Giới thiệu
Khoa Lâm Sàng
Khoa Cận Lâm Sàng
Dịch Vụ Khám
Tin tức & Sự kiện
Chuyên mục mức độ khỏe
Hướng Dẫn quý khách
*

*

*

*

*

Bệnh viện Phụ sản Mê
Kông luôn xác minh nhiệm vụ chăm lo sức khỏe mạnh người thanh nữ một cách trọn vẹn và đạt chất lượng cao nhất, đem đến niềm vui và hạnh phúc cho phần lớn gia đình.

Bạn đang xem: Bệnh viện phụ san mekong


Khi mang đến với bệnh dịch viện, bạn sẽ được đội hình y chưng sĩ, hộ sinh, chuyên viên lành nghề giàu khiếp nghiệm âu yếm tận trung ương và kỹ càng để rất có thể tận hưởng trọn trọn vẹn đa số dịch vụ unique của bọn chúng tôi.

Là một câu hỏi làm rất cần thiết đối với các cặp vợ ông xã đã kết bạn trên 1 năm, ko sử dụng biện pháp tránh thai mà vẫn chưa có con


Chúng tôi luôn đồng hành chia sẻ, quan tâm tận tâm, cung cấp các bà mẹ yên trung tâm trong suốt quy trình mang thai cho tới khi thừa cạn thành công.


Khám tầm soát sức khỏe tổng quát cho các bé, giúp phụ vương mẹ nắm bắt chính xác tình hình sức khỏe và trở nên tân tiến của bé yêu


Thông tin của người tiêu dùng sẽ được gửi đến phần tử CSKH. Công ty chúng tôi sẽ tương tác để chứng thực với người tiêu dùng trước khi trả tất quá trình đặt hẹn.

“Gia đình em vô cùng niềm hạnh phúc vì thiên thần nhỏ tuổi đã mang lại với mái ấm gia đình chúng em. Cùng nhờ các thiên thần áo white ở cơ sở y tế Phụ Sản Mê
Kông đã giúp mang nhỏ xíu đến với gia đình em.”


Chúng tôi rất trân trọng và giãi bày lòng biết ơn sâu sắc nhất của shop chúng tôi với các bác sĩ, y tá cùng đến tất cả nhân viện căn bệnh viện đã giúp đỡ cửa hàng chúng tôi trong suốt quy trình vợ tôi với thai.


“Bệnh viện Mê
Kông thực sự là một trong lựa lựa chọn đúng. Chúng tôi đã được siêng sóc, nghỉ ngơi, và siêu thị rất tốt, làm chúng tôi có cảm hứng như mình vừa trải sang một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. “


“Một lần nữa công ty chúng tôi rất trân trọng và phân bua lòng biết ơn thâm thúy nhất của chúng tôi với các bác sĩ, y tá và cho những ai đó đã giúp đỡ shop chúng tôi trong suốt quá trình vợ tôi với thai.”


 243A - 243B HOÀNG VĂN THỤ, P.1, Q.TÂN BÌNH, TP.HCMINFO.MEKONGHOSPITAL.VN(028) 38 442 986 - (028) 38 442 988 - 19006113
Giới thiệu
Khoa Lâm Sàng
Khoa Cận Lâm Sàng
Dịch Vụ Khám
Tin tức & Sự kiện
Chuyên mục sức khỏe
Hướng Dẫn khách hàng Hàng

Giới thiệu thông thường về khám đa khoa Phụ sản Mê
Kông

Bệnh viện Phụ sản Mê
Kông
, kế thừa tổng thể cơ sở vật chất, trang sản phẩm công nghệ y tế cũng tương tự nhân sự của Khoa phụ sản – đại lý 4 – cơ sở y tế Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những Bệnh viện chăm khoa sâu về Sản-Phụ Khoa cùng Nhi sơ sinh.

