Bạn đang có kế hoạch sinh con vào khoảng thời gian 2022 và có mong muốn sinh nam nhi thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này. Thực tế, con cái là “của trời cho”, vậy cho nên việc sinh nam nhi – con gái chủ yếu dựa vào vào quy cơ chế tự nhiên. Cầm cố nhưng, nhu cầu, ước hy vọng và sở thích của từng gia đình là không giống nhau. Nếu mái ấm gia đình bạn đang ý muốn mỏi một nhỏ nhắn trai thì rất có thể tham khảo những cách tính sinh bé trai sau đây!


Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Có không ít cách tính sinh con trai , một cách những phương pháp tính đơn giản dễ dàng nhất chúng ta có thể áp dụng kia là nhờ vào ngày rụng trứng. Ngày rụng trứng rất có thể coi là giữa những yếu tố đưa ra quyết định đến giới tính của con. Mẹ có thể tính ngày rụng trứng của mình theo giải pháp sau đây:

Dựa theo chu kỳ kinh nguyệt.Dựa vào dịch nhầy cổ tử cung.Theo dõi những cơn đau bụng.

Bạn đang xem: Cách sinh con trai 2023

Bạn đã xem: phương pháp tính để sinh đàn ông theo ý muốn


*

Trong những phương pháp trên, phương pháp tính rụng trứng theo chu kỳ luân hồi kinh nguyệt là dễ dàng nhất. Bạn có thể tham khảo bảng sau đây:

Chu kỳ gớm nguyệt (Ngày)

Ngày rụng trứng

Ngày dễ thụ thai

22

Ngày đồ vật 8

Từ ngày 7-9

23

Ngày máy 9

Từ ngày 8-10

24

Ngày trang bị 10

Từ ngày 9-11

25

Ngày lắp thêm 11

Từ ngày 10-12

26

Ngày sản phẩm công nghệ 12

Từ ngày 11-13

27

Ngày sản phẩm công nghệ 13

Từ ngày 12-14

28

Ngày thiết bị 14

Từ ngày 13-15

29

Ngày máy 15

Từ ngày 14-16

30

Ngày lắp thêm 16

Từ ngày 15-17

31

Ngày lắp thêm 17

Từ ngày 16-18

32

Ngày trang bị 18

Từ ngày 17-19

33

Ngày trang bị 19

Từ ngày 18-20

34

Ngày thiết bị 20

Từ ngày 19-21

35

Ngày trang bị 21

Từ ngày 20-22

36

Ngày trang bị 22

Từ ngày 21-23

Lưu ý:

Cách tính sinh con trai theo chu kỳ luân hồi nguyệt sẽ đúng mực và chuẩn chỉnh nhất so với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều. Vòng kinh thông thường của các cô gái phụ con gái sẽ kéo dãn dài từ 28-30 ngày, nên ngày rụng trứng sẽ nằm trong tầm 14-16 vào tháng.

Nếu ý muốn sinh nam nhi theo cách tính này thì vợ ông chồng cần yêu cầu quan hệ đúng tức thì ngày rụng trứng, có nghĩa là từ ngày 14-16. Do tinh trùng Y (tinh trùng sinh con trai) sẽ có khả năng bơi cấp tốc hơn tinh trùng X (tinh trùng sinh nhỏ gái), cho nên việc quan hệ trước với ngay trong thời điểm rụng trứng vẫn gia tăng thời cơ trứng chạm mặt tinh trùng Y. Nếu người mẹ có kinh nguyệt tạm bợ thì có thể tham khảo cách tính ngày rụng trứng khi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt không đều.

Cách tính sinh con trai theo dân gian

Tính theo kế hoạch vạn sự

Cách tính sinh bé trai tiếp theo chúng ta cũng có thể áp dụng đó là tính theo định kỳ vạn sự. Cách tính này đơn giản, phụ thuộc vào tuổi của chị em và mon thụ bầu trên định kỳ m sẽ biết được mình sinh con trai hay gái.

Ví dụ: phụ thuộc bảng tính mặt dưới bạn sẽ biết được:

Mẹ 26 tuổi và thụ thai trong tháng 3 thì đã sinh nam nhi (T là con trai).Mẹ 28 tuổi và thụ thai trong thời điểm tháng 6 thì sẽ sinh đàn bà (G là nhỏ gái).


*

Tính theo quẻ chén quái

Cách tính sinh nam nhi theo quẻ chén quái thì dựa trên cả tuổi của phụ huynh và mon thụ bầu theo kế hoạch âm. Quẻ chén quái đang được tạo nên từ 3 thẻ nhỏ xếp theo thứ tự từ bên trên xuống dưới gồm:

Tuổi bố.Tháng thụ thai.Tuổi của mẹ.

Quẻ bát quái diễn tả qua những nét liền cùng nét đứt. Trong đó:

Nét liền tương ứng với những tuổi lẻ, mon thụ thai lẻ.Nét đứt tương ứng với những tuổi chẵn và tháng thụ bầu chẵn.


*

Có tất cả 8 quẻ chén bát quái, trong đó sẽ có được 4 quẻ là đàn bà và 4 quẻ là nhỏ trai. Ví dụ như sau:

Quẻ sinh nam nhi sẽ là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn.Quẻ sinh đàn bà sẽ là: Đoài, Khôn, Ly, Tốn.

Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ Sinh Con Năm 2023 Có Hợp Không? Tuổi Canh Ngọ Sinh Con Năm 2023

Ví dụ: bố 24 tuổi và người mẹ 22 tuổi, thụ thai vào thời điểm tháng 5 thì quẻ tương xứng là quẻ Khảm, có nghĩa là mẹ đã sinh bé trai.


*

Cách tính sinh con trai dựa vào tuổi của bố mẹ

Cách tính sinh con trai dựa cùng tuổi của bố mẹ như sau:

Cộng tuổi của tía theo định kỳ m cùng tuổi của chị em theo định kỳ m lại với nhau.Nếu tổng > 40, thì rước tổng kia trừ 40 cho đến khi kết quả nhỏ hơn hoặc bởi 40.Tiếp theo, lấy công dụng đó trừ mang đến 9, 8, 7 cho tới khi số dấn được to hơn hoặc bằng 8, 9.

Kết trái thu được vẫn phân tích như sau:

Nếu hiệu quả là số chẵn thì trong năm đó bạn sẽ sinh nhỏ trai.Nếu công dụng là số lẻ thì trong thời hạn đó bạn sẽ sinh con gái.

Ví dụ ví dụ về cách tính con trai theo tuổi tía mẹ: trường hợp tính mang lại năm 2022 theo m lịch, bố 29 tuổi và mẹ 26 thì thực hiện phép tính như sau:

29 + 26 = 55 (55 > 40 nên trừ đi 40)55 – 40 = 15 (15 15 – 9 = 6 (6

Như vậy, hiệu quả là 6, có nghĩa là số chẵn, nếu sinh trong thời hạn 2022 thì sẽ là nhỏ trai.

Cách tính tháng sinh con trai dựa vào tuổi bà mẹ và tháng ước ao sinh bé trong trong năm này hoặc năm tới

Cách tính này để giúp đỡ mẹ biết được sẽ sinh nam nhi hay đàn bà trong năm nay. Đồng thời, cách thức tính này còn hỗ trợ biết được con bao gồm hợp tuổi với bố mẹ không, dựa vào tháng sinh của con. Sau đó là bài đồng dao dân gian truyền lại nhằm tính tháng sinh của con trai:

“49 trường đoản cú xưa đã định rồi

Cộng hồi tháng đẻ nhằm mà nghịch

Trừ đi tuổi chị em bao nhiêu đấy

cung ứng 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn mang lại thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

Từ bài bác đồng dao này, ta sẽ thực hiện như sau: Nếu điện thoại tư vấn tháng sinh con/tháng dự sinh là X, còn tuổi của chị em (tuổi định kỳ âm) là Y. Dựa vào đó, ta sẽ tiến hành công thức tính bên dưới:

(49+X-Y+19)/2= (68+X-Y)/2

Nếu hiệu quả cho ra là số nguyên thì sinh nhỏ trai, số thập phân đang sinh con gái.

Ví dụ: trong năm này mẹ 27 tuổi, dự tính sinh con vào tháng 11, áp dụng công thức ta có: (68+11-27)/2=26

=> Với kết quả này nghĩa là mẹ sẽ sinh nam nhi (26 là số nguyên).

Nếu bà bầu đang ước ao sinh một bé bỏng gái dễ thương thì đừng quăng quật qua nội dung bài viết cách tính sinh con gái có lợi này nhé!

Chế độ dinh dưỡng trước lúc mang bầu – Ăn gì nhằm sinh bé trai?

Ngoài các cách tính sinh đàn ông để bạn có kế hoạch sinh con tốt nhất thì bổ dưỡng trước bầu kỳ cũng rất quan trọng. Ăn gì để sinh đàn ông là giữa những thắc mắc của không ít người. Để sinh bé trai, người chị em phải desgin và gia hạn chế độ ăn uống có tính kiềm, rõ ràng sẽ ăn những loại lương thực như:

Nấm.Bánh mì.Ngô.Rau: bông cải xanh, rau củ bina, cải xoăn,…Cá.Bơ.Hạnh nhân.Ớt/ớt bột.Đậu xanh.Đậu hũ.Nước dừa,…

Ngoài ra, các bạn cũng nên dùng thêm những loại sữa cho dành bà mẹ chất lượng, chất vấn thai chu kỳ và triển khai theo phần nhiều lời răn dạy của chưng sĩ.

Trên đấy là tổng hợp phần đa phương pháp tính sinh con trai đơn giản dành riêng cho những cặp vợ ông xã đang bài bản sinh em bé. Kề bên cách tính sinh con trai hay con gái thì bố mẹ cũng nên chuẩn bị tên cho bé bỏng nhé. Tìm hiểu thêm những bí quyết đặt tên nam nhi và tên phụ nữ cùng qplay.vn! xung quanh ra, nếu bà bầu có ngẫu nhiên thắc mắc gì về quy trình Thụ Thai có thể ghé ngay lập tức Góc chuyên gia của qplay.vn nhé!

49+ mẫu mã kệ tivi treo tường phòng tiếp khách và phòng để ngủ đẹp say mê 2021Huawei dtab compact dBài tập môn tài chính lượng có đáp ánMũ bảo hiểm trẻ nhỏ disney