Cuộc sống của người dân Nhật bạn dạng rất tất bật. Họ ít gồm thời gian suy xét nhau. Cuộc sống đời thường tẻ nhạt, nhưng chắc rằng họ không cảm xúc vậy, vì chưng họ còn quá mắc với công việc hàng ngày.

Bạn đang xem: Câu chuyện về hello kitty

Một cô nhỏ bé sống vào một gia đình điển hình như vậy. Bố mẹ đi làm thì cô bé đến trường, rất ít khi gặp mặt nhau. Cô muốn rỉ tai nhưng lần khần nói với ai. Chẳng ai bao gồm thì giờ ngồi nghe cô nói. Bằng hữu cũng cuốn quýt với đầy đủ ca học, một số thì mê mải với trò chơi điện tử tiến bộ với hình ảnh ảo ba chiều như thật. Cô nhỏ xíu cảm thấy đơn độc và thu mình vào vỏ ốc. Cơ mà cô cũng ko được yên, do cô cực kỳ bé nhỏ dại và nhút nhát bắt buộc hay bị đa số đứa trẻ con lớp bên trên trêu chọc, lag cặp sách, giật tóc, thỉnh thoảng cả tấn công nữa.

Một buổi chiều, lúc bị nhóm chúng ta lớp trên mang ra làm trò đùa, cô đau đớn đi ra khu dã ngoại công viên gần nhà, ngồi bên trên ghế đá và khóc. Khóc một lúc, cô ngấc lên thì thấy một ông già vẫn ngồi cạnh mình. Ông già thấy cô ngấc lên thì hỏi:

- con cháu gái, tan học tập rồi sao ko về nhà mà lại khóc?

Cô bé nhỏ lại òa lên tức tưởi:

- Cháu không muốn về nhà. Ở nhà bi quan lắm, không người nào hết. Không một ai nghe cháu nói!

- Vậy ông vẫn nghe cháu!

Và cô bé vừa khóc vừa kể cho ông già nghe toàn bộ những uất ức, những bi quan rầu vào lòng bấy lâu nay. Ông già cứ im thin thít nghe, ko một lời phán xét, ko một lời nhận định. Ông chỉ nghe. Cuối cùng, lúc cô bé kể xong, ông bảo cô đừng bi thiết và hãy trở về nhà.

Từ kia trở đi, cứ tan học tập là cô nhỏ bé vào công viên ngồi nhắc chuyện đến ông già nghe. Cô biến hóa hẳn, bạo dạn lên,vui vẻ lên. Cô bé xíu cảm thấy cuộc sống vẫn còn nhiều điều để sống. cho đến một hôm, cô bé nhỏ bị một bạn trong lớp đánh. Vốn yếu ớt không làm những gì được, cô uất ức cùng nóng lòng chạy đến khu dã ngoại công viên để phân tách sẽ mang đến vơi sút nỗi bi hùng tủi. Cô nhỏ bé vội vã, chạy qua đèn đỏ…điều rủi ro đã xảy ra.

Ngày lên tiếng cô bé nhỏ mất, vẫn vào công viên, vẫn trên chiếc ghế đá nhưng cô bé bỏng hay ngồi, bao gồm một ông lão lặng lẽ âm thầm đốt một hình nộm bằng giấy. Đó là món quà nhưng mà ông mong muốn đưa mang đến cô bé ngày hôm trước, nhưng không thấy cô nhỏ bé đến.

Xem thêm: Autocad Revit Lt Suite 2023 Subscription Eld, Get Prices & Buy Official Revit Lt 2023

Hình nộm là 1 con mèo siêu đẹp, white trẻo, tất cả đôi tai to, mắt tròn xoe hiền lành, nhưng không có miệng. Ông già mong nó ở cạnh bên cô bé, mãi lắng nghe cô nhưng mà không bao giờ phán xét.

Từ đó trở đi, trên bàn học tập của mỗi học viên Nhật thường có một búp bê/thú len hình mèo không có miệng – Chú mèo hiện giờ đã có hiệu “Hello Kitty” (bạn đã lúc nào để ý mèo Hello Kitty không còn có miệng?) – chú mèo được gia công ra với mục tiêu lắng nghe toàn bộ mọi người.

Chó Bông Choàng Khăn

✪ cửa hàng GẤU BÔNG CAO CẤP tp.hồ chí minh – NHỒI 100% BÔNG GÒN TRẮNG TINH KHIẾT LOẠI 1 – ĐỘ ĐÀN HỒI CỰC TỐT – LÔNG MỊN VÀ KHÔNG RỤNG LÔNG

Chất liệu: lông mềm mịn, ko rụng lông và an ninh cho người tiêu dùng ,đặc biệt là trẻ em .Bông: Gấu được nhồi 100% bông trắng lũ hồi thuần khiết , căng gòn , nhẹ với êm !➥ CAM KẾT Gấu Bông có unique TỐT NHẤT trên thị trường .

✪ ‪GẤU TEDDY – nhanluchungvuong.edu.vn cửa hàng Gấu Bông thời thượng Tại TP .HCM

☑ MIỄN PHÍ GÓI QUÀ + THIỆP + HÚT CHÂN KHÔNG☑ BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÃI MÃI☑ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI thành phố hồ chí minh VỚI KHOẢNG CÁCH ☑ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – HỖ TRỢ TIỀN SHIP đến KHÁCH XA