dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
*

VOV.VN - Tú Hảo - thí sinh team Lan Khuê đã phê chuẩn trở thành tiệm quân chương trình gương mặt thương hiệu - The Face 2017.

Bạn đang xem: Chung kết the face 2017 nhạt nhòa


Với lượt đánh giá lên cho 40%, dấn được trận mưa lời khen từ ban giám khảo và những khách mời, Tú Hảo - thành viên đội Lan Khuê đã đồng ý trở thành quán quân của The Face 2017. Tác dụng này không có gì quá bất ngờ bởi cô bé bé nhỏ dại có vẻ đẹp đậm cá tính này luôn được review cao và nhận thấy nhiều chăm chú ngay từ đông đảo vòng đầu cuộc thi.

Kết quả Tú Hảo được xướng danh cửa hàng quân với lượng vote áp đảo tuy nhiên chưa bắt buộc là người chấm dứt tốt nhất những thử thách trong đêm phổ biến kết không gây nhiều vượt bất ngờ. Trong những lúc ở tập trước, bao gồm Tú Hảo được Minh Tú đến vé “vớt” vào đêm chung kết cho dù cô chưa hoàn thành tốt những phần thi.


*

Tú Hảo xuất sắc biến Quán quân The Face 2017.


Đêm phổ biến kết gương mặt thương hiệu - The Face 2017 gồm bố phần thi: chụp hình selfie, Thể hiện bản lĩnh ứng xử với nhà báo và Final walk. Đội Lan Khuê với nhì thí sinh Tú Hảo với Mỹ Nhân, team Hoàng Thuỳ với sỹ tử Tường Linh cùng đội Minh Tú với thí sinh Đồng Ánh Quỳnh. 


*
Bộ 3 HLV lung linh trong đêm bình thường kết.

Được MC quang quẻ Bảo mời khẳng định vị thế "tiến sĩ" ca dao tục ngữ, Hoàng Thuỳ cho biết thêm cô tương đối run với trong đầu chỉ nghĩ đến chữ "Tết" và mong muốn Tết sẽ ưng thuận đến với cô. Minh Tú chia sẻ, cô đến chương trình không hẳn chỉ để thành công mà còn truyền dạy kinh nghiệm của chính mình cho các thí sinh.

Các thách thức của The Face năm nay không khác gì The Face năm ngoái, thậm chí là được reviews là còn thiếu thu hút hơn.Thử thách selfie với smartphone ở những tập đầu được lặp lại.

Thử thách catwalk của vị trí cao nhất 3 được review là được triển khai quá nhanh, gây cảm hứng hụt hẫng. Phần thi catwalk trong đêm bình thường kết thậm chí là còn thuận tiện hơn phần thi catwalk trên bàn tiệc trước đó. Hợp lý các nhà sản xuất đã rơi vào cảnh tình trạng cạn kiệt ý tưởng trầm trọng?


*
Phần thi catwalk của các thí sinh.

Đến phần thi ứng xử, Tường Linh nhóm Hoàng Thuỳ liên tiếp được "dội" những câu hỏi khó: ứng xử lúc bị phân phát tán hình hình ảnh nhạy cảm lên mạng, danh xưng hoa hậu khi bước vào The Face... Màn vấn đáp của Tường Linh được Tóc Tiên dấn xét là cực kỳ "tự tin, thông minh với sắc sảo".


Tường Linh trả lời vấn đáp.

Đồng Ánh Quỳnh đội Minh Tú cách vào thử thách thứ hai. Sau khoản thời gian bị Tóc Tiên nhận xét mang phong thái của một PG rộng một người mẫu, không hề bị xuống tinh thần, ngay mau chóng cô triển khai lại thách thức một bí quyết xuất sắc.


Các câu vấn đáp của Tú Hảo được review là "thông minh và bản lĩnh" hiếm bao gồm so với tuổi của cô. 

Trên mạng thôn hội, nhiều người theo dõi nhận xét tình tiết đêm chung kết năm nay dài dòng, lê thê. Tự HLV đến thí sinh của cả 3 team ai nấy "đều bao gồm phần" nói, đến nỗi trong 2 tiếng đồng hồ đầu, cốt truyện chính của The Face chỉ là gần như phần trình diễn vô cùng rườm rà.


