Bleach là một trong những phần của bộ bố Holy của anime bao gồm thống cùng Vũ trụ Bleach rất đa dạng chủng loại với các nhân vật trẻ trung và tràn đầy năng lượng và đa nạm giới.

Bạn đang xem: Bleach các nhân vật chính

Sau khi để ý đến các sự khiếu nại như nước đi mạnh mẽ nhất của họ, sức khỏe của bọn họ có tương quan đến thiết lập của nó. Shop chúng tôi có một danh sách các Nhân đồ dùng Tẩy táo bạo nhất giành cho các bạn.


10. Ichibei

Ichibei là 1 trong nhân vật dụng rất mạnh bạo nhưng gần như người ái mộ chỉ anime không bao giờ có thời cơ nhìn thấy ngoại hình thật của anh ấy.


*

Ichibei, chỉ huy Shinigami của Đội người bạn đường Hoàng gia giữ chức vụ của "Monk of Perception". Anh ấy có thành thạo Hakuda, một phong thái chiến đấu cận chiến và Banshu Kanshu được cho phép anh ta cảm nhận gần như tạo vật.


9. Genryūsai Yamamoto

Genryūsai Shigekuni Yamamoto là cựu Đội trưởng-Chỉ huy của Gotei13 và đội trưởng lúc này của cả Gotei13.


*

Yamamoto"s Bankai tạo ra một thanh kiếm âm ỉ phá hủy bất kể thứ gì nó chạm vào. Năng lực Yamamoto sở hữu đến anh ta sức chịu đựng đựng của cả một nhóm quân. Anh ấy có thể triệu hồi xác chết cháy của bất cứ ai fan đã gục ngã trước anh ta vào trận chiến.


8. Toshiro Hitsugaya

Hitsugaya, team trưởng trẻ tốt nhất của sư đoàn 10, là được xem như là thần đồng do kỹ năng và kiến thức bẩm sinh.


*

Anh ấy sở hữu sức mạnh tinh thần to lớn với có cực kỳ trực giác giỏi trong trận chiến. Toshiro có quyền kiểm soát điều hành nước đá cùng nước. Anh ấy kết hợp các phương thức sáng chế tác để chiến đấu với những kỹ năng mà anh ấy sở hữu.


7. Valkyrie

Gerard Valkyrie là một một trong những cận vệ hoàng thất của Yhwach. Anh ấy cũng là trái tim của Soul King.


*

Nhân vật của Gerard khôn cùng bạo lực, tải sức bạo dạn tâm linh to lớn hơn cả một Shinigami cấp cho Đội trưởng. Trong những kỹ thuật thú vị nhất của Gerard là khả năng biểu hiện "Phép màu" qua đó anh ta hoàn toàn có thể hình thành mê mệt muốn, cảm xúc, cân nhắc của bản thân và những người xung quanh.


6. Hikone

Hikone là một trong những linh hồn nhân tạo hoặc một Shinigami nhân tạo. Chúng ta đang phục vụ cho gia đình Tsuyanashiro.


*

Hikone trẻ khỏe đến mức họ có thể thoát thoát ra khỏi Sajō Sabaku chỉ với một chút ít nỗ lực. Hikone sở hữu cả hai kĩ năng Hollow cùng Quincy điều này đem về cho chúng ta một điểm mạnh lớn trong trận chiến, khiến họ biến chuyển một nhân đồ vật thực sự táo tợn trong ngoài hành tinh Bleach.


5. Kenpachi Zaraki

Kenpachi, đội trưởng của sư đoàn 11 của Gotei 13, được biết đến là đội trưởng đấm đá bạo lực nhất.


Kenpachi mang một tấm băng đậy mắt giúp anh ta kiểm soát sức mạnh của bản thân mình trong lúc chiến đấu. Kenpachi sở hữu một số kiến ​​thức và khả năng về Kendō. Kenpachi"s sức to gan tâm linh siêu mạnh rằng chúng ta không thể làm chủ được vì chưng anh ta cùng yêu mong băng đậy mắt của anh ấy ta.


