Tháng 12 bước đầu là lúc họ phải bận bịu chuẩn bị phần nhiều món kim cương Giáng Sinh cho anh em người thân. Nhưng nếu bạn đang do dự không biết phải khuyến mãi ngay món đá quý gì ý nghĩa, mô tả được tấm lòng của mình thì lý do bạn không tự tay có tác dụng một tấm thiệp Noel để khuyến mãi mọi người? Với hướng dẫn bí quyết làm thiệp Giáng Sinh, Noel rất đẹp và đơn giản mà META ra mắt sau đây, chắc hẳn chắn bạn sẽ có phần lớn tấm thiệp thật bắt mắt làm món quà bất ngờ cho những người dân thân yêu trong dịp Noel sắp tới đấy!


Mừng giáng sinh sale tưng bừng từ 18.12 cho 26.12 tại META.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp noel nổi

Bấm coi ngay


Cách có tác dụng thiệp Giáng Sinh, tô điểm thiệp Noel dễ dàng mà đẹp

Cách làm cho thiệp lễ giáng sinh 3D

Thiệp lễ giáng sinh 3D là 1 trong loại thiệp Giáng Sinh rất độc đáo, sáng chế và được không ít người yêu thương thích. Người ta thường sử dụng những hình hình ảnh như cây thông, vỏ hộp quà, ông già Noel, tuần lộc, trái châu trang trí... để làm nên đầy đủ tấm thiệp lung linh, bắt mắt. Tuy bọn chúng trông khá mong kỳ tuy vậy với hướng dẫn làm cho thiệp Giáng Sinh tiếp sau đây của chúng tôi, có thể chắn bạn cũng có thể tự tay làm nên một tấm thiếp Noel 3 chiều để tặng người thân của mình! hợp tác vào làm thôi nào!

Chuẩn bị

1 tấm bìa cứng white color và 1 tấm bìa cứng red color (để làm thiệp).Hình ngôi sao 5 cánh hoặc bông tuyết kim con đường để tô điểm (bạn rất có thể thêm nhiều cụ thể khác, phụ thuộc vào ý mê thích của bạn dạng thân).Kéo, keo dán, thước kẻ.

Cách làm

Bước 1: Gập đôi tấm bìa cứng màu trắng lại. Sau đó, cần sử dụng thước vẽ hình hộp tiến thưởng 3 tầng với độ cao cân nhau và những độ rộng từ lớn, vừa cùng bé.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tiếp tục dùng kéo cắt theo các đường chiều rộng như đang vẽ ở cách 1. Lưu ý, chỉ cắt các đường chiều rộng lớn của tấm bìa và không thay đổi các đường chiều cao.


Bước 3: dùng tay gập các đường độ cao theo hướng vào lòng rồi vuốt bạo gan để chế tạo ra đường gấp rõ nét.

Bước 4: Gập song tờ giấy màu đỏ và vuốt bạo dạn (lưu ý: Tấm bìa đỏ này cần phải có kích thước lớn hơn tấm bìa màu trắng).

Bước 5: Phết keo dán giấy lên tấm bìa white color trước kia rồi bám lên tấm bìa màu đỏ sao để cho đường ở vị trí chính giữa của 2 tấm bìa trùng cùng với nhau.

Bước 6: Cuối cùng, các bạn gắn thêm những ngôi sao kim tuyến đường hay bông tuyết vẫn được chuẩn bị trước đó. Ví như bạn không tồn tại điều kiện sẵn sàng những đồ gia dụng trang trí đó thì có thể dùng cây viết màu để tạo nên hình lên hộp rubi trông cũng khá đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng giải pháp làm thiệp Noel 3 chiều hình hộp đá quý trên đây để triển khai ra những tấm thiệp với những hình hình ảnh khác. Dưới đây là một vài ý tưởng mà chúng ta có thể tham khảo:Cách tô điểm thiệp Noel solo giản

Nếu như chúng ta không phải là 1 trong người khéo tay trong vấn đề làm những mặt hàng handmade thì biện pháp trang trí thiệp Giáng Sinh dễ dàng sau đây đã là "cứu cánh" cho bạn. Mẫu mã thiệp Giáng Sinh sau đây chủ yếu hèn chỉ thực hiện các vật liệu có sẵn như giấy màu, ruy băng... Bạn chỉ cần cắt dán theo phía dẫn là sẽ sở hữu được ngay một tờ thiếp đẹp khuyến mãi ngay cho những người dân thân yêu.

