Từ đa số vật dụng dễ kiếm vào nhà, bạn cũng có thể học biện pháp làm vỏ hộp đựng chi phí để tạo thành thành phẩm đẹp mắt mắt. Công việc thực hiện nay vô cùng 1-1 giản, trẻ bé dại cũng rất có thể làm được. Hãy cùng khám phá tài năng bằng tay và sức sáng tạo của trẻ bằng cách cùng trẻ tiến hành món đồ đáng yêu này nhé!


*
Những giải pháp làm vỏ hộp đựng tiền từ vật liệu dễ tìm cực kỳ đáng yêu. Mối cung cấp ảnh: mạng internet

1. Biện pháp làm hộp đựng tiền dễ dàng bằng giấy carton

Tận dụng các thùng carton quăng quật đi là 1 cách để đảm bảo an toàn môi trường hiệu quả. Bạn có thể sử dụng vật liệu này để gia công hộp kim cương hay hộp đựng tiền phần đông được. Sau đó là cách biến tấu bìa carton có tác dụng hộp đựng tiền.

Bạn đang xem: Cách làm hộp tiết kiệm

*
Hộp đựng tiền đơn giản làm bởi giấy carton. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to Mắt NhỏBước 1: Bạn chuẩn bị 1 thùng giấy carton, bút chì, kéo, keo dán giấy nến, súng bắn keo, màu, cọ, dao rọc giấy.Bước 2: các bạn cắt thùng giấy carton thành 4 miếng giấy hình chữ nhật có kích thước bằng nhau. Sau đó, các bạn cắt thêm 2 miếng giấy có kích cỡ bằng nhau và nhỏ hơn 4 miếng trước đó.
*
Bạn cắt các tấm giấy bìa carton như hình. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to Mắt NhỏBước 3: Bạn áp dụng bút chì nhằm vẽ hình tùy thích hợp lên những tấm bìa carton. Chúng ta dùng keo dán nến để dính 4 miếng bự thành các thành ống bao xung quanh. Sau đó, các bạn dán 2 miếng bìa nhỏ vào 2 đầu hộp.
*
Bạn dán các mảnh bìa bởi keo nến để chế tạo thành hình hộp. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to Mắt NhỏBước 4: chúng ta tô màu lên các hình các bạn đã vẽ và tô nền bên ngoài. Sau đó, hãy sử dụng dao rọc giấy nhằm khoét những lỗ mang đến tiền vào cùng lấy chi phí ra. Vậy là chúng ta đã hoàn thành hộp đựng tiền.
*
Bạn dùng dao rọc giấy khoét lỗ trên thân hộp đựng tiền. Nguồn ảnh: Youtube Mắt lớn Mắt nhỏ

2. Làm cho hộp đựng tiền nhiều ngăn cực kì tiện lợi

Những chiếc hộp handmade xinh xắn những ngăn rất có thể dụng nhằm đựng chi phí xu hoặc đựng đồ những được. Giải pháp làm vỏ hộp đựng tiền những ngăn được triển khai với công việc như sau:

Bước 1: Bạn sẵn sàng giấy bìa màu, kéo hoặc dao rọc giấy, băng dính 2 mặt, chủng loại in hình hộp.Bước 2: các bạn cắt hình tượng hộp từ miếng giấy in.
*
Bạn làm hộp vuông nhỏ theo gợi ý trong hình. Nguồn ảnh: Youtube Creative DIYBước 3: chúng ta gấp nếp những cạnh giấy như giải đáp trong hình.Bước 4: bạn dán băng dán hai mặt vào khía cạnh sau các hình vuông nhỏ dại và trên mặt trước của hình vuông vắn lớn. Sau đó, hãy tách băng dính ở hình vuông nhỏ, kéo dán vào hình vuông vắn lớn nhằm tạo các góc hộp.Bước 5: Bạn bóc băng dán 2 phương diện ở hình vuông lớn, dán vào trong thành hộp. Chúng ta cắt một miếng giấy hình vuông vắn có kích cỡ bằng đáy hộp và dán vào đáy hộp. Làm nhiều hộp khác cùng form size với các color khác.Bước 6: các bạn cắt đặc trưng hộp rồi cấp nếp như hình vẽ.
*
Bạn có tác dụng hộp chữ nhật như hướng dẫn. Nguồn ảnh: Youtube Creative DIYBước 7: bạn dùng băng dán 2 mặt cần nên dán vào những mép rồi bám vào những mép khác để chế tạo góc hộp. Hãy làm tương tự như với phần thành hộp cùng đáy hộp như cách chúng ta đã làm cho hộp vuông nhỏ.Bước 8: chúng ta cắt tiếp 1 chủng loại hộp không giống rồi gấp cùng dán tạo góc như cách tương tự các hộp ở trên.
*
Bạn sinh sản hộp phệ và kết thúc hộp những ngăn. Nguồn ảnh: Youtube Creative DIYBước 9: Sau khi chấm dứt hộp to, chúng ta xếp các hộp nhỏ dại vào trong, có tác dụng một chiếc nắp để bịt hộp lại.

