chủ tịch Hồ Chí Minh Đoàn TNCS sài gòn Đoàn TNCS hcm Tỉnh BD Hội LHTN cả nước Tỉnh BD Hội sinh viên Tỉnh BD Đội TNTP tỉnh BD Khối CQ thức giấc Đoàn

Phòng cảnh sát PCCC và CNCH tiến hành công trình bạn trẻ Tuyên truyền kĩ năng PCCC với PTTN yêu mến tích đuối nước đến học sinh

Tham gia chương trình có hơn 1230 em học sinh đến từ trường tiểu học tập Uyên Hưng và trường tiểu học tập Uyên Hưng B, thị thôn Tân Uyên. Cũng tại lịch trình này, report viên Đoàn cơ sở Phòng công an PCCC&CNCH thẳng là Đoàn viên đưa ra đoàn 5 thuộc Đội trị cháy cùng cứu nạn cứu hộ khu vực Vĩnh Tân đã thịnh hành giáo dục các kiến thức cơ bản của công tác Phòng cháy chữa cháy so với sự cách tân và phát triển kinh tế, làng mạc hội và kỹ năng phổ thông về phòng cháy trị cháy, giải pháp xử lý khi tất cả cháy xẩy ra và những kiến thức tài năng cơ bạn dạng về chống cháy so với hộ gia đình, phương pháp phòng chống những tai nạn, yêu thương tích vì đuối nước.

Bạn đang xem: Cảnh sát pccc bình dương

Một số hình ảnh tuyên truyền khả năng phòng cháy chữa cháy tại các trường Tân Uyên

Thông qua vận động đã giúp cho những em học viên có thời cơ tìm đọc về công tác trình độ chuyên môn của lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH thức giấc Bình Dương, đóng góp phần xây dựng hình hình ảnh người Công an quần chúng tỉnh Bình Dương bạn dạng lĩnh, nhân văn, vày nhân dân phục vụ.

Một số hình ảnh tuyên truyền kĩ năng phòng cháy trị cháy tại trường Võ Minh Đức

TPO - tương quan đến đám cháy quán karaoke An Phú làm cho 32 tín đồ chết, cơ sở CSĐT Công an tỉnh bình dương đã khởi tố, bắt tạm bợ giam nhì cựu cán bộ Đội PCCC thành phố Thuận An để điều tra.

Tối 7/10, dàn xếp với chi phí Phong, thay mặt Viện Kiểm liền kề nhân dân tỉnh bình dương cho biết, ban ngành này đang phê chuẩn quyết định khởi tố hai bị can là cựu cán cỗ công an TP Thuận An về tội "Thiếu trách nhiệm gây kết quả nghiêm trọng".

Hành vi không nên phạm của hai cán bộ này có liên quan lại đến vụ cháy nổ karaoke An Phú khiến cho 32 tín đồ chết.

Cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương công bố quyết định tước thương hiệu Công an nhân dân so với hai cán bộ này.

Được biết, nhì bị can là cựu trung tá Nguyễn Duy Linh, Đội trưởng Đội phòng cháy chữa trị cháy TP.Thuận An với cựu đại úy Nguyễn Văn Võ, Đội phòng cháy trị cháy TP.Thuận An.

Sau khi Viện KSND phê chuẩn, phòng ban CSĐT Công an tỉnh bình dương đã tống đạt các quyết định tố tụng, đôi khi bắt tạm giam bị can Nguyễn Văn Võ; còn bị can Nguyễn Duy Linh bị áp dụng biện pháp cấm đi khỏi địa điểm cư trú.

Karaoke An Phú nơi xẩy ra vụ cháy

Liên quan lại đến đám cháy này, trước kia tại họp báo vào ngày 4/10, đại tá trằn Văn chính - Phó giám đốc, Thủ trưởng ban ngành CSĐT Công an tỉnh bình dương thông tin đang phối hợp các 1-1 vị, địa phương không ngừng mở rộng điều tra, hiểu rõ trách nhiệm của các người liên quan để cách xử trí theo quy định; tương tự như xem xét việc cấp phép vận động quán karaoke tương tự như phê duyệt cách thực hiện Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại cửa hàng karaoke An Phú gồm đúng phép tắc hay không.

Xem thêm: Hình goku (songoku) đẹp, siêu xayda từ cấp 1 đến cấp 20, cấp 100

“Chúng tôi đang tiến hành công tác xác minh, giám định với sẽ cách xử trí nghiêm nếu phát hiện nay sai phạm. Quan điểm xử lý vụ câu hỏi này là không bao che, không tồn tại vùng cấm, vấn đề này đã được cửa hàng triệt ngay từ đầu”, đại tá bao gồm nhấn mạnh.

Như chi phí Phong đã gửi tin, đám cháy tại quán Karaoke An Phú (đường nai lưng Quang Diệu, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh giấc Bình Dương) xẩy ra khoảng 20h40 ngày 6/9. Lực lượng công an PCCC và CNCH đã nhanh chóng tiếp cận hiện nay trường trị cháy, cứu giúp nạn chuyển 22 người ra khỏi vụ cháy an toàn. Đến 21h30 thuộc ngày, vụ cháy được khống chế.

Đến chiều ngày 7/9, 32 nàn nhân tử vong lần lượt được kiếm tìm thấy đưa thoát khỏi hiện trường. Đến ngày 11/9, toàn bộ các nạn nhân được xác định danh tính cùng giao cho mái ấm gia đình mai táng.

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án và đến ngày 16/9 khởi tố bị can cùng bắt tạm giam Lê Anh Xuân (SN 1980, ngụ TP hồ Chí Minh), nhà quán karaoke An Phú về hành vi “Vi phạm luật pháp về phòng cháy, trị cháy”.

vụ cháy karaoke làm bị tiêu diệt 32 người: những nạn nhân bị yêu thương nặng sẽ xuất viện