Chuẩn bị

Giấy màu A4 những loại (nên chọn đều màu sắc tương xứng với ngày lễ noel như greed color lá cây, đỏ tuyệt trắng).Ruy băng, phân tử kim tuyến loại to.Keo dán và cây bút dạ.

Cách thực hiện

Bước 1: Gập đôi tờ giấy A4 lại rồi cắt theo kích thước tùy ý phù hợp với size của một dòng thiệp thông thường.

Bước 2: Ở mặt ngoại trừ của tấm thiệp, chúng ta cũng có thể viết chiếc chữ "MERRY CHRISTMAS" giỏi "Chúc mừng Giáng Sinh" rồi dùng bút màu vẽ thêm hình ngôi sao, bông tuyết sẽ giúp cho tấm thiệp thêm nhộn nhịp và bắt mắt.

Bước 3: các bạn xếp đông đảo hạt kim tuyến đường và cần sử dụng keo gắn chúng thành vòng tròn dưới dòng chữ như sẽ viết ở cách 2.

Bước 4: Sau đó, các bạn dùng dây ruy băng thắt thành hình nơ rồi đính thêm lên phía bên trên cùng ở vị trí chính giữa của hình tròn kim tuyến vừa mới được xếp.

Bước 5: bước cuối cùng, các bạn hãy viết hồ hết lời chúc noel ý nghĩa, thật tình nhất vào phía bên trong tấm thiệp nhằm gửi đến các người bản thân yêu yêu thương nhé!


Ngoài giải pháp trên, chúng ta có thể sử dụng một số trong những cách khác như dùng keo dính trang trí (washi tape) thái thành những mẩu nhỏ có độ dài không giống nhau và dán thành những hình cây thông Noel. Hoặc chúng ta có thể tìm các hình trang trí đẹp trên mạng, in ra giấy de-cal rồi dán lên mặt tấm thiệp giống như những mẫu dưới đây:


Hướng dẫn làm cho thiệp Noel layer độc đáo

Thiệp layer xuất xắc thiệp nổi từ khóa lâu đã là một trong số hầu hết kiểu thiệp Noel được mọi tình nhân thích nhất. Hầu hết tấm thiệp được cắt và dán thành những layer không giống nhau tạo thành một bức tranh rất sinh động, tất cả chiều sâu. Nếu trước kia, bạn thường đề xuất ra các siêu thị lưu niệm nhằm mua các loại thiệp này thì trường đoản cú nay, với giải pháp trang trí thiệp noel layer mà công ty chúng tôi hướng dẫn sau đây, các bạn sẽ có thể từ làm đầy đủ tấm thiệp nổi rất dị để tặng cho gia đình, đồng đội trong những dịp lễ đặc biệt quan trọng như lễ Noel, năm mới, Valentine...

Chuẩn bị

Giấy bìa cứng các màu, trong những số ấy có giấy white color và xanh dương quản lý đạo.Hạt kim con đường trang trí một số loại to, những màu.Kéo, bút màu, chất keo xốp nhị mặt, hồ nước dán...

Cách thực hiện

Bước 1: bạn vẽ một hình trụ kích thước tùy ý lên giấy bìa màu trắng tiếp nối cắt cho chỗ giấy bên phía trong để tạo nên thành hình quả ước tuyết.

Bước 2: Vẽ phần đế mang lại quả cầu tuyết rồi vẽ thêm chữ tùy mê thích phía dưới. Nếu tất cả khuôn vệt thì chúng ta cũng có thể dùng khuôn vết đóng chữ để tấm thiệp thêm đẹp.

Bước 3: giảm tấm bìa xanh thành hình tròn có kích thước to hơn hình tròn trụ đã vẽ ở cách 1. Sau khi hoàn thành, bạn dùng bút màu trắng chấm lên hình trụ này để chế tác thành hiệu ứng tuyết rơi.

Bước 4: Dùng các tấm giấy màu sắc khác giảm thành các hình trang trí nhỏ dại bên vào quả mong tuyết.

Bước 5: bố trí và sử dụng hồ dán, dán những hình trang trí vào bên trong tấm bìa color xanh.

Bước 6: Dán chất keo xốp vòng quanh mặt sau hình tròn ở tấm bìa vật dụng 1, sau đó dán phần bìa màu xanh da trời đã được trang trí vào tấm bìa color trắng. Vì thế là chúng ta đã chấm dứt xong tấm thiệp layer khác biệt cho mùa Noel rồi.


Với phương pháp làm thiệp lễ giáng sinh này, bạn cũng có thể tùy ý đổi khác tấm thiệp của bản thân thành những hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào ý tưởng mà chúng ta thích. Dưới đó là một vài ba mẫu lưu ý khác mà chúng ta có thể tham khảo:


Cách làm cho thiệp noel handmade tự phụ liệu may

Những phụ liệu may như vải nỉ, cúc áo, chỉ khâu... Trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng để làm ra hầu hết tấm thiệp noel độc đáo cho người thân. Sau đây, bọn họ hãy cùng tìm hiểu thêm cách làm cho thiệp ngày lễ noel handmade tự chỉ khâu nhé!

Chuẩn bị

Giấy bìa cứng.Kim khâu bao.Bút chì.Chỉ khâu các màu.Hạt cườm trang trí.

Cách làm

Bước 1: Dùng cây bút vẽ một khung hình cây thông Noel lên trên tấm giấy bìa cứng.

Bước 2: sử dụng kim khâu bao đục những lỗ bé dại theo mặt đường khung sẽ vẽ. Mặc dù nhiên, bạn tránh việc đục các lỗ quá sát nhau khiến khi luồn chỉ qua, giấy gặp mặt sức kéo sẽ bị rách. Cơ mà cũng tránh việc đục quá thưa vì chưng khi luồn chỉ qua trông ko được đẹp.

Bước 3: Luồn chỉ vào đầu kim tiếp nối lần lượt luồn qua những lỗ sẽ đục cho tới khi vừa ý. Trong quá trình khâu, bạn cũng có thể luồn thêm hạt cườm vào chỉ khâu nhằm trang trí thêm vào cho "cây thông" của mình nhé!

Ngoài chủng loại thiệp cây thông bằng chỉ khâu, bạn cũng có thể đọc thêm một số mẫu thiệp khác được thiết kế từ phụ liệu may dưới đây:

 


Trên đó là một số cách làm thiệp Giáng Sinh đối chọi giản, khác biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng rằng với giải đáp của META, các bạn sẽ tự tay làm được món quà Noel đầy ý nghĩa này nhằm gửi đến bạn thân, chúng ta bè. Không tính ra, chúng ta cũng có thể truy cập META.vn hoặc tương tác hotline tiếp sau đây để tham khảo, lựa chọn mua các quà bộ quà tặng kèm theo khác mang đến gia đình, bạn yêu, đồng bọn của bản thân trong dịp lễ sắp tới!

Sẽ thật là một trong thiếu sót nếu như mùa Giáng Sinh trong năm này bạn ko tự tay làm một tấm thiệp xinh xắn, ý nghĩa bộ quà tặng kèm theo người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Bởi vì thế, trong nội dung bài viết này, Vin
ID vẫn hướng dẫn các bạn 14 cách làm thiệp Giáng Sinh handmade cực solo giản, độc đáo. Cùng tìm hiểu nhé!


1. Những kiểu làm cho thiệp lễ giáng sinh handmade độc lạ2. Hướng dẫn làm thiệp Giáng Sinh đơn giản từ thiết bị dụng dễ dàng tìm

1. Những kiểu làm cho thiệp lễ giáng sinh handmade độc lạ

1.1. Phương pháp làm thiệp Noel Cut – Out

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa giấy cứng màu trắng: 1 tờ
Bìa giấy cứng màu sắc nâu: 2 tờ
Hạt cườm loại bé dại nhất màu đỏ hoặc hồng
Kéo, keo dán giấy dán

Cách làm thiệp Noel Cut – Out:

Bước 1: sử dụng kéo giảm bìa giấy cứng màu nâu thành size hình chữ nhật. Còn bìa cứng white color thành hình vuông.Bước 2: gấp rất nhiều lần tờ bìa cứng màu nâu vừa giảm lại để chế tạo hình tấm thiệp. Sau đó, dán tấm bìa màu trắng so le góc 45% lên mặt ko kể tấm thiệp (như ra đời phẩm).Bước 3: Tấm bìa màu nâu còn lại cắt thành 3 hình tam giác khác nhau, 1 hình thang và 1 hình chân cây thông (như xuất hiện phẩm). Bước 4: Dùng cây bút chì tổng quát hình cây thông Noel phía trên tấm bìa màu trắng. Bước 5: Tiếp đến, dán đầy đủ hình Cut – Out vừa giảm lên theo đúng hình cây thông vừa phác thảo.Bước 6: Dán thêm phân tử cườm nhỏ tuổi lên hình cây thông để trang trí thêm cho tấm thiệp.

Thành phẩm:

Từ mọi mảnh bìa cứng được bổ thành hình Cut – Out sáng chế đã thay đổi thành một tờ thiệp Giáng Sinh cực kì xinh xắn, độc đáo. Hãy thử ngay cách làm thiệp Noel handmade này nhằm dành tặng kèm người thân luôn nhé!

*
Cách có tác dụng thiệp Noel Cut – Out cực đơn giản

1.2. Bí quyết làm thiệp noel 3D

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa giấy red color cứng: 21cm x 15cm
Bìa giấy white color mỏng: 20cm x 14.5cm
Bìa Scrapbook: 3 mảnh lần lượt theo form size 7cm x 4cm, 6cm x 3cm, 4cm x 2cm
Dây ruy băng đỏ, vàng, cam: mỗi loại 1 cuộn
Bút chì, thước, kéo, băng bám 2 mặt, hồ dán

Cách làm cho thiệp lễ giáng sinh 3D:

Bước 1: Đầu tiên, bạn gấp đôi 2 bìa giấy màu đỏ và white lại để làm khung thiệp. Sau đó, dùng cây bút chì ghi lại ở nếp gấp giữa bìa giấy màu trắng cách vị trí mép 2cm, 6cm, 9cm và 11cm.
*
Dùng cây viết chì lưu lại các vị trí mép 2cm, 6cm, 9cm cùng 11cmBước 2: tại vị trí sẽ đánh dấu, dùng thước kẻ kẻ phần đông đường vuông góc với nếp gấp theo độ lâu năm lần lượt là 3.5cm, 3.5cm, 3cm cùng 2cm.Bước 3: dùng kéo giảm theo đông đảo đường sẽ kẻ. Sau đó, gấp những nếp tuy vậy song với địa điểm nếp cấp ban đầu.Bước 4: Mở mặt trong của bìa giấy trắng, gấp những nếp để được bên cạnh đó sau.

Xem thêm: #Đánh Giá Trường Thpt Lê Quý Đôn Quận 3, Trường Thcs Lê Quý Đôn Quận 3

*
Mở khía cạnh trong của bìa giấy trắng chế tác thành hình vỏ hộp quàBước 5: Gấp đôi những miếng bìa Scrapbook lại. Sau đó, cần sử dụng băng dính 2 mặt bám ruy băng ribbon vào miếng bìa tạo thành hình vỏ hộp quà color và gấp hai chúng lại.
*
Gấp đôi những miếng bìa Scrapbook lạiBước 6: dùng hồ dán phần nhiều miếng bìa color này vào tờ bìa color trắng lúc đầu đúng theo kích cỡ. Bước 7: sau khoản thời gian đã tô điểm xong, dán miếng bìa white lên bìa đỏ. Tiếp theo, chúng ta cũng có thể dán thêm một chiếc nơ bé dại làm bằng ruy băng lên trên tấm bìa trắng nhằm trang trí thêm cho tấm thiệp.

Thành phẩm:

Như vậy là bạn đã trả thiện xong xuôi một dòng thiệp 3d hình vỏ hộp xinh xắn, dễ thương để dành khuyến mãi người thân và anh em rồi!

*
Thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình hộp quà

1.3. Bí quyết làm thiệp giáng sinh vẽ bằng vân tay

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa giấy trắng cứng: hình vuông
Bút mực color đen, màu đỏ và greed color lá cây
Hộp mực color đen

Cách có tác dụng thiệp Giáng Sinh bởi vân tay đối kháng giản

Bước 1: Bìa giấy cứng color trắng gấp hai lại để làm khung thiệp.Bước 2: Đổ 1 nắp mực ra bát. Sau đó, sử dụng ngón tay cái (hoặc ngón tay tùy thích) nhúng qua mực cùng ấn lên bìa tấm thiệp để lấy dấu vân tay. Lấy khoảng tầm 4 – 5 hình vết vân tay in lên bìa thiệp. Bước 3: Sau đó, dùng bút mực màu đen, màu đỏ vẽ thêm chi tiết mắt, sừng, tai với mũi cho chú tuần lộc. Còn cây bút mực màu xanh lá cây bạn dùng để viết chữ “Merry Christmas”.

Thành phẩm:

Như vậy là chúng ta đã trả thanh xong tấm thiệp lễ giáng sinh in vệt vân tay của mình. Bí quyết làm thiệp Noel này rất kỳ ý nghĩa và độc đáo. Hãy trổ tài khéo tay của bản thân mình ngay bạn nhé!

