Một tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết các bạn tối nhiều 5.000 người, nhưng con số người được đăng ký theo dõi thì không giới hạn. Do thế, mở nút “Theo dõi” Facebook là 1 trong lựa chọn hữu ích.

Bạn đang xem: Cài đặt follow trên facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) trên Facebook hết sức hữu ích, duy nhất là với đông đảo người có rất nhiều mối quan liêu hệ. Lúc mở thiên tài này, phần đa người đều sở hữu thể cập nhật trên News Feed của họ các nội dung bài viết công khai của bạn, trong lúc chưa bắt buộc kết bạn.

Một tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết chúng ta tối nhiều 5.000 người, nhưng con số người được đk theo dõi thì không giới hạn. Vì chưng thế, đấy là cách tốt để người dùng Facebook kết bạn có chọn lọc, nhưng vẫn đảm bảo an toàn giữ contact với rất nhiều người.

Nếu không biết cách mở nút "Theo dõi" trên trang Facebook cá nhân, hầu hết người hoàn toàn có thể tham khảo hướng dẫn không thiếu các nền tảng bên dưới đây.

Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook

Trước hết, bạn hãy bấm hình tượng tam giác bé dại trên góc phải đặt chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings & Privacy => Settings).

Trước hết, bạn hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ dại trên góc phải đặt chọn "Cài đặt & quyền riêng tư".

 

Vào "Cài đặt".

Giờ chúng ta vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Vào phần "Ai có thể theo dõi tôi", hãy để chính sách "Mọi người". Cơ hội đó tất cả mọi bạn đều hoàn toàn có thể chọn quan sát và theo dõi bạn. Rộng nữa, khi một tình nhân cầu kết bạn, họ tự động trở thành người theo dõi bạn.

Lưu ý, bên dưới là phần tùy chỉnh các lựa chọn nỗ lực thể, ví dụ như "Ai tất cả thể comment những bài viết công khai của bạn".

Giờ các bạn vào mục "Bài viết công khai". Trong phần "Ai có thể theo dõi tôi", hãy để chính sách "Mọi người". Lúc đó toàn bộ mọi tín đồ đều hoàn toàn có thể chọn quan sát và theo dõi bạn.

 

Bên dưới là phần thiết lập cấu hình các lựa chọn cụ thể, ví dụ như "Ai tất cả thể comment những nội dung bài viết công khai của bạn".

Hướng dẫn mở nút theo dõi Facebook bởi điện thoại

Trên năng lượng điện thoại, quy trình mở nút "Theo dõi" cũng không khác nhiều. Người dùng bấm hình tượng danh mục bên trên góc phải, sau đó cũng lựa chọn Settings & Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn chính sách mọi người.

Hãy bấm biểu tượng danh mục bên trên góc phải, tiếp đến cũng lựa chọn Settings và Privacy => Settings.

Xem thêm: 100+ Hình Anime Tình Yêu Dễ Thương Quá Đê!, Hình Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương Về Tình Yêu

 

Vào Public Posts.

 

Tích chọn chế độ mọi người (Public) nhằm mở nút "Theo dõi".

Anh Hào


Hướng dẫn tạo nên Facebook Avatar phiên bạn dạng hoạt hình của bao gồm bạn

Người dùng nước ta đã hoàn toàn có thể làm phiên bạn dạng hoạt hình 3D của bản thân mình trên Facebook, tạo cho một trào lưu new trên mạng.

Hướng dẫn bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook - bí quyết hiển thị tín đồ theo dõi công khai minh bạch trên Facebook nâng cao uy tín cá nhân

Lượt bạn theo dõi càng cao thì nút độ liên hệ trên Facebook càng nhiều. Không ít người dân theo dõi sở hữu lại chân thành và ý nghĩa to khủng và là một phần hỗ trợ cho công việc truyền thông hay buôn bán hàng. Vậy bạn đã biết phương pháp để bật công khai chính sách theo dõi trên Facebook của chính mình chưa. Bài viết hôm nay, nhanluchungvuong.edu.vn sẽ lí giải bạn chi tiết từ a – z cách làm nhé!

 

I. Lợi ích khi bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Tăng thêm được rất nhiều lượt theo dõi trên Facebook hơn. Cho phép tín đồ lạ hoàn toàn có thể xem những bảng tin của khách hàng để ở chính sách công khai nhưng mà không phải kết các bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận được nội dung.Tăng lượng xúc tiến cho các nội dung bài viết của chúng ta đăng tại thời điểm hiện tại và trong tương lai. 