4. Sosuke Aizen

Sau khi bong khỏi Soul Society, Aizen được coi là một vị thần cũng chính vì quyền hạn của mình.


Aizen là trí tuệ cao cùng rất xuất sắc trong việc thu hút người khác. Từ dịch chuyển cho kiếm thuật, Sosuke sẽ thành thành thạo tất cả. Sosuke rất có thể đi cỗ hoặc đứng trên không trung như thể ở bên dưới mặt đất. Aizen là xuống tay xuất sắc nhất trong việc sử dụng phép thuật Kido. Trí tuệ của anh ấy ấy cũng đổ vào chiến lược thông minh mang lại trận chiến.


3. Ichigo Kurasaki

Ichigo là nhân vật chủ yếu của chương trình và những năng lực anh ấy sở hữu ngoài sức mạnh ý thức to to của anh ấy là tất cả gần như là tự nhiên sinh ra từ các bước khó khăn nhưng mà anh ấy đã bỏ ra trong tương đối nhiều năm.


Ichigo vẫn được huấn luyện võ thuật từ khi còn là 1 trong những đứa trẻ. Ngay cả khi không tồn tại hình dạng Shinigami của mình, Ichigo vẫn đủ dũng mạnh để đập tan vỡ đầu một người đàn ông với cú đá dễ dàng của mình. Ichigo đã minh chứng phản xạ nhanh với tốc độ cao trong hạnh kiểm của mình. Anh cũng rất được đánh giá là 1 trong người học hỏi nhanh.

Xem thêm: Hình ảnh thợ may tải xuống miễn phí, theo dõi bệnh nhân thở máy


2. Xuất xắc vời

tuyệt vời là nam nhi của Soul King. Tuyệt đối tin vào hòa bình và là 1 người đàn ông coi trọng Công lý và Danh dự.


Yhwach là sinh ra với sức mạnh phân phối linh hồn. Anh ấy cũng có sức dũng mạnh tái hấp thu phần linh hồn anh ấy đã chia sẻ với những người dân khác, điều ấy làm đến anh ấy trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Anh ta có thể chữa lành số đông vết yêu thương chỉ bằng phương pháp chia sẻ một phần tâm hồn của chính bản thân mình với fan khác. Nó bao gồm các bệnh dịch về thể chất, lòng tin và vai trung phong linh.


1. Vua linh hồn

Bản thân người giai cấp Soul Society được xem là nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ vũ trụ Bleach.


Anh sinh sống trong lâu đài Linh hồn và luôn được bảo đảm an toàn bởi đội cận vệ Hoàng gia. Tương tự như nam nhi mình Yhwach, Soul King download "Nhận biết trước"khả năng chú ý vào tương lai. Quá trình duy tốt nhất của Soul King là điều hòa luồng linh hồn ra vào xã hội linh hồn.


Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các liên kết đến những cửa hàng bán lẻ trực tuyến đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một chiếc và cài hàng, chúng tôi có thể nhận ra một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, mang đến đây.


Anime truyền họa Bleach: tiết chiến nghìn năm - Thông báo, Ngày vạc hành, Đoạn giới thiệu, nơi để xem, Hình hình ảnh chính và các update khác

Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn nên đăng nhập nhằm đăng một bình luận. Nếu như bạn đã đăng nhập, vui tươi làm mới. Cảm ơn.


Đội ngũ nhà văn từ bỏ do kỹ năng của cửa hàng chúng tôi - Luôn chú ý - dồn hết trọng tâm sức vào những chủ đề đem lại cho khán giả những gì bọn họ khao khát - tin tức cập nhật thú vị, bài đánh giá, triết lý về người hâm mộ và nhiều không dừng lại ở đó nữa.

Bleach là một trong tác phẩm manga còn đang thường xuyên bởi Mangaka Tite Kubo. Lần đầu mở ra trước công chúng vào năm 2001, Bleach đã gửi thể thành anime lâu năm tập, hai bản OVA, buổi hòa nhạc và những trò chơi điện tử khác. Những tập của bản manga phân phối hơn 39 triệu phiên bản tại Nhật Bản.Bleach là một chuỗi hành trình về Ichigo Kurosaki, cậu là một học sinh cấp tía với khả năng nhìn thấy linh hồn và một Shinigami (thần chết) thương hiệu là Rukia Kuchiki, tình cờ gặp gỡ Ichigo khi đang truy lùng một linh hồn xấu được hotline là Hollow (ác ma).Rukia bị yêu đương trong cuộc chiến với vong linh đó cùng bất đắc dĩ cần cho Ichigo năng lượng của mình. Ráng là cuộc hành trình dài của Ichigo với Rukia bước đầu từ đây. Bọn họ đã thuộc nhau tàn phá nhiều ác ma và thực hiện nhiều cuộc táng cho những linh hồn bướng bỉnh, giải trừ vong hồn họ với đem họ cho một nơi điện thoại tư vấn là Soul Society (Cõi Âm). Phần đầu nhà yếu tập trung vào nhì nhân vật chính và về vượt khứ của mình hơn là trọng trách của một thần chết. Khi mà những sự kiện ngày càng tiến xa, mẩu chuyện càng tiến sâu thêm vào quả đât của thần bị tiêu diệt ở Soul Society (Cõi Âm)
Quảng cáo


Giới thiệu nhân vật
Ichigo

*

Nhân vật chính trong câu chuyện. Bởi một bộ tóc màu cam trông rất nổi bật mà Ichigo bị không hề ít thầy cô độc ác và tiếp tục bị đàn đầu gấu gây sự (do tưởng là nhuộm tóc). Ichigo yêu cầu trở thành một Shinigami (thần chết)
sửa chữa thay thế Rukia sau thời điểm vô tình lấy hết tích điện của cô, vì chưng chính việc chuyển giao tích điện cho Ichigo của cô đã cứu gia đình cậu. Lúc đầu cậu không đồng ý việc mình nên làm công việc của một thần chết, tuy vậy với thời gian trôi đi cậu càng sát như gật đầu nó và nhận biết rằng ví như như cậu không có khả năng để cứu toàn bộ mọi fan thì không nhiều ra cậu cũng trở thành dùng năng lực của bản thân mình để bảo đảm những người thân trong gia đình của cậu. Sau này, khi Ichigo mất không còn tất cả năng lượng Shinigami đem của Rukia, cậu đang chọn bé đường nguy nan đến tính mạng với ước muốn là đổi mới một Shinigami (thần chết) thực thụ.Rukia Kuchiki
*

Rukia Kuchiki là 1 Shinigami (thần chết)
dấn lệnh đến tuần tra tại khoanh vùng gần vị trí ở của Ichigo Kurosaki. Mặc dù vẻ vẻ ngoài có thể làm các bạn lầm tưởng cô là một thiếu niên 18 tuổi nhưng thực tế cô sẽ già hơn cả trăm tuổi. Rukia bất đắc dĩ yêu cầu truyền cho Ichigo năng lực của mình và gật đầu đồng ý cuộc sống nhất thời thời là một trong những con bạn bình thường. Chỗ ở của cô đó là tủ áo của Ichigo cùng cô cần dạy đến Ichigo số đông điều cần phải biết về một Shinigami dự bị.

Quảng cáo


Orihime Inoue

*

Orihime Inoue là chúng ta cùng lớp nhiều năm của Ichigo. Biết đến Ichigo phụ thuộc vào người đồng bọn nhất của chính bản thân mình là Tatsuki Arisawa. Cô là 1 trong những cô nhi sau khi anh cô là Sora dẫn cô rời khỏi tòa nhà đầy tăm tiếng khi cô còn nhỏ, sau đây anh cô cũng tắt hơi trong một tai nạn thương tâm giao thông. Mang dù thuở đầu gần như không tồn tại một năng lực nào trong fan mình, cô dần dần phát triển năng lực của bản thân và đã đạt được một những năng lực cứu chữa vượt trội nhất trong trái đất của Bleach, rất có thể hồi phục một thiết bị trở về hình dạng ban sơ mặc mang lại bị thương tích như thế nào.Yasutora Sado(Chad)
*

Yasutora Sado, còn được được biết đến với cái brand name Chad, là giữa những người các bạn của Ichigo. Cậu tất cả nửa cái máu là Nhật Bản, nửa loại máu là Mexico vì vậy cậu có một chiều cao hơn hẳn bạn bè. Tuy nhiên mang bộ dạng mạnh bạo nhưng Chad khá dễ bảo và lắc đầu đánh nhau trừ phi bởi vì một nguyên nhân chính đáng. Chad cũng không niềm nở lắm về thế giới tâm linh, nhưng mà khi thấy bạn hữu trẻ bị tấn công bởi một ác ma anh đang phát hiện tại ra năng lực là bức tốc phòng vệ cùng sức tiến công lên tay trái của mình, góp anh kungfu với những Hollow (ác ma)
.Kisuke Urahara
*

Một người đàn ông với tính cách quái dị (vui vẻ quá trớn), hành động kì lạ, hành tung bí mật (luôn mở ra đúng lúc). Kisuke Urahara mở một cửa tiệm thương hiệu là Tiệm tạp hóa Urahara, một cửa ngõ tiệm phân phối kẹo tuy nhiên cũng buôn bán cả đồ dùng chuyên biệt cho những Shinigami (thần chết)
. Ông ta có 3 hỗ trợ là Ururu Tsumugiya, Jinta Hanakari cùng Tessai Tsukabishi - họ giúp đỡ ông ta trong việc quét dọn, khử ác ma và giúp đỡ Ichigo. Dù luôn tỏ ra lạc quan như nỗ lực ông ta lại đó là nhân vật đặc biệt quan trọng trong trái đất của Bleach, với trong mình một con kiến thức uyên thâm của trái đất tâm linh cơ mà ông hay sử dụng để chỉ huy các nhân vật bao gồm trong câu chuyện.Uryu Ishida
Có thể lầm tường rằng cậu ta không rộng gì là một học viên thiên tài cô độc của lớp Ichigo. Nhưng thực chất cậu là 1 trong Quincy (thần huỷ diệt)
, hậu duệ của loại tộc săn đuổi Hollow (ác ma) bởi cung thương hiệu kojaku. Cậu mang trong fan mối hận với tổng thể Shinigami, tất cả Ichigo Kurosaki. Nhưng sau này cậu đã chuyển đổi cách quan sát về Ichigo sau vài ba lần giúp đỡ nhau và biến hóa một đồng minh - một người các bạn của Ichigo, mặc dù hai tín đồ thuờng xuyên bao gồm xích mích.Renji Abarai
Renji Abarai là 1 trong Shinigami được đào tạo và giảng dạy chính quy mang level Đội phó (trợ lý nhóm trưởng)
của Đội 6, cậu là người có quyền sai bảo thứ nhì trong Đội 6. Mặc dù xuất hiện ban sơ như một quân thù của Ichigo và nhóm bạn nhưng thực sự cậu luôn bị giằng xé giữa sự trung thành với chủ mà một thần bị tiêu diệt phải bao gồm và tình chúng ta của cậu với Rukia - người đồng bọn nhất tự thời thơ ấu. Renji luôn luôn tôn trọng, nể sợ và ước muốn vượt qua cung cấp trên của anh ấy là nhóm trưởng Đội 6 Byakuya Kuchiki.Phân các loại nhân vật
Human(con người)
Con bạn trong Bleach tương tự như như người dân Nhật bản thời hiện đại, đa phần đều quan trọng nhìn thấy, hay cảm thấy linh hồn bằng bất cứ cách nào. Mặc dù vậy, tuy thế linh hồn rất có thể nhập vào các khung hình nhân tạo điện thoại tư vấn là gigai
, hỗ trợ cho con tín đồ nhìn thấy bầy họ. Duy nhất người trong những 50,000 là có thể cảm nhận ra linh hồn, một trong số 150,000 là có thể nhìn thấy rõ ràng linh hồn và một vài khác có chức năng cao rộng còn có thể nói chuyện và va vào linh hồn. Phần đông con fan đặc trưng như thế thường có khả năng cảm dìm lẫn kungfu với linh hồn. Người thông thường có thể đạt được tài năng tiếp xúc với linh hồn bằng phương pháp ở lâu nơi tất cả nguồn tích điện linh hồn cao.Plus(linh hồn của một bạn đã chết)Những linh hồn trong trắng trong Bleach. Một plus là vong linh của một tín đồ đã chết. Mang một sợi xích, được biết đến như là sợi xích định mệnh, nhô ra từ giữa ngực cùng được xích chặt với cùng một nơi, một vật hay 1 người mà bọn họ cảm giác gần gũi. Vong linh cũng có thể đi lại tự do nếu dây xích bị đứt mà lại sẽ làm cho dây xích bị ăn mòn. Thường thì những plus được những Shinigami(thần chết) làm cho một nghi thức hotline là chôn cất linh hồn, trước lúc dây xích bị làm mòn hết. Nếu như dây xích bị làm mòn hết trước lúc làm nghi thức an táng, thì một cái lỗ sẽ xuất hiện thêm trước ngực họ và họ vẫn trở nên điên rồ và trở thành Hollow(ác ma). Ví như như dây xích bị kéo đứt ra thì plus cũng phát triển thành Hollow(ác ma).Shinigami(thần chết)
Shinigami là đầy đủ thần chết, là những người dân dẫn đường đến linh hồn trong Bleach. Bọn họ là mọi linh hồn có năng lực tâm linh, được chiêu mộ từ những cư dân trong Soul Society(cõi âm)
. Như các linh hồn khác, họ tất yêu bị nhìn thấy bởi con người.Shinigami sử dụng một một số loại vũ khí có tên là Zanpakuto, đó là phần đa thanh kiếm thay thế cho tích điện của chủ nhân sử dụng và cũng dùng để làm thực hiện nghi thức chôn cất linh hồn. Xung quanh ra, sức khỏe thanh kiếm đã tăng theo từng cấp độ sử dụng như Shikai, Bankai. Hollow(ác ma)
Hollow là đa số nhân thứ phản diện chính trong Bleach. Chúng thường sinh sống trong Hueco Mundo
cơ mà thường lên thế giới con fan để tìm kiếm phần đông linh hồn có tác dụng thức ăn. Giống hệt như Shinigami, bọn chúng cũng tất yêu bị con fan nhìn thấy. Tất cả những Hollow đều mang trong mình một mặt nạ màu sắc trắng. Nhưng một số trong những Hollow đã phá vứt chúng và trở thành Arrancar. Bằng câu hỏi phá vứt mặt nạ, chúng mang tính cách lẫn hình dáng gần giống như con người và cũng sử dụng được kĩ năng của Shinigami.Vizard
Một nhóm các shinigami khác được điện thoại tư vấn là Vizard, khi họ đạt được năng lượng của hollow. Họ có thể gỡ bỏ mặt nạ hoặc đeo vào để sử dụng sức mạnh của Hollow. Sức mạnh của những Vizard được tăng lên rất nhiều khi họ sử dụng sức khỏe của Hollow.Artificial soul(linh hồn nhân tạo)
Là phần đa linh hồn nhân tạo được chế ra vì shinigami. Mang hìng dáng đều viên thuốc dạng viên. Hay được thực hiện để shinigami thoát khỏi cơ thể Gigai(cơ thể con người) trong khi đang làm trọng trách trên nhân gian, cùng cũng có thể được dùng để đuổi phần đông plus không thích ra khỏi khung người sau khi đã chết. Những linh hồn này được lập trình nhằm cử động cho tới khi shinigami quay trở về cơ thể. Cũng đã có lúc các nhà khoa học shinigami quyết định lập trình cho mọi linh hồn khả năng chiến đấu với hollow nhưng đã bị hủy quăng quật vì tính vô nhân đạo trong vấn đề bắt fan chết phải chiến đấu. Tất cả các viên thuốc bị đem đi tiêu hủy. Với đã bao gồm một viên thuốc thuộc dạng này bay khỏi. Và tín đồ phải thực hiện viên dung dịch này chính là Ichigo.Quincy
Quincy là 1 trong bộ tộc của rất nhiều con bạn mang năng lượng tâm linh đã vùng dậy chiến đấu cùng với Hollow, thực hiện vũ khí là những năng lực tâm linh trường đoản cú chế để tiêu diệt Hollow. Không y như shinigami, khi phá hủy một Hollow theo phong cách của shinigami thì hollow sẽ đi cho Soul Society(cõi âm).Còn xuất xắc kỹ của Quincy đang tiêu diệt trọn vẹn linh hồn Hollow. Vấn đề này sẽ tạo cho sự thăng bằng giữa sinh sống và chết bị đảo lộn. Bởi khi linh hồn bị tiêu diệt, con số linh hồn lấn sân vào và rời khỏi Soul Society(cõi âm) thiết yếu cân bằng. Do đó Shinigami đành phải khởi tạo ra chiến dịch diệt diệt các Quincy cách đó 200 năm, trước khi câu chuyện chính bắt đầu. Cuối cùng chỉ bao gồm môt số Quincy còn sống sót.Bount
Xuất hiện nay trong bạn dạng anime. Bount là một trong bộ tộc hồ hết con người với năng lực tâm linh cao và có công dụng đặc biệt. Họ được shinigami vô tình tạo thành khi shinigami tìm cách tạo ra cuộc sống vĩnh cửu. Bount hút linh hồn fan sống để sống còn. Một cách lý thuyết, một Bount hoàn toàn có thể sống mãi mãi giả dụ như có tác dụng như thế. Mặc dù vậy nhưng Bount bao gồm quy định nghiêm nhặt về vấn đề chỉ hút vong hồn của bạn đã chết, mà lại có một đội chọn tuyến phố hút linh hồn của rất nhiều người đang sống và làm việc để trở nên bạo phổi hơn. Mỗi Bount sử dụng một con "búp bê" vào chiến đấu, mỗi nhỏ như vậy mang điểm sáng năng lực như người tiêu dùng của chúng. Mỗi con búp bê phần đa độc nhất và thể hiện năng lượng của tín đồ giữ chúng. Nếu như như búp bê bị hủy hoại thì người sở hữu của chúng cũng trở thành chết.Menos
Một nhiều loại Hollow trong truyền thuyết, không nhiều khi lộ diện trong nhân loại con người. Menos được chia làm 3 nhiều loại là: Gillian, Arjuka và Vasto Delorde.Trong đó Vasto Delorde có kích cỡ bằng một con fan nhưng gồm khi mạnh hơn cả một Captain(đội trưởng) của Soul Society(cõi âm)Bối cảnh
Con tín đồ trong Bleach sống trong một nỗ lực giới gần giống với Nhật phiên bản thời hiện nay đại. Sau thời điểm chết linh hồn đã được đem về một thiên đàng có tên Soul Society. Linh hồn xấu xa sẽ ảnh hưởng đem xuống địa ngục. Lúc sống vào Soul Society thì linh hồn sẽ có tuổi thọ cao hơn nữa con tín đồ trên nhân gian. Khi linh hồn bị bị tiêu diệt thì vong hồn người này sẽ được đem về nhân gian để tái sinh thành con người mới. Tạo thành thành một sự cân nặng bằng.Nhân gian
Thế giới con tín đồ trong Bleach, mang toàn cảnh Nhật phiên bản thời hiện nay đại, một khu vực ở phía Tây Tokyo call là thị xã Karakura. Trong quả đât này, Ichigo có trách nhiệm đến ngôi trường và kungfu với Hollow. Những địa điểm đặc trưng như trường cung cấp 3 Karakura, shop Urahara, bờ sông nơi bà bầu Ichigo bị sát hại, nghĩa trang, cơ sở y tế Karakura, nhà đất của Ichigo cùng Orihime.Soul Society
Trung tâm là một thành phố bảo phủ là bốn bức tường thành mang tên Seireitei. Bên phía ngoài được chia ra thành 80 quận. Bên ngoài Seireitei có cách gọi khác là Rukongai (thị trấn của không ít linh hồn lang thang)
là nơi của không ít dân hay sinh sống. Con số của quận cũng nói lên thực trạng của quận đó. Quận 1: là quận ngay sát Seireitei nhất, khôn xiết yên bình và cô đơn tự. Trong những lúc quận 80 đầy rẫy tù và có tình trạng sống cùng cực nhất.Hueco Mundo
Dịch theo tiếng Tây Ban Nha là "Shallow world" hay "Hollow world", là 1 trong nơi giáp với giữa cõi trần và Soul Society. địa điểm đây Hollow dùng để ẩn náu khi không kiếm lên thế giới con người, ko gì hoàn toàn có thể dò ra được tung tích của các hollow khi nhưng mà hollow còn ẩn núp trong đây. Lối vào Hueco Mundo được tạo nên ra bằng phương pháp mở toang một lỗ hổng thân 2 cầm cố giới. Trên mặt phẳng của Hueco Mundo che phủ chủ yếu hèn là cát và bầu trời luôn là đêm. Chỉ một vài hollow là sống trên bề mặt. Phong cảnh ở đây bị bít phủ bởi hoàng cung Las Noches. Bên dưới lòng khu đất của Hueco Mundo chính là Khu rừng Menos, khu vực tập trung phần đông các hollow ẩn náu.Hell
Chính là đích cuối cùng dành cho người đã phạm buộc phải lỗi lầm bắt buộc tha vật dụng được, khi bọn họ còn sống. Lúc 1 hollow mang trọng điểm tính quá hung ác bị bị tiêu diệt dưới lưỡi tìm của Shinigami thì thiết yếu hollow đó sẽ bị ném trực tiếp vào Hell.Link download
Tập 1 ~ 20: The Substitute
Tập 21 ~ 41: Soul Society Tập 42 ~ 63: Soul Society - The RescueTập 64 ~ 91: The BountTập 92 ~ 109: Bount Assault on Soul SocietyTập 110 ~ 131: Arrancar - The ArrivalTập 132 ~ 151: Arrancar - The Hueco Mundo Sneak EntryTập 152 ~ 167: Arrancar - The Fierce FightTập 168 ~ 189: The New Captain Shusuke AmagaiTập 190 ~ 226: Arrancar - The Fight ContinuesTập 227 ~ 265: Zanpakuto Tập 266 ~ 310 : Arrancar - The Fight ContinuesTập 311 ~ ... : ...........Update new story (Go to lớn the Hell)http://....../2fg
Eahttp://....../2fg
Ebhttp://....../2fg
Echttp://....../2fg
Edhttp://....../2fg
Ee Continue...---Link download: http://....../2Qp
G (click vào tệp tin name nhằm danh sách các file được thu xếp theo sản phẩm công nghệ tự)
---* Ghi chú:- Định dạng file: *.mkv, *.mp4, *.avi- nếu như không play được định hình này, bạn hãy download codec này xuống! - liên kết download: http://....../2Qp
H