*
Thiệp noel hình vân tay độc đáo

1.4. Phương pháp làm thiệp giáng sinh hình bông tuyết

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa giấy cứng: 1 đen, 1 trắng cùng 1 kim tuyến
Kéo, dây kim tuyến, cúc áo, cây viết chì

Cách làm thiệp noel hình cành hoa tuyết:

Bước 1: Dùng kéo cắt tấm bìa cứng white color thành hình chữ nhật hoặc hình vuông, tùy vào kích cỡ mà bạn ao ước muốn. Sau đó, gấp hai bìa giấy cứng lại để tạo thành size tấm thiệp.Bước 2: Tiếp đến, dùng bút chì vẽ hình bông hoa tuyết lên giấy bìa kim đường để giảm thử vài ba mẫu. Sao để cho cắt được một bông tuyết vừa ý nhất. Bước 3: cắt bìa giấy đen kích cỡ bằng ⅔ khung tấm thiệp. Sau đó, dùng keo dán, dán bìa giấy màu black lên bìa giấy trắng. Bước 4: Dùng cây bút chì chấm vào giữa trung khu bìa giấy màu black rồi dán hình hoa lá tuyết lên. Bước 5: Trang trí thêm vào cho tấm thiệp bằng cách dán hình cúc áo lên ở trung tâm tâm hình nhành hoa tuyết là xong. 

Thành phẩm:

Cách làm cho thiệp Giáng Sinh bằng hình bông tuyết cực 1-1 giản, màu sắc mới lạ chắc chắn sẽ chế tạo ra điểm nhấn đặc trưng cho tấm thiệp.

*
Thiệp Noel hình bông tuyết xinh xắn

1.5. Phương pháp làm thiệp Noel hình cây thông

Chuẩn bị dụng cụ:

Băng bám nhiều color (băng bám Washi Tape)Bìa giấy cứng color trắng: 1 tờ
Keo dán, kéo, bút mực màu đỏ

Cách làm thiệp noel hình cây thông:

Bước 1: Dùng kéo giảm tấm bìa giấy white theo form size yêu ham mê (hình vuông hoặc hình chữ nhật phần đông được). Tiếp đến, gấp hai tờ bìa lại để sản xuất thành khung thiệp Noel.Bước 2: Cắt băng bám nhiều color thành 1 ô hình chữ nhật size 1x2cm. Các hình tiếp theo sau sẽ là 1 trong những hình tam giác, 5 – 6 hình tứ giác so le như hình bên dưới. Bước 3: Dán lần lượt những hình vừa cắt để chế tạo thành một hình cây thông Noel nhiều màu sắc. Bước 4: Trang trí thêm vào cho tấm thiệp thêm xinh xắn bằng cách sử dụng bút mực red color viết chữ “Merry Christmas” hoặc chữ mà bạn mong muốn.

Thành phẩm:

Đây là phương pháp làm thiệp Giáng Sinh 1-1 giản, rất dị rất được ưa chuộng. Vị thế, các bạn hãy tranh thủ 10 – 15 phút trong thời gian ngày làm ngay một lớp thiệp Noel hình cây thông nhiều màu sắc tặng những người thân trong gia đình yêu nhé!

*
Làm thiệp ngày lễ noel hình cây thông dễ dàng thương

1.6. Giải pháp làm thiệp hình ông già Noel

Chuẩn bị dụng cụ:

Que kem: 9 que
Vải nỉ thừa color đỏ
Bông gòn: 1 túi
Sơn trắng, keo dán sữa, keo dán 502, kéo
Đôi mắt Googly hoặc 2 cúc áo color đen2 bông gòn hình tròn: 1 đỏ 1 white (mua sẵn ở ngoại trừ cửa hàng)

Cách làm cho thiệp ông già Noel:

Bước 1: Dùng keo dán giấy 502 dán 7 que kem lại cùng với nhau theo hình chiều dọc. Sau đó, dùng sơn trắng đánh lên mặt trên của những que kem vừa dán.Bước 2: 2 que kem còn lại mỗi que giảm đi 2cm ở chỗ trên và dưới. Tiếp đến, hóng sơn khô thì dán 2 que kem vừa cắt theo hình chéo như hình ngơi nghỉ dưới.
*
Dán 2 que kem vừa cắt theo như hình chéoBước 3: Dùng kéo giảm vải nỉ red color thành hình tam giác tù hãm để tạo thành mẫu mũ đến ông già Noel. Sau đó, dán loại mũ lên trên cùng bởi keo sữa.Bước 4: Lấy ½ túi bông gòn dán xuống dưới cùng để sản xuất thành râu mang lại ông già Noel như xuất hiện phẩm.Bước 5: sau cùng dán đôi mắt Googly vào vị trí mê say hợp. Dùng 2 bông gòn hình tròn trắng với đỏ dính lên đỉnh mũ cùng mắt phía dưới để gia công chóp mũ và mắt cho ông già Noel.