 

*

 

II. Phía dẫn biện pháp bật chính sách theo dõi bên trên Facebook

Để hiện tại nút Follow bên trên trang Facebook, chúng ta cần chất nhận được mọi người có quyền theo dõi thông tin tài khoản của mình. Chỉ việc vào mục thiết lập và chỉnh sửa mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi bạn qua chế độ Công khai. Dưới đấy là hướng dẫn đưa ra tiết.

Bước 1: Tại trang cá nhân chọn lựa chọn dấu 3 chấm bên ô chỉnh sửa cá nhân.

 

*

Hướng dẫn cách bật chính sách theo dõi trên Facebook

 

Bước 2: chọn mục setup theo dõi như hình dưới đây. 

 

*

Chọn mục thiết đặt theo dõi 

 

Bước 3: trên mục ai rất có thể theo dõi bạn, chúng ta chọn công khai. Như vậy là bạn đã sở hữu thể bật cơ chế theo dõi Facebook bên trên trang của chính bản thân mình đơn giản rồi. 

 

*

Chọn công khai để người khác rất có thể theo dõi bạn

 

III. Trả lời mở hiển thị số fan theo dõi thông tin tài khoản Facebook trên năng lượng điện thoại

Sau khi vẫn mở nút quan sát và theo dõi được một thời hạn nhưng bạn vẫn ko thấy số người theo dõi bên trên trang cá nhân thì hoàn toàn có thể xảy ra nhì trường hợp: Một là chưa xuất hiện ai quan sát và theo dõi bạn, hai là chúng ta đã Tắt hiển thị số fan theo dõi. Để hiển thị số người theo dõi tài khoản Facebook cá nhân rất đối kháng giản. Chúng ta chỉ câu hỏi làm theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Tại trang cá thể chọn vào ô Chỉnh sửa trang cá nhân.

 

*

 

Bước 2: ở trong phần chi tiết lựa chọn chỉnh sửa như gợi ý dưới hình. 

 

*

Hướng dẫn cách hiển thị fan theo dõi trên năng lượng điện thoại dễ dàng và đơn giản chỉ vài thao tác 

 

 

Bước 3: Bạn tìm đến người theo dõi, đã xuất hiện Có .... người theo dõi. Bạn Tick vào ô tín đồ theo dõi và chọn lưu như hình dưới đây. 

 

*

Hướng dẫn cách hiển thị bạn theo dõi trên Facebook đối chọi giản

 

Bước 4: Vậy là chúng ta đã trả tất bí quyết mở cơ chế theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại i
Phone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tác dụng sẽ như trong hình. 

 

*

Số người theo dõi được hiển thị công khai minh bạch trên trang cá nhân 

 

*

 

IV. Biện pháp làm hiện tại số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính, PC

Nếu nhiều người đang dùng Facebook trên lắp thêm tính, PC mong muốn cài đặt hiển thị số người theo dõi cũng vô cùng đối kháng giản. Các bước thực hiện vẫn như bên dưới đây. 

Bước 1: Chọn vào mục Tài khoản (biểu tượng tam giác ngược) ở góc trên mặt phải.

 

*

Cách bật cơ chế theo dõi bên trên facebook trên máy tính

 

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

 

*

Chọn Cài đặt và quyền riêng tứ để bật chính sách theo dõi trên thứ tính 

 

Bước 3: Chọn Cài đặt.

 

*

Hướng dẫn cụ thể cách bật hiển thị bạn theo dõi trên máy tính xách tay, PC 

 

Bước 4: Chọn vào Bài viết công khai.

 

*

Vào mục nội dung bài viết công khai để liên tiếp thao tác 

 

Bước 5: Tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi, chọn Mọi người để bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.

 

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook bằng laptop, PC 

 

V. Tổng kết

Chuyên nghiệp, uy tín, có thể chấp nhận được người lạ có thể xem bảng tin nhưng mà không nên kết bạn, ... Là những công dụng khi bạn bật cơ chế người theo dõi trên facebook. Do đó trong bài viết này, nhanluchungvuong.edu.vn đã khuyên bảo bạn cụ thể cách triển khai cách nhảy hiển thị lượt theo dõi và quan sát trên trang cá thể đơn giản chưa đến vài thao tác trên máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại.