bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

Bạn đang xem: Nội chiến syria

*

VOV.VN - Ngày 31/5, tàu chiến Nga ngơi nghỉ Địa Trung Hải đang phóng 4 tên lửa hành trình hủy diệt phiến quân của tổ chức triển khai Nhà nước Hồi giáo từ bỏ xưng (IS) tại Syria.

 

Nguồn video: Reuters

Reuters dẫn mối cung cấp tin từ bộ Quốc phòng Nga cho biết, sáng sủa 31/5, tàu quần thể trục Đô đốc Essen và tàu ngầm Krasnodar vẫn phóng 4 tên lửa hành trình nhằm mục đích vào mục tiêu là hang ổ cùng nhiều trang lắp thêm của phiến quân đơn vị nước Hồi giáo (IS) trường đoản cú xưng sống thành cổ Palmyria, Syria. 


Tag: Nga tấn công IS sống Syria Nga cần sử dụng tên lửa hành trình tấn công IS Nga tấn công IS từ Địa Trung Hải Nga câu thương hiệu lửa từ bỏ Địa Trung Hải vào IS nghỉ ngơi Syria Nga tấn công IS ở Syria


Video: Nga phóng thương hiệu lửa lần đầu tiên từ sân bay vũ trụ Vostochny VOV.VN - Vụ phóng thương hiệu lửa từ trường bay vũ trụ Vostochny của Nga diễn ra chậm rộng so với chiến lược một ngày vì tại sao kỹ thuật.Video: Nga phóng thương hiệu lửa lần thứ nhất từ sân bay vũ trụ Vostochny

VOV.VN - Vụ phóng thương hiệu lửa từ trường bay vũ trụ Vostochny của Nga ra mắt chậm rộng so với chiến lược một ngày vì lý do kỹ thuật.Nga tấn công IS ngơi nghỉ Syria bằng tên lửa trường đoản cú tàu chiến trên Địa Trung Hải VOV.VN - Đây là vụ tấn vô tư tên lửa đầu tiên từ tàu chiến của Nga nhằm mục tiêu vào các phương châm IS tại Syria tính từ thời điểm tháng 1/2016.Nga tấn công IS sinh hoạt Syria bởi tên lửa trường đoản cú tàu chiến bên trên Địa Trung Hải

VOV.VN - Đây là vụ tấn công bằng tên lửa đầu tiên từ tàu chiến của Nga nhằm mục đích vào các phương châm IS trên Syria tính từ thời điểm tháng 1/2016.


Mỹ chỉ trích Nga phóng tên lửa hành trình ở Syria nhưng không thông báo VOV.VN - bộ trưởng Quốc phòng Mỹ ngày 8/10 chỉ trích Nga áp dụng tên lửa hành trình nhằm vào các mục tiêu của IS trên Syria nhưng mà không thông báo trước.


Mỹ chỉ trích Nga phóng thương hiệu lửa hành trình dài ở Syria nhưng mà không thông báo

VOV.VN - bộ trưởng Quốc chống Mỹ ngày 8/10 chỉ trích Nga sử dụng tên lửa hành trình nhằm mục tiêu vào các kim chỉ nam của IS trên Syria nhưng không thông báo trước.


Nga phóng thành công xuất sắc tàu Soyuz từ trường bay vũ trụ new xây Nga ngày 28/4 đã thực hiện thành công cuộc phóng thương hiệu lửa đẩy trước tiên từ trường bay vũ trụ Vostochny (Phương Đông), sân bay vũ trụ bắt đầu xây của Nga.


Nga phóng thành công tàu Soyuz từ sân bay vũ trụ new xây

Nga ngày 28/4 đã triển khai thành việc làm phóng tên lửa đẩy thứ nhất từ sân bay vũ trụ Vostochny (Phương Đông), sân bay vũ trụ new xây của Nga.


trái đất 24h: tàu lặn Nga phóng thương hiệu lửa “khủng” khiến IS lao đao VOV.VN - Bộ trưởng Quốc phòng Nga xác định với trang RT rằng tên lửa của Nga đã bắn trúng kho vũ khí, đơn vị máy khai quật mỏ cũng tương tự cơ sở cấp dưỡng dầu của IS.


quả đât 24h: tàu ngầm Nga phóng thương hiệu lửa “khủng” khiến cho IS lao đao

VOV.VN - Bộ trưởng Quốc phòng Nga xác định với trang RT rằng tên lửa của Nga đã phun trúng kho vũ khí, công ty máy khai quật mỏ cũng tương tự cơ sở thêm vào dầu của IS.


chủ yếu trị xóm hội trái đất tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống vui chơi giải trí quy định phượt
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống Podcast doanh nghiệp Ô sơn - Xe vật dụng ánh mắt Multimedia technology

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT nam giới

Chụp lại hình ảnh,

Nhiều trẻ em là nạn nhân của cuộc chiến: trường đoản cú 2013, ngay sát 1/4 số tín đồ thiệt mạng được hiểu trẻ em.