Thành phẩm:

Như vậy là bạn đã ngừng xong một lớp thiệp giáng sinh hình ông già Noel cực kì đơn giản bằng que kem rồi. 

*
Thiệp Giáng sinh hình ông già Noel

2. Khuyên bảo làm thiệp Giáng Sinh đơn giản dễ dàng từ đồ dụng dễ tìm

2.1. Cách làm thiệp Giáng Sinh bằng que kem hoặc que gỗ

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng màu trắng
Que kem gỗ: 1 chiếc
Dây ruy băng màu xanh da trời lá cây hoặc màu sắc mà bạn yêu thích
Giấy gói rubi kim tuyến màu vàng
Kéo, súng bắn keo, cây viết chì

Cách làm cho thiệp Giáng Sinh bởi que kem:

Bước 1: Dùng kéo cắt tấm bìa cứng white color thành hình chữ nhật để sản xuất khung tấm thiệp.Bước 2: Tiếp đến, dùng bút chì đánh dấu vị trí trung tâm bìa tấm thiệp. Sau đó, dùng keo đột kích gắn que kem lên bìa thiệp. Bước 3: áp dụng dây băng sinh sản hình bay bổng như hình tán thông. Tiếp đến, cố định và thắt chặt các góc tán thông bởi súng phun keo. Bước 4: giảm 1 hình ngôi sao 5 cánh từ giấy gói xoàn kim tuyến màu vàng. Sau đó, gắn ngôi sao 5 cánh vừa cắt lên đỉnh của cây thông là hoàn thành. 

Thành phẩm:

Cách có tác dụng thiệp Giáng Sinh bằng que kem cực đơn giản, sử dụng các dụng cụ rất giản đơn tìm kiếm. Chúng ta có thể tự tay làm cho tấm thiệp này để tặng kèm người thân, bằng hữu của mình trong ngày lễ Noel tiếp đây nhé!

*
Cách làm thiệp Giáng Sinh bằng que kem

2.2. Cách làm thiệp Giáng Sinh bằng cúc áo

Chuẩn bị dụng cụ:

Cúc áo color sắc, những kích thước
Dây ruy băng thắt nơ color sắc
Bìa cứng màu sắc trắng
Kéo, compa, súng bắn keo

Cách làm thiệp Noel bằng cúc áo:

Bước 1: sinh sản khung tấm thiệp bằng phương pháp dùng kéo giảm tấm bìa cứng màu trắng thành kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật. Sau đó, gấp hai tấm bìa lại. Bước 3: Ở mặt trước tấm thiệp, cần sử dụng compa vẽ một hình tròn trụ có 2 lần bán kính tùy thích. Lưu lại ý, đề nghị vẽ hình tròn có đường kính to một ít để khi đính cúc áo với phụ kiện lên sẽ không biến thành sát cùng với nhau.Bước 4: sử dụng keo đột kích gắn thứu tự từng chiếc cúc áo lên trên tấm thiệp theo mặt đường viền hình tròn trụ đã vẽ. Gắn cho khi bí mật hình tròn thì ngừng lại. Bước 5: Cắt một đoạn dây ruy răng khoảng chừng 10cm, tiếp đến thắt tạo thành hình dòng nơ xinh xắn. Bước 6: thêm hình loại nơ vừa làm vào điểm chính giữa ở vị trí mặt cùng hình tròn.Bước 7: chúng ta cũng có thể trang trí thêm cho tấm thiệp bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh khác.

Thành phẩm:

Một cái thiệp Noel làm bằng cúc áo cực kỳ độc đáo, đáng yêu và dễ thương sẽ là lưu ý quà bộ quà tặng kèm theo handmade hoàn hảo giành cho bạn. Hãy gửi gắm hầu như lời chúc xuất sắc đẹp, an lành, niềm hạnh phúc tới những người dân thân yêu qua tấm thiệp Noel này nhé!

