Link xem thẳng trận đấu Manchester đô thị - Chelsea hôm nay, 3h ngày 10/11, quắp Liên đoàn Anh 2022/23, trên sân chuyển vận Etihad.

Bạn đang xem: Truc tiep bong da chelsea vs manchester city

Link xem trực tiếp trận thành phố hcm – Đà Nẵng (19h15 ngày 8/11), V-League ở đâu?

Nhận định trước trận chiến Manchester thành phố - Chelsea

Chelsea đang sẵn có chuỗi trận tranh tài khó khăn. Trong 3 trận gần nhất tại trác việt Anh, họ chỉ hòa và thua, trong những số đó có trận thua thảm đậm tốt nhất trước Brighton cùng với tỉ số 1-4. Vấn đề quan trọng đặc biệt phải đề cập đi nhắc lại chắc chắn là mặt hàng công, điều từng khiến cho The Blues ít nhiều lần nên nhận hiệu quả đầy nuối tiếc.

Còn Man đô thị đang chơi tốt nhất có thể trong mùa giải này, chỉ thất bại hai trong số 20 trận đấu của mình trên phần lớn đấu trường cho tới nay, lúc bị Liverpool vượt mặt ở Community Shield cùng Premier League. Kể từ thất bại trước Liverpool vào tháng 10, Man thành phố đã chiến thắng 4/5 trận đã qua còn chỉ để thua thảm Borussia Dortmund vào trận hòa Champions League 2022-23, điều khiến họ giành được vị trí trong vòng 16 đội.

Chelsea đang có chuỗi trận thi đấu khó khăn

Ở lúc này Man đô thị được đánh giá cao hơn đối thủ ở unique đội dự bị, nhiều tài năng huấn luyện viên Pep Guardiola sẽ thường xuyên trao thời cơ cho nhiều gương mặt trẻ mới. Kề bên đó, vòng đấu này rất có thể là cách đánh giá sau cuối của các đội tuyển nước nhà có ngôi sao đá mang lại The Citizens. Do đó, toàn bộ phải cố gắng nỗ lực để không bị gạch thương hiệu vào phút chót.

Có thể thấy, trường hợp Chelsea vượt qua kẻ thù ở trận chiến này, đó có thể là “cơn địa chấn” trên League Cup 2022-23.

Trận Manchester thành phố vs Chelsea chiếu kênh nào?

Trận đấu giữa Manchester đô thị - Chelsea vào lúc 3h ngày 10/11 được vạc sóng trực tiếp bên trên kênh ONSPORT+

Links xem online:

Link 1

Link 2

Thông tin bao bọc trận Man thành phố - Chelsea

4/5 trận đối đầu và cạnh tranh gần nhất gồm tổng bàn chiến hạ dưới 3 bàn.

4/5 trận cạnh tranh gần độc nhất vô nhị trên sảnh Man City có bàn thắng trong hiệp 1.

Xem thêm: Cách làm áo crop top phong cách, cá tính, cách làm áo croptop đẹp ngay tại nhà cho bạn nữ

Man đô thị ghi bàn nghỉ ngơi 9/10 trận cạnh tranh gần độc nhất vô nhị trên sảnh nhà.

Thông tin lực lượng Manchester city - Chelsea

Manchester City: Kyle Walker chấn thương, Haaland bỏ ngỏ tài năng ra sân

Chelsea: Wesley Fofana, Reece James, Ben Chilwell, Kepa Arrizabalaga với N"Golo Kante, Carney Chukwuemeka chấn thương; Jorginho vứt ngỏ tài năng ra sân

Đội hình dự kiến Manchester đô thị - Chelsea

Đội hình dự kiến của Chelsea

Manchester City: Ortega; Lewis, Dias, Laporte, Gomez; Palmer, Rodri, Foden; Mahrez, Alvarez, Grealish.

Chelsea: Mendy; Azpilicueta, Chalobah, Koulibaly, Cucurella; Gallagher, Zakaria, Kovacic; Ziyech, Broja, Pulisic.

(Nhận định, dự đoán Man đô thị vs Chelsea) - Chelsea sẽ có cơ hội phục thù thất bại trước Man City, tuy nhiên lần này là ở đấu trường FA Cup.

