Võ Lâm Truyền Kỳ chắc chắn chắnlà tựa game nhưng game thủ nào thì cũng không thể vứt quavà được cho phép game thủ Việt thử ngay trên cácthiết bị năng lượng điện thoạimọi lúc hầu như nơi. Tuy nhiên, nhiều người lại sợ tốn trải qua không ít dung lượng, nóng máy, hoặc mong ước trải nghiệm game với màn hình lớn hơn. Nuốm nênbài viết sau đây, mình vẫn hướng dẫn cách chơi game Võ
Lâm Truyền Kỳ trên PC
vô cùng đơn giản. Thuộc mình theo dõi tức thì nhé!

Giới thiệu về Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là tựa game nhập vai, được đem bối cảnh trận chiến giữa Tống - Kim.Nhập nhập vai một thanh niên xuất chúng, các bạn sẽ ban đầu quá trình tu luyện,học tập với rèn luyện võ thuật qua đầy đủ cuộc chiến, tăng thêm sức mạnh cũng giống như phát triển kỹ năng của phiên bản thân. Trường đoản cú đó giúp cho môn phái của chính bản thân mình lớn dạn dĩ và xưng bá Võ Lâm.

Bạn đang xem: Cách chơi tình võ lâm

Cũng tương tự như những trò chơi kiếm hiệp khác, các bạn phải tiến hành các nhiệm vụ như tấn công boss, săn thú vật để tăng cấp độ của mình. Mỗi cấp cho độ càng tốt sẽ giúp đỡ bạn có thêm sức khỏe và võ thuật trở nên điêu luyện và tất cả kỹ thuậthơn. Bạn hãy trải nghiệm ngay lập tức tựa trò chơi nhập vai độc đáo này nhé.

*

Lý do bạn nên chơi Võ Lâm Truyền Kỳ bên trên PC

Võ Lâm Truyền Kỳ là một tựa game với phiên phiên bản sử dụng trên điện thoại thông minh. Với tất nhiên, đùa trên điện thoại cảm ứng thông minh màn hình nhỏ nhắn tí sẽ giới hạn tầm nhìn của bạn. Nuốm nên, việc chơi trên máy tính xách tay với màn hình rộng cùng với thao tác làm việc bằng con chuột và bàn phím dễ ợt sẽ giúp cho bạn trải nghiệm trò đùa này một bí quyết thú vị và tấp nập hơn hết sức nhiều.

Hướng dẫn giải pháp tải và cài đặt
Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC

Tải phần mềm giả lập Bluestack

Bước 1: truy vấn link download Bluestack > nhận chọn download ngay Bluestack 4.

*

Bước 2: Đợi Blue
Stack tải về cùng mở file lên. Sau đó, các bạn nhấn lựa chọn Tùy chỉnhở phía góc trái.

*

Bước 3: Tiếp đến, các bạn nhấn chọn Thư mục (Folder) > lựa chọn ổ đĩa để thiết lập đặt.

*

Bước 4: Cuối cùng, dấn chọn setup ngay (Install Now) để ban đầu cài để và đợi vài phút để Blue
Stack được cài đặt vào máy chúng ta nhé!

*

Hướng dẫn cách cài đặt
Võ Lâm Truyền Kỳ:

Bước 1: Mở phần mềm giả lập Bluestack > nhận chọn hình tượng Google Play Store.

*

Bước 2: Tại cửa sổ Google Play, bạn nhấn chọn Đăng nhập (Sign in).

*

Bước 3: Nhập địa chỉ email > Chọn tiếp theo (Next).

*

Bước 4: Sau đó, bạn nhập password > Chọn tiếp theo sau (Next).

*

Bước 5: Nhấn chọn Tôi đồng ý (I agree) để chấp nhận các quy định và sử dụng ứng dụng.

*

Bước 6: các bạn nhấn chọn gật đầu đồng ý (Accept) nhằm vào lại siêu thị Google Play.

*

Bước 7:Nhập vào từ khóa Võ Lâm Truyền Kỳvà bấm Enter.

*

Bước 8: Cuối cùng, chọn thiết đặt (Install) và đợi chờ cho trò chơi tải xuống nhé!

*

Hướng dẫn đùa Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC

Bước 1: cài đặt hoàn thành >> Mở trò chơi >> Đăng nhập thông tin tài khoản game. Ấn vào nút trải nghiệm luôn nên không cần thiết phải đăng nhập tài khoản.

Xem thêm: Đếm Ngày Đến Tết 2023 - Tết Quý Mão Chuẩn Bị Gì

Bước 2: Sau đó, bấm vào vào nút Đổi, để lựa chọn máy chủ.

Bước 3: vào danh sách, hãy chọn một máy chủ Server nhưng mình muốn.

Bước 4: Tiếp theo, Click "Vào giang hồ" bên yêu cầu màn hình.

Bước 5: sẽ có được 10 trường phái chính: thiếu Lâm, Thiên Vương, Đường Môn, Ngũ Độc, Nga Mi, Thúy Yên, loại Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Côn Lôn. Lựa chọn môn phái bản thân thích.

Bước 6: Sau đó, vào ô Nhập tên mang đến nhân đồ vật ở phía dưới screen để để tên mang lại nhân vật

Bước 7: Tiếp đến, bấm vào nút tạo nhân vật.

Bước 8: lúc đã sản xuất nhân thứ thành công, bạnsẽ được cách vào nhân loại game. Sau đó là danh sách phím bạn cũng có thể điều khiển trò chơi Võ lâm truyền kỳ.

Thao tác

Phím thao tác

Di chuyển lên trên

Phím W

Di chuyển xuống dưới

Phím S

Di đưa sang phải

Phím D

Di gửi sang trái

Phím A

Nhận nhiệm vụ

Phím Tab

Ngồi thiền

Phím B

Cưỡi ngựa

Phím M

Bí kíp

Phím 3

Kinh công

Phím Shift

Sử dụng năng lực tấn công

Phím Space, 1, 2

Tự hễ tấn công

Phím R

*

Mua PC trả lập chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilechất lượng, bảo hành uy tín trên Vi tính Hoàng Long

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm những trò chơi mobile như trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳtrên PC, bạn phải một mẫu PC đưa lập hóa học lượng. Vi tính Hoàng Long là nơi nhiều người tiêu dùng đã nhờ cất hộ gắm ý thức và đánh giá cao sau khoản thời gian sử dụng thương mại & dịch vụ tại đây. Tụ tin vớikinh nghiệm vào lĩnh vực sale linh kiện năng lượng điện tử, chúng tôi luôn có tác dụng hài lòng trong cả vị khách khó chịu nhất.

Như vậy là Vi tính Hoàng Long đang vừa hướng dẫn cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳtrên PC, máy tính cụ thể nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn có được những khoảng thời gian rất ngắn trải nghiệm game thú vị nhất nè. Chúc bạnthành công với đừng hổ hang liên hệ cửa hàng chúng tôi khi bạn muốn build
PC giả lập nhé!


Để có thể thực hiện nay tất cả công việc chế sinh sản trang bị Huyền Tinh, nhân sĩ cần đến chạm mặt Thợ Rèn tại những thành thị, buôn bản trấn. Chọn loại "Chế Tạo" và "Bắt đầu chế tạo"

*

Chọn vào Tinh Luyện, kế tiếp chọn "Luyện Huyền Tinh Khoáng Thạch"

*

Cho nguyên liệu vào 3 ô: Nhẫn, Dây Chuyền, Ngọc Bội

Chọn nút "Tinh Luyện" , ví như thành công bạn sẽ nhận được đá Huyền Tinh (tùy theo giá bán trị các thuộc tính của nguyên vật liệu mà đã có được đá v.i.p hay không). Trường hợp thất bại, các bạn sẽ mất 1000 lượng và toàn bộ các nguyên liệu

*

Để thăng cấp đá Huyền Tinh: bạn phải 3 viên đá thuộc cấp. Trong mục "Tinh Luyện", bạn chọn "Thăng cấp cho Huyền Tinh Khoáng Thạch" cùng "Tinh Luyện"

Nếu thành công sẽ nhận được 1 viên đá cấp cao hơn nữa 1 cấp, nếu thua thảm sẽ mất 1 viên đá nguyên liệu.

