mọi hình hình ảnh cuốn hút của không ít trang phục vô cùng Phẩm vừa mới được công bố, qua đó đón chào 6 thành viên new gia nhập.


*
Blueee

*

11:26


*

Những hình ảnh mới tốt nhất về các trang phục thuộc mẫu skin vô cùng Phẩm vừa mới được Riot hé lộ, với đó chính sách chơi Đột Kích Nhà bao gồm dự kiến sẽ trở lại trong phiên phiên bản 11.11 sắp tới tới.

Bạn đang xem: Các trang phục siêu phẩm

Mới đây, tin tức về gần như trang phục tiên tiến nhất của loại skin siêu Phẩm sắp được reviews tại bạn dạng 11.10 với 6 chiếc tên: Mordekaiser, Senna, Renekton, Sejuani, Sylas với Varus vừa mới được Riot Games công bố. Trong những số ấy Sylas là vị tướng tiếp theo sau sở hữu trang phục đồ hiệu cao cấp trong năm 2021.

*

Với tone màu đỏ chủ đạo, mặt khác được cho là một trong những mối tác hại trong video clip teaser nhưng Riot vừa đăng tải, hết sức Phẩm: Mordekaiser biết đến trang phục chủ đạo trong bộ skin được ra mắt lần này. Nhiều kĩ năng Mordekaiser trong vũ trụ vô cùng Phẩm đang thuộc phe cùng với Zed với Katarina.

Và tiếp sau đây là chi tiết những trang phục sẽ mở ra trong phiên bản 11.11:

Mordekaiser

*

Khác cùng với Mordekaiser, xiêm y siêu phẩm của Varus và Renekton lại có màu sắc chủ đạo là màu đá quý cam, khá tương đương với những trang phục trực thuộc nhóm nổi lên G/NETIC. Nhiều khả năng đây là hai mẫu tên tiếp theo sau gia nhập vào phe nổi dậy hoặc đang là nhì nhân thứ mới xuất hiện thêm ở khu vực Trung trọng điểm với Vi.

Varus

*

Renekton

*

Sejuani

Sejuani khôn cùng Phẩm lại thiết lập tông màu xanh ngọc bích khá đẹp nhất mắt, điều này cũng khiến người ái mộ cho rằng nhiều khả năng Sejuani đang thuộc phe G/NETIC lúc những chi tiết của bộ bộ đồ này khá tương đồng với hết sức Phẩm: Ashe.

*

Senna

Khác cùng với Lucian, Senna khôn cùng Phẩm lại sở hữu tông màu tím đậm trong xây cất lần này, khiến họ liên tưởng tới Vayne khôn cùng Phẩm. Nhiều năng lực cô cô gái sẽ sát cánh cùng Vayne trong diễn biến này nuốm vì sát cánh cùng Lucian.

*

Sylas

Cuối cùng, có thể nói rằng Sylas siêu Phẩm là thi công mang thiên phía phóng khoáng rộng so cùng với những trang phục Siêu Phẩm lần này. Nhiều khả năng Sylas đang là vị tướng tiếp theo gia nhập vào nhóm không tính Vòng Pháp Luật.

*

Sylas hàng Hiệu

Trên đó là một số hình hình ảnh mới nhất của không ít trang phục rất Phẩm dự con kiến được ra mắt tại phiên phiên bản 11.11 sắp tới tới. Người hâm mộ hoàn toàn rất có thể mong đợi về mọi điều bất thần mà Riot Games mang đến trong bộ trang phục lần này.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
LMHT: Lịch sử của 'vũ trụ Si&#x
EA;u Phẩm' vào Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại

Linhx
thích
E1;t v&#x
EC; phốt ph&#x
E2;n biệt chủng tộc, Echo Fox ch&#x
ED;nh thức bị rao b&#x
E1;n với gi&#x
E1; hơn 700 tỉ LMHT: Xạ thủ Sneaky lại tiếp tục 'đốt mắt' người h&#x
E2;m mộ với loạt ảnh 3d mới LMHT: Tham vọng đi CKTG, Team Flash đưa HLV h&#x
E0;ng đầu VCS về chia lửa c&#x
F9;ng Optimus

Nhóm trang phục này được l&#x
E2;́y b&#x
F4;́i cảnh tương lai, khi mà con người và máy móc phổ biến s&#x
F4;́ng với nhau. Vì th&#x
EA;́ th&#x
E2;́y cảnh nhỏ người dùng máy móc đ&#x
EA;̉ n&#x
E2;ng c&#x
E2;́p bản th&#x
E2;n là đi&#x
EA;̀u hoàn toàn bình thường.

