Thương hiệu, doanh nghiệp của người tiêu dùng mất nhiều thời gian đầu tư vào câu hỏi sản xuất video clip nhưng lại bị reup một giải pháp trắng trợn với không ghi nguồn. Vậy chiến thuật trong trường phù hợp này là gì? Đó đó là chèn hình ảnh vào đoạn phim để khắc ghi quyền thiết lập về phương diện trí tuệ và công sức thực hiện. Các bạn đã biết cách chèn logo vào video nào chưa? giả dụ chưa, hãy khám phá ngay phương pháp ghép logo sản phẩm vào đoạn phim gồm 5 bước dễ dàng cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chèn icon vào video

*
Hướng dẫn biện pháp chèn hình ảnh sản phẩm vào đoạn clip đơn giản bao gồm 5 bước

Tại sao đề xuất chèn logo vào video?

Trong bộ nhận diện yêu thương hiệu, logo sản phẩm là trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tính cách và đặc trưng cho thương hiệu đồng thời giúp khách hàng ghi thương nhớ hiệu cũng như các yếu đuối tố nối liền với yêu đương hiệu, nhãn hàng. Điều này quan trọng đặc biệt quan trọng lúc doanh nghiệp đưa ra quyết định đưa ấn phẩm quảng cáo, hình ảnh, video,… lên các phương tiện truyền thông media xã hội. Khi đó, logo đó là yếu tố giúp thương hiệu khắc ghi “quyền sở hữu” đối với các sản phẩm cần đầu tư nhiều chất xám như vậy. Không rất nhiều vậy, biểu tượng logo khi được chèn vào các đoạn phim hấp dẫn hoàn toàn có thể dễ dàng đắm say sự chú ý, quan liêu tâm của người tiêu dùng hơn. Khi đó, họ đang tìm kiếm những thông tin, các kênh hoạt động vui chơi của thương hiệu. Với biết đâu, đó chính là khách hàng kim chỉ nam mà nhiều người đang muốn tìm kiếm kiếm cùng hướng đến bấy lâu nay. Ko chỉ dừng lại ở đó, chèn hình ảnh sản phẩm vào video cũng góp video bài bản hơn, nhất quán hơn giữa các clip cùng thương hiệu. Bởi vì vậy, hãy tạo thành thói thân quen chèn logo vào clip không chỉ để đảm bảo an toàn sản phẩm của công ty mình mà còn đóng góp thêm phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cùng tiếp cận ngay gần hơn với các người sử dụng mục tiêu.

*
Tại sao cần chèn logo sản phẩm vào video?
*
Cách chèn hình ảnh sản phẩm vào video

Cách chèn logo vào video clip đơn giản

*
Cách chèn biệu tượng công ty vào video đơn giản

Bước 1: Lựa chọn ứng dụng phù hợp

Ở bước đầu tiên này, các bạn chưa nên thực hiện bất kể thao tác gì mà chỉ cần lựa chọn 1 phần mềm hỗ trợ phù hợp. Và một vài phần mềm chúng ta cũng có thể trải nghiệm là Free video Maker, Any clip Maker(AVC), VSDC đoạn clip Editor, Free video clip Watermark Maker,… Các ứng dụng kể trên số đông khả dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, laptop,… chúng ta có thể tùy lựa chọn sao cho tiện lợi sử dụng nhất.

*
Free clip Maker
*
Any video clip Maker(AVC)
*
VSDC video clip Editor

Bước 2: thiết lập lên video

Sau khi chọn lọc được phần mềm phù hợp, việc kế tiếp bạn cần tiến hành là cài lên đoạn clip và sẵn sàng chèn logo. Để thêm logo của công ty vào video, bạn cần sử dụng chương trình sửa đổi video.

Nhấp vào “Bắt đầu” và download lên video bạn muốn thêm logo của mình. Nếu video clip của các bạn đã trực con đường (như bên trên You
Tube hoặc Vimeo), chúng ta cũng có thể nhập đoạn phim trực tiếp bằng cách dán URL.

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu với một trong những mẫu logo sản phẩm (cho góc trên thuộc và dưới cùng) bên trên trang đích, tiếp đến thay nạm trình giữ lại chỗ đoạn clip bằng của riêng rẽ bạn.

Sau lúc tải video clip của chúng ta vào Studio, chúng ta cũng có thể thay đổi kích thước đoạn phim để tương xứng với nền tảng mà nhiều người đang xuất bản. Nhấp vào “ biến hóa kích thước ” để biến hóa tỷ lệ cơ thể thành 9:16, 16: 9, 1: 1, 5: 4 hoặc 4: 5 đến Stỏy, You
Tube, Instagram, Twitter , Facebook, v.v.

*
Free video Watermark Maker

Bước 3: Thêm logo

Khi đoạn clip của bạn đã tải trên màn hình, hãy download lên, coppy / dán hoặc kéo biệu tượng công ty PNG của chúng ta lên màn hình. Cùng rất đó, trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng các bạn có vào tay logo rất tốt với độ phân giải sắc nét. Theo đó, bạn sẽ bắt đầu bằng phương pháp phủ nó lên một tệp video, sau đó chúng ta sẽ lưu ý các phương pháp để làm mang đến nó solo sắc và nửa trong suốt. Bạn cũng có thể thêm những hình ảnh hoặc nhãn dán lại canvas video clip tùy thích. Nếu chữ tín của bạn đã có trang web, chúng ta cũng có thể tìm kiếm logo của mình bằng qui định “Hình ảnh” với nhập trực tiếp hình ảnh sản phẩm của bạn. Giả dụ logo của bạn được tạo vì một nhà kiến thiết chuyên nghiệp, chúng ta có thể đã phân phối logo kia ở một trong số định dạng sau: AI, EPS, PDF, SVG, PNG hoặc JPG. Đối với mục đích của bọn chúng tôi, logo .PNG tất cả nền vào suốt vẫn là lựa chọn giỏi nhất. Những logo sản phẩm như vậy trông trường đoản cú nhiên hơn hoàn toàn như là thể thuở đầu chúng được nhúng vào video. Mặc dù nhiên, nếu bạn không có tệp .PNG thì đó không phải là vấn đề. Bạn sẽ có thể đặt bất kỳ hình hình ảnh nào lên video trong vận dụng hỗ trợ.

*
Thêm logo

Logo tốt nhất có thể là những logo được lưu dưới dạng tệp PNG cùng với nền trong suốt nhằm nó bao hàm ít nội dung đoạn phim nhất bao gồm thể. Nếu như bạn chưa có, hãy lưu giữ logo của công ty dưới dạng tệp PNG cùng xóa màu nền trước lúc tải lên phần mềm.

Bước 4: chỉnh sửa vị trí và kích cỡ logo bên trên Video

Khi bạn đã nhập logo vào canvas, hãy sử dụng những thanh trượt để thu nhỏ logo cùng đặt nó ở đoạn bên bắt buộc của video. Phát clip để xem hình ảnh sẽ trông thế nào ở những thời điểm không giống nhau của đoạn clip khi nền phía sau cụ đổi. Để tạo nên lớp phủ mất tích sau một khoảng thời hạn nhất định, hãy điều chỉnh thời gian của lớp bởi công cố kỉnh “Dòng thời gian”. Hình mờ biến mất thể hiện tại thương hiệu của bạn mà không trở nên lệch khỏi đoạn clip chính. Chúng ta cũng có thể xóa hoặc xào nấu lớp logo sản phẩm với các biểu tượng ở góc trên mặt phải.

*
Căn chỉnh địa chỉ và form size logo bên trên Video

Bước 5: cách xử trí và chia sẻ

Xem video clip đầy đủ để đảm bảo hình mờ của công ty không chặn ngẫu nhiên nội dung đặc biệt quan trọng nào. Sau khi phiên bản xem trước video clip của chúng ta trông chính xác, hãy nhấp vào nút “Public” để cách xử trí MP4 được tạo nên hình mờ của bạn.

Khi chúng ta chọn hình ảnh sản phẩm từ máy tính của mình, cửa ngõ sổ setup vị trí của Đối tượng sẽ bật lên và nhắc bạn kiểm soát và điều chỉnh vị trí hình hình ảnh trên cái thời gian. Đảm bảo chọn lựa thêm lớp new . Bằng phương pháp này, hình hình ảnh sẽ được đặt một lớp phía trên cảnh phim trên dòng thời gian và sẽ thuận tiện hơn để tinh chỉnh.

