Tôi cũng chú ý với chồng về nguy cơ khi anh thích đánh dấu cảnh ân ái của hai vợ chồng. Tuy nhiên anh ấy bảo chỉ muốn đưa đi khi làm ăn uống xa mang đến đỡ nhớ.
Vợ ông xã tôi có đời sống ân ái nồng nhiệt, dù đề xuất sống cách nhau chừng khá nhiều. Nhưng có một điều khiến cho tôi cảm xúc bất an.

Bạn đang xem: Clip ân ái vợ chồng

Vợ ck tôi cưới nhau được 6 năm và gồm hai con nhỏ. ông xã tôi làm cho ngành tạo ra nên liên tục phải xa nhà, ít ở gần vợ con. Cho dù vợ ông chồng xa nhau mà lại tôi trọn vẹn tin tưởng anh, không lúc nào ghen tuông vô lý.

Anh là người chăm sóc gia đình, có trách nhiệm với vợ con. Sản phẩm tháng, tiền lương của anh gửi thẳng vào thông tin tài khoản của tôi còn tiền giá thành anh xoay xở kiếm thêm.Chồng lưu lại kỉ niệm chăn gối của cửa hàng chúng tôi bằng âm nhạc và hình ảnh. Ảnh minh họa

Chồng say đắm ghi hình, ghi âm chuyện ân ái

Do chồng đi xa nên mỗi lần về, chuyện ân ái siêu nồng nàn. Khi nào chồng không về được, tôi lại gửi nhỏ đến chỗ công trình để hâm sôi tình cảm. đa số chuyện vẫn ổn mà lại tôi luôn luôn thấy bất an trong thâm tâm vì thói quen của chồng.

Xem thêm: Manchester United Dls Kits 2023 ), Manchester United Kits 2022


Từ khi yêu, ông xã đã có cách cất giữ kỉ niệm riêng bốn của hai vợ ông chồng bằng music và hình ảnh. Đến lúc lấy nhau, anh vẫn duy trì việc ghi nhật kí mẫu mã đó. Gồm khi anh quay clip cửa hàng chúng tôi ân ái, bao gồm khi chụp ảnh hoặc chỉ thu âm.

Anh bảo, khi xa nhau, anh thường lôi ra xem lại để đỡ nhớ vk và quá qua được những cám dỗ ở xung quanh. Cơ hội đầu, tôi không gật đầu nhưng thực trạng xa nhau, anh chuyển ra vì sao rất phù hợp lý.

Về sau, tôi không ân cần nữa mà để anh từ bỏ làm. Đôi lúc tôi thấy vui vui khi đã nhớ chồng, anh lại gửi đoạn phim cho xem cũng giảm bớt nhớ phần nào. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo lắng khi rất nhiều vụ lộ đoạn phim nóng liên tiếp xảy ra bên trên mạng.

Chồng tôi cũng cẩn thận, không xoay cận mặt nhưng đa số hình hình ảnh luôn nóng phỏng trần trụi. Tất cả được giữ trong điện thoại thông minh và máy vi tính của chồng. Những khi, đồng nghiệp có mượn vật dụng khi bắt buộc nên về độ bảo mật không cao.

Tôi cũng cảnh báo với ck về nguy cơ đó ví như như cảnh ân ái đó lòi ra nhưng anh luôn động viên tôi yên tâm. Anh luôn biết bí quyết đảm bảo bình an bí mật cho hầu như hình hình ảnh ghi lại tích tắc riêng bốn của bọn chúng tôi.Tôi vừa vui vừa thấp thỏm những hình ảnh nhạy cảm sẽ bị lòi ra ngoài. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nỗi lo ngại trong lòng tôi ko vơi đi. Tôi chỉ nghĩ anh hớ hênh để mất điện thoại thông minh hay laptop thì toàn cục những hình hình ảnh ân ái đó sẽ trở thành miếng mồi đến kẻ xấu. Với các bước hiện tại của tôi, ví như bị lộ gần như hình ảnh đó, chắc chắn là tôi vẫn mất vớ cả.

Chồng cứ trách tôi lo xa, anh luôn tự hào về bộ nhật kí ân ái chân thật của bọn chúng tôi. Cũng nhờ vào nó mà tôi có thể nhìn lại rất nhiều hình ảnh thời xuân sắc đẹp của mình, khi khung hình chưa bị sồ sề do sinh nở.

Cho đề xuất tôi luôn băn khoăn trước việc gây sức xay để ông chồng xóa hết hay cứ nhằm anh giữ gìn như từ trước mang đến nay. Tất cả phải tôi đã quá lo xa không? hy vọng mọi tín đồ cho lời khuyên răn sáng suốt.

*

Người dân tràn trề đi cài đặt vàng lúc Thần Tài 2023 tại khối hệ thống DOJI

*

Vietcombank giảm đồng loạt lãi suất cho vay vốn VND cung ứng khách hàng năm 2022

*

Vietcombank công bố quyết định tuyển dụng, chỉ định GĐ Trung tâm bank số

*

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm so với Vietcombank


*

PGS trần Đình Toán: một trong những SV "chê" ngành dinh dưỡng vì nối sát bếp núc


*

Hiệu trưởng ngôi trường Đại học Thăng Long - Thầy Phan Huy Phú tắt hơi

*

Nữ tiến sĩ người Việt tìm kiếm ra tác dụng mới của protein góp ức chế ung thư


*

Chánh án Nguyễn tự do và Viện trưởng Lê Minh Trí sẽ trả lời chất vấn


*

Ban túng bấn thư khai trừ Đảng cán bộ suy thoái và phá sản đạo đức, lối sống

*

Kết luận của cục Chính trị về thường xuyên thực hiện nay Nghị quyết số 18


*

Quảng Ninh đề cử 16 bên giáo nhằm công nhận thương hiệu “Nhà giáo ưu tú”


*

Học sinh Côn Đảo vượt khó khăn đem lịch sử hào hùng sống động cho với du khách

*

Thầy Hiệu trưởng Trịnh Ngọc Tùng – đầu tàu sáng chế của trung học phổ thông chuyên Nguyễn Trãi


*

Quốc hội phê chuẩn chỉnh bổ nhiệm 2 tân Phó Thủ tướng thiết yếu phủ


*

Trình qh phê chuẩn bổ nhiệm ông è Hồng Hà, nai lưng Lưu Quang có tác dụng Phó Thủ tướng

*

Chính thức miễn nhiệm Phó Thủ tướng so với 2 ông Vũ Đức Đam, Phạm Bình Minh


*

“Trong veo” với … ao đơn vị


*

Kỷ luật cảnh cáo ông Lê Minh Chuẩn, chủ tịch HĐTV tập đoàn lớn Than - khoáng sản VN

*

UBKT Quận ủy Hải An vào cuộc xác minh bằng cấp của Trưởng phòng Nội vụ