Ngoài những tiết mục của Only C, lưu Hương Giang và Ali Hoàng Dương, bao gồm lẽ tuyệt hảo nhất vào đêm thông thường kết The Face chủ yếu là... Phần trình diễn của Tóc Tiên trong thách thức Final Walk. Vũ điệu quyến rũ của Tóc Tiên với dàn vũ công được review là lấn át toàn thể dàn thí sinh cùng là điểm hấp dẫn duy độc nhất của tối thi.


Trong đêm thông thường kết năm nay, host Hữu Vi sẽ không còn đảm dấn vai trò như thường lệ. Anh vào vai là một khán giả để chiêm ngưỡng thành quả của những thí sinh.


Nhiều người vướng mắc vai trò của host Hữu Vi trong dịp The Face 2017 nếu như không muốn nói là vượt mờ nhạt. Phần lớn trong các đêm thi, Hữu Vi ít khi biểu lộ quan điểm riêng, anh chỉ mở lời để reviews các thí sinh cùng phần demo thách. Trong đêm thông thường kết, tuy nhiên giữ địa điểm host tuy nhiên Hữu Vi... Lặng ngắt từ đầu mang lại cuối chương trình. Cố kỉnh vào đó, người theo dõi nhớ tới anh là mái đầu ướt rũ rượi hãn hữu thấy cùng gu thời trang và năng động thảm hoạ là phần nhiều./.

*

VOV.VN - vào tập 11 The Face, dù chiến thắng song Minh Tú quyết định không nhiều loại ai và giữ cả top 3 bước vào chung kết.
VOV.VN - đông đảo bộ bộ đồ đầy màu sắc và gồm phần đậm chất ngầu và cá tính giúp cho hoa hậu sắc đẹp châu Á thoát ra khỏi hình hình ảnh “ngọc nữ” thường xuyên thấy.
Tag: Tú Hảo biến hóa Quán quân vào đêm tầm thường kết The Face đầy bất đồng quan điểm tú hảo team lan khuê thông thường kết the face đêm phổ biến kết the face thông thường kết khuôn mặt thương hiệu đêm bình thường kết khuôn mặt thương hiệu tú hảo đăng quang cửa hàng quân tiệm quân tú hảo cửa hàng quân đêm bình thường kết gương mặt thương hiệu
The Face: Phương ném ra về trong nước mắt, Hoàng Thùy không giữ lại lời VOV.VN - vì quá bao tay và khắc chế trước câu nói của Hoàng Thùy, Phương chi đã từ rút lui, cô quay về ngôi nhà tầm thường thu dọn hành lý.


The Face: Phương ném ra về nội địa mắt, Hoàng Thùy không giữ lại lời

VOV.VN - bởi quá bít tất tay và khắc chế trước câu nói của Hoàng Thùy, Phương chi đã từ rút lui, cô trở lại ngôi nhà tầm thường thu dọn hành lý.


The Face: Minh Tú “đòi” sửa sai cho cả Hoàng Thuỳ với Lan Khuê VOV.VN - "Khuê sai thì Tú sửa, Thùy không nên Tú cũng sửa luôn, còn ví như Tú không nên thì nhờ khán đưa sửa giùm cho Tú", Minh Tú "thẳng tưng" đáp trả 2 HLV.


The Face: Minh Tú “đòi” sửa sai cho cả Hoàng Thuỳ cùng Lan Khuê

VOV.VN - "Khuê không nên thì Tú sửa, Thùy không đúng Tú cũng sửa luôn, còn giả dụ Tú không nên thì nhờ khán đưa sửa giùm mang đến Tú", Minh Tú "thẳng tưng" đáp trả 2 HLV.


The Face: thách thức hoá chiến binh bị chê là "sến" cùng thiếu sáng tạo VOV.VN - vào tập 10 The Face, demo thách những thí sinh treo ngược trên dây cáp, hoá chiến binh bị reviews sến và thiếu sáng sủa tạo.


The Face: thử thách hoá binh sĩ bị chê là "sến" và thiếu sáng chế

VOV.VN - trong tập 10 The Face, demo thách những thí sinh treo ngược bên trên dây cáp, hoá binh lực bị review sến cùng thiếu sáng sủa tạo.


“Hoa hậu The Face” Tường Linh lượn phố với street style sặc sỡ VOV.VN - Những bộ phục trang đầy color và tất cả phần đậm cá tính giúp cho hoa hậu sắc rất đẹp châu Á thoát ra khỏi hình ảnh “ngọc nữ” thường thấy.