Cùng cùng với đó, khi chúng ta chèn hình ảnh vào video, đừng quên bảo đảm an toàn logo xuất hiện trong các phân cảnh của đoạn clip cũng như hiển thị trong cục bộ clip. Để đã đạt được điều đó, chỉ cần khớp cùng với thời lượng của các tệp vào cảnh. Bí quyết dễ nhất để gia công điều kia là kéo dài tệp hình tượng trên dòng thời gian theo phương pháp thủ công. Nếu bạn muốn biểu trưng mở ra trong video clip trong một khoảng thời gian ngắn, một lần nữa, chỉ việc rút ngắn thời lượng của chính nó theo cách thủ công bằng tay và xác định lại tệp bên trên dòng thời gian nếu cần.

*
Xử lý và phân chia sẻ

Tips ko thể bỏ qua khi chèn hình ảnh sản phẩm vào video

*
Tips không thể bỏ qua khi chèn logo vào video

1. Thay đổi sắc độ mang lại logo

Để làm cho logo trong video của bạn nửa vào suốt, bạn phải giảm độ mờ của nó: thuận lợi như 1-2-3. Chọn logo trên dòng thời hạn và chuyển mang lại menu công cụ nhanh làm việc trên cùng. Tiếp theo, chọn hình tượng cờ lê và biến hóa điều khiển Độ mờ để đã có được hiệu ứng mong muốn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những bộ thanh lọc màu để điều chỉnh logo hoặc thậm chí làm cho nó đơn sắc bằng cách áp dụng một trong những kiểu nhanh từ menu.

2. Chèn văn phiên bản kết thích hợp logo

Thay do logo, ​​bạn rất có thể thêm hình mờ văn bạn dạng vào video clip của mình . Thực hiện tùy lựa chọn này để triển khai nổi bật tên thương hiệu, trang social hoặc showroom trang web của bạn. Khi đã sẵn sàng, hãy mở tab Xuất dự án và lựa chọn định dạng mong muốn để xuất video clip của bạn. Hãy ghi nhớ rằng, bạn có thể thay thay đổi codec video, hóa học lượng, độ phân giải, form size và các thông số kỹ thuật khác trước khi lưu tệp.

Hy vọng thông tin chia sẻ về những cách chèn logo vào đoạn clip sẽ bổ ích với bạn. Bạn có thể tham khảo với tự mình thực hiện để tăng tính bài bản cho video. Cùng rất đó, cạnh bên việc tự nghiên cứu và học tập tập, chúng ta có thể tham khảo tin tức hoặc đăng ký những khóa học tập tại FPT Arena nhằm hiểu đúng, đọc sâu và áp dụng thuần thục các kiến thức trên thực tế.

Cách chèn hình ảnh vào video, chèn hình ảnh sản phẩm vào video sẽ rất được không ít doanh nghiệp thân yêu hiện nay. Logo là một trong những phần của thương hiệu, là diện mạo của uy tín đã in sâu vào trung khu trí người tiêu dùng. Một mẫu logo bộc lộ được những thông tin cơ bạn dạng về công ty lớn và giúp khác nhau doanh nghiệp với số đông thương hiệu khác trên thị trường. Vì đó, đặt hình ảnh sản phẩm vào mỗi sản phẩm chính là cách ghi lại sản phẩm, thương hiệu của riêng biệt mình. Vậy logo là gì với cách chèn biểu tượng logo vào video, clip cho tất cả những người nghiệp dư như thế nào?


Mục lục: Ẩn
1 định nghĩa về Logo?
2 4 giải pháp chèn biểu tượng logo vào đoạn clip nhanh độc nhất
2.1 Chèn hình ảnh sản phẩm vào đoạn clip bằng ứng dụng Camtasia studio
2.2 Chèn hình ảnh vào video với phần mềm video Watermark
2.3 Chèn hình ảnh vào đoạn phim bằng VEED Beta
2.4 Chèn hình ảnh sản phẩm vào clip trên Kapwing

Khái niệm về Logo?