Xem thêm: Thành Viên: Lương Hoàng Anh Là Ai ? Thánh Nổ, Lừa Đảo, Vợ Thánh Nổ, Lừa Đảo, Vợ Cũ Của Diễn Viên Huy Khánh

Những gì bắt đầu bằng các cuộc biểu tình chống chính phủ ở Syria vào thời điểm tháng 3/2011 vẫn leo thang thành một cuộc nội chiến hung tàn với sự tham gia của những thế lực trong khu vực và quốc tế.


Theo mong tính của tổ chức phi chính phủ nước nhà Trung chổ chính giữa Nghiên cứu chính sách Syria (SCPR), cuộc xung đột này đã làm cho từ 353.593 đến 498.593 fan thiệt mạng từ tháng 3/2011 mang đến tháng 3/2018.


Tuy nhiên, con số tử vong trên thực tiễn còn rất có thể cao hơn vì có khó khăn tiếp cận một số vùng sinh sống Syria, cũng giống như tính xác thực của số liệu do những bên không giống nhau cung cấp.


Các cuộc không kích cách đây không lâu của Mỹ, Anh với Pháp nhắm vào các vị trí của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Syria làm stress dâng cao hơn nữa.


Các cơ quan chỉ đạo của chính phủ phương Tây cáo buộc Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã sử dụng vũ khí hóa học tấn công dân thường, điều mà cơ quan chính phủ Syria với Nga, liên minh chính của họ, lấp nhận.


*

Nguồn hình ảnh, Reuters


Trước lúc cuộc xung đột khí giới diễn ra, đang có những người Syria báo cáo chỉ trích chính phủ của Tổng thống Assad, đặc biệt là về chứng trạng thất nghiệp cao, tham nhũng vào cán bộ công ty nước với thiếu thoải mái chính trị.


Vào mon 3/2011, lấy xúc cảm từ các cuộc nổi dậy mùa xuân Ả rập đang diễn ra trong khu vực, một team thanh thiếu thốn niên vẽ những khẩu hiệu chống cơ quan chỉ đạo của chính phủ trên tường một trường học tập ở thành phố Deraa miền nam bộ Syria. Họ đã bị lực lượng bình an bắt với tra tấn.


Vụ việc này châm ngòi cho những cuộc biểu tình trên mọi Syria. Những lực lượng chủ yếu phủ bầy áp hung tàn các cuộc biểu tình, trong số ấy có việc sỹ quan bình an bắn súng vào dân thường.


*

Nguồn hình ảnh, Reuters


Chụp lại hình ảnh,

Thành phố Homs, một một trong những căn cứ chính của phe đối lập, bị phá hủy nặng nề


Để đáp lại việc chủ yếu phủ đàn áp mạnh khỏe tay các cuôc biểu tình, các phe team đối lập ban đầu trang bị vũ trang.


Tổng thống Assad thề sẽ "nghiền nát" mẫu mà ông gọi là "chủ nghĩa khủng bố do các lực lượng bên ngoài tài trợ."


Tình trạng bạo lực mau lẹ gia tăng, trong những khi hàng trăm phe team nổi dậy xuất hiện trên khắp tổ quốc để chiến đấu chống lại quân cơ quan chỉ đạo của chính phủ và kiểm soát điều hành các thị xã và buôn bản mạc.


Nó sẽ nhuốm color tôn giáo, đưa người Hồi giáo Sunni, chiếm nhiều phần dân Syria, phòng lại tín đồ thiểu số Alawite, trong những số ấy có gia đình Tổng thống Assad.


Người Alawite, về mặt học thuyết là sát hơn với những người Hồi giáo Shia, kiểm soát và điều hành bộ máy chính phủ nước nhà ở Syria.


Điều này kéo các thế lực trong quanh vùng vào cuộc, làm phức hợp thêm thực trạng với các liên minh đối đầu và cạnh tranh tranh chấp về tương lai của Syria.


*

Nguồn hình ảnh, Reuters


Phe đối lập th-nc về tôn giáo mất lãnh thổ cho những nhóm cực đoan và các nhóm jihad, trong số đó có cả dòng gọi là bên nước Hồi giáo cùng Mặt trận Nusra, cả hai đều sở hữu liên hệ với tổ chức al-Qaeda.


Các binh sỹ IS tạo nên một "cuộc chiến vào một cuộc chiến", tấn công lại cả lực lượng nổi dậy ôn hòa với Mặt trận Nusra.


Tuy nhiên, hiện nay nhóm IS bị khống chế về lãnh thổ, cùng chỉ có công dụng gây một số cuộc tiến công thi thoảng.