phát hiện ra một vài cái lều quân dụng tất cả logo của một đội chức thương hiệu là TRICELL cùng một vài tư liệu còn còn lại tại khoanh vùng thì TRICELL đó là thủ phạm gieo rắc vi khuẩn tại quanh vùng này.

*

Tổ chức Tricell

Chris với Sheva lập cập đến khu lọc dầu, tại phía trên họ chạm mặt Josh Stone cũng đang truy sát theo Irving. Josh hiện giờ đang bị thương với yêu mong mọi người phải rút lui khỏi chiến dịch, mặc dù nhiên sau đó họ lại bị một toán Majini mai phục, cả nhóm nên chiến đấu với rút lui đến ước cảng. Tại phía trên họ đụng trán tên lái buông thần chết Irving cùng nhân đồ dùng áo choàng bí ẩn đã cứu vãn hắn. Irving trốn thoát trên một loại tàu mặt khác dồn Chris cùng Sheva lại tại quần thể lọc dầu vốn đã có được gài bom hứa hẹn giờ. Josh cấp tốc tay sở hữu được một mẫu xuồng cùng cả 3 đuổi theo Irving.


*

Tiếp tục cùng với loạt bài về những chuỗi sự kiện của Resident Evil, hôm nay bằng hữu Mọt Game họ sẽ liên tục đi cho tới phần 4 của cái game nổi tiếng. Trong Resident Evil 4, mốc thời gian xảy ra là năm 2004, có nghĩa là sau 6 năm kể từ thời điểm sự kiện...

Sau khi đuổi theo kịp chiếc thuyền, team BSAA của họ đã bắt được Irving. Bị đánh mạnh chân tường, Irving đã tự tiêm vào fan một chủng virus Plagas đặc biệt, biến hắn vươn lên là một thủy tai quái khổng lồ. Chris và Sheva một đợt nữa tiêu diệt hắn. Trước lúc chết, Irving kịp bật mí một tin tức về Excella Gionne, giám đốc TRICELL khu vực Tây Phi là fan đứng đằng sau cục bộ câu chuyện, bên cạnh đó nói cùng với Chris về một hang hễ ở ngay gần đó, vị trí Chris rất có thể tìm thấy hầu như câu vấn đáp đang khúc mắc.

Thủy quái quỷ khổng lồ

Chris cùng Sheva liên tiếp cuộc hành trình dài vào hang động. Tại phía trên họ phát hiện tại ra bộ lạc Sodibaya là bạn canh gác một nhiều loại hoa thần thánh mang tên gọi “Stair way of the sun”, đây đó là nguồn chiết xuất đầu tiên của virus Progenitor. Đi sâu vào hang động, họ phát hiện ra một trung tâm nghiên cứu cũ của Umbrella, hiện nay đã được TRICELL trưng dụng, cả nhị phát hiện nay ra đây là nơi trở nên tân tiến virus Uroboros, một các loại virus mới. Khi Chris sử dụng máy tính để truy tìm kiếm tông tích của Jill, họ thình lình chạm trán cùng với con quái vật U8, cả nhì phải phá hủy nó. Tuy nhiên Chris phát hiện nay ra không có thông tin nào về Jill cả thì bây giờ Excella Gionne mở ra trên màn hình máy tính xách tay và yêu cầu 2 fan rời khỏi địa điểm đây và không bật mý bất ký tin tức nào về Jill.

*

Quái vật U8

Đi sâu hơn vào trong trung trọng tâm nghiên cứu, Chris với Sheva lại đụng độ với Excella một đợt nữa, lần này ả lại thả ra loại thú vật đã từng tiêu diệt đội Alpha trước đây để chặn đường tiến công của 2 người. Sau khi hủy hoại được con quái vật, Chris và Sheva sau cùng cùng đuổi theo kịp Excella cùng lần này cả hai đã gặp mặt được nhân thứ áo choàng bí ẩn cùng quân thù truyền kiếp Albert Wesker. Tại trên đây Albert sẽ lật bài và Chris bàng hoàng phân biệt Jill chưa hề bị tiêu diệt mà bị Albert khống chế trở thành một bé rối giao hàng cho công việc dơ bẩn của hắn. Albert cùng Excella loại bỏ để lại Jill chặn Chris với Sheva, trong khi chiến đấu Jill đã dần hồi phục ý thức cùng sau một trận đấu sinh sống còn, Chris cùng Sheva sau cuối đã phá hư được thiết bị ghép ghép lên người Jill để kiềm chế cô. Jill khi đã lấy lại được ý thức tức tốc yêu mong Chris và Sheva xua đuổi theo Albert với Excella mà lại không cần lưu ý đến mình.