*


Trang bị xanh: bao gồm áo, nón, găng tay, thắt lưng, vũ khí, giầy. Đá Huyền Tinh: đá cấp càng cao, năng lực đạt được đá ma thuật cấp càng cao. Phụ liệu: Thủy Tinh, Phúc Duyên Lộ đại … Phụ liệu càng nhiều sẽ có cơ hội nhận được đá ma thuật cung cấp cao. Sau thời điểm đã chuẩn bị đủ vật liệu và trang bị xanh, bố trí vàp các vị trí tương thích và lựa chọn nút "Nâng cấp".

*

Hình ảnh
Tên khoáng thạch
Công dụng
Chú thích
*
Huyền Thiết Nguyên KhoángNguyên Liệu để hút nằm trong tính hiện nay 1 (dòng 1)Không có thuộc tính
*
Khổng tước đoạt nguyên thạchNguyên liệu để hút trực thuộc tính chiếc ẩn 1 (dòng 2)Có 5 hệ khác nhau, ở trong tính ma thuật hệ như thế nào thì sử dụng đá hệ đó bắt đầu hút được. Ví dụ: ý muốn hút chống hỏa 10%, thì sử dụng đá hệ thủy
*
Mật Nguyên KhoángNguyên liệu để hút thuộc tính hiện tại 2 (dòng 3)Không với thuộc tính
*
Phù dung nguyên thạchNguyên liệu nhằm hút thuộc tính ẩn 2 (dòng 4)Có 5 hệ không giống nhau, nằm trong tính ma thuật hệ nào thì dùng đá hệ đó new hút được.
*
Chung nhũ nguyên thạchNguyên liệu nhằm hút thuộc tính ẩn 3 (dòng 6)Có 5 hệ không giống nhau, trực thuộc tính yêu thuật hệ như thế nào thì dùng đá hệ đó bắt đầu hút được.
*
Chu sa nguyên khoángNguyên liệu để hút ở trong tính hiện 3 (dòng 5)Không sở hữu thuộc tính

Trang bị xanh: vũ khí, áo, giầy, thắt lưng, nón, stress tay (có thể sử dụng đồ white hoặc xanh)Đá Huyền Tinh: đá cấp càng tốt sẽ cho số chiếc càng nhiều (tối đa là 5 dòng).Chọn vào "Chế tạo"để đã đạt được trang bị Huyền Tinh không khảm nạm.

*


Trang bị Huyền Tinh chưa khảm nạm
Huyền Tinh: Đá Huyền Tinh cấp càng cao thì năng lực thành công càng cao, ma lực chuyển vào sản phẩm công nghệ Huyền Tinh càng cao.Khoáng thạch có thuộc tính: tùy thuộc vào số khung mà dùng đá nào. Khi khảm nạm bắt buộc phải khảm khung 1 đầu tiên, rồi bắt đầu được khảm các khung tiếp theo. Ví dụ: khảm chấm dứt dòng 1 mới hoàn toàn có thể khảm chiếc 2, dứt dòng 2 mới được làm dòng 3).Thuộc tính tử vi ngũ hành của
Trang Bị Huyền Tinh cùng của viên đá ma pháp yêu cầu giống nhau.Phụ liệu: Thủy Tinh, Phúc Duyên Lộ đại, phụ liệu càng các thì ma lực đưa vào trang bị Huyền Tinh sẽ càng cao.

*