Giáo viên thế đồng lương hẻo, đi chợ chỉ dám thiết lập đậu phụ

Người ck tố bà xã quan hệ với phái nam sinh xin hoãn phiên tòa xét xử ly hôn

Tối ngày 15/4, trên mạng xã hội lan truyền video 2 cô giáo quan hệ bất chính lưu lại một cảnh nhóm tuổi teen dùng chìa khóa dự trữ để mở cửa một phòng ngủ trên tầng 2 của hotel ở phường Tam Thanh, tp Lạng Sơn.

Bạn đang xem: Clip giáo viên khỏa thân trong nhà nghỉ ở lạng sơn

Ảnh minh họa

Được biết, clip 2 giáo viên quan hệ bất chínhdo ông K.V.L (SN 1977, trú tại xã Mỏ Đá, thị xã Đồng Mỏ, huyện đưa ra Lăng, tỉnh lạng ta Sơn) đăng cài lên facebook (mỗi đoạn phim dài khoảng từ là 1 đến 2 phút).
Ông L cho biết, nhân vật thiếu phụ trong đoạn clip là vk của ông thương hiệu là N.T.T (SN 1977, gia sư một trường trung học cơ sở ở huyện chi Lăng). Ông L cho rằng vợ ông ngoại tình với cùng 1 đồng nghiệp thương hiệu là H.V.Q.
Chia sẻ trên báo tiền Phong, chỉ huy huyện, ngành giáo dục và giảng dạy huyện chi Lăng cho biết, đã nhận được 1-1 trình báo của ông L. Hiện tại vụ việc đang được điều tra, xử lý.
Qua khảo sát ban đầu, cơ quan chức năng xác định bà T và ông Q đã vi phạm luật đạo đức nghề giáo cần cả hai đã trở nên đình chỉ công tác làm việc giảng dạy.
Đến chiều ngày 16/4, ông L đang tạm gỡ 2 đoạn phim kể bên trên với tuyên ba chờ sự phúc đáp từ phía cơ quan công dụng ở địa phương.

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Ảnh kinh điển về nỗ lực chiến 2 qua ống kính lịch sử một thời Liên Xô

Món ăn Việt ra quả đât hấp dẫn bằng hữu quốc tế cố nào?

Ngây chết giả biệt thự tuy vậy lập 36 tỷ giành riêng cho đại gia ở tp. Hà nội

Đám cưới lãng mạn của đôi bạn “chị ơi anh yêu thương em”

Ngắm bộ lông tuyệt rất đẹp của kê gô đen

Tái ngộ Đức Phúc sau 5 năm, "thánh ăn" Yang Soobin tiếng ra sao?

Cô gái không đồng ý sinh nhỏ cho ông xã dù hôn nhân hạnh phúc

Toyota Innova 2023 chốt lịch giới thiệu tại nước ta vào ngày 23/5?

Đầu mon 3 Âm lịch, 3 con giáp sự nghiệp khởi sắc

“Thả trôi” quá trình kiểm soát an toàn ở bến xe: Loạt địa phương chấn chỉnh

Công ty Bá Dương Nội: Nghi trúng thầu nhiều, tiết kiệm ngân sách “siêu nhỏ“?

Xã hội
Kho tri thức
Khoa học & Công nghệ
Kinh doanh
Quân sự
Thế giới
Ô sơn - xe máy
Đời sống
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Cập nhật tin tức làng mạc hội nhanh đúng mực nhất trên báo năng lượng điện tử kiến Thức, đọc báo xã hội online tin nhanh 24h

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: nhà báo Nguyễn Danh Châu

Trụ sở: 70 trần Hưng Đạo, phường trần Hưng Đạo, quận trả Kiếm, Hà Nội.

Xem thêm: Báo công an nghe an nghệ an

VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Tối ngày 15/4, trên mạng xã hội lan truyền đoạn phim ghi lại một cảnh nhóm giới trẻ dùng chìa khóa dự trữ để xuất hiện một phòng nghỉ trên tầng 2 của khách sạn ở phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Khi đèn nhảy sáng, phát hiện nay 2 người một nam, một cô bé nằm trong chăn, trên tín đồ không mang quần áo.

Ảnh minh họa

Được biết, đoạn clip do ông K.V.L (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện đưa ra Lăng, tỉnh lạng Sơn) đăng cài lên facebook (mỗi video clip dài khoảng từ là một đến 2 phút).

Ông L đến biết, nhân vật chị em trong video là vk của ông tên là N.T.T (SN 1977, thầy giáo một trường trung học cơ sở ở huyện bỏ ra Lăng). Ông L nhận định rằng vợ ông ngoại tình cùng với một người cùng cơ quan tên là H.V.Q.

Clip sau khi được đăng cài đặt lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận sinh sống Lạng Sơn.

Chia sẻ trên báo chi phí Phong, chỉ huy huyện, ngành giáo dục đào tạo và giảng dạy huyện đưa ra Lăng mang lại biết, đã nhận được đối kháng trình báo của ông L. Hiện nay vụ việc đang rất được điều tra, xử lý.

Qua khảo sát ban đầu, cơ quan tính năng xác định bà T cùng ông Q đã vi phạm luật đạo đức nghề giáo đề xuất cả hai đã biết thành đình chỉ công tác giảng dạy.

Đến chiều ngày 16/4, ông L vẫn tạm gỡ 2 clip kể bên trên với tuyên bố chờ sự phúc đáp từ phía cơ quan tác dụng ở địa phương.

Tin
Thông tin tiên tiến nhất về cô giáo vào nhà nghỉ với phái nam sinh lớp 10
Tin
Chồng của cô giáo bị tố vào trong nhà nghỉ với phái mạnh sinh: Tôi là bạn trong cuộc cần hiểu rõ rõ bao gồm hay không, quan lại hệ từng nào lần