Albert với Excella trốn thoát trên một chiếc tàu thủy lớn, Chris cùng Sheva đã đột nhiên nhập vào tàu thủy và đuổi theo kịp Excella. Hôm nay ả đang chuẩn bị trốn thoát với một cặp tài liệu với virus Uroboros, mặc dù Chris cùng Sheva chặn đường tháo lui của ả buộc ả yêu cầu tự tiêm virut vào người khiến ả biến thành một con thú vật gớm ghiếc có không ít xúc tu. Sau màn truy sát nghẹt thở, Chris và Sheva cũng tàn phá được Excella bởi súng laser. Cả 2 tiếp tục đuổi giết Albert và trên đường truy đuổi Albert cho thấy sẽ phân phát tán vi khuẩn Uroboros ra trên trái đất bằng một quả bom hóa học.

*

Quái vật vì chưng Excella vươn lên là hình

Virus Uroboros: Là virut được bóc tách từ mã dt của vi khuẩn Progenitor, được phát triển riêng vì TRICELL ở khu vực Tây Phi. Vi khuẩn được Albert Wesker tạo ra và được tài trợ tự quỹ trở nên tân tiến của Excella Gionne. Virus bao gồm 3 cấp tiến hóa và được biết cung cấp cho người sử dụng sự vong mạng và sức mạnh vô song. Albert Wesker đã và đang thử nghiệm thiết yếu virus này trên cơ thể mình, cũng chính vì vậy mà lại hắn tất cả một sức mạnh siêu nhiên.

Trong khi truy đuổi Albert Wesker, Chris cảm nhận điện đàm trường đoản cú Jill, cô mang đến anh biết thiệt ra Albert Wesker tất cả một nhược điểm đó đó là việc lạm dụng giải dược PG6A/W của vi khuẩn Uroboros / Progenitor để cân đối tình trạng trở nên tân tiến của chủng virus này trong cơ thể. Nếu thực hiện giải dược thừa nhiều, hắn có khả năng sẽ bị yếu và tạm thời mất đi hết sức năng lực, đây chính là cơ hội để hủy hoại hắn. Sau đó 1 màn truy đuổi ngoạn mục, Chris và Sheva đã và đang theo được Albert đến khu vực lán trại máy bay. Albert dự trù sử dụng cái máy bay này bắn những đầu đạn thương hiệu lửa gồm chứa virus Uroboros và gây thảm hại toàn cầu. Với thông tin từ Jill, Chris sẽ tiêm vào người Albert một trong những lượng giải dược khiến khung người hắn suy yếu cùng mất siêu năng lực tạm thời. Albert tháo chạy trên máy bay, nhưng với sự đeo bám khốc liệt và tiến công từ Chris với Sheva, chiếc máy bay rơi xuống một ngọn núi lửa. Cả 3 gần như thoát được ngoài vụ rơi máy cất cánh và chuẩn bị cho trận quyết chiến cuối cùng.

Bị đánh mạnh đường cùng, Albert Wesker buộc phải tiêm số lượng lớn virut Uroboros vào khung hình để tiến hóa và hủy diệt Chris. Tuy nhiên bộ đôi Chris – Sheva với kĩ năng sống còn, đang đẩy được Albert xuống vũng dung nham. Đồng thời lúc này, Josh Stone cùng Jill Valentine trên cái máy bay trực thăng đã đến giải cứu vãn Chris cùng Sheva, lúc lên được vật dụng bay. Chris thuộc Sheva thực hiện súng phóng lựu để giải quyết Albert Wesker, kết liễu một truyền kỳ, một bé quỷ dữ đội vệt người, đưa hắn về với mèo bụi.

*

Phút sau cuối của Albert Wesker

Resident Evil 5 bao gồm 2 DLC là Lost in Nightmare với Desperate Escape để giải thích một trong những phần cốt truyện tại sao Jill Valentine bặt tăm và tại sao Josh Stone và Jill Valentine cùng nhau lộ diện ở phân đoạn cuối. Mặc dù cái này Mọt Game khuyến khích chúng ta nên game play để trải nghiệm và tránh spoiler nhé.