TPO - Công an thị trấn Ngọc Lặc (Thanh Hoá) đã xác minh đoạn clip có nội dung hình hình ảnh một phái nữ sinh bị đánh liên tiếp dưới ruộng bùn.

Bạn đang xem: Công an vào cuộc vụ nữ sinh ở thanh hóa bị nhóm nam nữ đánh đấm dã man

Thông tin thuở đầu được biết, con gái sinh trong video đánh nhau được xác minh là học sinh lớp 9, Trường trung học cơ sở Phùng Giáo, buôn bản Phùng Giáo, thị trấn Ngọc Lặc (Thanh Hoá). Sự việc xẩy ra khoảng thời hạn giữa tháng 11/2022 ở khoanh vùng gần cổng trường.

Hình hình ảnh cắt từ bỏ clip

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Phùng Giáo xác thực sự việc và mang đến biết, hiện đơn vị trường sẽ mời hai học viên và phụ huynh của hai học sinh này mang lại làm việc. Những bước đầu xác định, do hai học sinh có mâu thuẫn nên nhắn tin hẹn đánh nhau. Vụ việc hiện đang được cơ quan công dụng xác minh. Trước đó, trên social Facebook viral một đoạn đoạn clip dài rộng 2 phút lưu lại hình ảnh một một phụ nữ sinh bị các bạn đánh ngay gần cạnh cổng Trường trung học cơ sở Phùng Giáo, trước sự chứng loài kiến của hàng chục học sinh, nhưng không ai can ngăn.

Đoạn clip cho thấy thêm một bạn nữ sinh bị thiếu phụ sinh khác dùng mũ bảo đảm đánh thường xuyên vào vùng đầu. Khi dòng mũ rơi xuống đất, thiếu phụ sinh trên liên tiếp xông vào túm tóc, sử dụng tay tấn công vào khía cạnh rồi kéo phụ nữ sinh cơ xuống ruộng tiếp tục hành hung, sử dụng chân đạp liên tiếp vào mặt cô gái sinh này. Chỉ đến khi thanh nữ sinh bị đánh body lấm lem bùn đất, ôm mặt chịu trận thì bạn nữ sinh thuộc trường bắt đầu chịu ngừng lại.

quy định

Phát hiện nay thi thể đàn bà bị cứa cổ bên trong phòng trọ ở bình dương

luật pháp

diễn biến mới vụ 13 cựu cán bộ công an phường 'tha bổng' nhiều đối tượng ma túy

điều khoản

Vụ thi hài người thiếu nữ bị cứa cổ ở Bình Dương: kiếm tìm người bầy ông sống bình thường

quy định

Bắt phó tổng giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai thức giấc Cao bằng

lao lý

Người bầy ông bị truy tìm trong nghi án kinh hoàng ở tỉnh bình dương

Thanh Hoá: Xác minh đoạn clip nhóm học sinh đánh nhau sau giờ rã trường

thành phố hcm lại xuất hiện video clip nữ sinh pk trong trường học

Xác minh clip hai cô gái mặc đồng phục học viên đánh nhau tạo xôn xao

Cựu công ty tịch bình dương được giảm một năm tù
Bộ lãnh đạo Quân sự tỉnh lạng sơn có tân chỉ đạo trưởng
di tích Chùa mong Hội An được đại trùng tu như thế nào?