Cùng với nhóm ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên viên đầu ngành trong nghành Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh, được giảng dạy cơ bạn dạng ở trong và ngoài nước, cơ sở y tế Phụ sản Mê
Kông luôn luôn phát huy chũm mạnh là 1 trong cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa và khẳng định nhiệm vụ quan tâm sức khỏe mạnh người thiếu nữ một cách toàn vẹn và đạt rất chất lượng nhất, đem về niềm vui và niềm hạnh phúc cho đa số gia đình.

*
Bệnh viện Phụ sản Mê
Kông

Cơ sở vật hóa học của cơ sở y tế Phụ sản Mê
Kông

Trang sản phẩm công nghệ hiện đại: đồ vật phẫu thuật nội soi, máy gây mê cùng giúp thở, Máy rất âm 3D, 4D, XQuang, thiết bị đo niệu động học cùng kích thích điện cơ, xét nghiệm tiết học, sinh hóa, sinh học tập phân tử,…Cơ sở hạ tầng: Với diện tích rộng, tất cả sân chơi đến trẻ sau chích ngừa, những phòng nằm rộng thoáng.

Các khoa lâm sàng tại khám đa khoa Phụ sản Mê
Kông

Khoa khám bệnh

Bệnh viện Phụ sản Mê
Kông có 14 cơ sở y tế sản phụ khoa, 1 phòng khám vú, 1 bệnh viện vô sinh, 1 cơ sở y tế sàn chậu, 1 phòng chích ngừa, 1 phòng tứ vấn, 6 phòng mạch nhi và 2 chống chích đề phòng nhi nằm ở tầng trệt, thuận tiện cho những người bệnh khi đến Bệnh viện.Bệnh viện gồm sân chơi dành cho trẻ sau chích ngừa.Phòng thăm khám Sản khoa của cơ sở y tế giúp chăm sóc thai kì từ bỏ khi sẵn sàng mang thai cho đến khi sanh, bảo đảm sự an toàn cho người chị em và sanh ra mọi em bé xíu khỏe khỏe mạnh với các dịch vụ:Khám tiền bầu (chuẩn bị có thai, chích ngừa Rubella).

Xem thêm: 15+ phong cách đường phố nam chuẩn phong cách đường phố street style

Khoa cung cấp cứu

Khoa cấp cho cứu nằm tại tầng trệt của bệnh viện, với những buồng khám, phòng làm thủ thuật khang trang, tương đối đầy đủ trang sản phẩm hiện đại.Đội ngũ y chưng sỹ trình độ cao, năng động luôn luôn giúp căn bệnh nhân giải quyết và xử lý những cấp cứu nhanh chóng và chuẩn xác. Người bệnh hoàn toàn yên tâm lúc tới với phòng cấp cho cứu cơ sở y tế Phụ sản Mê
Kông.
*
Khoa cấp cứu Phụ sản Mê
Kông

Khoa sanh

Khoa sanh tất cả 6 box sanh và phòng ngóng sanh rộng rãi, được trang bị trang bị theo dõi tim thai dành riêng riêng cho từng sản phụ giúp cho việc theo dõi đưa dạ giỏi hơn. Với đội hình y bác sỹ nhiều tởm nghiệm sẽ giúp đỡ cuộc chuyển dạ bình an và phát hành một em nhỏ nhắn khỏe mạnh.

Khoa gặp chấn thương chỉnh hình

Trưởng khoa: Ths.BS Lê Quốc Hải

– Các phần tử :+ Hành chính+ đi khám tiền mê+ Phẫu thuật+ Hồi tỉnh+ kháng đau

Khoa Sản – Khoa Phụ

Khoa chữa bệnh của bệnh viện Phụ sản Mê
Kông bao gồm 110 giường bệnh, cùng với phòng nằm rộng, thoáng bao gồm giường nằm cho người thân nhằm tiện việc chăm sóc. Y bác bỏ sĩ những khoa phòng luôn luôn tận tâm chăm lo người bệnh, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi nằm chữa bệnh tại dịch viện.

Khoa Nhi sơ sinh

Khoa Nhi sơ sinh nằm tại lầu 3 với trang thiết bị tân tiến giúp nuôi những nhỏ xíu non tháng với sơ sinh căn bệnh lí, chiếu đèn chữa bệnh vàng da. Khoa Nhi sơ sinh cơ sở y tế Phụ sản Mê
Kông là nơi chăm sóc và bảo đảm tốt độc nhất cho bé bỏng yêu.

Thủ tục nhập viện tại khám đa khoa Phụ sản Mê
Kông

Trước khi Nhập Viện:

Trước lúc nhập viện, mời bạn đến chạm chán nhân viên trên quầy Tiếp tân ở tầng trệt để được giải thích, hướng dẫn đông đảo điều cần biết và tìm hiểu thêm giá những dịch vụ, chống bệnh.

Nhập Viện:

Nhập viện theo định kỳ hẹn của bác bỏ sĩ hoặc so với các thai phụ lúc có tín hiệu ra huyết, ra nước, đống 1-2 cơn / 10 phút, sôi bụng nhiều, thai sản phẩm công nghệ ít, thai vượt ngày … lúc tới bệnh viện, bạn vào thẳng phòng cấp cho cứu làm thủ tục nhập viện. Sau khi tạm ứng viện tầm giá tại Tiếp tân, nhân viên cấp dưới Cấp cứu giúp sẽ chuyển chúng ta lên lầu trại theo y lệnh của bác sĩ.

Thủ tục xuất viện tại khám đa khoa Phụ sản Mê
Kông

Sau khi bác sĩ khám (mẹ + con) mang đến xuất viện, bạn nhà nộp biên lai nhất thời ứng tại phòng thu chi phí xuất viện (đầu dãy lầu 1) rồi lên phòng đợi gọi.

Sau khi thanh toán giao dịch viện phí:

Đem phiếu thanh toán giao dịch đến phòng trực dìm toa thuốc, sổ khám bé xíu và nghe hướng dẫn chăm lo y tế.Giấy nghỉ câu hỏi hưởng bảo đảm Xã Hội: liên hệ phòng trực.Đổi hóa đơn đỏ: đem toàn bộ các biên lai đóng tiền đổi vat tại chống Kế toán (Khu C – Lầu 2) vào thời hạn 05 ngày.Đối với căn bệnh nhân gồm em bé: Đến Phòng planer tổng hợp (đầu hàng lầu 1) dìm giấy triệu chứng sinh (đem theo phiếu thanh toán giao dịch + CMND + hộ khẩu của sản phụ).

Ngày lễ + nhà nhật làm thủ tục xuất viện chiều ngày hôm trước (từ 14h00).

Chi tổn phí khám bệnh tại bệnh viện Phụ sản Mê
Kông

Khám Sản, Phụ Khoa: 200.000-250.000Khám Sản, Phụ Khoa (VIP): 500.000Khám căn bệnh nhi: 200.000-250.000Khám/ tư vấn tiêm ngừa nhi: 0Khám/ support tiêm ngừa fan lớn: 0Khám vú: 250.000Khám Nội khoa: 180.000Khám cấp cho cứu: 350.000Khám hi hữu muộn: 300.000Khám sàn chậu: 220.000
*
Bệnh viện Phụ sản Mê
Kông được vô cùng nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn

Thông tin tương tác của khám đa khoa Phụ sản Mê
Kông

Tổng đài đặt lịch khám: 19006113 (bấm phím 1)

Tổng đài tư vấn khách hàng: 19006113 (bấm phím 0)

Giờ thao tác làm việc tại cơ sở y tế Phụ sản Mê
Kông

Bệnh viện Phụ sản Mee
Kông quy định thời gian khám căn bệnh như sau:

07g30-11g30 & 13g30-16g30/thứ Hai đến thứ Bảy (trừ ngày nghỉ lễ, nhà nhật).