*
Thiệp giáng sinh làm bởi cúc áo

2.3. Giải pháp làm thiệp giáng sinh từ len

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa giấy cứng màu sắc trắng
Len: 3 màu khác biệt (màu lựa chọn theo sở thích)Kéo, cây bút mực màu đen, băng bám 2 mặt

Cách làm cho thiệp Giáng Sinh bằng len:

Bước 1: dùng kéo cắt bìa giấy cứng màu trắng theo kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật. Bước 2: Dùng thước kẻ phân chia chiều rộng của khung tấm thiệp thành 3 phần bằng nhau. Bước 3: Dán theo lần lượt 3 đoạn băng dính 2 mặt size khoảng 1 – 2cm lên địa chỉ thước vừa kẻ, thế nào cho thành 3 phần bởi nhau. Bước 4: Tiếp đến, sử dụng len nhiều màu cuộn lại theo hình trụ đồng trung tâm có đường kính bằng đúng size đoạn băng bám vừa dán. Làm tương tự như cho 2 hình còn lại.Bước 5: Cuối cùng, dùng bút mực đen trang trí thêm một vài chi tiết như dây treo, nơ hoặc viết chữ để mẫu thiệp thêm phần xinh xắn.

Thành phẩm:

Rất đơn giản chỉ cùng với vài bước là các bạn đã xong một loại thiệp Giáng Sinh cực kì xinh xắn dành tặng người thân rồi!

*
Cách làm thiệp Giáng Sinh bởi len

2.4. Biện pháp làm thiệp Giáng Sinh bởi sợi chỉ màu

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa giấy cứng color trắng
Chỉ màu (màu dung nhan tùy chọn theo sở thích)Hạt cườm tròn màu sắc sắc
Kim, keo dán giấy dán, kéo, cây viết chì

Cách làm thiệp Giáng Sinh bằng sợi chỉ màu sắc sắc:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ dùng kéo cắt tờ bìa giấy cứng màu trắng theo kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật đông đảo được. Bước 2: Gấp song tấm bìa sau khoản thời gian đã cắt lại cùng nhau để sản xuất thành khung tấm thiệp.Bước 3: Dùng bút chì phác thảo hình cây thông lên khía cạnh trước tấm thiệp. Bước 4: Tiếp đến, dùng kim xỏ chỉ color vào để ban đầu thêu. Bạn có thể sử dụng các mũi thêu đơn, thêu kép… phụ thuộc vào sở thích.Bước 5: Cuối cùng, khi vẫn thêu bí mật cây thông hãy trang trí thêm cho tấm thiệp bằng cách đính phân tử cườm hoặc viết text lên. 

Thành phẩm:

Tự tay làm cho thiệp Giáng Sinh bởi sợi chỉ không chỉ là giúp bạn cải thiện trình độ thêu thùa hơn nữa sở hữu rất nhiều tấm thiệp xinh xắn, độc đáo và chân thành và ý nghĩa nhất. 

*
Hướng dẫn làm cho thiệp Noel bằng sợi chỉ

2.5. Phương pháp làm thiệp Giáng Sinh bằng bìa giấy A4

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bìa giấy A4 greed color lá cây
Ruy băng
Hạt kim con đường màu vàng, một số loại to
Keo dán, cây bút dạ màu sắc đen, kéo

Cách có tác dụng thiệp Giáng Sinh bằng giấy A4:

Bước 1: gấp hai bìa giấy A4 màu xanh da trời lại để triển khai thành khung tấm thiệp.Bước 2: Dùng bút dạ ghi chữ “Merry Christmas” lên mặt ngoại trừ tấm thiệp sao chỉ chiếm khoảng ⅓ diện tích.Bước 3: ⅔ tấm thiệp còn lại thì các bạn dùng phân tử kim tuyến xếp thành 1 hình tròn. Bước 4: giảm 1 đoạn dây ruy băng khoảng chừng 10 – 15 cm. Sau đó, thắt ruy băng lại thành hình mẫu nơ. Bước 5: Dán chiếc nơ vào hình trụ vừa tạo thành để trang trí thêm vào cho tấm thiệp. 

Thành phẩm:

Như vậy là chúng ta đã trả thiện xong xuôi cách có tác dụng thiệp Giáng Sinh mớ lạ và độc đáo bằng giấy bìa A4 rồi! Hãy gửi gắm mọi lời chúc tuyệt đối hoàn hảo nhất đến người thân yêu của bản thân mình bạn nhé!

