Không phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình một cỗ phát wifi đắt tiền, phát sóng wifi mạnh mẽ và tất cả tầm tủ sóng rộng rãi. Bởi vậy không hề ít người dùng đã nghĩ về ra những cách không giống nhau để sản xuất ra những thiết bị để tăng sức mạnh cho bộ phát wifi của mình. Nhưng bí quyết đang phổ hải dương và được người tiêu dùng truyền tai nhau các nhất đó chính là làm ăng ten kích sóng wifi kích sóng siêu to gan mà lại cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Chế anten thu sóng wifi

*

Cách chế tạo thủ công ăng ten kích sóng wifi

Hãy quên hình hình ảnh trên kia đi vì chắc hẳn rằng thiết bị đó đề nghị mua từ công ty sản xuất. Mẫu ăng ten cơ mà ta cần chế tạo được kiến thiết dựa theo cỗ ăng ten vô tuyến đường ngày xưa, mang tên gọi là Yagi – Uda. Cỗ ăng ten này có phong cách thiết kế bởi ai kỹ sư tín đồ nhật mang tên là Hidetsugu Yagi và Shintaro Uda. Gồm nguyên lý hoạt động như bộ kim chỉ nan tín hiệu trong truyền thông không dây.

*

Bước 1: sẵn sàng đầy đủ nguyên thứ liệu.

Que đè lưỡi hoặc que gỗ mỏng (có thể cài đặt ở các hiệu thuốc).Keo dán.Kẹp giấy loại to hoặc dây thép.USB Wi-Fi kèm cáp nối hay phần mở rộng ăng-ten.Que hàn sắt với chì dùng để hàn.Kéo, kìm, băng bám điện.

Bước 2: Các các bạn lên google tra một vài mẫu ăng ten Yagi-Uda, lựa chọn lấy 1 mẫu rồi vẽ ra giấy nhé.

*

Bước 3: Uốn trực tiếp kẹp giấy rồi cắt thành những đoạn bao gồm độ dài khác biệt tương ứng với các vị trí vẫn đánh số trên bản phác thảo. Riêng địa điểm số 2 thì bỏ lỡ vì nó liên quan đến công việc sau.

*

Bước 4: Cắt nhỏ dại các que đè lưỡi rồi kết nối khoảng trống giữa những kẹp giấy từ địa điểm số 2 mang đến 15 đã làm ở bước trước rồi đưa sang cách 5.

*

Bướ 5. Tại địa điểm số nhì t uống kẹp giấy thành một vòn khép kín, bám kéo lại và thắt chặt và cố định bằng một que dài.

*

Bước 6: Ở phần đầu ta đính thêm thêm một quãng tay cầm cố dễ nhân tiện sử dụng, rồi gỡ bỏ hết phần giấy đi.

*

Bươc 7: Hàn đoạn kẹp giấy ở đoạn số 2 cùng với một áp sạc ra USB tiếp nối gắn phần sót lại với dây cáp modem wifi.

*

Bước 8: Dung dây chun để cuốn chặt phần liên kết dây usb cùng với tay cầm. Bạn cũng có thể gắn thêm 1 đế nhằm sản phẩm dễ nhìn hơn và dễ ợt điều chỉnh phía hơn.

*


Và cuối cùng chúng ta cũng đã có được thành phẩm sau một vài bước dễ dàng và đơn giản trên. Chúc bạn thiết kế thành công bộ ăng ten của mình. Nếu gồm những sáng tạo độc đáo hay hơn hãy share với shop chúng tôi nhé.

Xem thêm: Nhiếp Ảnh Gia Gần 10 Năm Vẽ Trên Cơ Thể Mẫu Nữ, Cô Giáo Đam Mê Vẽ Tranh Trên Cơ Thể Khỏa Thân

Không phải ai cũng có điều kiện sắm cho chính mình một bộ phát wifi mắc tiền, vạc sóng wifi bạo dạn và tất cả tầm tủ sóng rộng rãi. Vày vậy tương đối nhiều người sử dụng đã nghĩ về ra nhiều cách khác nhau để chế tạo ra những thiết bị nhằm tăng sức mạnh cho bộ phát wifi của mình. Nhưng giải pháp đang phổ biển khơi và được người tiêu dùng truyền tai nhau nhiều nhất đó chính là làm ăng ten kích sóng wifi kích sóng siêu mạnh khỏe mà lại cực kì đơn giản.