“Hoa hậu The Face” Tường Linh dạo phố với street style sặc sỡ

VOV.VN - Những bộ xiêm y đầy màu sắc và gồm phần đậm cá tính giúp cho hoa khôi sắc rất đẹp châu Á ra khỏi hình ảnh “ngọc nữ” hay thấy.


đưa ra quyết định phá nát The Face, Minh Tú khiến Lan Khuê khóc vì vui lòng VOV.VN - trong tập 11 The Face, dù thắng lợi song Minh Tú quyết định không nhiều loại ai với giữ cả top 3 phi vào chung kết.


ra quyết định phá nát The Face, Minh Tú khiến Lan Khuê khóc vì vui mừng

VOV.VN - vào tập 11 The Face, dù thắng lợi song Minh Tú quyết định không loại ai với giữ cả đứng top 3 bước vào chung kết.


thiết yếu trị thôn hội trái đất kinh tế tài chính thể dục văn hóa giải trí luật pháp du lịch
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức khỏe Đời sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô tô - Xe sản phẩm công nghệ ánh mắt Multimedia technology

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan chủ quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT nam

Chương trình kiếm tìm ra gương mặt thương hiệu năm nay lâm vào tình trạng thiếu thốn ý tưởng phát minh trầm trọng.


The Face - gương mặt thương hiệu 2017 khép lại với tối thi được reviews mang tính chiếu lệ và thiếu hụt hấp dẫn. Người xem trọn vẹn không cảm giác được nhân tố sống còn mà lịch trình mang lại. 100 phút của đêm tầm thường kết trôi qua nhạt nhòa, lê thê với đa số màn trung tâm sự của từ thí sinh, đào tạo viên mang đến nhà tài trợ.

Giám khảo làm cho gì?

Chi tiết bất thần nhất không hẳn lúc MC ra mắt người chiến thắng, mà là lúc Tú Hảo được xướng danh tiệm quân chỉ nhờ vào lượt bình chọn. Nhiều khán giả thậm chí còn mai mỉa The Face nên thay tên thành The Vote, vì "Kết quả đêm bình thường kết nhờ vào hết vào người theo dõi thì còn bắt thí sinh triển khai thử thách có tác dụng gì?" như mong muốn kiến của người hâm mộ Dennis Nguyễn.

Xem thêm: Anh Yêu Em Tiếng Campuchia, Top 13+ Tiếng Miên Anh Yêu Em Mới Nhất 2022

Đó là chưa kể yếu tố biệt lập cũng là điều làm bạn xem lo lắng về cách công bố này. Không một ai có thể hình dung, kiểm soát được lượt bình chọn, thứ thuận tiện bị bỏ ra phối từ bỏ nhà phân phối để tin rằng công dụng kia là đúng.

*
Tú Hảo dẫn đầu lượt đánh giá với 40%.

Với mục đích đào tạo người mẫu chân dài và search ra khuôn mặt đại diện, The Face mang ý nghĩa chuyên môn và đặc điểm cao, lúc được phối hợp từ nhì yếu tố thời trang với quảng cáo nhãn hàng.

Một lịch trình mà trao quyền lực cho khán giả, chỉ cách một cú click chuột, một tin nhắn đơn giản nhưng vẫn kiếm được quán quân, vậy nguyên nhân phải phân phát sóng trực tiếp chũm cho câu hỏi quay dựng bình thường, kêu gọi đánh giá và chờ một tuần sau công bố người chiến thắng?

Nổi tiếng cùng đạt được không ít thành công sau mùa một, Lan Khuê chính là HLV download lượng fan đông nhất. Cùng với việc Tú Hảo từng là hot girl lừng danh với hơn 200.000 lượt theo bên trên mạng buôn bản hội, rõ ràng, thắng lợi của cô là điều đã được dự đoán từ trước.

Thử thách trùng lặp, vô nghĩa

Nhà sản xuất trong năm này có vẻ rất chấp nhận những thách thức liên quan mang lại điện thoại. Hình hình ảnh các thí sinh selfie giống như những người bạn đã trở yêu cầu nhàm chán, đặc biệt là với top 4 - đa số chiến binh sau cùng của mỗi đội.

Đến vòng thi lắp thêm hai mang tên gọi Thể hiện khả năng với bên báo, dù được chỉnh sửa khá kỹ lưỡng trải qua những câu hỏi, trường hợp thú vị, mà lại đây lại là thử thách đã được dựng sẵn trường đoản cú trước, làm mất đi tính tác động trực tiếp.

