Với thể loại game sinh tồn PUBG, nhiệm vụ của công ty là vươn lên là người sống sót cuối cùng. Trong cơ chế Squad cũng vậy, bạn sẽ phải phối hợp cùng đồng đội để làm sao đưa team lên vị trí cao nhất 1. Khi bạn chơi đơn, bạn vận dụng khả năng của mình đặt lên trên top khá đối chọi giản. Tuy nhiên, với chế độ squad, tài năng teamwork để lên top chưa phải là chuyện dễ dàng dàng. Mỗi vị trí trong team sẽ phụ trách vai trò không giống nhau. Nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn hiểu rõ vai trò của những vị trí trong PUBG ra sao.

Bạn đang xem: Các vị trí trong pubg

*
Các địa chỉ trong PUBG ở chế độ Squad

Danh mục


Vai trò của các vị trí vào PUBG

Các địa chỉ trong PUBG cơ bạn dạng có trong nhóm hình

Trong cơ chế Squad, người chơi vẫn tham gia vào 1 team với đội hình từ 4-6 người. Mỗi người sẽ đảm nhận 1 địa chỉ với vai trò hiếm hoi trong chuần của PUBG. Các địa điểm trong PUBG gồm trong đội hình gồm:

Team leaderFraggerSniperSupporterDriverExplorer

Các địa chỉ trong PUBG có nhiệm vụ cung ứng nhau, bảo toàn cho team và tiêu diệt team khác. Cả đội sẽ đề nghị chiến đấu cho đến khi đội của chính bản thân mình là team sống sót ở đầu cuối mới giành chiến thắng.

Vai trò của các vị trí trong PUBG

1. Team leader (lãnh đạo)

Team Leader hay còn gọi là IGL (Ingame Leader), là vị trí đặc trưng nhất vào squad. Vì bạn sẽ phải là người đưa ra mọi quyết định và sắp tới xếp chiến thuật cho toàn đội. Những ra quyết định này đã dẫn đến sự thành công xuất sắc hay thất bại cho cả đội như: vị trí nhảy dù, công tuyệt thủ, đem thính giỏi mai phục…

*
Team Leader trong Pubg

Một leader giỏi cần yêu cầu giữ cho bạn 1 dòng đầu lạnh. Bạn phải bình tĩnh chuyển ra ra quyết định sự sinh sống còn của team. Ví như Team Leader bị tiêu diệt, 1 thành viên khác trong team sẽ được đưa lên gắng thế. Khi nhóm hình không hề đủ thành viên, họ bắt buộc đi chung hướng để bảo tồn cho sự sinh tồn của team.

2. Fragger

Trong các vị trí PUBG, Fragger là thành viên bắt buộc sở hữu các tài năng chiến đấu tốt nhất có thể đội. Bọn họ là tín đồ chơi tuyến đường đầu, vì chưng vậy tài năng chiến đấu sinh tồn phải thật giỏi để đảm bảo các thành viên còn lại.

Xem thêm: Những Bài Toán Khó Nhất Thế Giới, Bài Toán Khó Nhất

Là 1 fan đương đầu nhưng bởi vì vậy mà lại cũng nhận gần cạnh thương nhiều nhất. Là người bắt đầu cho cuộc giao tranh, Fragger đề nghị được trang bị không thiếu mũ gần kề và vũ khí tốt nhất. Giả dụ 1 fragger bị tiêu diệt quá nhanh, kết quả thật khó khăn lường. Fan chơi vị trí này vẫn cần đòi hỏi phải tất cả sự dũng cảm, quyết chiến dẫu vậy cũng phải có một cái đầu lạnh để không chết oan. Một vị trí cũng có thể có trách nhiệm hơi nặng nề không hề kém Leader.

3. Sniper

Sniper là vị trí hoạt động ở khu vực khá xa với địa chỉ của team. Cơ mà đây cũng chính là vị trí giáp thương chủ lực của đội. Bởi vì ngoài vấn đề theo dõi đối thủ hay thính, một Sniper đang khai hỏa khi bắt buộc thiết.

Tuy nhiên, vị trí cũng yên cầu người đùa có kĩ năng bắn thiệt tốt, kỹ năng phản xạ và nhạy bén tình huống. Tránh hầu hết cuộc đụng độ không xứng đáng có, fan chơi chỉ nên giết kẻ thù bằng 1 phát bắn duy nhất. Bởi vì vậy mà 1 sniper cần được được vật dụng súng cực tốt với scope xịn. 

4. Supporter

Vị trí này được hiểu như là “thùng ngày tiết di động”, “kho súng” tuyệt “máy buôn bán nước”… Đây cũng là một trong những vị trí rất đặc biệt trong quy củ PUBG. Tín đồ chơi sẽ sở hữu được nhiệm vụ làm những các bước tiếp sức cho bọn như sơ cứu, tiếp máu xuất xắc năng lượng. Dường như 1 supporter còn kham cả tài năng chiến đấu như ném lựu đạn tiếp sức giỏi phá ổ của địch. Ném bom khói để cứu bè bạn ra khỏi quanh vùng bị tiến công và sơ cứu.

*
Supporter PUBG

|