Bạn sẽ xem: biện pháp làm anten thu sóng wifi xa

*


Hãy quên hình ảnh trên cơ đi vì chắc chắn thiết bị đó yêu cầu mua từ đơn vị chức năng sản xuất. Cái ăng ten nhưng mà ta cần sản xuất được họa tiết thiết kế dựa theo cỗ ăng ten vô tuyến rất rất lâu rồi, có tên gọi là Yagi – Uda. Bộ ăng ten này được thiết kế bởi ai kỹ sư người nhật có tên là Hidetsugu Yagi cùng Shintaro Uda. Có nguyên tắc vận động giải trí như bộ xu hướng tín hiệu trong truyền thông online không dây .


Bạn đã đọc: hướng Dẫn phương pháp Làm Anten Thu Sóng Wifi Xa, Tự làm cho Anten Wifi Để Tăng kĩ năng Phát Sóng


*

Bước 1: chuẩn bị đầy đầy đủ nguyên thiết bị liệu.

Que đè lưỡi hoặc que gỗ mỏng mảnh (có thể thiết lập ở những hiệu thuốc).Keo dán.Kẹp giấy loại bự hoặc dây thép.USB Wi-Fi kèm cáp nối tốt phần không ngừng mở rộng ăng-ten.Que hàn sắt cùng chì dùng để hàn.Kéo, kìm, băng dính điện.Que đè lưỡi hoặc que gỗ mỏng dính mảnh ( trả toàn có thể mua ở những hiệu thuốc ). Keo dán giấy dán. Kẹp giấy loại mập hoặc dây thép. USB Wi-Fi kèm cáp nối hay phần lan rộng ra ăng-ten. Que hàn sắt cùng chì dùng để làm hàn. Kéo, kìm, băng dính năng lượng điện .

Bước 2: Các chúng ta lên google tra một trong những mẫu ăng ten Yagi-Uda, lựa chọn lấy 1 cái rồi vẽ ra giấy nhé.


*

Bước 3: Uốn trực tiếp kẹp giấy rồi thái thành những đoạn bao gồm độ dài khác nhau tương ứng với các vị trí đang đánh số trên bản phác thảo. Riêng địa chỉ số 2 thì bỏ qua mất vì nó liên quan đến các bước sau.


*

Bước 4: Cắt nhỏ các que đè lưỡi rồi kết nối khoảng trống giữa các kẹp giấy từ địa điểm số 2 mang lại 15 đã có tác dụng ở cách trước rồi gửi sang cách 5.


*

Bướ 5. Tại vị trí số nhị t uống kẹp giấy thành một vòn khép kín, dính kéo lại và cố định và thắt chặt bằng một que dài.

*

Bước 6: Ở phần đầu ta gắn thêm một đoạn tay cụ dễ luôn thể sử dụng, rồi gỡ quăng quật hết phần giấy đi.

*

Bươc 7: Hàn đoạn kẹp giấy tại đoạn số 2 với một đầu ra USB sau đó gắn phần sót lại với dây cáp modem wifi.*

Bước 8: Dung dây chun nhằm cuốn chặt phần liên kết dây usb cùng với tay cầm. Bạn cũng có thể gắn thêm 1 đế nhằm sản phẩm đã mắt hơn và tiện lợi điều chỉnh hướng hơn.

*
Và sau cuối tất cả họ cũng đạt được thành phẩm sau một vài bước solo thuần trên. Chúc bạn họa tiết thiết kế thành công xuất sắc cỗ ăng ten của mình. Nếu có những ý tưởng sáng tạo hay rộng hãy sẻ chia với chúng tôi nhé .
*

chăm trang share thông tin điện máy, review các món đồ điện máy, điện tử, gia dụng, Việt Nam, tổng hợp thông tin mới nhất.