*
Làm thiệp Giáng Sinh mới mẻ bằng giấy bìa A4

2.6. Bí quyết làm thiệp Giáng Sinh bằng dây ruy băng

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa cứng A4 màu sắc trắng
Cúc áo màu xanh
Dây ruy băng màu xanh lá cây lá cây
Keo sữa

Cách có tác dụng thiệp Giáng Sinh bằng dây ruy băng :

Bước 1: Gấp song tấm bìa cứng white color A4 lại để tạo ra thành tấm thiệp.Bước 2: cắt thử một quãng dây ruy băng greed color khoảng 15 – trăng tròn cm. Sau đó, ướm test lên phương diện ở bên cạnh của tấm thiệp để tạo ra hình cây thông.Bước 3: Khi vẫn ướm demo thành công, bạn bước đầu dùng keo sữa cố định và thắt chặt phần dây ruy băng đầu tiên.Bước 4: Tiếp tục cố định và thắt chặt lần lượt đông đảo phần bay bổng của đoạn dây ruy băng bởi keo sữa cho tới khi thành các hình cây thông Noel thì ngừng lại.Bước 5: Đính thêm các chiếc cúc áo bé dại lên cây thông để trang trí mang lại tấm thiệp thêm phần xinh xắn. 

Thành phẩm:

Ngoài cúc áo, chúng ta cũng có thể dùng thêm dây kim đường để trang trí đến tấm thiệp thêm mới lạ, độc đáo.

*
Làm thiệp Giáng Sinh bởi dây ruy băng

2.7. Biện pháp làm thiệp Giáng Sinh bằng giấy gói quà màu sắc

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy gói quà các màu sắc: 6 – 8 tờ không giống nhau
Bìa giấy cứng A4Kéo, thước, bút bi, băng bám 2 mặt

Cách làm cho thiệp lễ giáng sinh từ giấy gói đá quý màu sắc:

Bước 1: Bìa cứng giấy A4 gấp làm cho đôi để làm phần form thiệp.Bước 2: sử dụng kéo cắt mỗi một số loại giấy quấn quà với độ dài lần lượt là 2cm, 3cm, 4cm, 5cm, 6cm, 7cm, 8cm, 9cm, 10cm. Bước 3: Dùng cây viết bi cuốn những đoạn giấy vừa cắt thành hình ống tròn dài. Làm lần lượt cho đến khi hết.Bước 4: Tiếp đến, dùng băng dính 2 mặt bám lần lượt những ống cùng nhau để tạo thành thành hình cây thông Noel.Bước 5: Cuối cùng, dính hình cây thông Noel vừa tạo thành lên mặt kế bên của tấm thiệp. 

Thành phẩm:

Cách có tác dụng một chiếc thiệp ngày lễ noel làm bởi giấy bọc quà màu sắc không khó đề xuất không nào? Hãy ban đầu trổ tài trường đoản cú tay làm thiệp Noel handmade ngay tận nơi bạn nhé!

*
Cách làm thiệp Giáng Sinh bởi giấy gói tiến thưởng màu sắc

2.8. Biện pháp làm thiệp Noel bởi vải

Chuẩn bị dụng cụ:

Vải cũ thừa (màu đỏ hoặc xanh lá cây càng tốt)Bìa giấy A4 màu trắng
Kéo, keo sữa

Cách làm thiệp Giáng Sinh bằng vải thừa:

Bước 1: sử dụng những miếng vải vóc cũ thừa bổ thành hình ngôi sao. Bước 2: Dùng bàn là là hình ngôi sao sáng vừa giảm cho vải không bị nhăn.Bước 3: Gấp song bìa giấy A4 lại để sản xuất khung thiệp. Sau đó, cần sử dụng keo sữa dán hình ngôi vừa đã giảm lên đúng vị trí tâm của mặt xung quanh tấm thiệp.Bước 4: Trang trí thêm cho tấm thiệp bằng cách viết text hoặc hình họa tiết. 

Thành phẩm:

Cách làm cho thiệp Noel bằng vải thừa vừa dễ triển khai vừa ko tốn kém chi phí. Bạn cũng có thể tận dụng nhiều mảnh vải thừa khác nhau để sáng khiến cho các tấm thiệp rất đẹp xinh nữa nhé!

*
Làm thiệp Giáng Sinh bằng vải

Trên đó là 14 cách làm thiệp Giáng Sinh handmade cực solo giản, sáng tạo tại nhà. Chúng ta cũng có thể tìm cài phụ khiếu nại và bắt đầu ngay với những phương pháp làm này. Đừng quên tham khảo các chủng loại quà noel độc đáo, ý nghĩa sâu sắc tại ẩm thực Vin
Mart hoặc app Vin
ID các bạn nhé! Đừng quên bài viết liên quan các cách làm thiệp Noel khác tại https://nhanluchungvuong.edu.vn/tag/noel/ nhé!