Xem thêm: Bãi Biển Thuận An Ở Huế Cho Người Mới Đi Lần Đầu, Trọn Bộ Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Thuận An 2020


Trong thế giới này tồn tại nhì loại trang phục chính đó là hết sức Phẩm (kết hợp giữa con người và máy móc) và các khôn xiết Máy Tính.Tổng cộng sẽ có 17 trang phục rất phẩm và sẽ có 5 phe phái được chia nhỏ ra và chiến đấu lẫn nhau.
Phe nổi dậy gồm: Master Yi, Ashe, Fiora, Yasuo, Ekko, Leona và Lucian
Siêu phẩm Yasuo là một chiến binh công nghệ cao bị tập đoàn phá hủy danh tiếng và gán tội, sau khi tìm ra được thủ phạm hắn đã quyết định cùng phe nổi dậy chiến đấu để lật đổ tập đoàn vô cùng phẩm.
Siêu phẩm Master Yi là một vào những dự án đầu tiên của tập đoàn siêu phẩm, chính vì thế hắn phải trải qua vô vàn những cuộc thí nghiệm lớn nhỏ nên có nhiều phần không hoàn chỉnh. Sau khi được nhiều lần phe nổi dậy giải cứu, Master Yi đã theo và cùng chiến đấu cùng mục đích lật đổ tập đoàn khôn cùng phẩm.Siêu phẩm Lucian từng là cái thương hiệu làm việc cho tập đoàn khôn xiết phẩm dẫu vậy mãi về sau hắn mới biết về bản chất thật sự của chúng. Chính vì thế anh ta đã gia nhâp phe nổi dậy.
Siêu phẩm Leona cũng giống như Lucian, Leona gia nhập quân nổi dậy sau khoản thời gian làm lính thiết giáp đến tập đoàn rất phẩm.Siêu phẩm Ashe là người thành lập của phe nổi dậy cho thấy được sự mất mát quá lớn và sự độc ác của tập đoàn khôn cùng phẩm.
Siêu phẩm Fiora là kiếm sư từng được trải qua cơ giới hóa và được Ashe chiêu mộ vào phe nổi dậy. Ngoài ra chính Fiora đã giải cứu mang đến Master Yi ở phòng thí nghiệm.Siêu phẩm Ekko là một tin tặc thiên tài và được Ashe chiêu mộ. Anh ta có thể thủ thuật mọi hệ thông để giúp quân nổi dậy hoàn thành nhiệm vụ.
Phe tập đoàn gồm: Warwick, Katarina và Zed
Siêu phẩm Zed là người thâm nhập dự án chỉ huy của tập đoàn cực kỳ phẩm đồng thời nắm quyền chỉ huy bộ phận phản gián của tập đoàn và đảm nhiệm nhiệm vụ săn đuổi các thành viên vào phe phản diện.Siêu phẩm Katarina đã từng là một trung úy đầy tham vọng vào phe nổi dậy. Nhưng mà vì mâu thuẫn với Ashe bắt buộc cô đã gia nhập vào tập đoàn khôn xiết phẩm. Nhiều thành viên chỉ hy vọng rằng cô là một gián điệp nằm vùng.Siêu phẩm Warwick được tập đoàn vô cùng phẩm nhặt về từ quần thể bỏ hoang. Hắn là sự lại tạp giữa con người, thú vật và máy móc.
Những kẻ bị ruồng bỏ của thành phố gồm: Irelia, Pyke, Jinx, Akali
Tất cả đã từng thâm nhập dự án cũ của tập đoàn khôn cùng phẩm. Những bọn họ đã bị vứt bỏ và sống phía mặt ngoài thành phố trung tâm. Mục tiêu chung của họ là phá hủy cả tập đoàn hết sức phẩm bằng mọi giá.
Những kẻ ẩn danh gồm: Jhin, Vayne
Siêu phẩm Vayne từng là thành viên của hội phản gián của tập đoàn vô cùng phẩm. Nhưng sau thời điểm biết mình bị phản bội cô đã rời đi và hoạt động một mình với mục tiêu là lật đổ chúng
Siêu phẩm Jhin hắn đã chuyển từ hacker chuyên nghiệp sang trọng sát thủ đánh thuê. Sau khi hạ gục mục tiêu hắn luôn lấy đi những bộ phận của nạn nhân để "độ" bản thân lên. Nhưng vị quá nhiều mảnh ghép khác nhau khiến hắn bị tâm thần và đa nhân cách.
Và cuối cùng là cảnh sát trưởng Vi.Siêu phẩm Vi là một thám tử làm việc ở sở cánh sát trung tâm, cô sẽ muốn bắn Vayne cũng như Jhin để lập lại trật tự đến cả thành phố.

Game
nhanluchungvuong.edu.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật