Kiểu chữ viết tay đẹp là các công cụ, phương tiện đi lại giúp ích cho những nhà thiết kế, các marketers tùy chỉnh cấu hình và sáng tạo nên các thành phầm nghệ thuật siêng nghiệp, độc đáo. Đặc biệt, vào lĩnh vực xây dựng website, những kiểu chữ viết tay đẹp còn hỗ trợ cho hiển thị giao diện của một trang web trở nên hiện đại, bắt mắt và thu hút khách hàng hơn so với những loại font cơ phiên bản có sẵn bên trên Internet.

Bạn đang xem: Chữ kiểu đẹp viết tay


*

Tổng hợp các kiểu chữ viết tay đẹp và dễ thương


Nếu bạn mới tò mò về các loại font chữ và xây đắp nói chung, bạn có thể download các bộ font chữ viết tay rất đẹp và đáng yêu được công ty chúng tôi tổng thích hợp dưới đây. Đa phần những kiểu chữ viết tay này tương đối dễ sử dụng và phù hợp với những ấn phẩm tự banner, poster, namecard, bảng hiệu… Mời bạn tìm hiểu thêm và tìm ra gạn lọc mình yêu thích!


Tổng hợp những kiểu chữ viết tay đẹp với dễ thương

Cavorting – liên kết download

*

Với phong cách đơn giản và dễ dàng nhưng không quá đơn điệu, phong cách chữ viết tay đẹp này rất có thể được sử dụng cho tất cả mục đích cá thể và thương mại.


Mightype – liên kết Download

*

Mightype là lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế bao bì, cỗ nhận diện yêu quý hiệu, kiến thiết logo hay các ấn phẩm thuộc về những nghành nghề dịch vụ thiên về thẩm mỹ hay đầy đủ điều nàng tính như pr dầu gội, sữa tắm, thời trang…

Ludicrous – liên kết Download

*

Ludicrous là mẫu mã kiểu chữ viết tay đẹp nhất khá tương xứng trong vấn đề gợi ra xúc cảm viết thủ công thật, trong cả khi bạn dùng làm in thành những tấm biển cả quảng cáo giỏi áp phích lớn.

Fofer – links Download

*
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Fofer cho các mẫu thiết kế đơn giản, những tiêu đề hay trong các mẫu email kinh doanh của mình.

Halo Handletter – links Download

*

Font chữ viết tay thanh nhã này được phát triển bởi nhà xây cất Mario Arturo. Là 1 trong hơn trăng tròn font chữ có phong cách thiết kế bởi một bạn chuyên sáng tạo nên các font chữ viết tay bay bướm, Halo Handletter chính là một lựa chọn xứng danh để chúng ta đưa vào tác phẩm của mình.

Imogen Agnes – liên kết Download

*

Imogen Agnes là phong cách chữ viết tay đẹp tương xứng cho những đoạn văn phiên bản ngắn, tiêu đề tuyệt dòng diễn tả hình hình ảnh cho trang web, hoặc các typography. Tuy nhiên, bạn nên quan tâm đến việc thực hiện font chữ này mang đến full toàn văn bạn dạng vì như thế sẽ tạo cảm giác hơi khó khăn đọc cho tất cả những người dùng.

Playlist – liên kết Download

*
Playlist Việt hóa" border="0" />


Playlist là bộ font viết tay theo phong cách brush, có phong cách thiết kế tổng đúng theo 3 style: Script, Caps cùng Ornament giúp bạn tùy biến chuyển cho thành phầm thiết kế của chính mình trông hài hoà và hoàn hảo. Phông chữ này có cung cấp đầy đủ bộ ký từ cơ bản, bao gồm thêm font Ornament những ký tự hoa văn trang trí.