Nói một phương pháp dễ hiểu, hình ảnh là biểu tượng bao gồm chữ và hình ảnh kết phù hợp với nhau giúp quý khách nhận diện uy tín trên thị trường. Một số mẫu logo nổi tiếng hoàn toàn có thể kể đến như: Google, Coca Cola, Unilever…

*

Logo là gì? giải pháp chèn biệu tượng công ty vào đoạn clip – chèn hình ảnh vào video – chèn chữ vào video online – chèn logo vào hình ảnh (Ảnh: Interesting Engineering)

Logo giúp doanh nghiệp lớn trở nên biệt lập trên thị phần hiện nay. Đặc biệt, lúc có vô số hàng nhái, hàng giả thì biệu tượng công ty đã đăng kí sẽ giúp đỡ doanh nghiệp mô tả được sang trọng của mình

Lý do đặc biệt nhất của việc xây cất logo chính là khiến quý khách nhớ tới chữ tín của bạnVới độ nhấn diện chữ tín dễ lưu giữ thì chắc chắn là những thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn chào mời sẽ thuận tiện đi vào vai trung phong trí người sử dụng hơn. Vị đó, khi gồm nhu cầu, quý khách sẽ đặc biệt nhớ tới sản phẩm của khách hàng hơn.

4 cách chèn logo vào video nhanh nhất

Chèn hình ảnh sản phẩm vào đoạn phim bằng ứng dụng Camtasia studio

Camtasia studio được biết đến là ứng dụng quay screen máy tính rất tốt hiện nay, tuy nhiên nhiều người do dự rằng phần mềm này còn được tích hợp tương đối nhiều tính năng giúp cung cấp chỉnh sửa video clip như cắt – ghép video, thêm hoặc thải trừ âm thanh…. Và tất nhiên là gồm tính năng được cho phép bạn dễ dàng chèn logo mà bạn có nhu cầu vào video, clip của bạn.

Để nắm rõ hơn về kiểu cách chèn biểu tượng logo vào video trên sản phẩm tính mời bạn đọc tham khảo video hướng dẫn cụ thể dưới đây:


Video lý giải chèn logo, hình ảnh, chèn sticker vào video video clip bằng ứng dụng Camtasia studio

Chèn logo sản phẩm vào video clip với phần mềm video Watermark

Logo cực kỳ quan trọng vào thời đại thời buổi này khi công nghệ thông tin phát triển thì vấn đề phát tán đoạn phim khi không được sự được cho phép của chủ quản lý là trả toàn hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi đó, bài toán chèn hình ảnh vào trong video clip giúp chữ tín khẳng định phiên bản quyền tương tự như gia tăng cường độ nhận diện yêu đương hiệu chính xác nếu video clip được vạc tán mà chưa xuất hiện sự cho phép của quản lí lý.

Hiện nay có không ít phần mượt chỉnh sửa video clip đơn giản hoàn toàn có thể giúp các bạn chèn hình ảnh vào đoạn clip như Premier, Pro Show tốt phần mềm video Watermark. Cùng triển khai theo các bước hướng dẫn giải pháp chèn logo sản phẩm vào video clip trên máy vi tính dưới đây.

Bước 1: bạn phải tải phần mềm đoạn phim Watermark về laptop và phối up để chạy phần mềm.

Bước 2: Sau khi thiết đặt xong, bạn mở phần mềm, và nhấp chọn mục Add video trên screen giao diện bao gồm để mở đoạn clip cần đóng góp dấu.

*

Add video clip – bí quyết chèn hình ảnh vào đoạn clip bằng video clip Watermark (Ảnh: Quantrimang)

Nhấn nút xuất hiện để mở clip cần chèn logo.

*

Chọn video cần chèn – ứng dụng chèn logo vào đoạn phim trên máy vi tính (Ảnh: Quantrimang)

Bước 2: Chọn logo để chèn vào video, logo rất có thể là hình hình ảnh hoặc text do các bạn lựa chọn.

Nếu chèn text vào video, chọn T add Text.

Xem thêm: Màu Sắc Nước Tiểu Có Màu Đỏ ? Đi Tiểu Ra Nước Tiểu Có Màu Đỏ Là Bệnh Gì

*

Chọn ảnh, biệu tượng công ty chèn vào đoạn clip – cách chèn chữ vào video clip online (Ảnh: Quantrimang)

Nếu chèn ảnh vào video, chọn Add Image -> trong cửa ngõ sổ Image Watermark, nhận vào Browse để chọn hình ảnh -> tiếp theo bấm chuột nút Load Watemark chọn ảnh từ đồ vật tính.

