Khi gặp một đoạn văn bạn dạng hay vào hình ảnh được share trên Facebook, Google+ hoặc các trang chia sẻ hình ảnh khác. Bạn đo đắn phải làm sao để chép đoạn văn bản trong hình ảnh để viết trạng thái Facebook hay triển khai cho các bước của bạn. Thủ thuật bên dưới đây để giúp đỡ bạn copy văn bạn dạng từ ...

Bạn đang xem: Cách sử dụng project naptha


Khi gặp một đoạn văn bản xuất xắc trong hình hình ảnh được share trên Facebook, Google+ hoặc các trang phân chia sẻ ảnh khác. Bạn phân vân phải làm thế nào để chép đoạn văn bạn dạng trong hình ảnh nhằm viết tâm lý Facebook hay tiến hành cho các bước của bạn. Thủ thuật bên dưới đây để giúp đỡ bạn copy văn bản từ hình ảnh dễ dàng


Thông thường nhằm copy văn bạn dạng từ hình ảnh, bạn phải sử dụng các phần mềm thứ ba để thực hiện. Nhưng với sự thành lập và hoạt động của ứng dụngProject Naptha trên Chrome, chúng ta cũng có thể thực hiện việc copy chữ, đoạn văn bản trường đoản cú hình ảnh một cách dễ dãi sau khi cài áp dụng này cho trình duyệt Chrome.

Project Naptha là áp dụng gì?

Là một áp dụng trên Chrome cho phép bạn copy đoạn văn bạn dạng từ hình ảnh. Cùng với sự kết hợp giữa thuật toán Stroke Width Transform thông minh vì chưng Microsoft Research cách tân và phát triển cùng một số technology của Google trong lĩnh vực nhận diện chữ viết, dự án Project Naptha vẫn làm biến đổi hoàn toàn lưu ý đến của người tiêu dùng về kỹ năng xử lý tài liệu trên hình ảnh.

Project Naptha có thể chấp nhận được người sử dụng quét chữ viết trường đoản cú hình ảnh đơn giản hơn siêu nhiều: Chỉ bài toán dùng con trỏ con chuột bôi black dòng chữ như đang thao tác trên văn bản thuần túy.

Hướng dẫn thiết đặt Project Napthatrên Chrome

Bước 1: cài đặt
Project Naptha vào Chrome

Trước tiên, chúng ta cần truy cập vào đường dẫn ở cưới bài xích để mua đặt
Project Naptha mang đến Chrome

Sau lúc được đưa đến đường dẫn mới, chúng ta chọn vào Miễn phí để triển khai thêm vận dụng Project Naptha đến trình duyệt y Chrome.

Bước 2: áp dụng Project Naptha

Sau khi mở rộng Project Naptha đãđược download đặt, kích chuột bắt buộc vào ngẫu nhiên hình ảnh mà bạn có nhu cầu sao chép văn bản và mở nó trong một tab new (Open image in new tab) bên trên trình xem xét Chrome.

Di chuyển con trỏ bên trên văn bạn dạng và lựa chọn văn bản bạn có nhu cầu sao chép, sau đó nhấn vào phải vào trong dòng đã chọn và chọn Copy (hoặc bạn có thể nhấnCtrl + Cđể coppy các phím văn bản).

Bây giờ chúng ta có thể mở ngẫu nhiên trình soạn thảo văn bạn dạng như Word, Notepad cùng dán văn phiên bản mà các bạn vừa xào nấu từ những hình ảnh.

Việc triển khai chỉ với vài làm việc đơn giản. Khi áp dụng chắc chắn các bạn sẽ thấy được sự hoàn hảo mà áp dụng này mang lại.

Xem thêm: Cách Build Và Chơi Đội Hình Mật Thám Dtcl, Hướng Dẫn Đội Hình Mật Thám Mạnh Nhất Bản 10

Lưu ý: mặc dù nhiên, Project Naptha không thể tiến hành việc copy văn phiên bản từ hình hình ảnh khi chật lượng hình hình ảnh quá tốt hoặc chữ vượt mờ.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo phía dẫn toàn thể thao tác thực hiện thông qua hình ảnh động sau:

Đến đây, chắc chắn bạn đã hiểu rằng các thao tác làm việc để copy văn bản từ hình ảnh rồi đúng không? trường đoản cú nay, ví như bạn gặp mặt hình ảnh nào đó gồm có câu nói xuất xắc hoặc dễ thương, bạn đã sở hữu thể dễ dàng copy trực tiếpthông qua Project Naptha vào Chrome.