Tropen – links download

*
Tropen Việt hóa" border="0" />

Tropen ra đời với 6 style riêng biệt, giúp fan dùng rất có thể linh hoạt áp dụng mọi style mà mình muốn, gồm những: Script, Script Italic, Deco, Sans, Serif, Wide. Font được bộ quà tặng kèm theo miễn phí thêm một style là extras đựng được nhiều ký tự đặc trưng dùng để trang trí, giúp Tropen tương xứng với phần nhiều nhu cầu kiến tạo từ poster, logo, affich, mang lại t-shirt, tạp chí, typography…

Bạn bao gồm thể quan tâm đến sử dụng Tropen trong những đoạn văn bạn dạng đơn giản, thư từ bỏ hoặc các mô tả, tên thành phầm trên website…

Just Awesome – link Download

*


Just Awesome là font text viết tay có phong thái khá quen đôi mắt với chúng ta yêu font. Khi một phong thái đã trở nên không còn xa lạ đến sắp rầu rĩ thì điều khiến 1 typeface trở nên khác hoàn toàn là số lượng font trong typeface, số glyphs nó cung ứng và sự phối kết hợp giữa các style vào typeface. Just Awesome là một trong những dạng typeface như thế.

Just Awesome tất cả 3 style riêng lẻ có khả năng phối hợp rất tốt với nhau và đối với cả các loại font khác bao gồm: Script, Regular với Ornaments. Just Awesome Script được tạo thành với 84 glyphs alternate, 9 glyphs ligature và những glyphs feature Opentype khác. Just Awesome Regular là một trong những dạng viết tay sans serif tương đối đẹp và độc đáo. Just Awesome Ornaments lại có phong cách dễ thương đến không thể chối từ.

Font chữ viết tay ngày càng trở đề xuất phổ biến và chiếm được nhiều thiện cảm của các designer bởi nó có đến tính tự nhiên, sự linh hoạt, thẩm mỹ và sáng tạo mà ít có phông chữ thông thường nào có thể làm được. Dưới phía trên là bộ sưu tập font chữ viết tay đẹp nhất, nghệ thuật nhất.


Font chữ viết tay là gì?

Font chữ viết tay đã được việt hóa thường được sử dụng với mục đích phong phú như dùng cho các thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp mời, banner, chỉnh sửa ảnh với bộ font nhiều dạng và độc đáo.

Font chữ viết tay là định dạng hiệu dụng và đa-zi-năng nhất. Bên cạnh sự nhiều dạng về kiểu chữ, phông chữ viết tay còn với tính sinh động và cá nhân cao, nó thể hiện phong cách riêng mà một người designer muốn hướng đến vào một tác phẩm.

*

Một số fonts chữ viết tay Việt hóa

Zuey Handwriting font

Là một font chữ viết tay độc đáo với 2 kiểu: Kiểu thường và kiểu viền. Fonts chữ viết tay này được tạo buộc phải bởi một nhà thiết kế người Úc tên là Kirsty Hatswell. Zuey Handwritting bao gồm các kiểu thường, kiểu hoa, số, các kí tự đặc biệt,… phông chữ này chỉ miễn phí đến sử dụng cá nhân

*

Noelan Script font

Là một kiểu chữ thư pháp được cách điệu khá hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv. Với thiết kế hiện đại, gọn gàng, Noelan bao gồm các ký tự chữ hóa, chữ thường, số, dấu chấm câu, kết hợp hoàn hảo với các font chữ cứng để đã tạo ra Typography (nghệ thuật sắp chữ) có tính thẩm mỹ cao.

Noelan miễn phí mang đến cả sử dụng cá nhân lẫn yêu đương mại.

*

Hallelujah font

Font chữ này có thiết kế rất đẹp và nhiều dạng bao gồm nhiều kiểu dáng khác nhau như brush(cọ), light(vệt sáng), swashes… Bạn có thể sử dụng fonts chữ này vào các dự án cá nhân như thiết kế logo, poster, áo thun, card visit,….

Font chữ này chỉ dùng mang lại mục đích cá nhân, phải sở hữu bản quyền lúc muốn sử dụng cho mục đích yêu đương mại.