*

Lự chọn hình ảnh – giải pháp chèn biệu tượng công ty vào đoạn clip đơn giản (Ảnh: Quantrimang)

*

Cách chèn ảnh vào video đoạn phim – giải pháp chèn biểu tượng logo vào hình ảnh (Ảnh: Quantrimang)

Chọn ảnh dùng nhằm chèn làm hình ảnh trong clip và nhấn Open.

*

Chọn logo sản phẩm và nhấn mở cửa (Ảnh: Quantrimang)

Ảnh đã chọn sẽ xuất hiện thêm trong cửa ngõ sổ Browse, bạn thường xuyên chọn OK để trả thành.

*

Chọn OK nhằm chèn hình ảnh vào đoạn clip (Ảnh: Quantrimang)

Bước 3:

Để chèn ảnh logo vào video, nhấn chọn Add như hình bên dưới đây

*

Nhấn showroom để hoàn toàn chèn ảnh vào video clip (Ảnh: Quantrimang)

Bước 4: Điều chỉnh kích thước của logo

Trong cửa sổ Image Watermark -> vào mục Resize, trên đây chúng ta cũng có thể điều chỉnh hình ảnh logo theo kích cỡ như ý ao ước của bạn dạng thân.

*

Điều chỉnh kích thước trước lúc chèn hình ảnh vào video clip (Ảnh: Quantrimang)

Bước 5: Trong hành lang cửa số chương trình, chọn Run để đóng dấu logo sản phẩm vào video.

*

Chọn RUN để đóng vết chèn hình ảnh vào video (Ảnh: Quantrimang)

Sau khi chương trình chạy xong, một bảng điều chỉnh thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện.

To New Folder: chọn nơi xuất file.

Output Format: lựa chọn định dạng video.

*

Điều chỉnh thông số – biện pháp chèn hình ảnh vào đoạn phim Youtube (Ảnh: Quantrimang)

Sau lúc chọn chấm dứt định dạng của video, bạn chỉ cần nhấn nút Run là đã gồm ngay phiên bản video hoàn hảo có đóng dấu cá thể của thiết yếu mình rồi.

Chèn biệu tượng công ty vào đoạn clip bằng VEED Beta

Bạn ước muốn một chế độ chèn phụ đề, biệu tượng công ty vào video mà không đề nghị tải về, cũng không cần đăng ký tài khoản hoặc singin tốn thời gian? VEED Beta đó là câu trả tuyệt vời nhất trong trường phù hợp này.

VEED là phép tắc chỉnh sửa video clip online nhân thể lợi, đơn giản dễ dàng và tương đối dễ áp dụng và trọn vẹn miễn phí. ứng dụng này tuy vẫn trong tiến trình thử nghiệm (Beta) tuy nhiên được giới siêng môn reviews khá khá đầy đủ công cầm cố và hoàn thiện, giúp người dùng chỉnh sửa nhanh và tính thuận lợi cao.

Dưới đây, sale AI sẽ ra mắt tới bạn các bước chèn biệu tượng công ty vào video clip với VEED Beta.

Bước 1:

Đầu tiên, người tiêu dùng truy cập vào liên kết https://www.veed.io/để đưa đến trang chủ VEED Beta. Sau đó, chúng ta click vào Upload Video nhằm đưa clip của mình lên website.

*

Chèn hình ảnh sản phẩm online với VEED Beta (Ảnh: quantrimang.com)

Bước 2:

Trên bối cảnh chỉnh sửa video của VEED Beta có rất nhiều tùy lựa chọn để xử lý video. Người dùng nhấn vào Add Image để thêm hình ảnh vào video.

*

App chèn hình ảnh sản phẩm vào clip i
Phone (Ảnh: quantrimang.com)

Bước 3:

Sau khi tải ảnh lên, tín đồ dùng liên tiếp chọn Drag & Drop và chọn logo bạn muốn chèn vào video.

*

Cách ghép logo sản phẩm vào đoạn phim bằng VEED Beta (Ảnh: quantrimang.com)

Sau khi lựa chọn xong, biểu tượng logo sẽ hiển thị trong màn hình hiển thị video. Thời gian này, bạn chỉ cần thao tác để kiểm soát và điều chỉnh kích thước tương tự như vị trí đặt logo. Trong trường thích hợp chèn nhầm logo, ước ao thay hình ảnh sản phẩm khác, tín đồ dùng chỉ cần kéo biểu tượng logo cũ vào biểu tượng thùng rác rến và tiếp tục tải lên logo mới.