Project Naptha : Plugin allows to copy text from any image

Dự án Naptha thực hiện state-of-the-art những thuật toán thị giác máy tính xách tay trên từng hình hình ảnh khi bạn lướt web. Công dụng là một sự thử khám phá liền mạch cùng trực quan, nơi bạn có thể làm nổi bật cũng như sao chép, dán hoặc thậm chí chỉnh sửa và dịch các văn bạn dạng ghi bên trên hình ảnh.
*

Sơ lược về dự án công trình Naptha

Dự án này được đặt tên là Naptha, thực tế là một nhân thể ích không ngừng mở rộng cho trình thông qua Google Chrome được cho phép bạn chọn lựa và sao chép văn bản được viết trên ngẫu nhiên loại hình ảnh có thể được tìm thấy trên mạng internet như biểu đồ, áp phích, tài liệu...vv người sáng tác của technology này là +Kevin
Kwok, một sinh viên đến từ Học viện technology Massachusetts.

Video giới thiệu dự án

Hình minh họa các tính năng của Plugin

1. Tuấn kiệt copy văn bản


*

Cách sử dụng: Bước 1: Bôi black chữ trong hình hình ảnh >> Chuột bắt buộc >> Copy textBước 2: Mở Word hoặc notepad lên với dán (paste) đoạn văn bản vừa copy được

2. Kỹ năng dịch thuật


*

Cách sử dụng:
Bôi đen chữ trong hình hình ảnh >> Chuột buộc phải >> Translate >> chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu dịch thuật

3. Nhân tài sửa từ


*

Cách sử dụng:
Bước 1: Bôi đen chữ vào hình ảnh >> Chuột nên >> Translate >> Reprint TextBước 2: liên tiếp bôi đen lại đoạn văn bản vừa Reprint >> Chuột cần >> Modify Text >> Nhập văn bản bạn muốn sửa

4. Tác dụng xóa từ


*

Cách sử dụng:
Bôi black chữ trong hình ảnh >> Chuột yêu cầu >> Translate >> Erase Text

5. Khả năng khác

- hình như còn có một số tính năng không giống ở tab Advanced như Show Regions, Show Lines, Show Letters, Show Chunks... - các bạn có thể bài viết liên quan tại trang chủ của dự án này.

Mời sở hữu về


Nếu có ngẫu nhiên vấn đề khó khăn hay câu hỏi gì, chúng ta đừng ngần ngại, hãy để lại phản hồi ở form dưới nhé. Chúc chúng ta thành công!
Mẹo nhỏ dại khi bình luận- Để viết chữ in đậm
hãy sử dụng thẻ chữ in đậm- Để viết chữ in nghiêng hãy áp dụng thẻ chữ in nghiêng- Để viết code hãy sử dụng công vắt Conversion ở bên dưới để mã hóa và kế tiếp dán vào khung bình luận.- Để chèn hình ảnh, video chỉ cần dán liên kết trực tiếp của hình hình ảnh hoặc đoạn phim vào khung bình luận (hỗ trợ: jpg, gif, png, bmp, Youtube).- chúng ta có thể upload hình ảnh, tập tin trực tiếp từ đồ vật tính bằng cách sử dụng cơ chế Up ảnh hoặc Up file ở bên dưới.- chúng ta có thể check vào ô Notify me sinh hoạt khung nhận xét nhằm nhận thông báo qua email khi ai đó trả lời comment của bạn.

1Cập nhật giao diện mới. Bổ sung cập nhật hiệu ứng đổ bóng đồng nhất giữa những thành phần.

2Chính thức giới thiệu Iris Tips Online Store - chuyên hỗ trợ những thành phầm và dịch vụ chuyên nghiệp hóa đến từ Iris Tips và các đối tác.