*

Handycheera font

Là 1 font chữ viết tay mà chúng ta cũng có thể sử dụng để cá nhân hoá thiết kế một cách tinh tế vào các dự án xây cất logo, poster, áo thun, banner,… Handycheera được thiết kế theo phong cách bởi Pixifield Studio làm việc Makassar, Indo, bao hàm các cam kết tự chữ hoa cùng chữ thường.

Font này chỉ miễn phí tổn cho mục đích cá nhân.

*

Mightype font

Được tạo nên bởi AF Studio, đặc trưng của Mightype là các đường đường nét tinh tế, dịu nhàng tương xứng với những ấn phẩm vật hoạ về thời trang, âm nhạc, phim ảnh. Một font chữ tự do hoàn hảo, dễ dàng sử dụng và tải xuống, bao gồm cả các ký từ bỏ hoa và cam kết tự thường.

Mightype trọn vẹn miễn phí cho tất cả mục đích cá nhân lẫn mến mại.

*

Nothern Lights font

Là font chữ có phong cách thiết kế cá tính, được ảnh hưởng rất phệ bởi công ty nghĩa tối giản của Scandinavian., trở thành một font chữ tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Nothern lights cả chữ hoa cùng chữ thường, cung cấp đa ngôn ngữ, phông chữ này có thể chuyển động tốt trong hầu hết thứ từ xây cất thiệp mời đám cưới, lăng xê áp phích, Instagram, áo co dãn v.v…Mats-Peter Forss, một nhà xây dựng người Hà Lan, là cha đẻ của Nothern lights.

Nó chỉ miễn chi phí cho mục đích cá nhân.

*

Wildera font

Là hình dáng chữ viết tay được khiến cho bởi nhà xây đắp và hoạ sĩ bạn Newyork Lauren Lee. Lauren đã sáng tạo kiểu chữ này dựa trên dự án công trình thư pháp của mình trên Instagram. Cô ấy giải thích: “Tôi mong muốn kiểu chữ của chính bản thân mình trở nên con gái tính cân xứng với văn bản mang tính ngọt ngào và lắng đọng hoặc châm biếm”.

Font chữ này đến phép bạn tạo ra thế giới của chính mình, bao gồm cả hình dạng thường với kiểu in hoa. Wildera miễn phí cho cả mục đích cá thể hay thương mại.

*

Selima

Được xây cất với phong thái cọ vẽ tự Jroh Creative, một công ty xây cất sáng tạo tất cả trụ thường trực Indonesia. Selima bao gồm đường các đại lý khá độc đáo, các ký từ được sắp tới xếp không thật thẳng hàng khiến cho phong biện pháp riêng của phông chữ này nhưng vẫn đảm bảo tính dễ đọc cho những người dùng.

Selima trọn vẹn miễn tầm giá cho mục đích cá nhân và cả yêu mến mại.

Xem thêm: Nguyên nhân gây nhức mỏi cơ bắp kéo dài và cách giảm đau nhức cơ bắp tay tại nhà

*

Yunus Font

Font Yunus được tạo ra bởi graphic designer Faraz Ahmad. đẳng cấp chữ Yunus này được tạo nên từ không ít yếu tố, khiến cho nó tương xứng với tất cả các phong thái của những dự án công trình sáng tạo.

*

Cavorting

Được trí tuệ sáng tạo bởi Missy Meyer, vẻ bên ngoài chữ viết tay ‘goofy’ Cavorting này rất có thể được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

*

Reis Font

Thiết kế viết tay Reis được tạo thành bởi Marcelo Reis Melo. Là 1 trong những font hoàn hảo cho poster, biệu tượng công ty và hơn thế, Reis miễn phí tổn cho mục đích cá thể và yêu đương mại, và dĩ nhiên, sự góp phần này của tác giả, luôn luôn đáng được trân trọng.

*

Bellaboo Font

Bellaboo của Marcelo Reis Melo bao gồm thể đó là những gì ai đang tìm kiếm. Là một thiết kế táo bạo, Bellaboo khôn cùng tuyệt đến việc tạo ra các title bắt mắt, poster.