*

Thêm logo vào clip (Ảnh: quantrimang.com)

Bước 4:

Cuối cùng, tín đồ dùng chỉ việc chờ VEED Beta tiến hành xử lý đoạn phim hoàn tất với nhấn Download để tải video clip xuống.

*

Tải, gắn biểu tượng logo vào video (Ảnh: quantrimang.com)

Chèn biểu tượng logo vào video clip trên Kapwing

Cũng như VEED Beta, nhằm chèn hình ảnh sản phẩm vào video clip trên Kapwing, người dùng không buộc phải tải về bất kỳ ứng dụng nào. Mặc dù nhiên, điểm khác hoàn toàn nằm nghỉ ngơi khâu tạo ra tài khoản, cùng với Kapwing, bạn phải tạo lập tài khoản để rất có thể chỉnh sửa video trực tuyến.

Bước 1:

Người dùng truy vấn vào link https://www.kapwing.com/ để đến home Kapwing. Tiếp theo, người dùng lần lượt click vào Get Started => Sign in nhằm tạo thông tin tài khoản sử dụng. Các bạn buộc buộc phải thực hiện thao tác này nhằm xóa được biệu tượng công ty Kapwing sau khoản thời gian chỉnh sửa video.

*

Phần mềm chèn biệu tượng công ty vào đoạn phim online (Ảnh: quantrimang.com)

Bước 2:

Tiếp theo, người tiêu dùng chọn Click to lớn Upload nhằm tải đoạn clip của mình lên Kapwing.

*

Cách chèn icon vào video clip online (Ảnh: quantrimang.com)

Tải đoạn clip thành công, bạn liên tiếp click vào Upload để download logo mong muốn chèn vào video.

*

Tải lên, chèn biệu tượng công ty vào đoạn clip (Ảnh: quantrimang.com)

Bước 3:

Sau khi logo sản phẩm được thiết lập lên video, chúng ta cũng có thể điều chỉnh lại khung logo sản phẩm để cân xứng hơn với chính sách phát video.

*

Cách chèn biệu tượng công ty vào video trên điện thoại, macbook, PC (Ảnh: quantrimang.com)

Bước 4:

Sau khi kiểm soát và điều chỉnh hợp lý, chúng ta được phép xuất bạn dạng video trải qua nút Publish ở góc phải bên trên cùng.

*

Cách thêm hình ảnh vào video clip và xuất bản video (Ảnh: quantrimang.com)

Cuối cùng, chúng ta nhấn Download để tải đoạn phim về laptop của mình.

*

Tải clip về máy vi tính bằng ứng dụng gắn hình ảnh vào clip Kapwing (Ảnh: quantrimang.com)

Ngoài 4 cách thông thường kể trên mà chúng tôi đã share với các bạn thì vẫn còn đó rất nhiều phương pháp để có thể chèn logo của người sử dụng vào hình ảnh hoặc video. Một trong những cách chèn biểu tượng logo vào đoạn clip bằng Vivavideo, Aegisub, Filmora, Premiere, Format Factory, Proshow,… sẽ tiến hành chúng tôi update trong các nội dung bài viết tiếp theo.

Kết luận

Để ngăn chặn việc ăn uống cắp phiên bản quyền, biết cách chèn hình ảnh vào video, clip là cực kì quan trọng và hữu ích. Bao gồm cả doanh nghiệp to hay SMEs, giỏi chỉ đơn giản là kinh doanh online, chúng ta cũng nên lưu ý đến việc thêm logo sản phẩm vào video để đảm bảo an toàn tài sản yêu thương hiệu. Cùng với những phần mềm hay các cách để chúng ta cũng có thể chèn logo sản phẩm vào video nói trên, Marketing
AI mong muốn rằng việc này sẽ giúp các bạn thực hiện được câu hỏi gắn logo thuận tiện hơn cũng như bảo đảm an toàn những sản phẩm của chủ yếu doanh nghiệp mình tạo ra. Chúc chúng ta thành công!