Nhận định, dự kiến Man thành phố vs Chelsea

23h30 ngày 8/1 | vòng mông FA Cup | SVĐ: Etihad

Trực tiếp Man đô thị vs Chelsea, 23h30 lúc này 8/1

Dự đoán tác dụng Man city vs Chelsea

Manchester City dĩ nhiên là nhóm được dự báo vẫn có chiến thắng dựa trên phong độ gần đây cũng như chất lượng đội hình. Tuy vậy, Chelsea cũng chẳng đề nghị đối thủ dễ chơi dù lúc này đang chạm chán rất nhiều bất ổn.

Tỷ lệ thắng lợi Man city vs Chelsea

Phân tích của shop chúng tôi về toàn bộ dữ liệu có sẵn, bao gồm màn trình diễn cách đây không lâu và số liệu những thống kê của ước thủ, cho biết kết quả có khả năng xảy ra tuyệt nhất của trận chiến này là Manchester City thắng với xác suất 54,99%. Một thắng lợi cho Chelsea có phần trăm là 24,39% với một trận hòa có tỷ lệ là 20,6%.

Dự đoán tỷ số Man thành phố vs Chelsea

Sportsmole: Man thành phố 2-0 Chelsea 90min: Man đô thị 1-0 Chelsea Chúng tôi dự đoán: Man đô thị 2-0 Chelsea

Thống kê trọng tài Man thành phố vs Chelsea

Trọng tài chính: Robert Jones (người Anh)

Bắt bao gồm 14 trận làm việc mùa giải năm nay, rút 50 thẻ vàng và 0 thẻ đỏ. Bắt chính 11 trận sinh sống Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay, rút 41 thẻ vàng. Từng bắt chủ yếu 15 trận tại FA Cup vào sự nghiệp, rút 25 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ (trong đó có 1 lần là 2 thẻ rubi liên tiếp).

Thông tin đáng chú ý Man đô thị vs Chelsea

Man city hòa hiệp 1 và chiến thắng cả trận sinh hoạt 4 lần ngay gần nhất gặp mặt Chelsea trên đa số đấu trường. Man thành phố chỉ 1 lần thân sạch lưới nghỉ ngơi 4 lần ngay gần nhât gặp mặt Chelsea trên phần nhiều đấu trường. Man đô thị ghi bên dưới 2,5 bàn sinh sống 5 trận gần nhất chạm mặt Chelsea trên phần lớn đấu trường. Man City chiến hạ 4 trận gần nhất khi gặp gỡ Chelsea trên phần nhiều đấu trường. Chelsea ghi dưới một bàn ở 5 trận sớm nhất trên hồ hết đấu trường.

Tình hình lực lượng

Man City: Aymeric Laporte cùng Ruben Dias chấn thương. Chelsea: Reece James, Armando Broja, N"Golo Kante và Edouard Mendy chấn thương. Wesley Fofana, Ben Chilwell và Ruben Loftus-Cheek kỹ năng cao ko ra sân.

Đội hình dự kiến

Man City: Ortega; Lewis, Stones, Akanji, Cancelo; Gundogan, Phillips, De Bruyne; Mahrez, Alvarez, Grealish. Chelsea: Kepa; Azpilicueta, Chalobah, Koulibaly, Cucurella; Jorginho, Zakaria, Chukwuemeka; Ziyech, Havertz, Aubameyang.

Lịch sử đối đầu

Nhận định soccer Man thành phố vs Chelsea

Chelsea vừa mới qua đã bắt buộc nhận thua với tỷ số về tối thiểu trước Man city ở vòng 19 siêu hạng Anh. Trớ trêu thay, cả hai sẽ tiếp tục đối đầu với nhau, cơ mà lần này là ở trường đấu FA Cup.

Thầy trò HLV Graham Potter đã có cơ hội phục thù, nhưng viễn cảnh họ tiếp tục phải nhận lose cũng là không hề nhỏ nếu xem về phong độ cũng giống như tình hình lực lượng song bên.

Cristiano Ronaldo và bạn gái gặp băn khoăn tại Ả Rập Xê Út

Lộ diện áo đấu bị chê "xấu thậm tệ" của Chelsea mùa giải 2023/24