*
Catwalk cùng lại catwalk.

Người xem không được thấy cảnh thí sinh lúng túng, mắc lỗi không đúng trên sảnh khấu để thể hiện khả năng với bên báo đúng như cái tên gọi của nó. Điểm khác biệt duy nhất giữa tập phân phát sóng thông thường và đêm bình thường kết đó là yếu tố trực tiếp, nhưng lại nhà sản lại quá bình an và can thiệp vượt sâu vào mọi thứ.

Ở thử thách thứ ba, catwalk vẫn là kỹ năng được The Face - khuôn mặt thương hiệu 2017 ưu tiên hàng đầu. Suốt 12 tập, bạn xem đã chứng kiến không biết bao nhiêu màn catwalk với những thể nhiều loại "bình mới rượu cũ".

Điển hình vào đêm thông thường kết, những thí sinh cách theo nền nhạc vào màn biểu diễn của không ít ca sĩ. Và nỗ lực là song khi, khán giả lại lừng chừng nên triệu tập vào ai, ca sĩ, sỹ tử hay binh đoàn vũ công hùng hậu. Ở màn màn trình diễn cuối cùng, thần thái và trang phục của Tóc Tiên lấn át đứng top 4, biến toàn bộ trở thành bình hoa di đụng để trang trí cho cô.

Nói vượt nhiều

Tuy tất cả đến 3 test thách, dẫu vậy đêm chung kết của The Face - khuôn mặt thương hiệu 2017 vẫn bị lâm vào hoàn cảnh tình trạng "nói dài, nói dai, nói dại" nhằm câu giờ. Trường đoản cú màn xuất hiện thêm đầu tiên, micro đã có được truyền tay cho cha HLV cùng với những bài phát biểu khác nhau.

Đến giữa chương trình, bạn xem gần như là không thể chịu nỗi trước cảnh đơn vị tài trợ ngồi phân tách sẻ xúc cảm trong chống truyền thông, rồi đến lần lượt thí sinh, đào tạo viên "nêu lên cảm nghĩ của mình" với kêu gọi đánh giá như đang thi hoa hậu. Những thí sinh thuộc HLV gồm màn chia sẻ dài dòng và không đề xuất thiết.

*
Ba HLV cố gắng nay nhau bước ra sảnh khấu.

Nhà sản xuất có lẽ rằng đã quên mất rằng unique của lịch trình phụ thuộc đa phần vào demo thách, những reviews chuyên môn có tác động đến công dụng hơn là hầu hết màn thảo luận dông dài, để rồi thành công hoá ra lại tới từ lượt bình chọn.

Việc Tú Hảo lên ngôi quán quân là kết quả dường như đã được dự đoán từ tập đầu tiên, với cảnh cả 4 HLV (gồm Lukkade) thi nhau giành giật Tú Hảo, cùng sự ưu ái mà Lan Khuê giành riêng cho cô. Tú Hảo cũng chính là thí sinh được khen ngợi các nhất, từ HLV đến hội đồng giám khảo khách mời.

Từ vấn đề được xếp địa điểm ngồi giữa cho tới là HLV sở hữu nhiều thí sinh độc nhất vô nhị trong đêm tầm thường kết, Lan Khuê được ví như ca sĩ hà hồ của mùa hai. The Face - khuôn mặt thương hiệu 2017 khép lại với công dụng không mấy bất ngờ, thậm chí còn bị nghi có đàm phán từ trước.


*

phổ biến kết The Face: Tú Hảo trở thành quán quân

2 2 12307

Thí sinh nhóm Lan Khuê đã bằng lòng trở thành cửa hàng quân chương trình khuôn mặt thương hiệu - The Face 2017.

*

hoa hậu Tiểu Vy bác bỏ tin đồn hẹn hò ông Đặng Lê Nguyên Vũ

0 13

Tiểu Vy cho biết thêm chỉ nhận lời mời tham gia các sự khiếu nại do công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức, không tồn tại chuyện cả hai hẹn hò.

*

Diễn viên "Cảnh gần kề hình sự" Hồng Đức cố gắng chặt tay vk rồi ra đi

0

"Bố tôi là tín đồ say mê nghề diễn. Ngay cả khi cách sang tuổi kế bên 70, bố vẫn mừng thầm khi nhận được đều lời mời đóng phim", phụ nữ nghệ sĩ Hồng Đức phân tách sẻ.