3. Biện pháp làm vỏ hộp đựng tiền bởi giấy A4

Để làm cho được hộp đựng chi phí này, bạn cần giấy A4 màu hồng và những vật dụng làm thủ công. Sau khi chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết, hãy triển khai như sau:

Bước 1: chúng ta cắt tự giấy A4 color hồng một mảnh giấy form size 23*11cm. Sau đó, bạn dán băng dán 2 khía cạnh lên 1 mép chiều rộng của giấy, cuộn dán thuộc mép còn lại. Thời điểm này, bạn đã sở hữu 1 ống trụ tròn.
*
Bạn tạo ra hình trụ tròn bằng một tờ giấy bìa. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to Mắt NhỏBước 2: bạn đặt ống trụ tròn đứng bên trên một tờ giấy A4 khác, dùng cây bút bi vẽ lại vòng tròn lòng của trụ. Sau đó, chúng ta lấy ống trụ ra, vẽ tiếp một đường mặt ngoài, giải pháp đường dáy trụ khoảng chừng 0.25cm. Bạn vẽ tiếp tai thỏ lên trên. Sau cùng, hãy cần sử dụng kéo giảm theo viền bên ngoài hình vẽ.
*
Bạn cắt các đáy hộp rộng hơn kích cỡ đáy trụ. Nguồn ảnh: Youtube Mắt to Mắt NhỏBước 3: Bạn tiếp tục dùng ống trụ tròn ném lên 1 tờ giấy khác để lấy thêm một hình đáy nữa. Đối với hình đáy này, chúng ta không đề xuất tạo tai thỏ.

Xem thêm: Tuổi Nghỉ Hưu Của Nữ Năm 2023 ? Tuổi Nghỉ Hưu Thay Đổi Thế Nào Từ 2023

Bước 4: các bạn bắn keo vào những viền mép của đáy trụ rồi dính vào miếng đáy có hình tai thỏ.
*
Bạn dán những đáy vỏ hộp với hình tròn trụ để sản xuất hình ống đựng tiền. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt khổng lồ Mắt NhỏBước 5: các bạn dùng dao rạch giấy để sản xuất lỗ đựng chi phí trên miếng đáy còn lại. Sau đó, bạn bắn keo dán giấy vào viền mép lòng trụ còn lại rồi dán miếng đáy còn lại vào. Đợi khi keo khô, bạn dùng kéo cắt phần giấy thừa ngơi nghỉ mép đáy này.Bước 6: các bạn dùng giấy trang trí dán che những mép đáy hộp.
*
Bạn dán mép lòng hộp, làm cho và dán tai thỏ lên hộp. Nguồn ảnh: Youtube Mắt lớn Mắt NhỏBước 7: bạn vẽ 1 hình tai thỏ lên giấy color hồng, sau đó ck miếng giấy này lên một giấy color hồng khác. Hãy dùng kéo cắt theo đường viền để sở hữu 2 tai thỏ. Tiếp đến, các bạn cắt 2 tai thỏ bé dại hơn màu cam theo cách tương tự, dùng keo nến cần nên dán nó vào giữa tai thỏ màu sắc hồng. Sau đó, hãy dán nó lên vị trí mép đáy dán giấy trang trí.Bước 8: các bạn dùng cây viết để vẽ họa tiết hoa văn mắt mũi lên hộp. Sau đó, lật hộp lại, vẽ những ngón chân lên phần giấy nhô ra ngơi nghỉ mép hộp còn lại.
*
Bạn vẽ họa tiết trang trí để xong xuôi hộp đựng tiền. Nguồn ảnh: Youtube Mắt khổng lồ Mắt nhỏ dại

4. Làm hộp đựng tiền bằng chai nhựa solo giản

Bạn hoàn toàn có thể học giải pháp làm vỏ hộp đựng tiền bằng chai vật liệu bằng nhựa vừa bảo đảm môi trường lại sở hữu vật dụng dễ thương. Sau đó là những bước cụ thể trong bí quyết làm này:

Bước 1: Bạn sẵn sàng chai nhựa, kéo, mút xốp màu, kẽm lông, color vẽ.Bước 2: Bạn tách bóc bỏ nhãn chai rồi giảm lỗ đút chi phí trên thân chai. Sau đó, hãy dùng color yêu ham mê để tô toàn bộ mặt phẳng chai.
*
Bạn thực hiện theo quá trình của giải pháp làm hộp đựng tiền heo bằng chai nhựa. Nguồn ảnh: Youtube Mắt lớn Mắt NhỏBước 3: chúng ta cắt mút xốp thành chân heo rồi tô màu như color của thân chai, tô đen phần móng. Các bạn cắt mút mỏng dính làm tai cùng uống xoắn kẽm lông để làm đuôi heo.Bước 4: chúng ta sử dụng màu trắng và black để chế tạo ra mắt, mũi, miệng đến chú heo ở ngay gần phần nắp.
*
Bạn tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để xong xuôi ống đựng chi phí hình heo. Nguồn ảnh: Youtube Mắt to lớn Mắt NhỏBước 5: Bạn chỉ việc dán kẽm xoắn, chân cùng tai mang đến chú heo là đã kết thúc rồi.

Đối cùng với các công việc như rọc giấy hoặc giảm chai nhựa, bố mẹ nên tiến hành giúp con. Đối với các công việc như tô đánh hoặc vẽ trang trí, phụ huynh hãy để con tự làm để kích thích trí sáng tạo của bọn chúng nhé!

Cách có tác dụng ống tiết kiệm chi phí từ hộp vỏ sữa vượt vừa tiết kiệm chi phí mà lại tạo thành cho nhỏ xíu yêu một ống tiết kiệm ngân sách xinh xắn. Cùng làm ống tiết kiệm handmade này chúng ta nhé!
*

*

Vỏ hộp sữa (hoặc vỏ hộp nước trái cây)Màu acrylic color trắng, xanh
Giấy gói kim cương hoa văn
Keo sữa
Kéo, dao, cọ

Cách làm


*

Để làm ống tiết kiệm handmade, thứ nhất bạn mở vỏ vỏ hộp sữa ra và các bạn rửa phần bên phía trong thật sạch mát và làm cho khô. Tiếp theo, bạn dán kín đáo phần vỏ hộp bởi keo dán.
*

Phủ phía bên ngoài vỏ hộp bởi một lớp sơn màu sắc trắng. Hy vọng lớp sơn white color trông đẹp nhất thì bạn nên quét 3 lớp, quét thứu tự từng lớp một, để lớp trước khô thì mới quét tiếp lớp sơn sau.
*

Lần lượt dán các hoa văn, hình hình ảnh trang trí lên vỏ hộp. Thỏa sức trang trí ống tiết kiệm ngân sách handmade này theo óc sáng sủa tạo của khách hàng nhé. Bạn quét thêm tầng lớp keo sữa đồ vật 2 phía bên ngoài những hoa văn sẽ dán và để bọn chúng khô hẳn.
Bạn áp dụng cọ để quét lớp greed color lên mép giấy bên trên đầu hộp giấy vẫn dán keo từ cách 1 nha.Lấy đồng xu làm cho dấu rồi các bạn khoét một khe bé dại trên vỏ vỏ hộp để đổ tiền vào bên trong.

Thành phẩm

Cách có tác dụng ống tiết kiệm ngân sách handmade thật đơn giản và thú vị đề xuất không nào? bí quyết làm ống tiết kiệm ngân sách này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền cố kỉnh cho câu hỏi ra cửa hàng mua các chiếc ống tiết kiệm hay gần như chú heo đất đó! chúng ta có thể áp dụng cách tái chế vật dụng cũ này để gia công thành một món xoàn handmade bắt mắt cho bé nhỏ yêu bên mình. Các nhỏ bé sẽ học tập được một thói quen xuất sắc khi bỏ một khoản tiền bé dại vào ống mỗi ngày đó.
Áo - Váy
Cắm hoa
Cắt tỉa hoa quả
Cho bên đẹpĐẹp với vật dụng cũĐồ chơiĐồ cần sử dụng học tập
Giáng sinh
Halloween
Khăn - Mũ
Làm đẹp
Làm hoa
Làm hộp
Làm thiệp
May vá
Mẫu đan
Mẫu móc
Mẫu nail
Món ngon
Mỹ phẩm
Origami
Phụ kiện
Quà tặng
Quilling
Tết
Trang điểm
Tranh len nghệ thuật
Trẻ em
Trung thu
Túi - Ví
Valentine
Video