Diễn viên:Thomas Jane, Ron Perlman, Devon Aoki
Thể loại:Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:Mỹ
Thời lượng:110 Phút" />
*
đã xử lý...

Bạn đang xem: Biên niên sử dị nhân


*

tivi HD Đầu chiếu HD sản phẩm khác Ổ CỨNG GẮN trong Ổ CỨNG GẮN NGOÀI
KINH DOANH:
*
*
*

*
*

Đạo diễn:Simon Hunter
Diễn viên:Thomas Jane, Ron Perlman, Devon Aoki
Thể loại:Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:Mỹ
Thời lượng:110 Phút vào thời gian cuối thời kỳ băng hà, một Cỗ Máy bí ẩn xâm nhập trái khu đất với mục đích biến đổi con tín đồ thành những cỗ máy giết người. Một vị anh hùng đã đứng lên, vượt qua và phong ấn máy bộ nằm sâu trong tâm đất. Đến năm 2707, quả đât bị phân tách rẽ vì 4 gia thế Mishima, Bauhaus, Capitol cùng Imperial. Trận đánh giữa Capitol và Bauhaus với hầu như trang thiết bị buổi tối tân đang làm hủy diệt phong ấn và cỗ máy trở lại hoạt động. Nhưng người lính bị tiêu diệt đi trong chiến tranh bị tái tạo thành những dị nhân với cánh tay giống như các lưỡi dao dung nhan lẹm cùng chúng trọn vẹn không biết nhức đớn. Con fan đứng trước nguy hại diệt vong. Brother Samuel, nhờ vào cuốn Biên Niên Sử về những dị nhân, đã lãnh đạo những chiến binh ưu tú tuyệt nhất tiến sâu vào sâu dưới lòng đất để hủy hoại Cỗ Máy. Họ gồm tất cả Major ‘Mitch’ Hunter, Maximillian von Steiner, Severian, Valerie Duval, Juba Kim Wu, John Mc
Guire, Jesus ‘El Jesus’ de Barrera với Michaels. Tất cả cùng tiến sâu vào lòng đất mặc kệ nguy hiểm đang chờ đón họ. Liệu họ có thể sống sót để cứu giúp giúp nhân loại khỏi họa khử vong?
*
Chuyên cung ứng Phim HD & Music rất chất lượng giá rẻ dịch vụ : Chép Film
Ultra

After credit
X men Apocalypse 2016

Phim đang chiếu yêu cầu mình sẽ không upload after credit clip nhé, theo bản thân nghĩ nó sẽ nói về những nhân vật này:

*

Nathan Summers

- Mr Sinister (Nathaniel Essex) và Cable (Nathan Summers)- Sinister thì bên trên phim chưa rõ nguồn gốc thế nào nhưng vào truyện do đó một bên khoa học sống ở thế kỷ 19 , được Apocalypse cải tạo thành dị nhân để trở phải bất tử đi kèm khôn cùng sức mạnh và healing factor.

Keep reading


Amy Chen

*

Tiểu sửQuicksand

Quicksand là bên khoa học người Việt phái nam từng nghiên cứu tại lò phản ứng hạt nhân, thế nhưng một tai nạn xảy ra đã biến cơ thể cô thành dạng cát. Bởi quá căm phẫn phải Quicksand quyết định xoay về tấn công phòng thí nghiệm cùng đánh bại cả sự ngăn chặn của thần sấm Thor nhờ vào sức mạnh vật lý vô song.

Xem thêm: Xe đạp địa hình (mtb) là gì? cấu tạo và ưu xe đạp địa hình là gì

Keep reading


Stan Lee

*

Jotunheim là một vùng đất rộng lớn được ràng buộc bởi nhiều hệ thống chính trị không giống nhau. Trong toàn cầu này đã tất cả một hệ thống chủ yếu trị tôn giáo linh mục - vua chúa họ là những người nắm giữ Casket (Casket of Winters, Chiếc tráp mùa đông vĩnh cửu, thánh vật của Jotunheim), Casket gồm ảnh hưởng cực lớn đến toàn bộ Jotunheim, gồm thể nói Casket thực sự là trung trung khu của thế giới Jotunheim.

Keep reading


Surtur

*

Surtur là một trong những con quỷ lửa khổng lồ với size của Asgard. Thiết lập trí tuệ của điều ác và quyền lực tối cao rộng lớn, Surtur là một trong những lực lượng bao gồm của điều ác mà Asgardians phải dè chừng. Ông ta là 1 trong những vị thần túng bấn mà sự tồn tại có trước cả Odin. Cao hơn nữa 1.000 feet và vậy một thanh tìm lửa khổng lồ, ông đã từng bị giam cầm bởi Odin tại lõi Trái đất. Cùng rất Ymir các Frost Giant và Midgard Serpent, Surtur là kẻ thù tự nhiên mạnh mẽ nhất của của Asgard.

Bài viết liên quan