*

Fofer Font

Fofer được tạo ra bởi nhà sáng lập của Mousse Creative và giám đốc trí tuệ sáng tạo Angie Raess. Đây có thể nói là một phông chữ khá đặc biệt.

*

California Sans Font

California Sans là 1 trong những font viết tay, được tạo thành bởi designer nơi bắt đầu Mexico Noe Araujo. Được miễn giá thành download, kiến tạo này bao hàm bộ vừa đủ các chữ cái viết hoa với thường, chữ số và vô số ký kết tự quánh biệt.

*

Ruffle Beauty Font

Nếu ai đang tìm một font viết tay tinh nghịch, giải pháp lần này chính là Ruffle Beauty của Anis Iday. Vô cùng lý tưởng cho các thi công poster, Ruffle Beauty miễn phí cho cả mục đích cá thể và yêu đương mại.

*

The Skinny Font

Đến nay, font viết tay này là kiến tạo phổ biến hóa nhất trên mạng của artist được nghe biết với tên notfon1234. Bản update sau cuối của kiến tạo đã được trau chuốt lại khoảng cách và nét chữ, và bây giờ font chữ này trọn vẹn miễn chi phí cho mục tiêu thương mại.

Gunny Rewritten

Dựa trên phông Gunny Handwriting cũ, type designer Vit Condak tạo ra một font viết tay miễn tổn phí mới, sẽ là Gunny Rewritten. Không chấp nhận với phiên phiên bản gốc, Condak đã trọn vẹn tạo dựng lại kiến thiết này và bây giờ nó được download miễn tổn phí cho tất cả những ai cảm thấy thích thú.

Halo Handletter

Font viết tay tao nhã này được cải tiến và phát triển bởi graphic designer Mario Arturo. Là một trong hơn trăng tròn font chữ được thiết kế bởi Arturo, tín đồ chuyên về các font chữ viết tay bay bướm, Halo Handletter đó là một ví dụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất sau cùng. Fonts chỉ được thực hiện miễn phí cho mục tiêu phi mến mại.

*

Yore Font

Được tạo nên bởi designer nước ta Poem haiku, Yore đưa về nhiều nụ cười hơn so với các font viết tay truyền thống. Bị tác động từ những hình ảnh minh họa, Yore là một trong những font tuyệt vời cho phần lớn thử nghiệm nội dung new và thậm chí còn sẽ thể hiện cực tốt trên những dự án desgin thương hiệu.

*

Whatever It Takes

Font viết tay miễn mức giá ‘Whatever it takes’quay ngược quay trở về kiểu typography phấn cùng bảng. Đây là phông miễn phí tổn khi sử dụng cho mục đích cá thể và phi lợi nhuận. Tuy nhiên bạn sẽ phải quyên góp $5 cho bất kể mục đích dịch vụ thương mại nào.

*

Before Breakfast Font

Gần đây, designer Simon
Stratford tìm hiểu ra ứng dụng i
Font
Maker trên i
Pad và đã sáng tạo ra loại chữ vẽ tay Before Breakfast này. đẳng cấp chữ viết tay này đang phá vỡ phần đông quy phép tắc trong typography.

*

Engine Font

Là một trong những font viết tay miễn phí ưa thích, kiến tạo này của Fedie Balderas bao hàm các vần âm viết thường với in nghiêng cũng giống như viết hoa với viết thường. Tác giả thậm chí cung ứng nhiều ngôn ngữ khác như giờ Pháp, Tây Ban Nha và tía Lan đến font chữ này.

Chomp Font

Chomp là một xây đắp ngộ nghĩnh của designer gốc Camberwell William Bayley Suckling. Là 1 sinh viên ngơi nghỉ The London College of Communication, Suckling thường thử nghiệm những font chữ khác nhau và khôn xiết vui vẻ được cho phép bạn sử dụng nó với ngẫu nhiên mục đích cá thể hay dịch vụ thương mại nào.

*

Haiku’s Script

Font viết tay Haiku’s Script là sự việc thử nghiệm thứ nhất của Poem Haiku vào việc sáng chế ra một hình trạng chữ mới. Được bước đầu từ năm 2011 với mất 3 tháng để hoàn thành, từ thời điểm tháng 7 mang lại tháng 9. Font text này miễn phí so với việc thực hiện cho mục tiêu cá nhân.

*

Pops Font

Một designer gốc thủ đô new york Sune Matres đã tạo ra font Pops dựa vào một trong các cách viết tay của phụ vương anh ấy – một tín đồ rất quánh biệt. Font text này thường xuyên được sử dụng trong số thông điệp ngắn với tiêu đề.

*

Good
Dog Font

Một font text trang trí hiện tại đại, Good
Dog được tạo thành bởi Fonthead Design. Kiểu dáng chữ cong này là 1 lựa chọn phổ biến với ngay gần 1 triệu lượt cài đặt về từ khi được ra mắt. Font viết tay miễn tổn phí này đã được hoàn hảo với toàn cục chữ dòng viết thường, in hoa, chữ số và ký kết hiệu.

*

J.D Handcrafted

J.D Handcrafted là 1 trong trong 16 font text được tạo ra bởi Emerald city Fontwerks, thi công thời thượng này vẫn trở thành trong số những font thông dụng nhất của studio. Hình trạng chữ viết tay chải chuốt này miễn phí áp dụng cho mục đích cá thể với rất đầy đủ các cam kết tự tùy ý chúng ta sử dụng.

*

Journal Font

Được tạo nên bởi Hans Gerhard Meier hay còn được gọi Fontourist, thương hiệu của font chữ tay tuyệt rất đẹp này giải thích đúng đắn loại xây dựng mà nó phù hợp. Đây là 1 trong những trong 3 font được thiết kế với bởi Meier với là font text được download thông dụng nhất tới lúc này của tác giả.

*

Daniel Font

Daniel là 1 trong trong tương đối nhiều font được tạo ra bởi designer Danial Midgley. Miễn chi phí khi dùng cho tất cả mục đích cá thể và yêu mến mại, Daniel bao hàm bộ khá đầy đủ chữ in hoa, viết thường, chữ số và các ký tự đặc biệt.

*

Mawns’ Handwriting

Font viết tay Mawns’ Handwriting được tạo nên bởi Måns Grebäck – graphic designer chăm về xây đắp font chữ, biệu tượng công ty và typography. Mawns’ Handwriting được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân, và đương nhiên một khoản quyên góp dành cho tác đưa thì luôn được khuyến khích.

*

Bispo Nova

Bispo là một trong kiểu chữ viết tay được lấy cảm hứng từ thẩm mỹ viết chữ nghiêng cổ, với cùng một ngòi cây viết bi dẹt cùng một ngòi bút cỡ số 10. Kiến tạo bởi typographer fan Brazil Jackson Alves, anh quyết định có thể chấp nhận được tất cả mọi người tiêu dùng để có thể tạo ra những tác phẩm với thẩm mỹ viết chữ quyến rũ và tận dụng tối đa được các tính năng của định dạng Opentype.

*

Billy Font

Billy là font chữ được thành lập và hoạt động từ bao gồm chữ viết tay của người sáng tác Claire Joines. Phông chữ miễn giá tiền cho mục đích cá thể và phi lợi nhuận thực hiện (mặc dù đương nhiên sẽ tốt nhất nếu như tất cả thêm một sự ghi thừa nhận hoặc lời cám ơn). Nếu bạn có nhu cầu dùng nó cho mục đích thương mại, hãy liên hệ với Claire.

*

Novito Nova Font

Novito Nova được tạo nên bởi designer bạn Nga Nina Z. Nói theo cách khác đây là một xây cất lạ thường, Novito Nova cực kỳ tuyệt vào việc tạo nên một cảm xúc viết tay sống động cho dự án công trình của bạn.

*

Bạn sẽ chọn được fonts chữ viết tay nào phù hợp mang đến mình chưa? Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình font chữ viết tay ưng ý nhất để đã cho ra những sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo và hấp dẫn.