Cách kìm hãm fiora . Đấu sĩ fiora là giữa những nhân vật có tác dụng gây gần cạnh thương lớn trên tuyến đường sở hữu, kết hợp cùng nhiều ưu điểm khác ví như cơ động, linh hoạt, đẩy trụ tốt và dọn dẹp vệ sinh lính nhanh lẹ thì đây là một trong số những vị tướng vô cùng nổi bật.

Bạn đang xem: Cách khắc chế fiora top


*

*
*
*

*

*

Ưu nhược điểm của quân sĩ fiora

Ưu điểm đấu sĩ fiora

Kỹ năng gây sát thương khôn xiết tốt, cơ rượu cồn và linh động cao yêu cầu rất bá đạo trong địa chỉ này. Kết hợp cùng kĩ năng đẩy trụ nhanh, dọn dẹp vệ sinh lính tốt, solo 1vs1 vô cùng hiệu quả, không lo ngại va va với ngẫu nhiên ai, bao gồm cả những tướng tá đỡ đòn mạnh.

Chiêu cuối Đại thử thách giúp binh sĩ hồi máu nhanh chóng cho tất cả mình và liên minh trong một phạm vi độc nhất định.

Đặc biệt năng lực phản đòn cực tốt, hoàn toàn có thể chặn tất cả mọi chiêu trò tác động.

Nhược điểm quân sĩ fiora

Lượng huyết thấp, chịu đựng đòn không tốt. Chính vì như thế có thể bị chất bất kể lúc nào trong số combat, và khi địch có không ít khống chế tương tự như tác đụng phản đòn. Dễ dàng mắc sai lầm khi né tránh.

Trò chơi có độ cạnh tranh cao, nên bạn chơi cần có khả năng tác chiến tốt, rèn luyện thường xuyên. Đặc biệt cần có trang bị tốt.

Cách khắc chế và kìm hãm fiora

Phương pháp kìm hãm fiora rất tốt là tiếp tục quan sát giữ khoảng cách an toàn, phối kết hợp cùng với việc chăm chú tránh né các phương pháp của nhân thứ này tung ra. Tuyệt nhất là lao tới, những chiêu xuất ra theo kiểu lướt qua khiến các bạn sẽ mất bình tĩnh, với không được linh hoạt để né tránh hay bội nghịch đòn.

Sử dụng đầy đủ vị tướng tá có kĩ năng khống chế cứng để tương khắc sự cơ động, và giảm sát thương nhưng mà hắn gây nên cho phía mặt mình. Bạn nên bắt chết hắn trước khi giao tranh, vì lượng ngay cạnh thương trong những đợt giao tranh rất lớn.

Xem thêm: Iphone 15: Release Date, Specs, Features, Rumors, Upcoming New Apple Iphone In 2023

Khi kẻ địch xuất ra chiêu cuối thì chúng ta nên lui hoặc khống chế, để tấn công vào điểm yếu kém của kẻ địch. Phối kết hợp cùng việc lôi kéo đồng đội để có sự cung ứng tốt nhất.

Các tướng tương khắc fiora

Tướng khắc chế fiora triển vọng nhất buộc phải là vị tất cả mức độ gần kề thương cao, hồi chiêu tốt và kỹ năng khống chế cứng.

Đấu đã Renekton

Một quân sĩ linh hoạt bên trên lane với các khả năng cơ rượu cồn và khống chế. Tăng lượng máu nhanh lẹ và có tính sát thương kẻ địch cực cao. Đồng thời chiêu Kẻ săn mồi tàn nhẫn, khiên mang lại địch bị choáng váng, từ kia gây gần cạnh thương đồ dùng lý, rồi ngay chớp nhoáng tung ra Vũ điệu cá sấu vung vũ khí, ngay cạnh thương phương châm mắc đề nghị và hồi mang lại hắn một lượng tiết nhỏ. Tiếp nối lao tới liên tục tấn công mục tiêu.

Hướng dẫn chọn tướng nhằm khắc chế Fiora, làm cụ nào để rất có thể hạn chế sức khỏe và lựa chọn những tướng mạnh mẽ nhất khi đối đầu với đấu sĩ này khi đi Top. Một trong những trang bị dũng mạnh nhất, nhằm khắc chế được Fiora một trong những kèo tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu xét về năng lực đối đầu, thì Fiora là vị tướng có công dụng đi mặt đường và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mạnh mẽ tuyệt nhất trong tất cả các vị tướng mạo ở đường trên mà lại mình tường được biết. Với năng lực đi đường mạnh mẽ mẽ, con bài này gần như là vị tướng mạo đi mặt đường vô thuộc lợi hại.


Điểm to gan lớn mật và yếu đuối Fiora

Điểm mạnh

Sở hữu bộ kĩ năng có gần kề thương vô cùng lớn
Fiora có độ cơ hễ cao, và hoàn toàn có thể né kỹ năng địch thủ tốt
Sức khỏe mạnh tăng tiến dần dần theo thời hạn về cuối trận rất mạnh khỏe khi đã vừa đủ trang bị
Khả năng đè đường ép con đường đối phương, lăn ước tuyết to gan khi giành được chút lợi thế.Là 1 trong những tướng đẩy lẻ xuất sắc nhất, rất có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nào.Khả năng gank team cực tốt, dễ ăn Pentakill
Khắc chế nhiều tướng con đường trên

Điểm yếu

Fiora đòi hỏi người chơi cần có năng lực tốt, để rất có thể phát huy hết công dụng của cô nàng.Trong giao tranh phải lựa lựa chọn thời điểm thích hợp để dấn thân với chiêu cuối Đại test TháchĐầu trận Fiora hơi yếu ao ước manh.

Cách tương khắc và chế ngự Fiora


Trừng phát Fiora khi Lao Tới của cô ả đang trong thời gian hồi, bởi vì nó là kỹ năng duy nhất làm cho sự cơ động của cô ấy.Khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt độc nhất Kiếm Nhị Dụng.Bạn cấp thiết nào có khá nhiều sát thương vật dụng lý hơn Fiora. Các trang bị như gần cạnh Gai đã rất công dụng nếu muốn khắc chế và kìm hãm cô ấy.Đừng đứng ngay gần đồng đội của người sử dụng khi Fiora đã sở hữu được Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vì cô ấy sẽ gây nên hàng tấn ngay cạnh thương diện rộng kết hợp với Đại demo Thách.

*

Fiora bạo gan hơn khi đối đầu với

*

Đi Mid

Fiora yếu hơn khi cạnh tranh với

*

Fiora bạo dạn hơn khi cạnh tranh với

*

Đi Bot

Fiora yếu rộng khi tuyên chiến và cạnh tranh với

*

Fiora mạnh bạo hơn khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với

*

Đi Rừng

Fiora yếu rộng khi đối đầu và cạnh tranh với

*

Fiora táo bạo hơn khi tuyên chiến và cạnh tranh với

*

Đồng đội tốt của Fiora

*

Với khả năng solo tốt, mặc dù tướng Fiora vẫn có những điểm yếu cố hữu mà người chơi có thể khai thác xuất sắc nhằm khắc chế xuất sắc Fiora khi đi đường.

Bình Luận

Trả lời


*

*

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, công ty phát triển khối hệ thống Website game trên PC và gần như dự án hỗ trợ đến người dùng những qui định bổ ích, miễn phí tổn khác mà tiêu biểu vượt trội đó chính là kí tự sệt biệt!
Trang chủ Ku casino